Thật không dễ dàng để trao một thứ gì đó nguyên bản cho trẻ ở độ tuổi này, đặc biệt là khi chúng không còn là những đứa trẻ sơ sinh nhưng cũng chưa bước vào tuổi vị thành niên. Đó là lý do tại sao vào dịp Giáng sinh, tốt hơn là có trong tay những ý tưởng quà tặng tốt nhất về đồ chơi cho trẻ em từ 8 đến 11 tuổi. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại phù hợp để thỏa mãn những sở thích khó tính này.

Nói chung, họ đã quen hơn nhiều với công nghệ và các trò chơi tiên tiến hơn thách thức sự tò mò và khả năng sáng tạo của họ. Nếu tất cả những điều này khiến bạn bối rối và không biết mua gì cho những đứa trẻ nhỏ trong mùa lễ này, đừng lo lắng, có rất nhiều lựa chọn trên thị trường.

Và để không bị lạc trong biển các lựa chọn thay thế đó, bạn có thể xem lại danh sách so sánh sau đây của chúng tôi có 15 ý tưởng tuyệt vời để bạn tạo bất ngờ cho những đứa trẻ nhỏ trong nhà.

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn Ý tưởng quà tặng đồ chơi cho trẻ 8-11 tuổi:

1. Quà tặng cho trẻ em Nerf Elite Disruptor

Nó là một món đồ chơi hoàn hảo để trở thành một người chú tuyệt vời hoặc khi bạn muốn tạo bất ngờ cho những đứa trẻ trong gia đình với nhiều năng lượng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời vì nó không chỉ có thể chơi với những đứa trẻ khác mà còn có thể khuyến khích người lớn chơi và vui chơi. Không ai có thể chống lại một trận chiến Nerf!

2. Ford Mustang GT4 cho cậu bé

Nói về quà tặng cho những đứa trẻ giàu nghị lực, đây cũng là một trong số chúng. Đây là trò chơi điển hình không đi ra ngoài phong cách và luôn nhảy từ thế hệ này sang thế hệ khác. Điều thú vị là bạn có thể sử dụng nó cả trong nhà và vui chơi ngoài trời, điều mà chúng ta đã biết trong các chuyến du lịch gia đình có thể rất dễ chán.

3. Droid R2-D2 Sphero Star Wars

Một android đáng nhớ

Tất nhiên đã có những người hâm mộ Star Wars ở độ tuổi này, vì vậy một trong những món quà sẽ khiến họ hài lòng là chiếc Android R2-D2 tuyệt đẹp này. Họ sẽ có thể điều khiển nó bằng thiết bị thông minh của họ, có thể là điện thoại thông minh hoặc iPad và họ sẽ là niềm ghen tị của bạn bè ở trường.

4. Cuộc đua GT Race Battle Race

Với sáu kênh

Tại sao không làm hư những đứa cháu trai hoặc anh em họ mà chúng ta không gặp trong một thời gian dài? Điều thú vị về món đồ chơi này là có, nó có thể là một khoản đầu tư lớn nhưng nó sẽ cho phép bạn giải trí trong GIỜ mà không cần dành cả ngày trước màn hình, nó thậm chí còn lý tưởng để tương tác trực tiếp với những đứa trẻ khác và với môi trường của chúng. .

5. Hình Katniss The Girl On Fire Funko cho một bé gái

Một chàng trai hay cô gái SIÊU hâm mộ của Hunger Games? Sau đó, bạn sẽ biết cách đánh giá cao Funko này chắc chắn sẽ là một trong những mục yêu thích trong bộ sưu tập của bạn. Nó không chỉ lý tưởng cho trẻ em ở độ tuổi này mà cả thanh thiếu niên và trẻ lớn hơn cũng có thể thích thú.

6. HUDORA Stunt Scooter XX-222

Bay trên vỉa hè

Chơi bên ngoài luôn thú vị và hơn thế nữa khi bạn đủ lớn để chơi. Đó là lý do tại sao khi tặng chiếc xe tay ga này cho bất kỳ đứa trẻ 8, 9, 10 hoặc 11 tuổi nào, bạn sẽ nhận được một cái ôm thật chặt và một nụ cười biết ơn, sau đó là yêu cầu ra ngoài và kiểm tra tốc độ và hướng 360 ° của nó.

7. Trò chơi Nữ hoàng 6113 Big Box Fresco

Nghệ thuật, Lịch sử và niềm vui

Đối với những anh chàng thích trò chơi board game sáng tạo và khác biệt, đây sẽ là một món quà tuyệt vời. Ngoài ra, với anh ta, họ học lịch sử và tăng kỹ năng thủ công của họ. Không phải ngày nào bạn cũng là một họa sĩ và nhà phục chế thời Phục hưng. Đó là một câu chuyện thú vị và cuộc phiêu lưu thủ công.

