Theo một nghiên cứu gần đây, thiết kế phổ biến nhất là lối đá cổ điển giúp chúng ta sống sót và đá. Trái tim là hình thức phổ biến nhất của nghệ thuật xăm hình, trong số những hình thức khác. Cho dù đó là dấu hiệu của lòng dũng cảm hay sự chậm chạp của một người thân yêu, hình xăm trái tim không bao giờ có ý nghĩa trì trệ đối với nó.

Trái tim có thể được khắc như một hình xăm trong nhiều thiết kế, phong cách, hình dạng và kích thước. Dù là ý nghĩa gì thì một hình xăm trái tim cũng không bao giờ kết thúc. Tuy nhiên, ý nghĩa của nó thay đổi tùy theo thiết kế, vị trí và bản vẽ. Hình xăm trái tim bằng lông vũ tượng trưng cho sự thuần khiết trong tâm hồn và sự toàn vẹn của tâm hồn. Trong Phật giáo, trái tim tượng trưng cho Luân xa Hộ pháp và do đó một hình xăm trái tim trong bối cảnh này sẽ duy trì sự hoàn hảo trong thế giới và luật lệ và trật tự trong vũ trụ. Hình xăm trái tim với điểm nhấn là ngọn lửa quấn đầy gai, hay còn gọi là hình xăm trái tim thiêng, tượng trưng cho tình yêu anh / chị em tiềm tàng trong đạo thiên chúa. Kiểu dáng có thể đơn giản hoặc phức tạp nhưng ẩn chứa trong đó là những tầng ý nghĩa.

Hình xăm trái tim bên trong mắt cá chân tuy đơn giản, nhỏ bé nhưng chúng ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa. Làm cho nó màu đỏ và nó tượng trưng cho tình yêu, làm cho nó màu vàng và nó có nghĩa là tình bạn. Tìm một tên đệm để thể hiện tình cảm của bạn đối với người đặc biệt.

Môi trường xung quanh và các yếu tố phụ trợ của nghệ thuật xăm ám chỉ ý nghĩa của chúng. Đây là lý do tại sao hình xăm trái tim cổ điển không bao giờ có thể sai. Vẫn còn phân vân không biết theo ai, trái tim hay khối óc? Trong trường hợp này, chúng tôi nói rằng hãy luôn làm theo trái tim và kiểm tra các thiết kế khác nhau mà bạn có thể lựa chọn khi ở đó.

Hình xăm trái tim được thiết kế phổ biến nhất với hình ảnh:

Tôi muốn xăm một hình xăm trái tim. Nó có nhiều kiểu dáng và ý nghĩa sâu xa bên trong. Bạn muốn biết những thiết kế tốt nhất có thể và ý nghĩa của chúng với bài đăng này? Dưới đây chúng tôi đã cung cấp danh sách các thiết kế hình xăm trái tim đẹp làm cho tên và hình ảnh của bạn hấp dẫn hơn cho bạn.

1. Yếu tố dễ thương:

See also  9 hình xăm tia chớp đẹp nhất năm 2018

Hình xăm trái tim ở đây là hình nhiều trái tim tình yêu với con số lủng lẳng bên dưới màu đen mềm mại kết nối trái tim. Việc sử dụng các trái tim tình yêu chấm nhỏ màu đen cũng làm tăng thêm diện mạo toàn bộ của chủ đề. Điều này không có gì là nghiêm trọng cả, nó là một hình xăm nhẹ nhàng dễ thương có thể được ưu tiên khi muốn khắc họa tình yêu.

2. Hình Xăm Trái Tim Tình Người:

Chúng ta đã luôn gắn bó tình yêu ở dạng thuần khiết nhất với trái tim, một tình yêu sâu sắc và đẹp đẽ, nồng nàn và luôn tha thứ. Ở đây, chúng ta cũng bắt gặp cùng một khái niệm, một nghệ thuật xăm mạnh mẽ miêu tả trái tim con người, trong đó hai người ôm lấy nhau, cho thấy tình yêu và con người được kết nối với nhau như thế nào. Đây là một trong những mẫu hình xăm trái tim hoàn hảo dành cho các cặp đôi đang yêu.

