Từ Polynesian được sử dụng phổ biến nhất trong tiếng Anh là hình xăm. Từ ‘Hình xăm’ được sử dụng khi nào và như thế nào là chủ đề của nhiều cuộc tranh luận, và chắc chắn rằng có một biến thể trong từ ‘Tatua’ của người Polynesia. Vì vậy, hình xăm Samoan thực sự là hình xăm nguyên bản. Thiết kế của họ có kiểu dáng đặc trưng của bộ lạc và chúng luôn có màu đen. Tuy nhiên, họ luôn cố gắng để trông thanh lịch và tinh vi.

Hình xăm Samoan có rất nhiều lớp vỏ. Đây hầu hết là những chiếc mai rùa tượng trưng cho tuổi thọ, khả năng sinh sản, sức khỏe và bình an. Lúc khác, nó hiển thị những chiếc khiên, những chiếc vỏ sò tượng trưng cho sự bảo vệ và gần gũi. Họ cũng sử dụng “thánh giá Marquesan”, tượng trưng cho sự cân bằng tinh tế giữa các yếu tố khác nhau của tự nhiên. Có những biểu tượng điển hình khác được sử dụng bởi hình xăm Samoan. Những hình xăm này nói chung là phổ biến và bao gồm các chiều dài cơ thể của bạn.

Ý nghĩa và hình ảnh hình xăm cho đàn ông và phụ nữ Samoa:

Hình xăm Samoan là một ví dụ điển hình về nghệ thuật cơ thể nói chung. Nếu bạn là một chiến binh, một chiến binh về bản chất, bạn nên đi theo bản chất Samoan. Bài viết này có một danh sách các bộ sưu tập của hầu hết các thiết kế hình xăm Samoan với hình ảnh và ý nghĩa.

1. Hình xăm Samoan ở cổ áo:

Thiết kế Samoan này trông thật nam tính làm sao. Cái nhìn khiến chúng ta liên tưởng đến những chiến binh cổ đại. Có một khuôn mặt giống như một mặt trời linh thiêng được tôn thờ, tạo thêm cảm giác hoàng gia cho các thiết kế khác bao phủ đường viền cổ áo. Các đô vật hoặc nam giới yêu thích chiến tranh và chiến đấu sẽ yêu thích loại mực Samoan Tattoo được thiết kế để thể hiện sức mạnh của người đàn ông của họ.

Bắt nguồn từ nền văn hóa Samoan, nghệ thuật Tatau không chỉ là vật trang trí mà còn tượng trưng cho nam tính và thực tại của bộ lạc. Nó cho thấy các nghi thức cơ bản của việc đi lại của bộ tộc Samoan. Theo một cách nào đó, anh ấy cũng cho thiết kế đồ trang sức. Nó được chạm khắc rất khủng khiếp với các tác phẩm mỹ nghệ như viền cổ, khuỷu tay, đồ trang sức. Đường viền được tạo bóng mờ tạo ra thiết kế nổi trông giống như mô hình 3D.

2. Hình xăm chữ thập trên cơ thể:

Tất cả chúng ta đã thấy rất nhiều thiết kế toàn thân và toàn bộ lưng và cũng có nhiều thiết kế ngực và chân khi nói đến hình xăm phong cách Samoan, nhưng cái này rất khác so với những cái khác. Đây có thể được đánh giá là một trong những thiết kế hình xăm bộ tộc Samoan phong cách nhất và định vị là một điểm cộng ở đây.

Ở đây toàn bộ thiết kế được thực hiện ở phần trước, nếu phần thân được trải theo đường chéo từ góc này sang góc kia. Nó có một thiết kế phong phú và do đó che phủ một phần lớn của cơ thể, nhưng đồng thời nó trông rất gọn gàng và sạch sẽ.

3. Thiết kế trên tay áo hình xăm hoa Samoan:

Các thiết kế hoa mang lại nhiều lựa chọn cho chúng ta lựa chọn ngay cả khi nói về hình xăm bộ lạc hoặc Samoan. Chúng tôi không cần thiết phải thả hoa hồng trên cơ thể bạn chỉ vì bạn muốn có một hình hoa. Nếu bạn nhìn kỹ hơn vào hình xăm Samoan này, bạn sẽ thấy một bông hoa râm bụt với dải Samoan ở hai bên để che phần trên của cẳng tay một cách đẹp mắt. Các mẫu điển hình của người Samoa trông rất thông minh và có hình họa và là một mẫu tuyệt vời cho cả nam và nữ.

