Phong cách hơn với đôi bốt thoải mái. Dưới đây là danh sách những thương hiệu giày bốt nữ tốt nhất giúp vẻ ngoài của bạn trở nên sành điệu hơn.


Thương hiệu ủng nữ – Giày giày ống là mẫu giày vốn được dành cho những người lao động, với chức năng bảo vệ họ trong quá trình làm việc. Với thời gian, đôi giày giày ống Cuối cùng đã được yêu thích không chỉ vì chức năng của nó, mà còn vì vẻ ngoài của nó.

Có nhiều loại giày ống cho nam hoặc nữ. Các loại giày giày ống phụ nữ trong số những người khác bốt đến mắt cá chân, bốt chelsea, bốt cao bồi, và nhiều hơn nữa. Nhiều thương hiệu cũng phát hành các sản phẩm giày giày ống họ là mỗi.

Cũng đọc: 10 đôi giày Nike nữ phổ biến nhất, trông giản dị & thể thao

Lựa chọn thương hiệu Giày Giày ống Đàn bà

Với rất nhiều thương hiệu giày để lựa chọn, có thể khó khăn để quyết định thương hiệu nào để lựa chọn. Giày giày ống bạn có thể nói là một khoản đầu tư cho bạn. Bởi vì, nếu chất lượng tốt, những đôi giày giày ống Những gì bạn mua sẽ tồn tại lâu dài và có thể sử dụng trong nhiều năm. Mặt khác, giày giày ống những cái dễ hỏng có lẽ sẽ không tồn tại cho đến năm mới tiếp theo. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải bỏ tiền của mình vào một đôi giày giày ống người phụ nữ tốt.

Sau đây là một số thương hiệu giày giày ống mà bạn có thể chọn.

1. Tiến sĩ Martens


Tiến sĩ Martens

Dr. Martens là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng nhất khi nói đến giày giày ống. Giày giày ống từ Dr. Martens được thiết kế vừa vặn với các đường nét của bàn chân, khiến chúng rất thoải mái khi mang trong thời gian dài.

Khi mua Dr. Martens mới, có thể là giày giày ống sẽ hơi đau vì nó vẫn còn cứng. Tuy nhiên, theo thời gian những đôi giày giày ống Dr. Marten sẽ rất thoải mái.

Phạm vi giá: Rp600.000 – Rp3.600.000

Kiểm tra các loại giày khác nhau Dr. Martens Đây!

2. Charles & Keith


Charles và Keith

Có nhiều mô hình từ bốt đến mắt cá chân ngắn để ủng cao đến đầu gối cao đến đầu gối, Charles & Keith cung cấp nhiều lựa chọn về giày giày ống để phù hợp với thị hiếu của bạn.

Charles & Keith được biết đến là nơi cung cấp các sản phẩm thời trang chất lượng tiếp tục theo xu hướng.

Khoảng giá: 200.000 IDR – 3.500.000 IDR

Kiểm tra Charles & Keith Boots tại đây!

3. Xoài


Quả xoài

Ngoài sản xuất quần áo, ví và phụ kiện, Mango còn có một bộ sưu tập giày, Bạn biết, bao gồm cả giày giày ống đàn bà. Giày giày ống nữ Mango đa dạng về mẫu mã và màu sắc.

See also  8 sản phẩm AUKEY tốt nhất: Phụ kiện Tiện ích Ngày nay

Nó hoàn hảo để bạn trộn và kết hợp với trang phục bạn. tốt với trang phục nữ tính, hoặc với quần jean rách một trong những tomboyish. Nhiều lựa chọn kiểu mẫu cho phép bạn tự do hơn trong việc thể hiện của mình.

Phạm vi giá: Rp230.000 – Rp1.500.000

Kiểm tra nhiều loại Mango Boots tại đây!

4. Đoán


Đoán xem: V

Giày giày ống Đoán phụ nữ có một số thiết kế khá độc đáo. Vì vậy, thương hiệu này có thể tạo điều kiện cho những người đứng đầu có sở thích lập dị hơn hoặc sôi nổi cũng.

Bằng cách đi giày giày ống từ Guess, ngoài ra hợp thời trang, Bạn cũng có thể thể hiện cá tính của mình.

Phạm vi giá: Rp260.000 – 1.400.000 Rp

Kiểm tra các loại Boots Đoán khác nhau tại đây!

5. ALDO


ALDO

ALDO có nhiều lựa chọn về giày giày ống phụ nữ với những người mẫu xinh đẹp, Toppers. Không chỉ là mẫu mã dễ thương và chất lượng mà bạn nhận được từ đôi giày giày ống ALDO cũng tốt.

