Tham khảo các loại cọ trang điểm được khuyên dùng để có kết quả trang điểm tốt nhất. Tìm lựa chọn bàn chải cho người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp!


Cọ trang điểm Terbaik – Các kết quả trang điểm gọn gàng và hoàn mỹ là ước mơ của mọi phụ nữ. Có nhiều yếu tố tạo nên kết quả trang điểm đẹp hơn. Bạn phải chọn sự thành lập hoặc nền phù hợp với loại dan bóng râm làn da của bạn.

Ngoài ra, còn có những thứ không kém phần quan trọng để bạn lựa chọn trước khi sử dụng trang điểm. Không ai khác ngoài người nộp đơn trang điểm. Một trong những ứng dụng tiện lợi để sử dụng là cọ trang điểm.

Khuyến nghị cho một cây cọ trang điểm tốt

Đặc điểm của cọ trang điểm điều tốt là nó có một tay cầm chắc chắn và không dễ bị gãy. Sở hữu lông cọ trang điểm phải mịn để không gây kích ứng da và kết quả trang điểm mượt mà hơn.

Đừng chọn sai thương hiệu cọ trang điểm bởi vì cọ trang điểm với chất lượng thấp sẽ dễ bị hỏng hóc và khó chịu hơn khi sử dụng. Trước khi mua, bạn nên xem các khuyến nghị về nhãn hiệu cọ trang điểm bên dưới, Toppers!

Cũng nên đọc: Làm thế nào để rửa Beauty Blender & Cọ trang điểm để cuối cùng


1. Armando Caruso


Armando Caruso

Armando Caruso là thương hiệu cung cấp nhiều loại thiết bị trang điểm khác nhau, từ túi trang điểm, đánh trứng, cho các ứng dụng khác nhau trang điểm bắt đầu từ bọt biển cho đến khi đũa mascara.

Với kinh nghiệm của mình như một thương hiệu của các ứng dụng khác nhau trang điểm, phẩm chất cọ trang điểm từ Armando Caruso bạn không thể nghi ngờ. Một thương hiệu này cung cấp cọ trang điểm dưới dạng một đơn vị phù hợp với chức năng của nó và dưới dạng một tập hợp kinh tế hơn.

Phạm vi giá: Rp47.500 – 37.000 Rp4

Kiểm tra đầy đủ Bàn chải trang điểm của Armando Caruso!

2. Masami Shouko


Masami Shouko

Masami Shouko memiliki bộ cọ trang điểm hoàn chỉnh. Không chỉ hoàn chỉnh, chải nó có một ống màu hồng xinh xắn. Ống này sẽ giúp bạn mang đi bất cứ đâu dễ dàng hơn du lịch thân thiện.

Mặc dù bộ bàn chải nó phổ biến hơn, vẫn còn một số tùy chọn chải mà bạn có thể chọn một cách riêng biệt như góc cạnh chảicọ phấn mắt.

Phạm vi giá: Rp260.000 – 393.000 Rp

Kiểm tra đầy đủ Masami Shouko’s Brush!

3. Noo Nerds


Noo Nerds

Muốn bắt đầu học trang điểm cao thủ? Bạn có thể cần một mạng chải từ Noo Nerds. Bộ bàn chải Nó bao gồm 24 bàn chải có các chức năng khác nhau. Với chải Cụ thể, bạn sẽ có được kết quả trang điểm chi tiết và gọn gàng hơn.

READ  9 biến thể son môi L'oreal tốt nhất cho các dịp khác nhau

Không chỉ là một bàn chải trang điểm, Noo Nerds còn có các bộ cọ khác như giá đỡ bàn chảibàn chải và máy sấy.

Phạm vi giá: Rp95.000 – Rp419.000

Kiểm tra Noo Nerds đầy đủ!

4. Kỹ thuật thực sự


Kỹ thuật thực sự

Đã có mặt từ năm 2011, Kỹ thuật thực thường được sử dụng bởi para tạo nên nghệ sĩ cao thủ. Các lựa chọn bàn chải được cung cấp cũng rất đa dạng, từ bàn chải pha trộn cho đến khi chổi quạt.

Ngoài việc được bán riêng lẻ, bạn cũng có thể chọn một số tùy chọn đặt đơn giản nhưng đơn giản gọn nhẹ và chức năng. Một số lựa chọn về set là Bộ điêu khắc, Bộ cơ sở hoàn hảo và Bộ đồ du lịch cần thiết.