8. Nhân vật hành động Transformers

Chơi, sưu tầm, hồi tưởng lại bộ phim … Đây là một món quà mà trẻ có thể thích thú theo nhiều cách, ngoài ra, nó có thể sưu tầm được nên việc phóng to bộ sưu tập của mình hoặc khuyến khích trẻ bắt đầu sử dụng là điều hoàn hảo. Ngoài ra, bạn có thể gắn kết với trẻ bằng cách giúp trẻ biến hình từ rô bốt thành ô tô.

9. Trò chơi giáo dục Fischertechnik Dynamic M

Các trò chơi giáo dục phải được kết hợp với nhau là những trò chơi điển hình được yêu cầu cho trẻ em và nơi cả gia đình cùng tham gia. Nếu đó là ý định của bạn, tôi đã nói với bạn rằng đây là LÝ TƯỞNG, và có 550 mảnh ghép mà bạn có thể ghép lại với nhau. Ngoài ra, không nhận ra nó, tất cả bạn sẽ học và tạo ra những kỷ niệm.

10. Máy khâu đồ chơi

Học giao dịch trong khi chơi là một trong những cách học tốt nhất. Không chỉ dành cho các bạn nữ, các bạn nam cũng có thể thích thú. Những loại đồ chơi này rất phù hợp để bé tự học mà còn là vật truyền kiến ​​thức từ thế hệ này sang thế hệ khác vì bạn hoặc một thành viên khác trong gia đình có thể dạy bé nghệ thuật may vá tuyệt đẹp.

11. Bộ đồ chơi nhà bếp

Chúng tôi biết rằng học nấu ăn có thể hơi nguy hiểm hoặc phức tạp trong nhà bếp thực sự, vì vậy cách tốt nhất để dạy bạn những điều cơ bản về nghề này là thông qua trò chơi này. Đó là một món quà hoàn hảo để đảm bảo rằng truyền thống ẩm thực của gia đình tiếp tục tồn tại vì sự quan tâm của những đứa trẻ nhỏ.

12. Trò chơi board

TÔI YÊU các trò chơi trên bàn cờ và tôi là người ủng hộ nhiệt tình cho chúng vì chúng mang lại thời gian tuyệt vời cho trẻ em cũng như người lớn. Trò chơi này là một món quà cho đứa trẻ nhưng cũng cho TOÀN BỘ GIA ĐÌNH, được ấn định rằng bạn sẽ kết thúc trò chơi đó tại bất kỳ buổi họp mặt gia đình nào. Ngoài ra, trẻ em cũng có thể đưa chúng đến các bữa tiệc với bạn bè và vui chơi cùng chúng.

13. Lego Friends 3186 – Xe kéo ngựa của Emma

Dành cho những người yêu thích cuộc sống đồng quê

Nếu con gái của bạn thích trò chơi xây dựng, trò chơi này đặc biệt sẽ là một món quà Giáng sinh tuyệt vời. Nó không chỉ về các hình và khối LEGO mà còn về một người rất tuyệt, Emma, ​​một cô búp bê tập cưỡi ngựa và xe kéo ngựa của cô ấy. Đó là một bộ rất đẹp bao gồm các miếng ghép để tạo thành một ngôi nhà và chiếc xe đầu kéo rơ moóc.

14. Millennium Falcon từ Chiến tranh giữa các vì sao

Con tàu quý giá nhất

Để làm hồi hộp tất cả những người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao, Falcon là một ý tưởng tuyệt vời. Ngoài ra, trong dịp Giáng sinh này, mọi thứ liên quan đến câu chuyện này đều là một xu hướng nên nếu bạn tặng món đồ chơi này như một món quà, bạn sẽ giành được tất cả nụ cười của cậu bé và bạn bè của cậu ấy từ trường.

15. First Order Heavy Assault Walker from Star Wars

Kẻ thù đang ở gần

Trong bộ sưu tập Chiến tranh giữa các vì sao, First Order Heavy Assault Walker sẽ không thể thiếu được First Order Heavy Assault Walker để biến căn phòng, phòng khách và thậm chí sân trong thành một chiến trường giữa các thiên hà thực sự. Hãy mang theo những phụ kiện lạ mắt với các bức tượng nhỏ bao gồm phi công, chiến sĩ kháng chiến, đèn chiếu sáng… tất cả đều là những trò chơi thú vị.

IFCAnet

See also  12 trò chơi bạt lò xo siêu thú vị để tung lên trong nhiều giờ 【Vui vẻ】