Thương hiệu Canada này mang đến cho bạn sự thoải mái đầy phong cách, thông qua bốt đến mắt cá chân, bốt quá đầu gối, và nhiều loại giày giày ống được sở hữu.

Phạm vi giá: Rp250.000 – Rp8.000.000

Kiểm tra nhiều loại khởi động ALDO tại đây!

Đọc thêm: 8 thương hiệu giày cao gót thoải mái nhất, trông nữ tính và sành điệu


6. Marks & Spencer


Marks & Spencer

Marks & Spencer là thương hiệu sản xuất nhiều loại sản phẩm. Từ quần áo người lớn, quần áo trẻ em, sản phẩm làm đẹp, đến thực phẩm, tất cả mọi thứ đều có. Không ngoại lệ, một bộ sưu tập giày.

Marks & Spencer có một bộ sưu tập giày giày ống nhiều phụ nữ khác nhau mà bạn có thể chọn.

Phạm vi giá: Rp235.000 – Rp2.500.000

Kiểm tra Marks & Spencer Shoes tại đây!

7. Hồng ngọc


Ruby

Giày giày ống Rubi có thể là một lựa chọn cho những bạn muốn có giày giày ống phụ nữ mà không chi tiêu một tài sản. Với mức giá tương đối phải chăng hơn so với các thương hiệu giày khác giày ống, bạn đã có thể nhận được mẫu giày giày ống người phụ nữ bạn muốn!

Phạm vi giá: Rp250,000 – Rp937,000

Kiểm tra các loại khởi động Rubi khác nhau tại đây!

8. Timberland


Timberland

Giày giày ống từ Timberland đã có một danh tiếng rất tốt. Giày giày ống Timberland vẫn có những người hâm mộ trung thành dù giá không hề rẻ. Điều này cho thấy rằng những đôi giày giày ống từ Timberland thực sự giá trị nó. Giá cả phù hợp với chất lượng sản phẩm thu được.

See also  An toàn và Thoải mái, Đây là 10 Khuyến nghị Tốt nhất về Áo nịt dành cho Phụ nữ Mang thai!

Timberland phát hành một bộ sưu tập giày giày ống cho nam và cả giày giày ống đàn bà. Điều đặc biệt ở Timberland là độ bền của đôi giày giày ống họ. Mạnh mẽ và không thấm nước, giày giày ống Gỗ sẽ rất bền.

Phạm vi giá: Rp650.000 – Rp8.500.000

Kiểm tra các loại giày Timberland khác nhau tại đây!

9. Clarks


Clarks

Clarks chắc chắn là nhãn hiệu. Bởi vì, công ty của Anh này đã ra đời từ năm 1825, Bạn biết.

Phạm vi giá: Rp110.000 – Rp2.100.000

Kiểm tra giày ủng dành cho nữ của Clarks tại đây!


10. Everbest


Everbest

Thương hiệu giày đến từ Singapore này cũng cung cấp nhiều loại giày ống, Lớp phủ. Mô hình là thanh lịch và phạm vi mức giá đủ rộng để làm cho Everbest trở thành một thương hiệu giày ống lựa chọn của bạn.

Phạm vi giá: Rp100.000 – Rp4.672.000

Kiểm tra Boots Everbest tại đây!

Cũng đọc: 10 mẫu giày Vans nữ được mong muốn nhất!


11. Steve Madden


Steve Madden

Steve Madden là hoàn hảo cho những người trong số các bạn có Phong cách duy nhất, tại đây. Mẫu mã đa dạng và không Xu hướng!

Phạm vi giá: 270.000 Rp – 7.254.000 Rp

Kiểm tra các loại giày Steve Madden khác nhau tại đây!


12. Staccato


Staccato

Staccato có nhiều mẫu mã đa dạng giày ống Toppers có thể chọn. Bạn cũng không phải lo lắng về sự thoải mái. Sắc đẹp là nỗi đau? Điều đó không áp dụng khi nói về thương hiệu giày này.

Phạm vi giá: Rp150.000 – Rp6.940.000

Kiểm tra các loại Boots Staccato khác nhau tại đây!


13. Melissa


Melissa

Chất liệu làm giày của Melissa là chất liệu duy nhất mà họ có, Toppers. Tên của nó, MELFLEX ™. không mùi, không gây dị ứng, và có thể được tái chế! Họ cũng làm cho giày ống của vật liệu này, Bạn biết.

Phạm vi giá: Rp260.000 – Rp6.000.000

Kiểm tra các loại Boots khác nhau của Melissa tại đây!