Phạm vi giá: Rp475.000 – Rp90.000

Kiểm tra kỹ thuật thực của bàn chải đầy đủ!

5. Câu chuyện sắc đẹp


Câu chuyện sắc đẹp

Đề xuất cọ trang điểm tiếp theo đến từ Beauty Story. Thương hiệu này có bộ bàn chải hình bầu dục được sử dụng đặc biệt cho kết quả làn da hoàn hảo hoàn mỹ. Ngoài ra, Beauty Story còn có bộ cọ gồm 7 cọ có thể dùng để đánh kem nền đến trang điểm mắt.

Phạm vi giá: Rp182.000 – Rp357.000

Cek Brush Make Up Beauty Story Selengkapnya!

đọc thêm: Đánh giá Focallure Eyeshadow Pallete: Natural to Smokey!


6. Mỹ phẩm Zoya


Zoya Cosmetics

Sau thành công của thương hiệu thời trang hijab, Zoya giờ đây đã có mặt trong thế giới mỹ phẩm với thương hiệu Zoya Cosmetics. Thương hiệu này có một bộ cọ chất lượng với bao bì đẹp mắt. Bao bì dạng tuýp từ Zoya Cosmetics bao gồm màu hồng và xanh ngọc.

Bộ cọ từ Zoya Cosmetics bao gồm 12 cọ sẽ đánh bóng tốt mọi góc cạnh trên khuôn mặt.

Phạm vi giá: 125.000 Rp – 298.000 Rp

Xem đầy đủ Zoya Cosmetics Make Up Brush!

7. Reinedoll


Reinedoll

Hơn nữa, khuyến nghị đến từ thương hiệu Reinedoll. Thương hiệu này có nhiều lựa chọn bàn chải và bộ bàn chải thuần chay cao cấp. Dù giá hơi cao nhưng bạn không cần nghi ngờ về chất lượng nhé Toppers!

Cọ trang điểm này được làm từ taklon mềm mại và có khả năng kháng khuẩn. Chất liệu này cũng rất dễ làm sạch nên bạn tránh được tình trạng mụn hay kích ứng do cọ bẩn.

READ  10 thương hiệu Harmonica tốt nhất tạo ra âm thanh tuyệt vời

Phạm vi giá: 89.000 Rp – 799.000 Rp

Kiểm tra toàn bộ bàn chải Reinedoll!

8. Morphe


Morphe

Morphe là thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ ra đời từ năm 2008. Thương hiệu này thường hợp tác với những nhân vật nổi tiếng như Jeffree Star và Jaclyn Hill.

Sản phẩm này có nhiều lựa chọn về sản phẩm bàn chải khác nhau, từ bàn chải được bán riêng lẻ đến bộ rất hoàn chỉnh. Lựa chọn màu sắc và bao bì từ thương hiệu này là rất đẹp. Chắc chắn bạn muốn mua tất cả mọi thứ!

Phạm vi giá: Rp125.000 – Rp5.800.000

Kiểm tra toàn bộ Bàn chải Morphe!

9. EcoTools


EcoTools

Nếu bạn đang tìm kiếm bàn chải thân thiện với môi trường và thuần chay, EcoTools chính là câu trả lời! Không chỉ thân thiện với môi trường, bàn chải này có nhiều sự lựa chọn về tay cầm bàn chải rất đẹp khác nhau, từ đồng màu, đến gỗ và đá cẩm thạch.

Bạn có thể chọn bộ cọ EcoTools với đầy đủ các loại cọ hoặc mua lẻ tùy theo nhu cầu của mình.

Phạm vi giá: Rp335,930 – 59,950 Rp

Kiểm tra toàn bộ Ecotools Brush!

10. Emina


Emina

Được biết đến như thương hiệu chị em Wardah, Emina có một bộ cọ đơn giản, phù hợp để sử dụng cho thanh thiếu niên hoặc người mới bắt đầu. Bên cạnh sự đơn giản, chiếc bàn chải cán gỗ này có giá cả rất phải chăng.

Bộ cọ này bao gồm 4 cọ trang điểm, đó là cọ vòm cho mí mắt, cọ tán bột, cọ kabuki để đánh má hồng và cọ phủ bóng giúp phấn mắt lên màu tối đa.

Phạm vi giá: Rp55.000 – Rp80.000

Kiểm tra toàn bộ bàn chải của Emina!

