luật sư giỏi nhất

Ở Madrid, hơn bất cứ nơi nào khác ở Tây Ban Nha, về mặt lịch sử, các luật sư lao động giỏi nhất trên bán đảo đều tập trung.

Quỹ đạo thoải mái của thủ đô trong các vấn đề lao động được chứng minh không chỉ bởi vì là thành phố đông dân nhất ở Tây Ban Nha, mà còn bằng cách nhắm mục tiêu toàn bộ dòng chảy hành chính của đất nước.

Tạp chí Forbes, nơi xếp hai công ty luật ở Madrid trong số ba công ty uy tín nhất trong nước, chỉ ra doanh nghiệp gia đình nổi tiếng Garrigues là doanh nghiệp đầu tiên trong “bảng xếp hạng” của nó, chỉ trong các vấn đề lao động năm ngoái đã có doanh thu hơn 10% tổng thu nhập.

Tóm lại, Madrid nói chung cung cấp rất nhiều dịch vụ tư vấn về các vấn đề lao động.

Xét về sự đa dạng như vậy, bài viết này – danh sách năm luật sư lao động tốt nhất ở thủ đô – sẽ cố gắng hết sức có thể để tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của bất kỳ ai yêu cầu sự giúp đỡ của luật sư lao động ở Madrid, hoặc những người chỉ đơn giản là muốn để được thông báo về nó.

LUẬT SƯ LAO ĐỘNG LÀ GÌ?

Luật sư lao động là một chuyên gia về luật lao động, là ngành luật có các nguyên tắc và quy phạm pháp luật nhằm bảo vệ công việc của con người được thực hiện một cách tự do, với tư cách là người lao động, trong mối quan hệ phụ thuộc và đổi lấy lợi ích.

Tất cả những luật sư hành nghề Luật Lao động bảo vệ người lao động và người sử dụng lao động đều được đăng ký trong số những người lao động.

LUẬT SƯ LAO ĐỘNG PHẢI LÀM GÌ?

LUẬT SƯ LAO ĐỘNG

Luật sư lao động thường chịu trách nhiệm bảo vệ quyền của người lao động và bảo vệ tất cả các quyền mà người làm công ăn lương có, cho dù họ là người làm công hay làm công ăn lương theo sự ủy quyền của người sử dụng lao động.

Nói tóm lại, luật sư lao động là yếu tố cần thiết trong bất kỳ công ty nào để hoạt động đúng chức năng của nó, vì họ rất cần thiết trong các mối quan hệ giữa người lao động và người sử dụng lao động.

Chức năng chính của nó – nổi tiếng nhất – là thông báo và tư vấn về quyền của người lao động, để công ty có thể tiết kiệm chi phí sa thải và không dính líu đến những trường hợp sa thải không công bằng, có thể gây hậu quả nghiêm trọng về tài chính.

Các dịch vụ tư vấn của nó chủ yếu đề cập đến việc ký kết và chấm dứt hợp đồng, xử lý giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài, thương lượng với các công đoàn và hỗ trợ pháp lý trong những quy trình được tuân thủ trước cơ quan tài phán xã hội.

Ngoài ra, trong số các chức năng khác, luật sư lao động (công ty), sẽ tư vấn về việc soạn thảo các thỏa ước tập thể và sẽ báo cáo về các quyền và nghĩa vụ có hiệu lực để ngăn chặn bất kỳ hình thức bất thường nào.

Ngoài ra, hoạt động của luật sư lao động bao gồm: sa thải có hoặc không có lý do, nghỉ ốm, gian lận, nghỉ phép, công việc đen đủi, ngày rảnh rỗi, thôi việc vì nhiều lý do, quấy rối tình dục, làm thêm giờ, và nghỉ thai sản.

PHÍ LUẬT SƯ LAO ĐỘNG LÀ BAO NHIÊU?

Nhìn chung, phí của luật sư lao động thay đổi tùy theo dịch vụ được cung cấp và các tiêu chí của mỗi chuyên gia cũng độc lập.

Nếu chúng tôi chọn một chuyên gia tư nhân, các khoản phí sẽ được thỏa thuận tự do giữa luật sư và khách hàng. Mỗi luật sư có các tiêu chí riêng khi đặt ra mức phí của họ, và thường sẽ áp dụng cái được gọi là “phí luật sư”; nghĩa là, một tỷ lệ phần trăm.

Trong các vụ kiện lao động, chi phí cố định thường là từ 100 đến 600 euro, tùy trường hợp và luật sư, và trong trường hợp tỷ lệ phần trăm, chi phí này thường từ 10% đến 20%.

