Bạn cần một sản phẩm dưỡng da có thể bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời cả ngày? Hãy xem các khuyến nghị kem chống nắng tốt nhất của Wardah dưới đây!


Kem chống nắng Wardah tốt nhất – Các sản phẩm làm đẹp địa phương từ Wardah được biết là cung cấp những đổi mới và nội dung phù hợp với phụ nữ Indonesia. Bắt đầu từ sản phẩm trang điểm đến các sản phẩm chăm sóc da mặt.

Khi các hoạt động bận rộn cả ngày, tất nhiên chúng ta cần chăm sóc da để bảo vệ da mặt, đặc biệt là khỏi ánh nắng mặt trời. Tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trên da mặt cũng có thể không tốt. Chẳng hạn như xuất hiện các đốm đen, mẩn đỏ trên da, cho đến ung thư da. Vì điều đó bạn cần kem chống nắng có thể bảo vệ da mặt khỏi ánh nắng mặt trời.

Wardah cung cấp nhiều sự lựa chọn kem chống nắng tốt nhất để bảo vệ làn da của bạn suốt cả ngày dài! Được làm giàu với các thành phần an toàn cho da mặt và giúp da không bị tổn thương. Thêm vào đó, giá cả kem chống nắng Wardah cũng khá phải chăng, bạn biết đấy! Về điều đó, hãy xem 4 Wardah kem chống nắng tốt nhất, nó đây!

Cũng đọc: Đánh giá về Wardah C Defense Serum: Làn da Sáng và Sáng tự nhiên!


Kem chống nắng Wardah tốt nhất

Một vài lựa chọn kem chống nắng Bạn có thể điều chỉnh Wardah tốt nhất sau đây theo nhu cầu da hàng ngày của bạn. Đồng thời điều chỉnh cho phù hợp với loại da của bạn, dù là da dầu, da khô hay da nhạy cảm. Kiểm tra đánh giá sau đây!

See also  10 giá ba chân di động tốt nhất đảm bảo tính ổn định và đa chức năng

1. Wardah UV Shield Aqua Fresh Essence


Wardah-Aqua-Fresh-Essence-SPF-50PA

Wardah kem chống nắng với gói 30 ml mang lại hiệu quả tốt cho da mặt. Wardah UV Shield Aqua Fresh Essence SPF 50 PA ++++ là một kem chống nắng được trang bị Bảo vệ phổ rộng điều này làm cho nội dung tối ưu hơn 50 lần.

Được trang bị công thức có thể bảo vệ da khỏi tác động của tia UV A / UV B và cả bức xạ đèn xanh sự dư thừa.

Có công thức 0% cồn an toàn cho da với kết cấu nhẹ và không bết dính. Cũng có Công nghệ Aquafused trên kem chống nắng Đây là những gì có thể cung cấp sự tươi mát như nước liên tục trên da, điều này chắc chắn rất hữu ích cho việc cấp ẩm cho da.

Phạm vi giá: Rp40.000, – – Rp56.000, –

Mua Wardah UV Shield Aqua Fresh Essence SPF 50 tại đây!

2. Wardah UV Shield Active Protection Serum


Wardah-UV-Shield-Active-Protection-Serum-SPF-50PA

Kem chống nắng Một Wardah tốt nhất khác là Wardah UV Shield Active Protection Serum. Cũng được trang bị với Bảo vệ phổ rộng được cho là có thể duy trì làn da tối ưu hơn gấp 50 lần.

Kem chống nắng với bao bì 35ml có thể tránh được những nguy hiểm khi tiếp xúc với ánh nắng và cả tia UV A và UV B cũng như tia đèn xanh thặng dư.

Chăm sóc da Em này không có cồn với kết cấu nhẹ và không để lại cảm giác dính. Về kết cấu, UV Shield Active Protection Serum này có kết cấu nước thơm đó không phải là mịn và cũng không loãng như nước. Cảm giác rất mềm khi sử dụng để nó tiếp thêm tinh thần cho các hoạt động trong ngày!

See also  10 HP Oppo 3 triệu 2021: Thẩm mỹ và Vui vẻ

Một ưu điểm khác, kem chống nắng Wardah này Hoạt động chống thấm nước Điều này giúp kem chống nắng không dễ bị phai màu kể cả khi tiếp xúc với mồ hôi và nước. Vì vậy, nó rất thích hợp để sử dụng hàng ngày và cho các hoạt động ngoài trời như thể thao, tắm nắng trên bãi biển, bơi lội!

Phạm vi giá: Rp63.000, – – Rp78.000, –

Mua Wardah UV Shield Active Protection Serum SPF 50 tại đây!

3. Gel chống nắng Wardah UV Shield


Kem chống nắng Wardah UV Shield Gel

Cần kem chống nắng cái nào có thể được sử dụng hàng ngày? Biến thể này là dành cho bạn! Làm giàu với Bảo vệ phổ rộng tối ưu hơn 30 lần trong việc bảo vệ da mặt khỏi tiếp xúc với tia UV A và UV B cũng như tia UV đèn xanh mà có hại cho da.

Không có cồn, Wardah kem chống nắng Gel SPF này có kết cấu nhẹ và không dính.

Kết hợp với hàm lượng vitamin E có thể ngăn chặn các gốc tự do và Pro vitamin B5 có lợi cho da trong việc đáp ứng các chất dinh dưỡng hàng ngày và duy trì độ ẩm cho da.

Phạm vi giá: Rp26.000, – Rp35.000, –

Mua Kem chống nắng Wardah UV Shield Gel SPF 30 tại đây!

4. Kem chống nắng Wardah Gel SPF 30


Kem chống nắng Wardah Gel SPF 30

Sản phẩm của Wardah kem chống nắng Đây là loại kem chống nắng có chứa SPF 30 giúp bảo vệ da tối ưu khỏi ánh nắng mặt trời, cũng như sự nguy hiểm của tia UV A và UV B.

See also  Thật dễ dàng để đưa bé đi dạo với 14 thương hiệu xe đẩy trẻ em tốt nhất

Được kết hợp và kết hợp với các thành phần an toàn cho da như chiết xuất lô hội, Pro vitamin B5 và cả vitamin E. Những thành phần này có thể hữu ích như chất chống oxy hóa cho da và đồng thời duy trì độ ẩm cho da mặt.

Không chứa cồn và nước hoa nên rất an toàn khi sử dụng cho nhiều loại da. Mặc dù nó có kết cấu dạng gel, kem chống nắng Em này không để lại cảm giác bết dính sau khi sử dụng.

Đối với bạn, những người đang tìm kiếm kem chống nắng / kem chống nắng khi đi du lịch cho Umrah và Hajj, sản phẩm này rất được khuyến khích. Điều này là do Wardah Sunscreen Gel SPF 30 có thể chăm sóc da cả ngày dài!

Phạm vi giá: Rp27.000, – – Rp49.500, –

Mua Kem chống nắng Wardah Gel SPF 30 tại đây!

Cũng đọc: Đánh giá kem dưỡng da ban ngày Wardah White Secret: An toàn, Nhẹ nhàng và Tươi tắn


Đó là một số lựa chọn kem chống nắng Wardah tốt nhất. Về cách sử dụng, bạn có thể thoa đều lên vùng da mặt một cách mỏng và kỹ lưỡng cho đến cổ.

Giá màu xanh lá cây Wardah có giá thành khá phải chăng và bạn không cần phải chi quá nhiều tiền để bảo vệ làn da của mình hàng ngày. Để có được sản phẩm kem chống nắng Wardah đã hoàn tất, bạn có thể kiểm tra Tokopedia và tìm thấy Wardah Beauty Official Store!