3 loại kem che khuyết điểm Wardah tốt nhất cho các loại da

Công dụng của kem che khuyết điểm đối với việc trang điểm trên khuôn mặt đã được hầu hết các chị em phụ nữ cảm nhận. Nào, hãy xem qua 3 loại kem che khuyết điểm wardah tốt nhất cho các tông màu da khác nhau của bạn nhé!


Kem che khuyết điểm Wardah tốt nhất – Bạn có quầng thâm dưới mắt, những nốt mẩn đỏ, hay vết thâm trên mặt? Bạn có thể ngụy trang và che đi những khuyết điểm này bằng cách sử dụng kem che khuyết điểm.

Kem che khuyết điểm là một sản phẩm trang điểm mà một số người quên. Mặc dù kem che khuyết điểm có một chức năng quan trọng để hoàn thiện trang điểm, đặc biệt là đối với những bạn có vấn đề về sắc tố.

Ngoài việc được sử dụng để điều chỉnh tình trạng tăng sắc tố, kem che khuyết điểm cũng có thể được sử dụng để thêm kích thước cho khuôn mặt của bạn bằng cách sử dụng kem che khuyết điểm có màu sáng hơn một hoặc hai cấp độ so với màu da của bạn.

Cũng đọc: 11 đề xuất về bút kẻ mắt tốt nhất cho đôi mắt rộng hơn

Khuyến nghị Kem che khuyết điểm Wardah Tốt nhất

Khuyến nghị Kem che khuyết điểm Wardah Tốt nhất
Sumber: StyleCaster

Cho các bạn người đam mê làm đẹp, Tôi chắc rằng bạn không lạ gì nhãn hiệu Người đẹp này nổi tiếng với mỹ phẩm halal, phải không? Người đẹp Wardah.

Wardah đã phát hành rất nhiều sản phẩm làm đẹp, có thể là chăm sóc da cũng như mỹ phẩm được nhiều phụ nữ Indonesia yêu thích. Một trong những sản phẩm nổi tiếng của cô là kem che khuyết điểm Wardah.

Còn những bạn muốn biết thêm về kem che khuyết điểm Wardah thì vào Hãy xem những gợi ý sau để biết loại kem che khuyết điểm Wardah tốt nhất!

1. Wardah Lightening Liquid Concealer


Wardah Lightening Liquid Concealer

Đề xuất kem che khuyết điểm đầu tiên của Wardah là Wardah Lightening Liquid Concealer. Sản phẩm này là kem che khuyết điểm mới nhất từ ​​dòng Wardah Lightening được làm giàu với Micronized Bright Pigment để che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt.

Kem che khuyết điểm này có phủ sóng trung bình đến đầy có thể giúp che các đốm đen và sẹo mụn trên mặt. Mặc dù có phủ sóng cao, nhưng công thức nhẹ và thoải mái để sử dụng hàng ngày.

Wardah Lightening Liquid Concealer hiện có hai loại bóng râm, cụ thể là màu sáng và màu be.

Phạm vi giá: Rp28.000 – Rp40.000.

Mua Wardah Lightening Liquid Concealer Nơi đây!

2. Wardah Instaperfect Quick Fix Cover Correct Concealer


Wardah Instaperfect Quick Fix Cover Correct Concealer

Wardah Instaperfect Quick Fix Cover Correct Concealer có đầu bôi khác với các loại kem che khuyết điểm thông thường, kem che khuyết điểm này có dạng bút với thiết kế đầu cọ giúp bạn dễ dàng sử dụng.

Kem che khuyết điểm Wardah Instaperfect này có phủ sóng cao và bền nhưng với kết cấu mềm, nhẹ, dễ hòa hợp với da. Bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm này để giúp che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt của mình

Cũng giống như kem che khuyết điểm trước đây của Wardah, kem che khuyết điểm này cũng đi kèm với hai bóng râm màu sắc, cụ thể là màu sáng và màu be.

Phạm vi giá: Rp78.750 – Rp105.000.

Mua Wardah Instaperfect Quick Fix Cover Correct Concealer Nơi đây!

