Một phần mới của thế giới hiện đại, hình xăm đã chiếm lấy tất cả các đối tượng nhân cách hóa và biến nó thành một loại hình nghệ thuật với những yếu tố cơ bản nhất mà chúng ta thấy hàng ngày. Những gì bắt đầu với dấu ngoặc kép và hoa giờ đây đã phát triển thành một hiện tượng lớn hơn, kết hợp đơn giản như một chiếc đồng hồ đầu giường để truyền tải ý nghĩa bên trong. Có những hình xăm dựa trên mong muốn hoàn thành một cách tuyệt vời, ví dụ như một câu trích dẫn hoặc một bông hoa, và có những người có những hình xăm này rất giống những tác phẩm kinh điển này.

Thiết kế hình xăm đồng hồ đẹp nhất:

Dưới đây là một số thiết kế hình xăm Đồng hồ mà bạn có thể thực hiện trên cơ thể của mình.

1. Hình xăm Đồng hồ tình yêu:

Một thiết kế hình xăm đồng hồ có thể tượng trưng cho sự tôn thờ lâu dài. Đó có thể là quốc gia của bạn hoặc sự ngưỡng mộ mà bạn dành cho con cái của mình (trong trường hợp đó, tên, khuôn mặt hoặc ngày sinh của chúng có thể được kết hợp với nhau). Một hình ảnh bình thường được sử dụng cho các kế hoạch như vậy là trái tim. Chim bồ câu, hoa, sứ giả thần thánh và các ngôi sao cũng có thể được sử dụng theo cách tương tự. Hình xăm đồng hồ tương tự có thể kết hợp các ngoại hình và hình ảnh khác nhau của bạn bè và gia đình. Trong trường hợp này, câu chuyện ngụ ngôn về sự tập trung trở thành một trong những sự ngưỡng mộ liên tục không giới hạn thời gian. Cuối cùng, các thiết kế hình xăm đồng hồ có thể có vô số hình dạng và có khả năng khác nhau, từ đồng hồ bấm giờ mà con thỏ sử dụng như một phần của “Alice in Wonderland” đến đồng hồ cát thậm chí là đồng hồ mặt trời. Một bản phác thảo hình xăm thực sự quý hiếm, chiếc đồng hồ chắc chắn sẽ được những cá nhân có cơ hội tận mắt chứng kiến.

2. Thiết Kế Hình Xăm Đồng Hồ Bướm:

Thiết kế hình xăm đồng hồ quyến rũ dành cho phụ nữ và nam giới này có thể nói lên những cảm xúc như vĩnh cửu và hiện diện. Bất kể chúng ta du hành đến góc nào của vũ trụ, nhưng thời gian sẽ luôn không đổi. Với chiếc đồng hồ tượng trưng cho ý nghĩa đặc biệt này, nhiều người thích lấy nó làm hình xăm. Có những thành phần khác nhau có thể được kết hợp trong một bản phác thảo; chẳng hạn như bướm, hoa, sứ giả ban phước và các ngôi sao. Với góc nhìn đầy cảm hứng, hình xăm này có thể bày tỏ cảm xúc sâu sắc nhất của bạn mà không cần lời nói. Đây là một trong những hình xăm đồng hồ đẹp nhất dành cho nữ.

See also  9 ý tưởng mới nhất và tốt nhất cho hình xăm Macabre với hình ảnh

3. Bỏ túi:

Bạn còn nhớ những chiếc đồng hồ bỏ túi cũ được treo trong túi áo khoác của những huyền thoại và túi mạ vàng có mặt số hiển thị chữ số La Mã không? Dựa trên khái niệm này, một chiếc đồng hồ ban ngày cũ cổ điển với các tính năng tương tự, nhưng mặt số mơ hồ như xiên ở hai bên khiến chúng ta nghĩ rằng không có gì tồn tại mãi mãi. Tuy nhiên, kích thước của hình xăm được tạo ra một cách tuyệt vời với bóng mờ sáng. Nó là một trong những thiết kế hình xăm đồng hồ tốt xuất hiện cho các cô gái.

