Sơ mi Distro tạo nên một phong cách ăn mặc cá tính, nhưng vẫn đơn giản. Kiểm tra danh sách các thương hiệu áo thun xu hướng và phổ biến nhất dưới đây!


Thương hiệu áo phông Distro – Phong cách thời trang không có kết thúc cho thời gian. Vì về cơ bản, quần áo là nhu cầu chính yếu khó thay thế. Về mô hình và thiết kế, tất nhiên, đó là sở thích cá nhân, bạn có phải là một trong những người thích phân phối, Toppers?

Nhiều mẫu thiết kế được trình bày bởi các thương hiệu phân phối áo thun khác nhau. Không nghi ngờ gì nữa, việc phân phối đã từng có dịch trong những năm 2010 và tiếp tục phát triển về mặt ngành cho đến nay.

Thậm chí, một số thương hiệu nổi tiếng còn có giá cao ngất ngưởng thông qua việc hợp tác với một số thương hiệu nổi tiếng. Xu hướng này tiếp tục phát triển khi nhu cầu thị trường tiếp tục tăng.

Đối với những bạn đang bối rối và muốn mua sắm những thiết kế và màu sắc áo thun distro mới nhất, có lẽ không có gì khó bằng việc tham khảo danh sách các thương hiệu áo thun xu hướng và phổ biến nhất dưới đây!

khuyến mãi khi mua sắm ở indonesia
Tìm Quảng cáo Mua sắm Giảm giá, Hoàn tiền, Quảng cáo Bên Thương hiệu được Chọn, Giao hàng Miễn phí & Theo đuổi Giảm giá tại Giờ Mua sắm Indonesia!

Cũng đọc: Top 10 đồng hồ ngoài trời tốt nhất, bền và tinh vi!

Thương hiệu áo phông hợp thời trang mới nhất


1. Kaos Dreambirds Artwear


thương hiệu áo thun distro

Ai không biết thiết kế logo con cú nổi tiếng? Dành cho những bạn chưa biết, thiết kế này có liên quan mật thiết đến thương hiệu Dreambirds Artwear. Màu sắc và kiểu dáng đơn giản thể hiện phong cách trang nhã.

Phong cách này cũng phù hợp với những bạn không thích trở thành trung tâm của sự chú ý, nhưng vẫn có gu của một người điềm đạm nhưng cuốn hút.

Phạm vi giá: 85.000 IDR – 250.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ áo phông Dreambirds Artwear


2. Áo phông kamengski


thương hiệu áo thun distro

Những thiết kế khác thường thường trở thành một phong cách đặc biệt ở một số thương hiệu áo thun phân phối. Đối với những bạn đã cảm thấy nhàm chán với những phong cách tầm thường thì không nên bỏ qua chiếc áo thun phân phối này, bạn biết đấy, Toppers!

Từ kiểu dáng tô mì gà huyền thoại, logo sản phẩm thực phẩm nổi tiếng cho đến sự thay đổi phong cách chỉnh sửa của một số thương hiệu độc đáo. Chắc chắn phù hợp với những bạn có khiếu hài hước và thích đùa.

Phạm vi giá: 50.000 IDR – 195.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ áo phông Kamengski


3. Kaos Erigo


thương hiệu áo thun distro

Thiết kế thanh lịch thực sự có nhiều người đam mê trong thời kỳ hiện đại này. Màu sắc và chất liệu là một điểm cộng ngoài các thiết kế được cung cấp. Đơn giản nhưng thanh lịch và phù hợp để sử dụng với bất kỳ sự kết hợp thời trang nào, nó có sức hấp dẫn cao trong mắt người tiêu dùng.

See also  7 thương hiệu máy uốn mi: Máy uốn mi tốt nhất

Những bạn thích phong cách đơn giản, không thích phức tạp sẽ rất thích thiết kế áo thun của Erigo. Thể hiện một phong cách điềm tĩnh và phù hợp để sử dụng trong các hoạt động khác nhau.

Phạm vi giá: 90.000 IDR – 165.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ áo phông của Erigo


4. Kaos Peter nói Denim


thương hiệu áo thun distro

Peter Says Denim là một trong những thương hiệu áo thun xu hướng trong giới trẻ. Màu sắc và kiểu dáng nhẹ nhàng khiến người dùng mê mẩn. Ngoài ra, sự kết hợp với chiếc áo sơ mi này thêm phần ấn tượng sành điệu và quyến rũ.

Có lẽ những bạn thích trượt ván sẽ quen thuộc với thương hiệu distro này. Hoặc, có thể bạn đã có nó và có ý định thu thập nó, Toppers?