See also  9 thiết kế và hình ảnh hình xăm nhà tù hàng đầu

4. Back Simple Samoan Tattoo:

Một thiết kế đơn giản nhưng đơn giản trong số các hình xăm Samoan. Hoa văn được thực hiện trong các đường viền hình tròn tượng trưng cho sóng của đại dương, trong khi phần trên của hình tròn bao gồm răng cá mập. Tương tự như vậy, tất cả các hoa văn trong một hình xăm Polynesia thể hiện điều này hay điều khác là một phần của tín ngưỡng truyền thống.

Hình xăm Samoan hình tròn này phù hợp với nam giới cũng như phụ nữ vì sự đơn giản của nó. Hoa văn mực đậm làm nổi bật vẻ đẹp của nó. Thiết kế hình xăm Samoan này cũng có thể được thực hiện ở mặt sau. Hình xăm Samoan hiện đại bao gồm mẫu này. Các thiết kế Samoan hiện đại bao gồm các hình dạng hình học, thiết kế hình tròn khác với các hình dạng sắc cạnh truyền thống của người Polynesia.

5. Hình xăm Samoan nữ tính có lông:

Thật là một mẫu đẹp. Bất kỳ cô gái nào cũng yêu thích thiết kế ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và tại sao chỉ có con gái? Các chàng trai sẽ rất thích để mắt đến cô gái có hình xăm hở lưng đẹp như vậy. Samoan Tattoo có sự kết hợp tuyệt vời với các mẫu có ý nghĩa thiết kế giống như lông vũ.

Trên khắp thế giới, những người chịu ảnh hưởng của văn hóa Samoan thường ăn bướm, chim, rùa, răng cá mập, lông vũ, v.v. Họ thêm các biểu tượng liên quan đến thiên nhiên như Mọi người xăm sau tai ngay cả khi nó khá đau. Nhưng con người đau khổ vì những đam mê của họ.

6. Hình xăm cột sống Samoan cho bé gái:

Đây là một thiết kế chạy dọc theo toàn bộ cột sống và tạo ra cấu trúc của nó với sự trợ giúp của các biểu tượng Polynesia điển hình. Việc lắp ráp các biểu tượng này tiếp tục truyền tải những ý nghĩa khác nhau. Nhưng đối với một giáo dân, nó giống như một bức vẽ đẹp đẽ về cột sống của bạn.

7. Hình xăm Samoa toàn thân:

Đàn ông và phụ nữ trong giới trẻ ngày nay thích làm tất cả các nghệ thuật cơ thể. Có rất nhiều thiết kế hình xăm mà mọi người đã thực hiện trên cơ thể của họ. Trong số đó, thiết kế phổ biến nhất là Hình xăm Samoan. Các thiết kế hình xăm Samoan bao phủ một khu vực rộng với các mẫu có thể duy trì lâu dài và liền mạch.

Người ta có thể bao phủ toàn bộ chân hoặc toàn bộ cánh tay với một màu đen đơn giản và một vài hoa văn ở giữa. Hoặc mô hình với các biểu tượng thay thế. Những người chọn mực xăm toàn thân với các thiết kế hình xăm Samoan rất mạnh mẽ và có thể xử lý và chịu đau đớn khi xăm hình ngay cả trên những phần mềm của cơ thể. Độ chính xác của những thiết kế này nhiều hơn so với các thiết kế hình xăm khác.

8. Hình xăm chân Samoan cho nữ:

Chúng bao gồm các họa tiết hoa văn với các biểu tượng Polynesia điển hình khác. Hoa làm cho nó trông nữ tính hơn và những thiết kế hình xăm này chỉ được ưa thích bởi phụ nữ.

