Ngay cả những phụ nữ xinh đẹp có khuôn mặt hấp dẫn cũng phải che đi quầng thâm bằng cách trang điểm. Lý do cho vòng tròn đen có thể bao gồm di truyền, cực kỳ mệt mỏi, các vấn đề sức khỏe, thiếu ngủ, căng thẳng và nhiều vấn đề khác. Nếu không được điều trị kịp thời có thể xấu nhất và ảnh hưởng đến ngoại hình của bạn. Có những sản phẩm dựa trên hóa chất để loại bỏ vòng tròn đen, nhưng nó sẽ không hiệu quả đối với những người có làn da nhạy cảm. Đối với họ, biện pháp khắc phục tại nhà là lựa chọn khả dụng duy nhất. Mặt nạ trị thâm quầng mắt tự làm tại nhà rất dễ chế biến và hiệu quả.

Mặt nạ mắt cho quầng thâm dưới mắt

Mặt nạ mắt tốt nhất cho quầng thâm dưới mắt:

Dưới đây là một số cách đắp mặt nạ hiệu quả.

1. Mặt nạ mắt Potato Mint Leaves:

Mặt nạ mắt Potato Mint Leaves

Làm thế nào để thực hiện:

Lấy 1 củ khoai tây và bỏ vỏ. Bào nhỏ và cho vào máy xay cùng 5-6 lá bạc hà. Thêm đủ nước để làm nước ép loãng.

Làm sao để đăng kí:

Nhúng một miếng bông vào nước ép này và vắt để loại bỏ nước thừa. Đặt bông này vào tủ lạnh. Bất cứ khi nào bạn cần, hãy lấy nó ra khỏi tủ lạnh và đặt nó lên mắt của bạn và để nó ở đó trong 20 phút. Loại bỏ nó và rửa mặt của bạn. Bạn có thể thực hiện hàng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất. Đây là một trong những loại mặt nạ trị quầng thâm mắt tốt nhất.

READ  So sánh 5 bàn máy tính xách tay tốt nhất năm 2021

2. Mặt nạ nha đam cà rốt:

Mặt nạ nha đam cà rốt

Làm thế nào để thực hiện:

Lấy 1 lòng trắng trứng gà, 1 thìa cà rốt bào sợi và 1 thìa cà rốt. nha đam. Cho cả 3 nguyên liệu vào tô trộn đều cho đến khi sủi bọt.

Làm sao để đăng kí:

Dùng cọ thoa hỗn hợp này lên quanh mắt và để trong vòng 15-20 phút. Rửa sạch bằng nước và thoa kem dưỡng ẩm. Bạn có thể sử dụng cách này 2 lần / tuần để đạt hiệu quả tốt nhất. Nó là một mặt nạ mắt hiệu quả và tốt nhất cho quầng thâm dưới mắt.

Xem thêm: Cách xóa vòng kết nối tối

3. Mặt nạ mắt cà phê:

Mặt nạ mắt cà phê

Làm thế nào để thực hiện:

Pha một tách cà phê bằng cách sử dụng 1 muỗng cà phê bột và để nguội. Sau đó, thêm 1 muỗng canh mật ong và 1 muỗng canh dầu vitamin E. Nhúng một ít miếng bông vào đó một lúc. Lấy chúng ra và bóp nhẹ để loại bỏ cà phê thừa. Đặt các miếng lót này riêng biệt trong một túi bánh mì sandwich và để trong tủ lạnh.

Làm sao để đăng kí:

Lấy chúng ra bất cứ khi nào bạn cần và đặt nó lên mắt và thư giãn trong 15 phút. Vớt ra và rửa sạch mặt với nước. Bạn có thể làm điều này hàng ngày để có được một kết quả tốt. Nó là một mặt nạ mắt làm mát cho quầng thâm.

4. Mặt nạ cà chua:

Mặt nạ cà chua trị quầng thâm mắt

Làm thế nào để thực hiện:

READ  Cách làm Môi Ombre

Lấy 1 muỗng cà phê nước ép cà chua và trộn với ½ muỗng cà phê nước cốt chanh.

Làm sao để đăng kí:

Đắp hỗn hợp này xung quanh mắt của bạn và để nó ở đó và thư giãn trong 10 phút. Rửa sạch mặt bằng nước. Bạn có thể làm điều này 2 lần một ngày trong 2 đến 3 tuần. Đây là mặt nạ dưới mắt tốt nhất cho quầng thâm và bạn có thể thấy kết quả tốt nhất trong thời gian một tuần.

Xem thêm: Các biện pháp khắc phục tại nhà cho vòng tròn đen tối

5. Mặt nạ nhục đậu khấu và sữa:

Nhục đậu khấu và Sữa mặt nạ trị quầng thâm mắt

Làm thế nào để thực hiện:

Lấy ½ thìa bột nhục đậu khấu trộn với lượng sữa vừa đủ để tạo thành hỗn hợp nhuyễn.

Làm sao để đăng kí:

Đắp hỗn hợp này dưới mắt của bạn và để nó ở đó trong 20 phút. Sau đó rửa sạch mặt bằng nước âm ấm. Bạn có thể thực hiện cách này 3 lần / tuần để đạt hiệu quả tốt hơn. Đó là một mặt nạ mắt tốt cho quầng thâm.

Đây là một số biện pháp hữu ích tại nhà cho quầng thâm mắt. Đó là một vấn đề đáng lo ngại, ảnh hưởng đến ngoại hình của bạn. Vì vậy, đừng đi đâu tất cả các nguyên liệu chỉ có sẵn ở nhà của bạn. Chúng cũng an toàn để sử dụng.

Xem thêm: Gel nha đam tự chế cho quầng thâm

READ  8 kiểu tóc thắt nút đơn giản hàng đầu