Phạm vi giá: 100.000 IDR – 329.000 IDR
Xem toàn bộ áo phông Denim của Peter Says


5. Áo phông Oxprey


thương hiệu áo thun distro

Thiết kế ít được mong muốn hơn, bởi vì điều chính là chất lượng của vật liệu. Áo thun Oxprey có thiết kế đơn giản nhưng tập trung hơn vào chất liệu áo thun, rất thoải mái khi mặc trong mọi hoạt động.

Màu sắc có sẵn cũng nhẹ nhàng và có thể nâng cao phong cách thời trang của bạn trong lĩnh vực công cộng. Phong cách đơn giản và chất liệu mát mẻ có thể tăng năng suất trong mọi hoạt động.

Phạm vi giá: 59.000 IDR – 1.589.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ áo phông Oxprey

bán áo raglan tay dài trơn
Trông đơn giản nhưng vẫn sành điệu với sự lựa chọn của áo sơ mi tay dài tay raglan trơn nhé!

Cũng đọc: 15 thương hiệu giày leo núi dai và bền


6. Chaos Greenlight


thương hiệu distro mới nhất

Thể hiện một thiết kế đơn giản với dòng chữ thương hiệu áo thun trên đó, Greenlight ưu tiên những màu sắc và kiểu dáng đơn giản. Sự tiện lợi này có thể phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau của bạn.

Màu sắc được trình bày cũng có thể phù hợp với màu sắc yêu thích của bạn. Ấn tượng nổi bật khi sử dụng sản phẩm này bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt so với các sản phẩm áo thun khác.

Phạm vi giá: 47.000 IDR – 500.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ áo phông Greenlight


7. Dòng máu Kaos


thương hiệu distro mới nhất

Logo rất đặc biệt của Bloods có thể nâng cao danh tiếng của nó như một trong những thương hiệu áo thun tốt nhất để phân phối. Xu hướng của giới trẻ với một bản phân phối này có khả năng làm mê mẩn người dùng của nó rất tốt.

Lý do là, hầu hết tất cả trẻ em đến thanh thiếu niên đều có kiến ​​thức về một thương hiệu này. Có thể bạn cũng sẽ phù hợp với thương hiệu áo thun distro này, bạn có hứng thú không?

See also  Quần áo như mới với 12 nhãn hiệu thuốc tẩy mạnh nhất

Phạm vi giá: 85.000 IDR – 399.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ áo phông Bloods


8. Áo phông sóng não


thương hiệu distro mới nhất

Phong cách đặc biệt của logo Brainwave mang lại cảm giác khác biệt và làm nổi bật phong cách thiết kế riêng biệt. Hình ảnh một chú hổ trắng tô điểm cho thiết kế áo thun đen của Brainwave có thể làm say lòng người mua.

Sự kết hợp màu sắc đơn giản được cung cấp là sự yêu thích của những người yêu thích quần áo tối màu. Giá cả cũng phải chăng, và tất nhiên chất liệu được cung cấp sẽ khiến người dùng thoải mái khi mặc chúng hàng ngày.

Phạm vi giá: 75.000 IDR – 110.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ áo phông Brainwave


9. Áo sơ mi RSCH


thương hiệu distro mới nhất

Thiết kế và logo đặc biệt của RSCH khiến mọi người biết đến thương hiệu này mà không cần phải suy nghĩ về nó. Đơn giản và thanh lịch, khiến người dùng trông vẫn thu hút dù chỉ có phụ kiện tối thiểu.

Phong cách này cũng thích hợp để sử dụng với các thuộc tính thời trang khác nhau, chẳng hạn như giày bình thường cho đến những loại có thiết kế độc đáo.

Phạm vi giá: 40.000 IDR – 190.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ áo phông RSCH


10. Chaos Crooz


thương hiệu distro mới nhất

Crooz là một trong những thương hiệu áo thun xu hướng cho đến nay. Logo đặc biệt và kiểu chữ viết đơn giản khiến người dùng luôn tự tin.

Việc sử dụng tên và loại thương hiệu do Crooz thể hiện cũng phù hợp với những người trẻ thích thử thách.

Bạn cũng sẽ tương thích với một thương hiệu này trong mọi hoạt động, dù là đi làm, đi học hay đi dạo.

Phạm vi giá: 53.000 IDR – 140.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ áo phông Crooz

áo hội trơn
Cùng tham khảo những mẫu áo thun trơn không họa tiết phiêu lưu thoải mái giá rẻ tại đây nhé!