Cũng đọc: 7 loại son môi Make Over tốt nhất: Màu sắc hoàn chỉnh và giá cả phải chăng


11. Khoáng chất Botanica


Botanica khoáng

Không chỉ các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cơ thể, Mineral Botanica cũng có những sản phẩm cọ trang điểm đó có thể là sự lựa chọn của một loại cọ trang điểm mới cho bạn! Bộ cọ trang điểm từ Mineral Botanica được cung cấp theo bộ.

Bạn có thể chọn một bộ cọ trộn tập trung vào nước da hoặc một bộ cọ đa dạng hơn và có nhiều chức năng.

Phạm vi giá: Rp136.000 – Rp239.000

Kiểm tra toàn bộ Mineral Botanica Brush!

12. Tiêu điểm


Tiêu điểm

Để hoàn thành các sản phẩm trang điểmcô ấy, Focallure phát hành bộ cọ trang điểm cái nào có thể được sử dụng cho cơ sở trang điểm hingga tạo nên mata. Bộ bàn chải Nó cũng bao gồm 10 bàn chải với nhiều kích cỡ khác nhau được trang bị một túi đựng màu bạc đẹp mắt, giúp chiếc bàn chải này trở nên thân thiện khi đi du lịch.

READ  10 sự lựa chọn đồng hồ nam tuyệt vời với giá cả phải chăng

Phạm vi giá: 75.000 Rp – 258.000 Rp

Kiểm tra bộ cọ Focallure đầy đủ!

13. Aeris Beaute


Aeris Beaute

Là một trong những nhà sản xuất dụng cụ làm đẹp từ máy mát xa đầu đến lăn mặt, Aeris Beaute không có khả năng trì hoãn việc phát hành sản phẩm cọ trang điểm. Aeris cũng có bộ bàn chải phối hợp với tạo nên nghệ sĩ Bubah Alfian nổi tiếng.

ngoài ra bộ bàn chải, bạn cũng có thể mua chải Aeris riêng biệt theo nhu cầu của bạn.

Phạm vi giá: Rp27.000 – Rp470.000

Kiểm tra toàn bộ Aeris Brush!

14. BH Cosmetics


BH Cosmetics

Bộ cọ trang điểm đến từ một thương hiệu của Mỹ này rất đáng để thử. Mặc dù bạn có thể lựa chọn bàn chải ở dạng đơn vị, nhưng ở Indonesia, bạn chỉ có thể nhận được bàn chải BH Cosmetics theo bộ.

Có rất nhiều sự lựa chọn về mẫu mã từ bộ cọ trang điểm từ BH Cosmetics. Bạn chắc chắn sẽ phân vân để lựa chọn vì chúng đều quá đẹp!

Phạm vi giá: Rp141.000 – Rp908.000

Kiểm tra BH Cosmetics đầy đủ!

15. Muốn có những điều cần thiết


Muốn có những điều cần thiết

Lời khuyên cuối cùng về cọ trang điểm đến từ Haluu Essentials. Haluu Essentials có các tùy chọn bàn chải thuần chay. Bàn chải Haluu Essentials được bán ở dạng riêng lẻ và dạng bộ.

Ngoài chất lượng tốt, cọ trang điểm đến từ thương hiệu này còn có lựa chọn tay cầm chắc chắn và đẹp mắt. Một trong những tùy chọn tay cầm cọ này có sự pha trộn độc đáo giữa kết cấu và độ lấp lánh.

Phạm vi giá: Rp35.000 – 1.119.000 Rp

Kiểm tra Haluu Essentials đầy đủ!

Cũng nên đọc: 5 thương hiệu máy xay sinh tố làm đẹp phổ biến nhất và cách rửa nó!


Đó là những thương hiệu khác nhau cọ trang điểm mà có thể tạo điều kiện cho ứng dụng trang điểm và hoàn thiện vẻ ngoài trang điểm-của bạn. Bạn đã tìm được thương hiệu ưng ý chưa? Nào, kiểm tra ngay lập tức cọ trang điểm sự lựa chọn và nhu cầu của bạn trang điểm nhiều hơn trên Tokopedia!

bán sản phẩm làm đẹp
Tìm thấy nhiều nhu cầu về thiết bị làm đẹp từ các thương hiệu đáng tin cậy và các sản phẩm chất lượng tốt nhất tại đây!

IFCAnet