5 cuốn sách tự chữa bệnh được đề xuất, tìm hiểu các vấn đề bên trong

Tự chữa bệnh có thể được thực hiện bất cứ khi nào bạn cảm thấy thoải mái, một trong số đó là với sách tự chữa bệnh. Đây là khuyến nghị.


Tự chữa bệnh (trong tiếng Indonesia: tự chữa lành) đề cập đến quá trình phục hồi, nói chung là từ các rối loạn tâm lý, chấn thương và những thứ khác. Quá trình phục hồi này thường tự động, tự định hướng và có ý thức.

Khác với sảng khoái, tự chữa bệnh có nghĩa là bạn phát triển ý thức về giá trị bản thân, và có một quá trình và nỗ lực để tự chữa lành. Bằng cách làm tự chữa bệnh, bạn có thể từ từ phục hồi sau những vấn đề mà bạn gặp phải trước đây, trong khi sảng khoái bạn chỉ cần trút bỏ mệt mỏi và có thể vấn đề vẫn còn là vấn đề trong bạn theo thời gian sảng khoái chấm dứt.

Du lịch, nghỉ mát, tham quan là những ví dụ về sảng khoái, nhưng trái lại đang lành lại Điều này có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, một trong số đó là đọc sách về tự chữa bệnh để tìm hiểu về các vấn đề bên trong bạn mà bạn muốn giải quyết.

Giới thiệu sách Tự chữa bệnh Tốt nhất

Đôi khi, con người cần một ‘cái ôm’ và hệ thống hỗ trợ, có thể là từ ai đó hoặc thứ gì đó xung quanh anh ta giúp anh ta sống sót. Sức khỏe tâm thần là một trong những chủ đề nóng hiện đang được thảo luận. Ngay cả khi bạn làm tốt hay không tốt, một số cuốn sách tự chữa bệnh dưới đây có thể là một đề xuất cho những người trong số các bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ trong quá trình khôi phục.

1. Không an toàn là Tên đệm của tôi – Alvi Syahrin

bài viết

Alvi Syahrin được biết đến là một nhà viết sách tự cải thiệntự chữa bệnh điều này đã tạo ra nhiều cuốn sách người bán hàng giỏi nhất trong danh mục. Chủ đề thảo luận kể lại với thế hệ trẻ và những câu văn khiến người đọc cảm thấy thấu hiểu, khiến cuốn sách này thích hợp để đọc khi cần hỗ trợ và tự suy ngẫm.

Cuốn sách này chứa đựng những điều thường làm xáo trộn tâm trí của thế hệ trẻ, đó là ‘sự bất an‘. Tiêu chuẩn sắc đẹp, sự bất an, sợ thất bại, cảm thấy mình vô giá trị, mối quan hệ với cha mẹ và cảm giác bị bạn bè đồng trang lứa bỏ lại thường khiến bản thân cảm thấy không an toàn.

Alvi Syahrin mời độc giả “làm hòa với bất anthông qua cuốn sách mới này. Được đóng gói với những câu dễ hiểu và cách sắp xếp thú vị, hoàn hảo cho những bạn đang tìm kiếm sách tự chữa bệnh.

Phạm vi giá: Rp14,000-Rp168,000

2. Tôi không bỏ cuộc, tôi chỉ mệt mỏi – Geulbaewoo

bài viết

Sách tự chữa bệnh của nhà văn Hàn Quốc, Geulbaewoo, đây là một cuốn sách dịch bằng tiếng Indonesia do Nhà xuất bản Haru xuất bản. Cuốn sách này đã bán được hơn 8.500 bản trong suốt thời gian tồn tại của nó đặt hàng trước.

Tôi Không Bỏ Cuộc, Chỉ Mệt Mỏi là cuốn sách dành cho những bạn đang cảm thấy mệt mỏi và mất hứng thú với bất cứ thứ gì. Câu trong cuốn sách này có liên quan với cuộc sống hàng ngày và sẽ cho bạn những suy nghĩ tốt về bản thân.

