Làm đẹp trang điểm trên khuôn mặt và tạo ra một lớp má hồng tuyệt đẹp với lời khuyên về loại phấn má Wardah tốt nhất. Kiểm tra những điều sau đây!


Phấn má hồng Wardah tốt nhất – Dành cho các bạn người đam mê làm đẹp chắc chắn không còn xa lạ với một sản phẩm làm đẹp này phải không? Đỏ mặt trên hoặc má hồng có thể làm cho khuôn mặt của bạn trông tươi tắn và rạng rỡ.

Đỏ mặt trên là một sắc tố mềm thường có màu hồng, đào, san hô, quả mọng, hoặc các màu khác giúp tôn lên vẻ ửng hồng tự nhiên trên má. Chức năng của đỏ mặt Bản thân điều này tạo ấn tượng về một khuôn mặt khỏe mạnh và tươi tắn hơn.

Bạn có thể tìm thấy nhiều loại khác nhau đỏ mặt trên thị trường, từ dạng bột, dạng kem, dạng gel. Mặc dù chúng có các hình thức khác nhau, nhưng tất cả chúng đều có chức năng đỏ mặt nó vẫn giữ nguyên, mang lại sắc thái tự nhiên cho khuôn mặt.

Cũng đọc: 3 loại kem che khuyết điểm Wardah tốt nhất cho các loại da

Đề xuất tốt nhất về phấn má hồng Wardah

Đề xuất tốt nhất về phấn má hồng Wardah
Nguồn: Wardah

Một trong nhãn hiệu Vẻ đẹp nổi tiếng của Indonesia, cụ thể là Wardah, cũng có một số sản phẩm đỏ mặt có thể được điều chỉnh cho các tông màu da Indonesia khác nhau.

Vì điều đó, thôi nào xem các khuyến nghị đỏ mặt Wardah tốt nhất và giá cả đỏ mặt Wardah, hoàn thành!

1. Wardah Exclusive Blush On


Wardah Exclusive Blush On

Sản phẩm đỏ mặt Wardah đầu tiên là Wardah Exclusive Blush On. Đỏ mặt trên Nó là một dạng bột rắn với kết cấu mềm và mịn. Wardah Exclusive Blush On có hai biến thể màu, đó là Coral Peach và Rosy Pink.

See also  10 loại đệm bán chạy nhất cho khuôn mặt hoàn mỹ và tuyệt đẹp

Dành cho những bạn có làn da ngăm nhẹ đến trung bình, bạn có thể chọn sử dụng màu Coral Peach, trong khi bạn muốn tìm kiếm đỏ mặt Wardah cho da nâu, bạn có thể chọn màu Rosy Pink với Hồng màu tía hơn.

Phạm vi giá: Rp45.750 – 61.000 Rp.

Mua Wardah Exclusive Blush On Nơi đây!

2. Phấn má hồng Wardah Instaperfect City Blush Blusher


Phấn má hồng Wardah Instaperfect City Blush Click

Khác với đỏ mặt Phấn má hồng Wardah, Wardah Instaperfect City Blusher Click trước đây có dạng kem được đóng gói bằng cách sử dụng gậy thiết thực và dễ sử dụng. Trong phần bên dưới gậy Ngoài ra còn có một miếng bọt biển mà bạn có thể sử dụng để áp dụng đỏ mặt.

Đỏ mặt trên Dòng Wardah Instaperfect hiện có hai màu, đó là Bliss và và Adore. Bliss có màu sắc Hồng tươi sáng trẻ trung, trong khi Adore có màu sắc quả mọng màu hồng đó là ngọt ngào.

Phạm vi giá: Rp90.750 – Rp121.000.

Mua Phấn má hồng Wardah Instaperfect City Blush Click Nơi đây!

3. Wardah Blush On


Wardah Blush On

Wardah Blush On là một đỏ mặt cổ điển từ Wardah. Má hồng Nó có sẵn với sự lựa chọn của 4 sự kết hợp màu sắc.

Tùy chọn màu đầu tiên là Wardah Blush On A với sự thống nhất về màu sắc hoa hồng nâu đào cái nào đẹp. Sau đó Blush On B với màu Hồng quả mọng.

Thứ ba là Blush On C với sự thống nhất về màu sắc đào Hồng. Và người cuối cùng là một đỏ mặt wardah cho da nâu, cụ thể là màu hoa cà hoa hồng nâu.

Phạm vi giá: Rp38.250 – Rp45.000.

Mua phấn má hồng Wardah tại đây!

