Xác định hình dạng của lông mày bằng bút chì kẻ lông mày tốt nhất! Hãy xem các gợi ý về các nhãn hiệu chì kẻ lông mày tốt nhất tồn tại và ‘bền bỉ’ suốt cả ngày!


Chì kẻ mày tốt nhất – Lông mày là một bộ phận rất quan trọng trên khuôn mặt, nhất là đối với những đôi tình nhân trang điểm. Bởi vì, lông mày là bộ phận tạo nên khuôn mặt của một người. Vì vậy, lông mày về điểm điều đó thực sự quan trọng!

Hình dạng lông mày lý tưởng có thể có được bằng nhiều sản phẩm khác nhau, một trong số đó là chì kẻ mày. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chì kẻ mày. Một mặt, đây là một điều rất tốt vì có nhiều lựa chọn hơn. Mặt khác, quá nhiều sự lựa chọn đôi khi khiến bạn bối rối và khó lựa chọn. Mà, dù sao, là tốt?

Vì vậy, để giúp Toppers dễ dàng hơn, chúng tôi đã chuẩn bị một số sản phẩm chì kẻ mày tốt mà Toppers có thể thử.

Cũng đọc: 15 thương hiệu cọ trang điểm tốt nhất: Kết quả hoàn hảo hơn

16 Sản phẩm Chì Kẻ Lông Mày Được Đề Xuất

Dưới đây là 16 sản phẩm chì kẻ mày tốt cho bạn. Bạn có thể chọn giữa chúng theo sở thích, thị hiếu của mình và ngân sách mỗi người trong số các bạn!


1. Chì kẻ mày Wardah EyeXpert Matic


Chì kẻ mày Wardah EyeXpert Matic

Chì kẻ mày này đến từ nhãn hiệu yêu thích của người dân địa phương, Wardah.

Wardah EyeXpert Matic Brow Pencil là chì kẻ mày cơ học có đầu rất nhỏ giúp người dùng có thể tạo dáng lông mày một cách chính xác. Đối với những bạn đang tìm kiếm một cây chì kẻ mày vừa túi tiền với chất lượng tốt thì chì kẻ mày Wardah có thể là sự lựa chọn dành cho bạn.

Phạm vi giá: Rp44.000 – Rp90.900

Mua Chì kẻ mày Wardah tại đây

2. Somethinc Brow Wiz


Somethinc Brow Wiz

Thương hiệu địa phương SomeThinc có thể được biết đến nhiều hơn với các sản phẩm của nó chăm sóc dacủa anh. Tuy nhiên, hóa ra SomeThinc cũng có một sản phẩm chì kẻ mày tinh vi, Bạn biết!

Bạn có thể có được kết quả chân mày tự nhiên với sản phẩm này. Đầu bút chì rất nhỏ 0,5mm, thêm, spoolie mà bạn có thể sử dụng đểtrộn màu sắc. SomeThinc Brow Wiz cũng vậy không thấm nước hay còn gọi là không thấm nước, Toppers. Vì vậy, chì kẻ mày không thấm nước cái này rất an toàn cả ngày kể cả khi bạn đổ mồ hôi.

See also  10 thiết bị đầu Android tốt nhất năm 2021: Giải trí tinh vi hiện đại

Phạm vi giá: Rp38.500 – Rp146.500

Mua Chì kẻ mày Somethinc tại đây

3. Make Over Eye Brow Pencil


Chì kẻ mày Make Over Eye Brow Pencil

Sản phẩm thứ ba vẫn là từ nhãn hiệu từ quê hương, cụ thể là Make Over. Make Over Eye Brow Pencil có kết cấu khô và cứng, giúp bạn dễ dàng kiểm soát độ đậm nhạt. Có thể được sử dụng khi bạn muốn có lông mày Dũng cảm Hoặc nhiều hơn Dịu dàng.

Có hai màu cho loại chì kẻ mày này của Make Over. Khi sử dụng, kết quả của loại chì kẻ mày này cũng rất bền, Toppers.

Phạm vi giá: Rp29.500 – Rp157.000

Mua Chì kẻ mày Make Over Eyebrow tại đây

4. Chì kẻ mày Viva Cosmetics Eye Brow Pencil


Chì kẻ mày Viva Cosmetics Eye Brow Pencil

Chà, cây chì kẻ mày Viva này khá mang tính biểu tượng, đây! Có lẽ Toppers đã quá quen thuộc với loại chì kẻ mày này. Không đắt tiền, chì kẻ mày Viva này có kết cấu mịn mịn và rất dễ sử dụng.