14. Hush Puppies


Hush Puppies

Nếu đây là trường hợp, nó có vẻ quen thuộc. Giày giày ống Hush Puppies mang đến sự thoải mái, vì vậy chúng có thể thoải mái khi mặc cả ngày.

Phạm vi giá: Rp299.000 – Rp2.399.000

Kiểm tra giày Hush Puppies tại đây!


15. Đây


Của bạn đây

Nổi tiếng về sự tiện lợi, Ecco là một trong những thương hiệu thường được giới podriatics khuyên dùng. Đối với những người hay bị đau chân khi đi bộ, giày giày ống từ Ecco có lẽ đây có thể là một lựa chọn tốt.

Phạm vi giá: Rp789.000 – 8.550.000 Rp

Kiểm tra các loại khởi động Ecco khác nhau tại đây!

Cũng đọc: Làm thế nào để đo giày nữ đúng cách và chính xác

Bán giày cao gót giá rẻ
Nữ tính và sành điệu với nhiều lựa chọn giày cao gót mới nhất. Nhận những đôi giày cao gót của phụ nữ tốt nhất, tại đây!

16. Túi


túi

Không, nếu cái này, sản phẩm địa phương. Thương hiệu giày Borsa này đến từ thành phố Bandung. Họ sản xuất giày chất lượng cao với giá cả phải chăng, Toppers. Chà, tuyệt vời, vâng, công của những người con của đất nước!

See also  11 ô tô đã qua sử dụng dưới 100 triệu: Hiệu quả và Nhanh nhẹn

Phạm vi giá: Rp199.900 – Rp700.000

Kiểm tra các loại Borsa Boots khác nhau tại đây!


17. Claret


Claret

Claritte cũng là một thương hiệu địa phương, Toppers. Sản xuất giày chất lượng tốt, Claritte là một phần của Tập đoàn giày Jaya (JSG), tập đoàn có 10 thương hiệu giày địa phương!

Phạm vi giá: Rp89.000 – Rp628.000

Kiểm tra các loại khởi động Claritte tại đây!


18. Pedro


Pedro

Với chất lượng thu được từ những đôi giày giày ống Pedro phụ nữ, giá còn rất cao giá trị nó. Thương hiệu Pedro thuộc sở hữu của tập đoàn Charles and Keith.

Phạm vi giá: Rp255,000 – Rp6.0000.000

Kiểm tra các loại Boots khác nhau của Pedro tại đây!


19. Đảo sông


Đảo sông

Nếu bạn chưa biết đến thương hiệu River Island, bạn đã bỏ qua rất nhiều thiết kế giày hay ho, tại đây! Đảo sông là nhãn hiệu người đến từ London. Họ bán nhiều loại giày khác nhau và giày cũng không ngoại lệ giày ống đàn bà.

Phạm vi giá: Rp259.000 – 1.890.000 Rp

Kiểm tra các loại khởi động River Island khác nhau tại đây!


20. Kéo & Chịu


Kéo và chịu

Bên cạnh việc dễ tìm kiếm, Pull & Bear còn cung cấp nhiều sản phẩm với tính linh hoạt Một điều tốt. Đó là, giày giày ống phụ nữ từ Pull & Bear rất dễ phối đồ với nhiều loại trang phục. Bằng cách đó, việc mua hàng của bạn không vô ích vì đôi giày sẽ được sử dụng thường xuyên.

Phạm vi giá: Rp199.000 – Rp3.000.000

Kiểm tra các loại giày pull & Bear tại đây!


21. Rockport


Rockport

Nếu khả năng phục hồi là mối quan tâm của bạn, thì Rockport chính là câu trả lời. Với mức giá đưa ra, giày Rockport có Độ bền đó là rất tốt. Giày giày ống phụ nữ từ thương hiệu này bền cũng như thoải mái, Toppers.

Phạm vi giá: Rp100.000 – Rp3.914.000

Kiểm tra các loại khởi động Rockport khác nhau tại đây!

CŨNG ĐỌC: 10 THƯƠNG HIỆU GIÀY NỮ TỐT NHẤT ĐỊA PHƯƠNG: THOẢI MÁI & XU HƯỚNG


Đó là những thương hiệu giày giày ống phụ nữ và giá cả bạn có thể xem xét. Bạn đã lựa chọn chưa? Chuẩn bị ngoại hình hợp thời trang bạn với đôi giày giày ống tốt nhất!

thời trang nữ đầy đủ nhất |  https://tokopedia.link/IqERIWG9WS
Hãy trông thật quyến rũ và hiện đại với những thiết bị thời trang nữ đầy đủ nhất tại đây!

nhà văn: Talitha Gati

IFCAnet