Khuyến nghị loại phấn Make Over tốt nhất, giúp giữ lớp trang điểm lâu trôi hơn. Mặt không bóng dầu, trang điểm suốt cả ngày dài!


Phấn phủ tốt nhất – Một trong những chìa khóa để kiếm tiền trang điểm tốt nhất là bột được sử dụng. Chọn bột để sử dụng cho khóa trang điểm trên khuôn mặt là đủ khó khăn. Nếu không đúng thì có thể thấy kết quả của việc trang điểm trên khuôn mặt bánh bèo và bị nứt.

Một trong những sản phẩm địa phương được đề xuất để bổ sung trang điểm bạn đang làm hơn bột. Thương hiệu địa phương này có chất lượng cao với mức giá khá phải chăng, không cần nghi ngờ gì về độ bền của nó.

Cả phấn phủ dạng lỏng và phấn nén Make Over đều có chất lượng tốt nhất mà bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu của làn da.

Cũng đọc: 8 Sản phẩm Tắm và Dưỡng thể Tốt nhất, Từ Nước hoa đến Nến

Phấn phủ tốt nhất được đề xuất

Bột bạn sử dụng, có tác dụng khóa trang điểm để nó tồn tại lâu hơn và không bị dịch chuyển. Bạn có thể thoải mái di chuyển mà không sợ hãi trang điểm bạn phai nhanh chóng. Dưới đây là các đề xuất cho loại bột Make Over tốt nhất:


1. Make Over Perfect Two Way Cake


Make Over Perfect Two Way Cake

Make Over Perfect Two Way Cake là một sản phẩm Trang điểm phù hợp với mọi loại da. Có các hạt rất mịn chắc chắn có thể giúp hấp thụ dầu thừa và từng inch trên da đề cập hoàn hảo.

READ  10 nhãn hiệu kem đánh răng tốt nhất để làm trắng và sạch cao răng

Vì sản phẩm này được thiết kế dành cho những bạn không thoải mái khi sử dụng sự thành lập, thì việc sử dụng Make Over Perfect Two Way Cake chắc chắn sẽ thiết thực hơn và bạn không cần sử dụng nữa sự thành lập.

Loại bột này cũng không dễ tan trong nước nên có thể duy trì độ ẩm và chống mất nước cho da. Và thích hợp sử dụng cho da khô đến da thường hàng ngày.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 141.000 IDR

Beli Make Over Perfect Two Way Cake di Sini

2. Make Over Powerstay Matte Powder Foundation


Make Over Powerstay Matte Powder Foundation

Make Over Powerstay Matte Powder Foundation có khả năng lưu giữ lên đến 10 giờ và mang lại kết quả mờ hoàn hảo nhưng không hề bết và dày, phấn phủ này là sản phẩm phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da dầu và da hỗn hợp.

Màu sắc do sản phẩm này tạo ra cũng được phân bổ đều và tiệp với da mặt nên có thể che đi những khuyết điểm hay khuyết điểm trên gương mặt một cách hoàn hảo. Sản phẩm này còn chứa Focus Agent và SPF 15 PA ++ có tác dụng bảo vệ da khỏi tia UVB / UVA.

Cách sử dụng khá dễ dàng bằng cách thoa bột trực tiếp lên toàn bộ khuôn mặt bằng cách sử dụng phun, áp dụng đều, sau đó bạn đã sẵn sàng để đi cả ngày.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 141.000 IDR

Beli Make Over Powerstay Matte Powder Foundation di Sini

Cũng đọc: Đánh giá về Cushion Make Over: Dành cho Da khô và Da dầu

cọ trang điểm
Tìm thấy nhiều bộ cọ trang điểm đầy đủ nhất với chất lượng tốt nhất tại đây!

3. Make Over Powerstay Mattifying Powder


Make Over Powerstay Mattifying Powder

Make Over Powerstay Mattifying Transparent Powder không lên màu có thể làm thay đổi màu da, tất nhiên sản phẩm này thích hợp sử dụng cho mọi tông da từ da dầu đến da thường.

READ  Đánh giá thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro

Phấn phủ trong suốt Make Over Powerstay có thể được sử dụng để tạo ra một khuôn mặt hoàn mỹ mờ. Các kết quả trang điểm trông mượt mà hơn và lâu hơn.

Với nội dung của Quang học-Làm mờ, tất nhiên, các nếp nhăn và đường nét trên khuôn mặt có thể được cải trang. Bạn có thể thoa đều bột này trên toàn bộ khuôn mặt và cổ.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 141.000 IDR

Beli Make Over Powerstay Mattifying Powder di Sini

4. Make Over Silky Smooth Translucent Powder


Make Over Silky Smooth Translucent Powder

Số lượng nhãn hiệu tạo ra các sản phẩm bột rời phù hợp với nhu cầu của bạn màu xanh da trời, khiến nhiều người phân vân không biết lựa chọn nhãn hiệu những gì là phù hợp để sử dụng.

Đối với các loại da khô và da hỗn hợp, sử dụng Make Over Silky Smooth Translucent Powder có thể là chìa khóa trang điểm bền chống phai màu.

Make Over Silky Smooth Translucent Powder menghasilkan trang điểm trông tự nhiên hơn. Kết cấu mịn của Make Over Silky Smooth Translucent Powder chắc chắn có thể hấp thụ dầu thừa trên da và giúp da mặt bạn tươi tắn hơn suốt cả ngày dài.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 120.000 IDR

Beli Make Over Silky Smooth Translucent Powder di Sini

ĐỌC CŨNG: 11 LỢI ÍCH CỦA DẦU TAMANU CHO VẺ ĐẸP: VƯỢT QUA KHIẾU NẠI


Không, Đó là khuyến nghị của Toppers cho loại bột Make Over tốt nhất có thể là một giải pháp để khóa trang điểm cả ngày. Kết quả của tất nhiên trang điểm bền hơn nhiều và có thể nhìn thấy được hoàn mỹ.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận được nhiều nhu cầu khác nhau chăm sóc da cho đến khi trang điểm dễ dàng chỉ trên Tokopedia!

bán sản phẩm làm đẹp
Tìm thấy nhiều nhu cầu về thiết bị làm đẹp từ các thương hiệu đáng tin cậy và các sản phẩm chất lượng tốt nhất tại đây!

IFCAnet

READ  Samsung Galaxy M22: Ưu, nhược điểm và thông số kỹ thuật