NĂM LUẬT SƯ LAO ĐỘNG TỐT NHẤT TẠI MADRID

Với cuộc khủng hoảng, cùng với sự gia tăng của việc sa thải tập thể và các cuộc đàm phán lao động, các công ty luật, và đặc biệt là những công ty dành riêng cho luật lao động, đã chứng kiến ​​doanh nghiệp của họ phát triển đáng kể, đạt mức tăng hai con số trong tỷ lệ phần trăm hàng năm của họ.

Trong số tất cả chúng, đây là danh sách, với thủ đô đáng chú ý nhất của Tây Ban Nha:

1. Federico Durán López. (Văn phòng Garrigues)

Federico Durán, người bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một viện sĩ tại nhiều trường đại học khác nhau, kể từ năm 2001, đã thực hiện hoạt động chuyên môn của mình tại Garrigues với tư cách là một luật sư lao động.

Ông cũng là giám đốc và điều phối viên quốc gia của bộ phận lao động Garrigues cho đến năm 2012.

Chuyên môn của ông bao gồm tất cả các khía cạnh của luật lao động và an sinh xã hội: thương lượng tập thể, tái cơ cấu doanh nghiệp, nguồn lực hành chính và tư pháp, hòa giải và trọng tài, ngăn ngừa các mối nguy nghề nghiệp.

2. Juan Antonio Sagardoy. (Sagardoy Abogados)

Juan Antonio Sagardoy Bengoechea sinh tại Pitillas (Navarra) vào ngày 24 tháng 4 năm 1935.

Ông là thành viên của Hiệp hội Luật sư Madrid từ năm 1967, cũng như Pamplona và Barcelona. Giáo sư (đã nghỉ hưu) về Luật Lao động tại Đại học Complutense của Madrid.

Ông hiện đang giữ chức chủ tịch danh dự của Sagardoy Abogados, một công ty luật uy tín, mà năm nay đã được trao Giải thưởng Expansión cho “công ty luật lao động tốt nhất.”

3. Biệt thự Luis Enrique de la. (Junyet Rock)

Luis Enrique de la Villa, với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luật, thực hành pháp lý và nghiên cứu, đã bắt đầu sự nghiệp của mình cách đây 53 năm trong các lĩnh vực khác nhau của quan hệ lao động:

  • Luật lao động.
  • Quyền được đảm bảo an sinh xã hội.
  • Luật công đoàn.
  • Quyền được ngăn ngừa các nguy cơ nghề nghiệp.
  • Luật lao động tố tụng.
  • Luật xã hội quốc tế.
  • Luật cộng đồng.

Ngoài ra, anh đã phát triển sự nghiệp chuyên môn rộng rãi với tư cách là luật sư trước tòa án và các phòng xã hội và là một giáo viên trong môi trường đại học.

4. Ignacio García Perrote. (Uría Menendez)

Là luật sư tại văn phòng Uría Menéndez ở Madrid và là giám đốc Khu vực Luật Lao động của công ty, ông gia nhập công ty với tư cách là đối tác vào năm 1999.

Kinh nghiệm chuyên môn của anh ấy bao gồm tất cả các lĩnh vực của công ty, đặc biệt nổi bật trong việc viết các báo cáo pháp lý, khi xuất hiện trước các tòa án và tòa án xã hội và trong các cuộc đàm phán lao động lớn.

Ông đã cố vấn về tái cấu trúc công ty và thương lượng tập thể, các hồ sơ quy định việc làm và sa thải.

5. Roman Gil Alburquerque. (Luật sư Sagardoy)

Sinh tại Murcia, ngày 9 tháng 3 năm 1966.

Ông là một luật sư chuyên về Luật Lao động, với nhiều kinh nghiệm tố tụng trong tất cả các lĩnh vực của Quyền tài phán xã hội và thương lượng. Anh ấy là thành viên sáng lập của Diễn đàn Quan hệ Lao động Tây Ban Nha, trong đó anh ấy là thành viên của Ban Giám đốc cũng như của Hiệp hội Luật sư Lao động Quốc gia.

Ông là thành viên của EELA (Hiệp hội Luật sư Việc làm Châu Âu) và IBA (Hiệp hội Luật sư Quốc tế), đồng thời là Hòa giải viên của Dịch vụ Trọng tài và Hòa giải Liên liên bang (SIMA).

IFCAnet

See also  So sánh 5 đôi giày đi bộ đường dài tốt nhất năm 2022