9. Hình xăm cánh tay Samoan:

Hình xăm này phù hợp với cẳng tay giống như một dải hoàn hảo. Nó trông giống như một số đồ trang sức được đeo bởi các pharaoh Ai Cập cổ đại. Mặc dù nó có hình dáng chung giống như những hình xăm Samoan khác nhưng những biểu tượng trong đó lại mang ý nghĩa tượng trưng.

See also  9 thiết kế hình xăm giả đẹp nhất với hình ảnh

10. Thiết kế tay áo hình xăm ngực Samoan:

Đây có thể dễ dàng được liệt kê trong số các thiết kế hình xăm Samoan đẹp nhất vì các thiết kế Samoan là những thiết kế đẹp nhất và bao phủ các khu vực rộng lớn và mở rộng. Ở đây phần ngực trên có thiết kế rất sạch sẽ, nó được đánh mực đẹp mắt và ngụy trang cho cơ ngực cũng săn chắc.

Thiết kế này đặc biệt là một phiên bản của con bướm với nhiều hoa văn bộ lạc làm cho nó trông rất khác biệt và sáng tạo. Các bộ phận và đường nét bóng mờ khiến mọi thứ trông rất kỹ thuật và khó tin rằng đây chỉ là tác phẩm của bàn tay con người.

11. Thiết kế hình xăm rùa Samoan:

Con rùa là một con vật quan trọng trong văn hóa Samoan. Nói chung, nó tượng trưng cho tuổi thọ, sức khỏe và bình an. Mai rùa thường được sử dụng trong các thiết kế hình xăm Samoan.

12. Hình xăm Samoan Toàn Chân Cho Nam:

Đây là loại hình xăm chạy dọc theo toàn bộ chiều dài của cơ bắp chân. Chứa tất cả các biểu tượng Polynesia điển hình như đại dương, cá, v.v. Tài năng tuyệt vời của hình xăm Samoan là chúng kết hợp hoàn hảo các biểu tượng khác nhau để hòa trộn với nhau và cho ra đời một thiết kế tuyệt đẹp!

13. Thiết kế hình xăm ở lưng Samoan:

Đây là một phần chi tiết nếu chúng ta muốn biết các thiết kế hình xăm Samoan và ý nghĩa của chúng một cách chi tiết, nhưng điều này cũng rất thú vị. Chúng tôi đã thấy nhiều hình xăm ở lưng cho đến nay, nhưng những hình xăm Samoan này trông táo bạo hơn những hình xăm khác. Đây là những hình xăm giống như chiến binh và thể hiện rất nhiều lòng dũng cảm thường thấy trong các hình xăm của bộ lạc Samoan. Hình xăm này mang đến những lựa chọn tuyệt vời cho những người đàn ông yêu thích thiết kế lớn để vỗ về lưng.

14. Hình xăm Circle Samoan:

Luôn có sự khác biệt giữa các thiết kế hình xăm Công giáo và những hình xăm còn lại nhưng nếu bạn nghĩ cây thánh giá này chỉ được sử dụng trong hình đầu tiên thì đã nhầm. Bạn sẽ thấy trong hình xăm Samoan này có một hoa văn hình tròn và một cây thánh giá ở giữa, nhưng cây thánh giá này là biểu tượng thánh giá của bộ lạc hơn là thánh giá Công giáo. Hình xăm nhỏ này cũng có các biểu tượng và thiết kế khác. Hình xăm này rất gọn gàng và sạch sẽ vì vậy nó có thể được thực hiện một phần của bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể.

15. Hình xăm Samoan lông vũ:

Khi chúng ta nói về các thiết kế hình xăm Samoan, chúng ta không chỉ nói về các thiết kế của Bộ lạc và hình in chiến binh. Có rất nhiều biến thể khác của thiết kế Samoan như thế này. Đây là những đường cong Samoan giống nhau và hình xăm lông vũ được in bên trong lông vũ.

Trình độ kỹ năng có thể nhìn thấy rất rõ ở đây với tất cả các đường cong và biểu tượng phức tạp và đây là một lý do tại sao hình xăm Samoan nổi tiếng trên toàn thế giới, chúng trông đồ họa và các số đo hoàn hảo từ mọi góc độ.