3. Tách:

Một trái tim không vỡ thành từng mảnh luôn bị tan vỡ bởi sự miêu tả của nỗi buồn hay thất bại. Thiết kế hình xăm trái tim ở đây với màu đỏ tươi cho thấy rằng chúng ta có thể liên tưởng đến một trái tim bị xé toạc ở giữa. Một cách hay để nói về trái tim tan vỡ của bạn.

4. Lời khuyến khích:

Một lần nữa, khi chúng ta nói về trái tim nhân từ, nhưng kết quả hơn cả mong đợi, trái tim lại một lần nữa trải qua một chuỗi đau đớn. Một con dao găm đi ngang qua là một màn trình diễn hoàn hảo, nơi trái tim tội nghiệp với đầy máu nói về việc duy trì nỗi đau và tiếp tục với nó. Đó là một trong những mẫu hình xăm trái tim đẹp dành cho nam giới với những cảm giác đau đớn.

5. Trong tình yêu:

Một trái tim yêu không biết giới hạn. Hình xăm ở đây là sự thể hiện đẹp lung linh của đôi cánh của niềm vui đang đập nhịp tim trong khi đôi cánh của niềm vui được gắn vào trái tim đang đong đưa trong một cử chỉ vui tươi. Đây là một mô tả hài hước nhưng nhẹ nhàng về một trái tim hạnh phúc có thể tìm thấy đường đi của nó trên cẳng tay hoặc mắt cá chân.

6. Trớ trêu:

Lồng ngực chứa trái tim và dường như chứa đựng một điều trớ trêu, nơi trái tim bị treo trên cành cây mang sự sống. Được làm bằng màu đỏ và xanh lam, bóng râm trên giao diện được bổ sung bởi các chi tiết phức tạp của cành cây.

See also  Những mẫu hình xăm vô cực đẹp nhất

7. Qua da:

Một lần nữa chúng tôi có một thiết kế hình xăm trái tim đẹp, nó có trái tim theo nghĩa đen thông qua dây kéo mở ra da cho trái tim. Đây có thể là một hình xăm tốt để cho thấy bạn dễ bị tổn thương như thế nào khi yêu một người đã tìm thấy đường đến trái tim ẩm ướt trong những rào cản khó khăn của làn da.

8. Trái tim tay:

Hai lòng bàn tay tạo nên dấu hiệu của trái tim là một khái niệm tuyệt vời cho một loại mực có thể là điểm thu hút chính cho một hình xăm ở ngực. Bóng mờ và các chi tiết trong hình xăm này thực sự khó hiểu, khiêm tốn nhưng nói lên hàng nghìn lời. Những người yêu thích nghệ thuật này thực hiện các thiết kế hình xăm trái tim khác nhau cho loại phụ nữ này để có thêm vẻ đẹp trên lưng của họ.

9. Không cường điệu:

Nếu giữ cho nó đơn giản là mục tiêu chính của bạn, tại sao không chọn một hình xăm trái tim mềm mại trong đó một tay áo của trái tim được chạm khắc tỏa sáng với những ngôi sao sáng màu đỏ được hỗ trợ bởi màu đen nhẹ nhàng? Đây là hình xăm nghệ thuật nhẹ nhàng dễ thương phù hợp ở cổ tay hoặc bả vai. Đây là một trong những mẫu hình xăm trái tim có hình ngôi sao được yêu thích nhất.

10. Hình xăm trái tim đen:

Hình xăm trái tim màu đen giống với nỗi buồn, sự đau buồn, mất mát và tuyệt vọng. Nó tượng trưng cho nỗi đau. Mọi người thành công khi họ mất một người nào đó vào cái chết hoặc chia tay. Đó có thể là người thân, người thân yêu, bạn bè hoặc bất kỳ ai khác có thể gây ra đau buồn. Những hình xăm này có thể bao gồm tên, cánh, thánh giá, hoa, v.v. Nó được thực hiện với.