3. Bộ chức năng đôi Wardah


Bộ che khuyết điểm Wardah Double Function Kit

Nếu như 2 sản phẩm kem che khuyết điểm Wardah trước đây chỉ có chức năng là kem che khuyết điểm thì với 1 sản phẩm kem che khuyết điểm này lại khác. Wardah Double Function Kit gồm 2 màu che khuyết điểm và 1 cơ sở phấn mắt.

Bộ đôi chức năng này là sản phẩm 2 trong 1, bạn có thể dùng làm kem che khuyết điểm và phấn mắt. Trong một bộ, bạn sẽ nhận được 2 sắc thái của kem che khuyết điểm để giúp khắc phục tình trạng tăng sắc tố da và cơ sở phấn mắt trang điểm mắt bền hơn.

Phạm vi giá: Rp39.375 – Rp52.500.

Mua Bộ chức năng đôi Wardah Nơi đây!

Cũng nên đọc: Đánh giá về Wardah C Defense Serum: Làn da sáng và rạng rỡ tự nhiên!

Giá kem che khuyết điểm Wardah

Giá kem che khuyết điểm Wardah
Nguồn: Wardah

Sau khi thảo luận về ba sản phẩm được đề xuất của kem che khuyết điểm Wardah, bây giờ là lúc để thảo luận về những gì Toppers đã chờ đợi, cụ thể là giá của kem che khuyết điểm của Wardah.

Bạn có thể mua một gói Wardah Lightening Liquid Concealer nặng 7 g với mức giá khoảng Rp. 28.000 – 40.000 Rp. Trong khi đó, bạn có thể nhận được một gói Kem che khuyết điểm Wardah Instaperfect Quick Fix Cover Correct Concealer có kích thước 1,8 g với mức giá khoảng Rp. 78.750 – Rp. 105.000. Và bạn có thể nhận được một gói Bộ chức năng đôi Wardah có kích thước 4,5 g với mức giá khoảng 39.375 Rp. 52.500 Rp.

Mang đến nhiều ưu điểm khác nhau, từ màu sắc phù hợp và phù hợp với tông da của phụ nữ Indonesia, bao bì đơn giản và thanh lịch, cũng như khả năng chống thấm của kem che khuyết điểm khi sử dụng hàng ngày, điều này khiến giá kem che khuyết điểm của Wardah phải chăng. Không cần tốn quá nhiều chi phí để trông xinh đẹp và quyến rũ hơn mỗi ngày. Với kem che khuyết điểm Wardah, bạn vẫn có thể trông quyến rũ và tự tin hơn với chi phí không làm cho túi của bạn bị thủng!

Làm thế nào về Toppers, rất phải chăng? Với mức giá này, bạn có thể sử dụng một sản phẩm kem che khuyết điểm chất lượng trong vài tháng. Vì bạn chỉ cần sử dụng một ít sản phẩm là có thể đánh bật được tình trạng tăng sắc tố trên da mặt.

Cũng nên đọc: Wardah Renew You Review: Chăm sóc da chống lão hóa an toàn


Đó là Toppers, một số gợi ý về sản phẩm kem che khuyết điểm Wardah, giá cả, và kiểm tra lại Kem che khuyết điểm Wardah. Đừng quên điều chỉnh màu của kem che khuyết điểm phù hợp với màu da của bạn, Toppers.

Bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm cùng màu với màu da trên vùng da bị tăng sắc tố và dùng kem che khuyết điểm có màu sáng hơn dưới mắt và vùng chữ T để mang lại làn da hoàn mỹ. điểm nổi bật trên mặt.

Dành cho những bạn muốn mua kem che khuyết điểm, sự thành lập, bột lỏng, và các sản phẩm làm đẹp khác, giờ đây bạn có thể mua mọi thứ một cách dễ dàng và nhanh chóng tại Tokopedia!

cọ trang điểm
Tìm thấy nhiều bộ cọ trang điểm đầy đủ nhất với chất lượng tốt nhất tại đây!

nhà văn: Nyimas Pamela