Cũng đọc: 9 loại serum Wardah tốt nhất: Khắc phục hoàn toàn các vấn đề về da khác nhau


Cách sử dụng Blush On

Cách sử dụng Blush On
Sumber: TheBeautySnoop

Sau khi biết một số sản phẩm đỏ mặt Wardah tốt nhất, bây giờ là lúc để biết cách sử dụng đỏ mặt để làm cho đôi má ửng hồng của bạn trông đẹp hơn. Sử dụng đỏ mặt Bạn có thể sử dụng tùy theo hình dạng khuôn mặt của mình để mang lại hiệu quả khác nhau.

See also  11 máy tính xách tay màn hình cảm ứng tốt nhất năm 2021: Năng suất và linh hoạt

Để biết thêm, hãy tiếp tục xem một số cách để sử dụng đỏ mặt sau đây!

1. Kinh điển

Phương pháp đầu tiên là phương pháp cổ điển phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt và với mọi màu da đỏ mặtLà.

Để sử dụng kỹ thuật này, bạn cần sử dụng cọ trang điểm hoặc một bàn chải hình bầu dục. Sau đó nộp đơn đỏ mặt từ trên gò má đến cuối tâm mắt.

2. Rosy phát sáng

Kỹ thuật hồng hào Cách này phù hợp với những bạn có khuôn mặt dài, trái xoan hoặc trái xoan. Bạn có thể sử dụng kỹ thuật này với đỏ mặt màu sắc rực rỡ đào hoặc là Hồng trẻ.

Bạn có thể dùng bàn chải ngột ngạt để thực hiện kỹ thuật này. Nộp đơn đỏ mặt chỉ trên quả táo của khuôn mặt của bạn. Kỹ thuật này giúp thu ngắn hình dạng của khuôn mặt trông quá dài.

3. Điểm nổi bật

Cách thứ hai là sử dụng các kỹ thuật điểm nổi bật như bạn sử dụng người ăn mặc hở hang. Kỹ thuật này phù hợp với những bạn chọn khuôn mặt trái xoan hoặc trái tim.

Đối với màu sắc đỏ mặtmột mình bạn có thể chọn màu đỏ mặt trong đó có long lanh hoặc là lung linh mịn có thể mang lại vẻ căng bóng cho khuôn mặt. Nộp đơn đỏ mặt phía trên gò má về phía thái dương để làm nổi bật gò má của bạn.

See also  11 thương hiệu áo khoác nữ tốt nhất, thoải mái và bền

4. Điêu khắc

Kỹ thuật cuối cùng là điêu khắc giúp làm cho khuôn mặt của bạn trông mỏng hơn hoặc có chiều. Bạn có thể dùng đỏ mặt với màu nâu để thực hiện kỹ thuật này.

Để làm kỹ thuật điêu khắc, bạn có thể dùng bàn chải góc cạnh hoặc bàn chải bạn thường sử dụng để làm bóng râm. Sau đó, áp dụng đỏ mặt với một bàn chải góc cạnh từ đỉnh tai đến khóe môi để xác định hình dạng của gò má của bạn.

Cũng đọc: Đánh giá về Gel lô hội dưỡng ẩm Wardah: Da, móng và tóc khỏe mạnh


Đó là Toppers một số khuyến nghị đỏ mặt Wardah tốt nhất và cách sử dụng đỏ mặt theo hình dạng khuôn mặt của bạn. Ngoài hình dạng, bạn cũng có thể điều chỉnh màu sắc đỏ mặt theo màu da. Như đỏ mặt Wardah dành cho da nâu, da trắng vàng, v.v.

Ngoài việc sử dụng một số kỹ thuật trên, bạn cũng có thể sử dụng một số kỹ thuật theo xu hướng, chẳng hạn như kỹ thuật nóng và lạnh để làm cho đôi má của bạn trông đỏ một cách ngọt ngào.

Cho thấy má ửng hồng tuyệt đẹp, giá cả đỏ mặt Wardah vẫn có giá cả phải chăng và không gây lỗ trong túi của Toppers! Với tầm giá trên, bạn có thể sử dụng đỏ mặt Wardah trong nhiều tháng!

Chà, để hoàn thiện giao diện trang điểm-mu, bạn cũng đã thêm bronzer, phấn mắt, và long lanh tất cả những thứ bạn có thể nhận được tại Tokopedia!

bán sản phẩm làm đẹp
Tìm thấy nhiều nhu cầu về thiết bị làm đẹp từ các thương hiệu đáng tin cậy và các sản phẩm chất lượng tốt nhất tại đây!

nhà văn: Nyimas Pamela