4 loại kem nền tốt nhất năm 2021

Bạn muốn trông hoàn mỹ với lớp trang điểm chống phai màu? Hãy tìm những gợi ý sau để có được loại kem nền Make Over tốt nhất cho làn da của bạn!


Foundation Make Over – Một phím để xem trang điểm cái mà hoàn mỹ Đương nhiên đang trên sự thành lập. Cơ sở trang điểm điều này quyết định diện mạo của bạn trong 2-5 giờ tới. Khi bạn sử dụng sự thành lập cái nào không đúng, thì kết quả, trang điểm sẽ dễ bị nứt hơn và không hòa vào da. Thậm chí có một số tình trạng một số bộ phận trên khuôn mặt trông bong tróc và dễ mờ đi.

Để đáp ứng nhu cầu của bạn, Make Over giới thiệu nhiều loại sự thành lập phù hợp với điều kiện và nhu cầu của da mặt, từ da khô, da thường đến da dầu đều có thể sử dụng sự thành lập thoải mái theo công thức cần thiết của từng loại da.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số đề xuất sự thành lập Điều tốt nhất của Make Over đây là một danh sách đầy đủ!

CŨNG ĐỌC: 10 THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM TỐT NHẤT ĐỊA PHƯƠNG, CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ!

Sự giới thiệu sự thành lập Kiếm tiền tốt nhất

sự thành lập mà bạn sử dụng, phục vụ cho việc căn cứ trên trang điểm. Bila căn cứ Mà chọn không đúng hoặc không phù hợp với điều kiện và nhu cầu của da thì kết quả trang điểm sẽ dễ dàng bánh bèo và bị nứt.

Vì vậy, điều quan trọng là phải chọn kem nền dựa trên nhu cầu chính của làn da, để bạn có thể thoải mái vận động mà không sợ trang điểm dễ bị phai màu.

Khi bạn đang tìm kiếm sự thành lập phù hợp với làn da của bạn, đây là các đề xuất sự thành lập Trang điểm tốt nhất:


1. Make Over Hydra stay Glow Fluid Foundation


làm cho chất lỏng phát sáng qua hydrastay

Make Over Hydra Stay Glow Fluid Foundation rất phù hợp cho những bạn có làn da khô. Bởi vì, sự thành lập cái này có một công thức Các hoạt chất dưỡng ẩm sâu có tác dụng cấp nước cho làn da của bạn suốt 24 giờ.

Về Phủ sóng, tất nhiên bạn có thể tin tưởng vào sự thành lập cái này. Các vết thâm và sẹo mụn trên mặt có thể được che phủ ngay lập tức, nhờ vào phương tiện phủ sóngcó thể làxây dựng cho đến khi phủ sóng cao nhất. Vì vậy, bạn không phải lo lắng sự thành lập bạn cảm thấy nặng nề vì bạn phải sử dụng nó nhiều lần để đạt được phủ sóng tối đa.

Ngoài ra, sản phẩm này còn được trang bị công nghệ Water Burst Technology, công thức nhẹ và dễ tán đều trên toàn bộ khuôn mặt. Do đó, khi thoa đều lên toàn bộ khuôn mặt, cảm giác sử dụng vẫn thoải mái hơn mặc dùlớp mặc dù vậy, cái nhìn cuối cùng sẽ cho bạn một hiệu ứng kết thúc phát sáng.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 140.000 IDR

Cek Make Over Hydra Stay Glow Fluid Foundation di Sini!

2. Make Over Ultra Cover Liquid Matt Foundation


make over siêu che phủ kem nền mờ

Như cái tên của nó, Make Over Ultra Cover Liquid Matt Foundation là sản phẩm hoàn hảo cho những bạn có làn da dầu. Công thức sẽ giúp lớp trang điểm lâu trôi hơn và không dễ bị phai khi chủ nhân sử dụng da dầu. Tuyên bố để trang điểm trông mờ lên đến 10 giờ bóng – miễn phí.

Các ưu điểm khác, cơ sở trang điểm Nó khá nhẹ và có khả năng che các vết thâm, vết chân chim, sẹo mụn và nếp nhăn một cách dễ dàng mà không cần lớp trang điểm mà dày.

sự thành lậpNó cũng có sẵn 9 màu mà bạn có thể tùy chỉnh tấn da. Mặc dù phù hợp với da dầu nhưng sản phẩm này vẫn chứa dầu jojoba giúp giữ ẩm đồng thời kiểm soát lớp trang điểm để lớp trang điểm không bị chảy nhanh, đồng thời bao gồm kem chống nắng bảo vệ da khỏi tia UV.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 140.000 IDR

Phấn nền Cek Make Over Ultra Cover Liquid Matt Foundation di Sini!

3. Make Over Powerstay Kem nền không trọng lượng


tạo kem nền dạng lỏng không trọng lượng powerstay

Sản phẩm Make Over này rất nhẹ và phù hợp để sử dụng hàng ngày, kể cả cho các sự kiện trang trọng hoặc các hoạt động bình thường, nó sẽ không quá thừa và có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu ngoại hình của bạn.

Trên da dầu, kết quả sẽ trông mờ nhạt và da bình thường sẽ trông mờ. Kết quả sẽ như thế nào kết thúc bằng bộtNên nếu dùng không cần bột là đủ, còn nếu muốn dùng lâu thì có thể cho. bột chăm sóc trang điểm kéo dài lâu hơn.

Nếu bạn không sử dụng kem lót, sản phẩm này có thể kéo dài khoảng 6 giờ. phủ sóng meo meo trung bình đến cao với kết cấu nhẹ và dễ dàng hòa quyện vào da.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 140.000 IDR

Cek Make Over Powerstay Weightless Liquid Foundation di Sini!

4. Make Over Powerstay Total Cover Matte Cream Foundation


make over powerstay tổng thể che phủ kem nền mờ

Make Over Powerstay Total Cover Matte Cream Foundation merupakan sự thành lập với mức độ phủ sóng mức cao nhất có khả năng che sẹo mụn, che phủ lỗ chân lông, đốm đen và mang lại vẻ mịn màng, không bóng nhờn và có thể kéo dài đến 12 giờ sử dụng.

sự thành lập cái này thậm chí còn chứa SPF 30 PA ++ có thể bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời, với kết cấu mềm và nhẹ, nó hóa ra chứa kem dưỡng ẩm có khả năng giữ ẩm, ngậm nước cho da đồng thời bảo vệ khỏi tác dụng phụ của ánh nắng mặt trời và ô nhiễm.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 140.000 IDR

Cek Make Over Powerstay Total Cover Matte Cream Foundation di Sini!

CŨNG ĐỌC: 4 LOẠI BỘT MAKE OVER TỐT NHẤT, LÀM TRANG ĐIỂM LÂU DÀI


Chà, đó là Toppers được đề xuất sự thành lập Make Over tốt nhất có thể là một giải pháp cho lớp trang điểm hoàn hảo hơn suốt cả ngày. Kết quả của tất nhiên trang điểm bền hơn nhiều và có thể nhìn thấy được hoàn mỹ.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận được nhiều nhu cầu khác nhau chăm sóc da cho đến khi trang điểm dễ dàng chỉ trên Tokopedia!

bán sản phẩm làm đẹp
Tìm thấy nhiều nhu cầu về thiết bị làm đẹp từ các thương hiệu đáng tin cậy và các sản phẩm chất lượng tốt nhất tại đây!

IFCAnet