Hình xăm ở cẳng tay trông rất đẹp khi được thiết lập, chúng được tạo nên bởi thiết kế và sự kết hợp màu sắc thông minh. Cẳng tay là một vị trí tuyệt vời cho những hình xăm dài hoặc dọc. Ngoài ra, vị trí cũng là một lợi thế vì nó có thể nhìn thấy và rõ ràng như hình xăm bạn chọn.

Nhưng những gì bạn viết nên có ý nghĩa và một thiết kế tốt. Dưới đây là một vài gợi ý mà bạn có thể tham khảo. Và bạn có thể xem những thiết kế hình xăm ở cẳng tay đẹp nhất cho nam và nữ với những hình ảnh chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

Hình xăm cẳng tay cho nam và nữ với các hình ảnh:

Dưới đây là 15 thiết kế và ý tưởng hình xăm ở cẳng tay đẹp của chúng tôi dành cho nam và nữ.

1. Hình Xăm Hoa Tuyệt Đẹp Trên Cánh Tay Nam Giới:

Xăm hình cho cẳng tay không phải lúc nào cũng quan trọng hoặc phức tạp như chúng ta đã thấy trong tác phẩm nghệ thuật này; Hình xăm là một bông hoa nở đơn giản nhưng lộng lẫy, có thể là một bông hoa hướng dương giữa đồng cỏ, một nghệ thuật đẹp và lộng lẫy bên trong Mẫu hoa. Dựa trên món ăn bạn muốn phục vụ tốt nhất, kích thước của bạn có thể từ hoa hướng dương nở nhỏ đến lớn, màu sắc luôn tạo cảm hứng. Những hình xăm cổ điển bên trong tay áo như vậy rất đẹp và phù hợp với những bạn nam có bàn tay to. Đây là một trong những hình xăm hoa ở cẳng tay độc đáo.

2. Thiết Kế Hình Xăm Hình Xăm Cẳng Tay:

Lần này, đó là một khái niệm độc đáo chắc chắn có thể khiến mọi người phải quay đầu khi xăm hình. Thiết kế hình xăm cho cánh tay của nam giới có thể là một ví dụ cổ điển nơi nghệ thuật xăm được truyền bá trên một chiếc đồng hồ cổ điển tuyệt vời với phần trang trí đặt bên dưới. Điều khiến tâm trí chú ý về hình xăm nửa tay áo này là sự mờ dần của đỉnh đồng hồ, bóng những con chim bay trong khung cảnh tối tăm, biến thành một đám khói đen.

3. Nghệ thuật xăm hình tuần lộc ở cẳng tay:

Mang đến Giáng sinh năm nay với một hình xăm tuần lộc dễ thương không chỉ uy nghi trong tâm trạng của nó mà còn được chế tác bằng cách sử dụng các hoa văn bộ lạc mềm mại. Sử dụng các mẫu bộ lạc mềm mại để tạo ra một bức tượng bán thân tuần lộc sống động tuyệt vời; Mặc dù hình xăm này là đơn sắc, nhưng một chút màu sắc giữa nghệ thuật bộ lạc sẽ rất phù hợp với vẻ ngoài này.

See also  Những mẫu hình xăm ở xương quai xanh ấn tượng

4. Hình xăm đầu lâu và hoa hồng ở cẳng tay:

Hình xăm ở cẳng tay chưa bao giờ đẹp đến thế này trước đây, vì là vua của các loài hoa đẹp, bông hồng hùng vĩ đang trở nên xỉn màu và ẩm ướt ở đây với màu tím, có lẽ là do tiếp xúc với một đầu lâu chết chóc đặt ngay bên dưới hoa hồng. Nếu màu sắc dịu bớt tinh tế hơn một chút đối với bạn, bạn luôn có thể chọn cho mình một màu sắc rực rỡ bằng cách pha trộn với hoa hồng với màu đỏ son đỏ tươi. Đây là một hình xăm hoa hồng ở cẳng tay cực ngầu.

5. Các sắc thái khác nhau và hình xăm cánh tay đầy màu sắc:

Điều này dành cho những người muốn có một yếu tố hài hước trong hình xăm của họ. Điều này chỉ đơn giản là tuyệt vời! Hãy chắc chắn rằng hình xăm của bạn luôn sạch sẽ và để làm điều này, không thêm bất cứ thứ gì vào hình xăm. Nếu bạn muốn thêm chiều sâu, hãy sử dụng màu sắc và các sắc độ khác nhau. Ngoài ra, nếu bạn có cẳng tay mỏng, không nên xăm hình quá lớn. Nó không nên được nhìn thấy từ các phía của phía bên kia.

6. Hình xăm ở cẳng tay bộ lạc:

Đây có thể là một ví dụ tuyệt vời về hình xăm ở cẳng tay cho nam giới, đây là nghệ thuật xăm hình tạo nên hình xăm ở cẳng tay bộ lạc sung mãn. Đây là một loại của nó trong các mẫu nổi bật khác như tác phẩm nghệ thuật hoa và mắt mọi người nhìn thấy. Đây là một chuỗi ký tự dọc được ghép lại với nhau để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật vững chắc. Nó là một trong những hình xăm ở cẳng tay bộ lạc tốt nhất.

7. Thiết kế hình xăm con chim ở cẳng tay:

Thiết kế tuyệt đẹp này của một con chim trông rất thanh lịch. Hình xăm này dành cho cư dân. Thiết kế cho bạn nhiều tự do trong việc lựa chọn màu sắc và thay đổi thiết kế. Vì vậy, bạn có thể thêm bất cứ thứ gì, nó sẽ tạo thêm nét cá nhân hóa và bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc. Thêm màu xanh và tím nếu bạn muốn.