Phạm vi giá: 24.500 Rp – 89.900 Rp

Mua Chì kẻ mày Viva tại đây


5. Chì kẻ mày Lakme Classic Reinvent


Chì kẻ mày Lakme Classic Reinvent

Lakme, một nhãn hiệu dưới sự bảo trợ của Unilever, tên tuổi của anh ấy được khá nhiều người biết đến. Một trong những sản phẩm mà anh ấy sản xuất, trong số rất nhiều sản phẩm, là chì kẻ mày.

Có sẵn hai màu Lakme Classic Reinvent Eyebrow Pencil; đen và nâu. Sản phẩm này được làm từ vật liệu chất lượng, Toppers. Vì vậy, nó là rất an toàn để sử dụng.

Phạm vi giá: Rp25.000 – Rp80.000

Mua Chì kẻ mày Lakme tại đây

6. Chì kẻ mày Guèle Slim Eyebrow Pencil


Chì kẻ mày Guele Slim

Dành cho người mới bắt đầu trong lĩnh vực này trang điểm, bạn thực sự có thể sử dụng Guèle Slim Eyebrow. Lý do là, loại chì kẻ mày này rất dễ sử dụng, Toppers, để sử dụng. Kết cấu của loại chì kẻ mày này là nửa mềm với một mẹo rất nhỏ hoặc hình vi. Ngoài ra, Guèle Slim Eyebrow Pencil cũng vậy không thấm nước!

Phạm vi giá: Rp147.000 – Rp247.0000

Mua Chì kẻ mày Guele tại đây
bán son tint
Đôi môi rạng rỡ, ửng hồng và quyến rũ với tuyển chọn các loại son môi chất lượng tại đây!

đọc thêm: Làm cong lông mi với 3 Wardah Mascara tốt nhất


7. BLP Brow Definer


BLP Brow Definer

BLP của Lizzie Parra là một trong những trang điểm hàng hiệu rất nổi tiếng tại địa phương. Chất lượng được thể hiện trong các sản phẩm là rất tốt, và chì kẻ mày cũng không ngoại lệ.

Với công thức của Brow Definer từ BLP, bạn có thể vẽ những sợi lông mày rất giống với tóc thật, vì vậy bạn sẽ có được đôi lông mày đầy đặn nhưng tự nhiên và chân thực!

See also  Đồ ăn Đặc sản với 10 Thương hiệu Phô mai Parmesan Tốt nhất

Phạm vi giá: Rp109.000 – Rp208.000

Mua Chì kẻ mày BLP tại đây

8. Mad For Makeup Incredibrow Brow Enhance


Mad For Makeup Incredibrow Brow Enhancer

Có một điều thú vị về sản phẩm chì kẻ mày Toppers này. Incredibrow Brow Enhancer từ Mad For Makeup chứa vitamin C và E có thể làm cho lông mày của bạn dày hơn. Bàn chải spoolie Sản phẩm này cũng được khẳng định là có tuổi thọ cao hơn 25% so với các sản phẩm khác, bạn biết đấy.

Phạm vi giá: Rp95.000 – Rp173.000

Mua Chì kẻ mày Mad For Makeup tại đây


9. Chì kẻ mày chính xác hình tam giác Luxcrime


Chì kẻ mày chính xác hình tam giác mỏng Luxcrime

Trong khi các loại bút chì kẻ mày được thảo luận ở trên hầu hết có đầu tròn, thì Luxcrime Slim Triangle Precision Brow Pencil này có đầu hình tam giác, đúng như tên gọi. Bạn có thể đạt được nhìn lông mày tự nhiên bằng cách sử dụng sản phẩm này. Chì kẻ mày này cũng vậy chống nhoè, Bạn biết!

Phạm vi giá: Rp80.000 – Rp187.000

Mua Chì kẻ mày Luxcrime tại đây

10. Now Perfect Body Brow Liner


Now Perfect Body Brow Liner

Sản phẩm dành cho lông mày này thực sự rất độc đáo, Toppers. Bởi vì, đây là sản phẩm 3 trong 1! Trong Perfect Telu Brow Liner, bạn sẽ có một cây chì kẻ mày, kem che khuyết điểmnhà máy bia trong một sản phẩm duy nhất! Chào những đôi lông mày hoàn hảo!

Sada Perfect Telu Brow Liner hiện có 4 loại bóng râm, Lớp phủ. Ngoài ra, sản phẩm này còn không thấm nước chống nhoè!

Phạm vi giá: Rp108.000 – Rp222.000

Mua Chì kẻ mày Sada tại đây

11. Maybelline Define Brow Define và Blend


Maybelline Fashion Brow Define và Blend

Chì kẻ mày Maybelline cũng có thể là một lựa chọn dành cho bạn! Chì kẻ mày cơ học này có một đầu chải sợi để làm đều màu. Vì máy móc nên bạn không cần phải mài giũa. Kết quả là không dễ phai và bền!