16. Hình xăm vai bộ lạc Samoan:

See also  15 Ý tưởng Thiết kế Truyền cảm hứng Tốt nhất

Loại này che toàn bộ xương bả vai và một phần lớn bắp tay. Nó bao gồm các biểu tượng thông thường với các vòng xoáy và hình xoắn ốc để điền vào chỗ trống. Các biểu tượng đại dương thường giúp ích cho việc này. Đại dương trong văn hóa Samoan tượng trưng cho cái chết đối với thế giới bên kia vì người Samoan tin rằng đại dương là nơi họ đến sau khi chết.

17. Hình xăm toàn cánh tay Samoan:

Loại hình xăm này chạy dọc theo chiều dài toàn bộ cánh tay của anh. Nó giống như một hình xăm đầy tay. Nó trông giống như một phần của Áo giáp bạn đang mặc. Nó hỗ trợ các biểu tượng Polynesia điển hình và trông hoàn hảo như bất kỳ hình xăm Samoan nào khác.

18. Hình xăm mặt trời Samoan trên cánh tay dành cho nam:

Mặt trời là một phần của nhiều hình xăm Samoan. Chúng thường đi kèm với các biểu tượng tiêu biểu khác để thể hiện những ý nghĩa quan trọng. Trong văn hóa Samoan, mặt trời biểu thị sự giàu có, rực rỡ, lộng lẫy và khả năng lãnh đạo. Đây là ý nghĩa tổng quát hơn của mặt trời. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi khi sử dụng các biểu tượng và thiết kế khác. Loại tia được sử dụng hoặc biểu thức mặt trời, v.v. Chúng là những yếu tố quan trọng quyết định hình xăm thực sự tượng trưng cho điều gì.

19. Thiết kế hình xăm trên khuôn mặt Samoan:

Hình xăm này đi qua mặt và cổ của bạn. Nó mang lại cho bạn một cái nhìn chiến binh cổ đại đáng sợ. Nó bao gồm các biểu tượng như lòng dũng cảm, kỹ năng chiến binh, và tiền thân mô tả hình dạng con người Polynesia đại diện cho Chúa và quyền năng của Ngài.

20. Các mẫu truyền thống của khuôn mặt Tiki trong hình xăm Samoan:

Đây là một trong những thiết kế ban đầu của Samoan Tattoo theo truyền thống của người Polynesia. Thiết kế trong hình xăm này bao gồm một khuôn mặt với một thiết kế dưới tên của các mẫu Tiki, các mẫu khác kết hợp các mẫu khác theo truyền thống. Có những tên cụ thể được đặt cho các mẫu khác nhau được làm từ các bộ phận khác nhau của cơ thể.

Ví dụ, số lượng đường được thực hiện trong thiết kế, hình thức đặt ở mặt sau, tất cả những điều này thay đổi tùy theo bản chất của người được công nhận trong xã hội. Giả sử rùa, mai, mặt người, hộp sọ; Răng cá mập, chuột, sóng biển, v.v. Chúng là những mẫu lớn và được sử dụng rộng rãi.

Vì vậy, thiết kế hình xăm Samoan khác với thiết kế hình xăm Bộ lạc, đó là một sai lầm rất phổ biến ở đây và chúng ta cũng cần biết rằng có thể có hàng trăm biến thể của những hình xăm này, từ đó chúng ta có thể chọn những hình tốt nhất.

Dưới đây là những thiết kế hình xăm Samoan tuyệt đẹp theo văn hóa Polynesia. Đàn ông và phụ nữ chủ yếu chọn Samoan Designs vì nó trông rất đẹp và bắt mắt. Bạn có thể đến gặp một nhà thiết kế hình xăm chuyên nghiệp, người biết lịch sử của Văn hóa Polynesia và biết các mẫu khác nhau liên quan đến truyền thống, xác định điều gì đó độc đáo về nó.

Con người với bản tính khắc nghiệt mạnh mẽ chịu thương chịu khó. Thậm chí có những cô gái thích những thiết kế khó đỡ trong thời điểm khó khăn của cuộc sống. Hình xăm phản ánh suy nghĩ của tâm trí con người, vì vậy hãy lựa chọn hình xăm của bạn cho phù hợp.