Phạm vi giá: Rp10,000-Rp115,000

3. Điều gì sai về việc bạn tự chữa bệnh – Ardhi Mohamad

bài viết

Sau thành công của cuốn sách đầu tiên có tên What So Wrong About Your Life, Ardhi Mohamad đã phát hành cuốn thứ hai của mình vào tháng 11 năm 2021, tên là What’s So Wrong About Your Self Healing với cùng chủ đề tự chữa bệnh.

Cuốn sách này thảo luận về mối quan hệ của chúng ta với Chúa, mối quan hệ của chúng ta với cha mẹ, nỗi nhớ thời thơ ấu và thảo luận về những lo lắng khác nhau tồn tại trong chúng ta. Cảm giác tuyệt vọng, cô đơn, không an toàn, lo lắng, thất bại, buồn bã và tội lỗi mà chúng ta phải cảm thấy. Cuốn sách này sẽ đi kèm với chúng ta những câu êm dịu giải thích rằng tất cả những cảm giác này đều có giá trị và mời chúng ta làm hòa với bản thân.

Phạm vi giá: Rp74,000-Rp360,000

4. Tôi Muốn Chết Nhưng Tôi Muốn Ăn Tteokpokki – Baek Se Hee

bài viết

Giới thiệu sách bản thân đang lành lại tiếp theo là I Want To Die But I Want To Eat Tteokpokki. Cuốn sách này khá nổi tiếng và đã bán được hơn hàng nghìn bản ở nhiều quốc gia khác nhau thương mại điện tử.

Trong cuốn sách này, tác giả người Hàn Quốc, Baek Se Hee, kể một câu chuyện về sức khỏe tâm thần mà thực tế cũng cần được chú trọng. Cuốn sách này cũng bao gồm các bài luận về câu hỏi, đánh giá, gợi ý, lời khuyên và đánh giá bản thân mời chúng ta yêu bản thân nhiều hơn. Ngôn ngữ mà Baek Se Hee sử dụng khiến người đọc cảm thấy được thấu hiểu, học cách chấp nhận bản thân và nhiệt huyết trong cuộc sống.

Tôi Muốn Chết Nhưng Tôi Muốn Ăn Tteokpokki đã nhận được phản hồi tốt từ độc giả ở nhiều nơi trên thế giới vì nó được coi là thành công trong việc mang đến tác phẩm có liên quan cho nhiều người. Không có gì lạ, cuốn sách của Baek Se Hee cuối cùng cũng có tiêu đề tốt nhất người bán ở Hàn Quốc.

Phạm vi giá: Rp16.600-Rp510.000

5. Những lý do để sống sót – Matt Haig

bài viết

Sách tự chữa bệnh Nó được viết bởi Matt Haig dựa trên một câu chuyện có thật từ trải nghiệm cuộc sống của anh ấy. Matt Haig từng bị bệnh tâm thần, cụ thể là Rối loạn trầm cảm mạnhRối loạn lo âu ở tuổi 24.

Cuộc sống đi kèm với chứng trầm cảm lớn ở độ tuổi còn khá trẻ, trong cuốn sách này, tác giả mô tả cách anh có thể trân trọng cuộc sống hơn giữa căn bệnh trầm cảm đang ập đến với anh.

Cuốn sách này đã được phát hành vào năm 2015 và chắc chắn sẽ được các bạn tự chữa bệnh điều tốt nhất có thể mời bạn nhìn thấy mặt khác của cuộc sống mặc dù bạn không ổn.

Phạm vi giá: Rp20,000-Rp350,000

CŨNG ĐỌC: 10 LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC SÁCH CHO TRẺ HỌC ĐẾN NGƯỜI LỚN


Vì vậy, bạn nghĩ gì, Toppers, về các đề xuất sách? tự chữa bệnh trên? Ngoài việc an tâm hơn với bản thân, những cuốn sách trên cũng có thể tăng quan điểm bạn rằng bạn không đơn độc và vẫn còn rất nhiều người quan tâm và ủng hộ bạn. Vì vậy, hãy tiếp tục chiến đấu ngay cả khi cuộc sống không phải lúc nào cũng tốt đẹp!

Tìm kiếm , ? Chỉ cần kiểm tra nó! Bộ sưu tập hoàn chỉnh từ, đến, tất cả đều có trong Tokopedia.

bài viết

Nhà văn: Nabila Zahra Apriliani