Cũng đọc: Lựa chọn 15 thương hiệu nước hoa nam lâu dài và tốt nhất


11. Sơ mi KZL


thương hiệu áo thun xu hướng

Là một trong những thương hiệu áo thun xu hướng nhưng giá cả lại rất phải chăng. Bản thân thương hiệu KZL bắt nguồn từ từ “sad” được viết tắt bằng cách phỏng theo các từ lóng của giới trẻ.

Xu hướng của thương hiệu áo thun này đang lan truyền rất nhanh chóng khi xét về giá cả thấp, chất lượng phù hợp và thiết kế mang tính biểu tượng.

Phạm vi giá: 38.000 IDR – 100.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ áo phông KZL


12. Áo sơ mi Láo toét.


thương hiệu áo thun xu hướng

Đơn giản với cảm giác thú vị, đó là hai điều có thể miêu tả về chiếc áo thun Screamous. Nhà sản xuất bản phân phối này từ Bandung cung cấp một nét thẩm mỹ cho những người bạn cảm thấy nhàm chán với các thiết kế đơn điệu.

See also  9 máy lọc nước tốt nhất: Sạch, lành mạnh và thân thiện với môi trường

Màu sắc tinh tế và thiết kế tùy chỉnh có thể thu hút trái tim của những người mua tiềm năng. Đặc biệt là những bạn thích mẫu mã không phức tạp.

Phạm vi giá: IDR 45.000 – IDR 150.000
Kiểm tra toàn bộ áo phông Screamous


13. Chaos Kick Denim


thương hiệu áo thun xu hướng

Logo cướp biển với bộ ria mép? Tất nhiên thương hiệu này có liên quan mật thiết đến Kick Denim. Một logo rất quen thuộc và dễ nhận biết có thể tạo cơ hội thực sự trở thành một chiếc áo thun phân phối theo xu hướng.

Đặc biệt đối với những bạn muốn có một màu sắc khác từ áo thun thanh niên, nhà sản xuất Bandung này mang đến cảm giác khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Các thiết kế lồng vào mỗi mô hình cũng mang đến một ấn tượng khác nhau. Một số mang lại cảm giác yên bình, đơn giản, phấn khích, ngay cả với thiết kế màu đen sẫm như áo thun có dây kim loại.

Phạm vi giá: IDR 55.000 – IDR 120.000
Xem toàn bộ áo phông Kick Denim


14. Áo sơ mi Wadezig


thương hiệu áo thun xu hướng

Giới trẻ không ngừng truyền cảm hứng cho những thiết kế áo phông distro. Giữa muôn vàn màu sắc và kiểu dáng đơn điệu, Wadezig mang đến cảm giác Indonesia đặc trưng cho giới trẻ.

Phong cách này phù hợp với những bạn thích thể hiện sự giản dị nhưng dí dỏm với thương hiệu đã quá quen thuộc trong giới trẻ.

Phạm vi giá: IDR 55.000 – IDR 150.000
Xem toàn bộ áo phông Wadezig


15. Áo sơ mi thứ hai


thương hiệu áo thun xu hướng

Một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất và đã chạm vào các loại cửa hàng bán lẻ trong các trung tâm thương mại nổi tiếng. 3Second cho thấy ngành phân phối không hề trì trệ và không chết ở nhiều thời đại khác nhau.

Giữa sự tấn công dữ dội của nhiều thương hiệu distro nước ngoài, 3Second vẫn có rất nhiều người hâm mộ và thể hiện gu của mình là tốt nhất tại thị trường nội địa.

Phạm vi giá: 45.000 IDR – 180.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ áo phông 3Second

khuyến mãi khi mua sắm ở indonesia
Tìm Quảng cáo Mua sắm Giảm giá, Hoàn tiền, Quảng cáo Bên Thương hiệu được Chọn, Giao hàng Miễn phí & Theo đuổi Giảm giá tại Giờ Mua sắm Indonesia!

Cũng đọc: 10 Thương Hiệu Khử Mùi Tốt Nhất Cho Nam, Thơm Và Tươi Mát Cả Ngày!

Chà, đó chính là Toppers, danh sách những thương hiệu áo thun đang thịnh hành trong giới trẻ. Đối với những bạn muốn hoàn thiện phong cách thời trang tốt nhất, hãy tham khảo những mẫu áo thun nam mới nhất và giá rẻ nhất trên Tokopedia nhé!

Tuyển chọn tốt nhất và đầy đủ nhất các sản phẩm thời trang nam với giá tốt nhất |  https://tokopedia.link/xsFusN89WS
Sự lựa chọn tốt nhất và toàn diện nhất các sản phẩm thời trang nam với giá tốt nhất!