See also  9 thiết kế hình xăm cơ sinh học tuyệt vời

8. Hình xăm đầu lâu đơn giản với đôi cánh ở cẳng tay:

Một hình xăm đầu lâu đơn giản với một số chi tiết nhỏ treo ngay trên cẳng tay. Thiết kế hình xăm nhỏ cho nam ở cẳng tay này sẽ đẹp nhất nếu được giữ màu đen và nếu muốn, bạn có thể làm nổi bật nó bằng cách sử dụng màu trắng. Hãy chắc chắn rằng nó không quá lớn, nếu không hiệu quả mong muốn sẽ bị mất. Cả nam và nữ đều có thể in hình xăm này.

9. Hình xăm ở cẳng tay chủ đề hàng hải:

Các thiết kế hình xăm ở cẳng tay có thể bao gồm từ các nàng tiên và các vì sao đến các chủ đề hàng hải như lái con tàu dũng mãnh hoặc chỉ là một chiếc mỏ neo nặng nề được bao phủ bởi sắt. Trong hình xăm này, chúng ta có thể thấy một bóng râm xanh mát tuyệt vời tô điểm cho hình xăm như một tia nước ở nền, nó thêm nét và vẻ đẹp cho hình xăm nghệ thuật. Chữ trên cả hai mặt của nghệ thuật xăm cũng có thể tạo thêm cảm giác nét cho giao diện.

10. Thiết kế hình xăm ở cẳng tay hình học cho nam giới:

Đây là một doanh nghiệp xoắn ốc khác. Đường viền và thiết kế hình học định trước và định trước cũng bổ sung cho cấu trúc cẳng tay. Các đường xoắn ốc bên trong trái ngược với phần thân đã nêu. Ý tưởng tương phản hình xăm tay áo bên ngoài này cũng sẽ đẹp trong các kết hợp khác nhau. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng phiên bản thiết kế của bạn không quá ngột ngạt (số lượng xoắn ốc), nếu không bạn sẽ làm mất hoàn toàn vẻ ngoài của hình xăm.

11. Hình xăm cú ở cẳng tay:

Con cú hoạt hình này là một lựa chọn tốt cho phụ nữ. Một con cú biểu thị sự khôn ngoan, thông minh và kiến ​​thức. Vì bạn không muốn những cái thông thường, đây là một thiết kế hình xăm rất chi tiết. Nó không để lại không gian trống và là một thiết kế nhỏ gọn. Bạn có thể kéo dài phần đuôi dài hơn một chút.

See also  15 thiết kế hình xăm geisha đẹp nhất với hình ảnh

12. Hình xăm xoắn ốc ở cẳng tay:

Những hình xoắn ốc như thế này trông đẹp nếu cẳng tay của bạn được xây dựng vững chắc và trông có vẻ cơ bắp. Bạn nên chọn tông màu tối hơn và điều chỉnh, thay đổi thiết kế của mình theo chiều dài cẳng tay. Nếu to quá sẽ mất sạch. Ngoài ra, nếu bạn muốn làm cho nó trở nên hấp dẫn, hãy làm nổi bật nó bằng màu tương phản như trắng, bạc hoặc xanh lam.

13. Hình Xăm Đầu Lâu Cho Cánh Tay Cô Gái:

Nếu bạn yêu thích những chiếc đầu lâu, đây là một cách rất sáng tạo để đeo chúng! Hình xăm đầu lâu cho cô gái thường được giữ đơn giản nhưng hình này trông hoàn toàn tươi sáng với pháo sáng và làm bật nó lên. Nếu bạn muốn, hãy thêm một số màu sắc; giữ cho hộp sọ có màu xám và làm cho pháo sáng có màu trông cũng đẹp. Hình xăm này rất linh hoạt trong việc sử dụng màu sắc, việc thay đổi nó sẽ không làm hại đến vẻ ngoài của nó.

14. Thiết kế hình xăm lông vũ ở cẳng tay:

Lông vũ tượng trưng cho tự do. Vì vậy, đối với kẻ nổi loạn thầm lặng – ở đây hình xăm lông vũ trên cánh tay là cách bạn thể hiện và yêu cầu quyền tự do của mình. Điều chỉnh kích thước cho phù hợp và nó sẽ vừa vặn. Sử dụng hai màu cho điều này, màu đen với bất kỳ màu nào bạn muốn.

15. Hình xăm cánh tay rừng cho trẻ em:

Một khái niệm tuyệt vời cho một hình xăm dải ở cẳng tay, nơi sự yên bình và tĩnh lặng của một khu rừng xa xôi được thể hiện rõ trong nghệ thuật xăm hình này. Thiết kế được bao phủ trong một bóng tối phát sáng sâu và mềm mại bắt đầu từ cổ tay khi những ngọn cây bóng loáng từ từ xuất hiện, hình xăm ẩn chứa sự duyên dáng và thanh thoát ở giữa. Nó là một trong những hình xăm cánh tay đẹp nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mở danh sách tất cả các khái niệm hình xăm có thể có mà một cánh tay có thể giữ và lấy cảm hứng từ nhiều nguồn khác nhau, chúng tôi nhận thấy rằng không có rào cản nào đối với sự sáng tạo khi một tấm vải trong như cẳng tay của bạn được sử dụng tốt.