Bạn muốn tặng bánh cho người thân hay bạn là người yêu thích bánh và bánh mì? Dưới đây là 5 sự lựa chọn về bánh ngọt và bánh mì của Holland Bakery mà bạn nhất định phải nếm thử!


Holland Bakery. Bánh ngọt và bánh mì Bánh mì là một trong những lựa chọn để mọi người ăn vào buổi sáng để đáp ứng nhu cầu của họ để bắt đầu một ngày mới. Không chỉ để bổ sung dinh dưỡng vào buổi sáng, bánh mì còn có thể là một lựa chọn để ăn vào bữa trưa và bữa tối.

Đối với sản phẩm cửa hàng bánh mì Những loại khác như bánh ngọt thường có vị ngọt hơn bánh mì thông thường cũng có các chất bổ sung khác như phủ sương giáCao sang hương vị khác nhau. Ngoài ra, còn có bánh quy hay bánh ngọt rất thích hợp để bạn nhâm nhi những lúc rảnh rỗi bên tách cà phê hoặc trà.

Một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm cửa hàng bánh mì ở Indonesia là Holland Bakery là nhà cung cấp các nhu cầu về ‘bánh nướng’ từ năm 1987. Holland Bakery cũng là tiệm bánh duy nhất ở Indonesia có giấy phép cho các nhân vật Disney.

Holland Bakery có nhiều loại bánh ngọt, bánh mì và bánh ngọt với nhiều hương vị khác nhau được cung cấp. Bạn có thể thưởng thức bánh Holland Bakery cho các hoạt động chính thức hoặc như một món ăn bổ sung cho món ăn của bạn tại nhà.

Bánh sinh nhật Holland Bakery được trang trí với các thuộc tính để kỷ niệm ngày đặc biệt của bạn và phân biệt với bánh Holland Bakery thông thường. Sau đây là những lựa chọn thực đơn của Holland Bakery mà bạn nhất định phải nếm thử.

khuyến mãi vận chuyển miễn phí
Tận hưởng khuyến mãi Giao hàng Miễn phí Tokopedia để bạn có thể tiết kiệm hơn khi mua sắm!

ĐỌC CŨNG: Bánh mì nướng hoàn hảo với 10 thương hiệu máy nướng bánh mì tốt nhất

5 lựa chọn bánh ngọt và bánh mì Holland Bakery

1. Lát bánh mì nướng

Sumber: Holland Bakery

Bánh mì Holland Bakery này là một biến thể bánh mì trắng khô với bơ và rắc đường lên trên. Biến thể bánh mì Holland Bakery này rất lý tưởng để bạn lấp đầy dạ dày của bạn vào buổi sáng để sẵn sàng hơn cho các hoạt động trong ngày hôm đó.

See also  Hỗ trợ sự phát triển răng của trẻ với 10 nhãn hiệu Teether tốt nhất và an toàn

Gói bán bánh mì Holland Bakery Toast Slices này là 250 gr trong đó có 10 lát bánh mì khô cho bạn thưởng thức. Về độ bền, Toast Slices có thể kéo dài đến 30 ngày sau khi sản xuất.

Giá của bánh mì Holland Bakery Toast Slices này là Rp. 20.000. Với giá cả phải chăng, bạn có thể nhận được những sản phẩm bữa sáng chất lượng từ Holland Bakery để bắt đầu ngày mới.


2. Lớp hợp pháp

Sumber: Holland Bakery

Bánh Holland Bakery này là một thực đơn bánh truyền thống của Indonesia được làm bằng các nguyên liệu chất lượng để duy trì hương vị và tính chân thực của hương vị được cung cấp. Món bánh thơm mềm này tuy là một món bánh khó làm nhưng nếu được làm đúng cách và có nguyên liệu chất lượng thì có thể tạo nên một chiếc bánh lapis ngon đúng điệu.

Với kích thước 20 x 20 x 9 cm, chiếc bánh lapis Legit do Holland Bakery sản xuất này bạn có thể làm món quà thích hợp cho người thân hoặc dùng làm món ăn trong những sự kiện đặc biệt. Về độ bền, chiếc bánh Holland Bakery này có thể để được đến 21 ngày kể từ khi sản xuất.

Lapis legit là một trong những loại bánh truyền thống của Indonesia là một trong những loại bánh có từ thời Hà Lan. Với các lớp bên trong, việc chế tạo lapis hợp pháp rất khó và có thể tốn thời gian cũng như tạo ra giá thành cao cho một chiếc lapis hợp pháp tốt.

Giá của chiếc bánh Holland Bakery này là Rp. 545.000. Với mức giá này, bạn sẽ có được một lớp bánh hợp pháp được làm từ các nguyên liệu chất lượng và có vị ngon.