Phạm vi giá: Rp26.000 – Rp162.000

Mua Chì kẻ mày Maybelline tại đây

bút đánh dấu
Bạn đang bối rối khi tìm kiếm một highlighter thể hiện tính cách và bản chất của bạn? Tìm các tùy chọn tốt nhất ở đây!

Cũng đọc: 7 Khuyến nghị về Xịt dưỡng Thiết lập Tốt nhất, Lớp Trang điểm Lâu trôi


12. Chuyên gia vẽ chân mày L’oreal Paris


Chuyên gia vẽ chân mày L'oreal Paris

Sản phẩm dành cho lông mày mà bạn có thể thử tiếp theo là L’oreal Paris Brow Artist Expert. Sản phẩm này có thể mang lại cho bạn dáng lông mày tự nhiên với cách sử dụng dễ dàng và chính xác!

Phạm vi giá: Rp61,000 – Rp230,000

Mua Chì kẻ mày L’oreal tại đây

See also  Đánh giá xà bông nghệ MEIN

13. Anastasia Beverly Hills Brow Definer


Anastasia Beverly Hills Brow Definer

Chì kẻ mày này, thực sự, đã rất phổ biến. Chì kẻ mày của Anastasia Beverly Hills này là một cây chì kẻ mày được sử dụng rất nhiều vlogger làm đẹp. Bạn có thể đạt được kết quả lông mày như mong muốn với loại chì kẻ lông mày này.

Tuy giá hơi mắc nhưng chất lượng thì không cần bàn cãi. Chì kẻ lông mày này từ Anastasia Beverly Hills là sự lựa chọn phù hợp cho những bạn sẵn sàng chi nhiều hơn hoặc có ngân sách mà là nhiều hơn.

Phạm vi giá: Rp305.000 – Rp700.000

Mua Chì kẻ mày Anastasia Beverly Hills tại đây

14. Benefit Cosmetics Precisely My Brow Pencil


Benefit Cosmetics Precisely My Brow Pencil

Chì kẻ mày này của Benefit có tên Precisely My Brow Pencil cũng có thể là một lựa chọn chì kẻ mày cho bạn ngân sách cái nào hơn. Bạn thực sự có thể vẽ lông mày giống với lông mày thật. Tất nhiên, cũng có bàn chải spoolie để làm thẳng lông mày và cắt tỉatrộn màu sắc. Đừng lo, cả cây chì kẻ mày này nữa không thấm nước, chống nhòe, và kéo dài đến 12 giờ!

Phạm vi giá: Rp300.000 – Rp594.000

Mua Chì kẻ mày Benefit tại đây

15. Fenty Beauty Brow MVP


Fenty Beauty Brow MVP

Với đầu bút chì rất nhỏ, bạn có thể kẻ lông mày rất chính xác từ đầu chì kẻ mày đầu ra nhãn hiệu Của Rihanna, cụ thể là Fenty Beauty Brow MVP. Chì kẻ mày này lâu trôi. không thấm nước, và cả chống nhoè, Bắn tung tóe!

Phạm vi giá: Rp350.000 – Rp656.000

Mua Chì kẻ mày Fenty tại đây


16. Glossier Brow Flick


Glossier Brow Flick

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có một Brow Flick từ Glossier. Chì kẻ mày này là cây thuần chay và tàn ác miễn phí, bạn biết đấy, Toppers! Glossier Brow Flick này có thể được sử dụng nhẹ, nhưng cũng có thể xây dựng lên đến cường độ màu mong muốn. anh ấy cũng thế không thấm nướcchống nhoè.

Phạm vi giá: Rp300.000 – Rp646.000

Mua Chì kẻ mày Glossier tại đây

Cũng đọc: 10 Thương hiệu Mỹ phẩm Địa phương Tốt nhất, Chất lượng Quốc tế!


Chà, Toppers, bạn đã có nó, 16 sản phẩm chì kẻ mày tuyệt vời dành cho bạn. Cái nào, ở đây, thu hút sự chú ý của bạn?

Bạn cũng có thể hoàn thiện lớp trang điểm của mình với các sản phẩm khác nhau trang điểm khác. Như chải, sự thành lập, cái đệm, bóng mắt, và như thế!

bán sản phẩm làm đẹp
Tìm thấy nhiều nhu cầu về thiết bị làm đẹp từ các thương hiệu đáng tin cậy và các sản phẩm chất lượng tốt nhất tại đây!

Nhà văn: Talitha Gati

IFCAnet