11. Hình xăm trái tim bộ lạc:

Có hàng ngàn mẫu thiết kế hình xăm trái tim đơn giản dành cho các cô gái trong danh mục này. Đây là một trong những thiết kế cũ hơn và những người của thời đại này vẫn sử dụng chúng. Nó không có ý nghĩa đặc biệt và được thực hiện vì tính hấp dẫn của nó. Nó có thể được thực hiện trên bất kỳ bộ phận cơ thể nào. Bạn có thể thêm hoa, cánh, ngôi sao, tràng hạt, thánh giá, v.v. để hấp dẫn hơn nữa. Tên cũng được viết để cung cấp cho họ tầm quan trọng.

12. Hình xăm trái tim Celtic:

Hình xăm trái tim Celtic được tạo ra từ những con đường vô tận và mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Họ đại diện cho tình yêu vĩnh cửu và không bao giờ kết thúc bằng tình bạn, niềm tin và lòng trung thành. Nếu chúng có nhiều hơn một con đường đan xen với nhau, chúng tượng trưng cho phép ẩn dụ cho cuộc sống và được gọi là nút thắt tình yêu. Thật khó để mọi người có thể mặc những mẫu hình xăm trái tim cho nam trên cánh tay của mình, nhưng sức hấp dẫn của chúng lại rất đơn giản.

See also  9 kiểu dáng hình xăm đỏ phổ biến

13. Hình xăm Thánh Tâm:

Đây là biểu tượng của trái tim thể chất của Chúa Giê-xu Christ. Tên được đặt bởi người La Mã. Nó tượng trưng cho niềm tin và tình yêu. Ai đó có thể lấy chúng, nhưng đặc biệt là những người theo đạo thích có chúng. Điều này thể hiện ý nghĩa và lời dạy mà chính Chúa Giê-su đã ban phước cho Đức Maria của trái tim thiêng liêng, người là một nữ tư tế. Tháng trái tim thánh thiện là tháng sáu và được coi là của Giáo hội Công giáo.

14. Hình xăm trái tim khóa và chìa khóa:

Nó mang ý nghĩa tích cực, đại diện cho tình yêu và sự tận tâm dành cho một người duy nhất. Nó tượng trưng rằng trái tim của con người chỉ được nắm giữ bởi một người đặc biệt và người đó chỉ có chìa khóa. Nó có thể là một ổ khóa và chìa khóa hình trái tim, hoặc một trái tim thông thường ở cuối chìa khóa. Nó cũng có thể chỉ ra rằng một người vẫn đang chờ đợi một người mang chìa khóa trái tim của mình. Những kiểu hình xăm trái tim này có vẻ ngoài rất tươi sáng và dễ dàng thu hút người khác.

15. Hình xăm trái tim rực lửa:

Nó là một trong những thiết kế hình xăm hot nhất và được thực hiện nhiều nhất hiện nay. Chúng là một hình thức thể hiện bản thân. Đặc biệt, nó thể hiện niềm đam mê và tình yêu đối với một người đặc biệt hoặc thậm chí sở thích hoặc công việc của họ. Ngọn lửa cháy bỏng tượng trưng cho tinh thần tiếp tục.

Có hàng triệu mẫu thiết kế hình xăm trái tim trên internet và mỗi mẫu lại mang một ý nghĩa và sức hấp dẫn khác nhau. Họ là những thiết kế hình xăm bất khả chiến bại nhất. Hãy đi vì ý nghĩa hay chỉ vì vẻ đẹp của nó, bạn sẽ không bao giờ hối hận với hình xăm trái tim đã thực hiện. Trên đây là top 15 mẫu hình xăm trái tim cho bạn tham khảo và lựa chọn.

Hơn hơn xem: Thiết Kế Hình Xăm Ngực Phụ Nữ