See also  10 thương hiệu chảo thép không gỉ tốt và bền

3. Bánh Brownies phô mai

Sumber: Holland Bakery

Rắc phô mai khô nướng lên trên bánh hạnh nhân là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn thưởng thức những lúc rảnh rỗi, một mình hay cùng bạn bè. Chiếc bánh Holland Bakery này được làm theo công thức Holland Bakery chính thống, sẵn sàng đồng hành cùng thời gian thư giãn của bạn.

Với kích thước 24 x 10 x 4 cm mang đến cho bạn cảm giác ngọt ngào và mặn mà sự kết hợp giữa phô mai và sô cô la. Bạn có thể bảo quản tối đa 14 chiếc bánh hạnh nhân phô mai này kể từ ngày làm, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc hết bánh vì bạn có thể để dành cho ngày khác.

Giá của chiếc bánh Holland Bakery này khá bình dân, là Rp. 68,000 thôi. Bạn có thể cảm nhận được sự sảng khoái của sô cô la kết hợp với phomai mặn với giá cả phải chăng để đồng hành cùng thời gian thư giãn vào buổi chiều.

Khi ở Tokopedia
Kiểm tra Trong khi tại Tokopedia, các sản phẩm địa phương chất lượng khác nhau đặc biệt dành cho bạn!

CŨNG ĐỌC: 12 Lựa chọn Đồ ăn nhẹ Sôcôla sẵn sàng để Ăn vặt!


4. Jambu Nastar

Sumber: Holland Bakery

Chiếc bánh Holland Bakery này là một biến thể của bánh nastar với hình dáng giống trái ổi độc đáo mà cũng rất ngon. Được làm từ các nguyên liệu chọn lọc có chất lượng cao nhất, sau đó được làm đầy với mứt dứa ngọt ngào, thích hợp cho sự lựa chọn ăn nhẹ của bạn.

Chứa 10 miếng nastar hình ổi với nhân mứt dứa dồi dào đáp ứng nhu cầu ăn vặt của bạn. Có thể lưu trữ trong 21 ngày cho nhu cầu của bạn hoặc dự trữ đồ ăn nhẹ ngọt tại nhà hoặc tại văn phòng.

Bạn có thể mua chiếc bánh Holland Bakery Nastar Jambu này với giá Rp. 58,000 thôi. Bạn có thể thưởng thức nastar hình quả ổi khiến cho phần nhân mứt dứa trong đó càng thêm hài lòng.

See also  10 Dụng cụ Thể thao Bắt buộc tại Nhà, 'Người bạn' của Ngabuburit

5. Trái tim sô cô la

Sumber: Holland Bakery

Bánh quy sô cô la hình trái tim này là một trong những biến thể của bánh ngọt do Holland Bakery cung cấp. Với hình dáng độc đáo và kết cấu giòn, chiếc bánh Holland Bakery này cũng có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời để đồng hành cùng thời gian thư giãn của bạn.

Vị mặn và ngọt của sự kết hợp giữa sô cô la và hạt điều có thể mang đến cho bạn sự hài lòng cho một bữa ăn nhẹ đúng điệu. Với các biến thể 200 gr và 300 gr, bạn có thể cung cấp loại bánh Holland Bakery này cho nguồn cung cấp đồ ăn nhẹ của mình có thể kéo dài đến 30 ngày kể từ ngày sản xuất.

Giá của chiếc bánh Holland Bakery này là Rp. 56.000 cho biến thể 200 gr và Rp. 72,000 cho 300 gr. Hoàn thành nguồn cung cấp đồ ăn nhẹ của bạn với Sô cô la trái tim từ Holland Bakery.

ĐỌC CŨNG: Để giữ cho bánh quy giòn, hãy bảo quản theo cách này


À, đó là tuyển chọn các loại bánh ngọt và bánh mì của Holland Bakery mà bạn phải nếm thử và chuẩn bị ở nhà. Bạn có thể thưởng thức nhiều loại bánh ngọt và bánh mì của Holland Bakery cùng gia đình và bạn bè, kèm theo một tách cà phê hoặc trà trong thời gian rảnh rỗi!

Vẫn còn rất nhiều biến thể khác của Holland Bakery mà bạn có thể nhận được tại Tokopedia! Tại Cửa hàng Chính thức Holland Bakery Tokopedia, bạn có thể nhận được nhiều loại bánh ngọt và bánh mì để hoàn thành nguồn cung cấp thực phẩm của mình! Nào, hãy mua bánh mì và bánh ngọt của Holland Bakery tại Cửa hàng chính thức Holland Bakery Tokopedia để mua các loại bánh khác nhau dễ dàng hơn!

thành phần bánh
Tìm thấy nhiều loại nguyên liệu làm bánh với giá thấp tại đây!

nhà văn: Màu xanh lam