4. Thiết kế hình xăm nhắc nhở cuối cùng:

Những hình xăm đồng hồ nhắc nhở cuối cùng này giúp chúng ta nhớ rằng thời gian luôn chặt chẽ đối với bất kỳ ai. Hình xăm của máy chấm công có thể đưa ra gợi ý rằng sức mạnh, sự chịu đựng, giữ vững trước một kết quả nhất định có thể tự biểu hiện. Trong nhiều trường hợp, chúng chỉ ra sự mềm đi hoặc mềm đi của chúng, và đặc biệt là trong bức tranh của Salvador Dali, cho thấy ý tưởng về thời gian không thể bị ràng buộc với những gói nhỏ như giờ hoặc phút, và về cơ bản là cố gắng kiểm soát nó. một trò lừa đảo. Chúng tôi không nắm bắt được thời gian trôi qua, vì vậy chúng tôi đã tạo ra toàn bộ khuôn khổ để thử và quản lý.

5. Hình Xăm Đồng Hồ Trên Cổ Tay:

Thời gian là yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống của một người đàn ông và đồng hồ được sử dụng để đo thời gian, trở thành một công cụ thiết yếu. Hình ảnh của Hình xăm đồng hồ thể hiện sự chiến đấu và cảm xúc của một người; đây là động lực đằng sau công việc hình xăm để bắt đầu sử dụng trái tim của các cá nhân trong một thời gian nhất định. Thiết kế hình xăm đồng hồ đeo tay nhỏ dành cho nam giới này được đánh giá thấp do ý nghĩa điển hình của nó. Nó không có ý nghĩa đặc biệt chung với tầm quan trọng của thời gian.

Thời gian được xác định khi có một thời điểm đặc biệt trong cuộc đời của một người, chẳng hạn như ngày mà một phụ tá được sinh ra, lễ cưới, hoặc thậm chí là ngày mất của một người bạn hoặc thành viên trong gia đình. Vì vậy, hình xăm đồng hồ đeo tay tượng trưng cho thời gian, cuộc sống, sự trôi qua và vững chắc, luôn nhắc nhở người băng tải về sự quan trọng của mỗi giây trong cuộc sống của họ.

See also  9 Ý tưởng Thiết kế Hình xăm Chuyên gia Không gian Tốt nhất 2018

6. Mặt lưỡi liềm:

Đây là một khái niệm hình xăm đồng hồ khác, trong đó đồng hồ không hoàn toàn được tạo thành một chủ đề duy nhất mà là một chút nhấn mạnh vào cả hai yếu tố cân bằng giữa trích dẫn và nghệ thuật cùng một lúc. Câu nói bên cạnh có nội dung “Hãy tận hưởng thời gian bạn có, bởi vì thời gian là kẻ trộm” mang đến một thông điệp vô cùng truyền cảm hứng. Một chút nhạt của giờ được đánh dấu trên hình lưỡi liềm khác.

7. Mc-Twisp và đồng hồ:

Tôi nhớ cô thỏ trắng ở xứ sở thần tiên trong Alice, vui sướng hy vọng và nhảy cẫng lên với chiếc đồng hồ bỏ túi cũ trên tay. Đó là một khái niệm rất giống với trường hợp một con thỏ cầm một chiếc đồng hồ mà nó đang nhảy là điểm thu hút chính.

8. Giờ đen tối:

Đây là một hơi thở khác hình xăm đồng hồ đẹp pha trộn bóng tối với chính nó. Mặt số đồng hồ hình nhiều chú chim nhỏ bay vút trên bầu trời trong khi chân đế của nó vẫn nằm trên mặt đất. Đây là một trong những mẫu hình xăm đồng hồ đen huyền đẹp nhất dành cho nam.

9. Giờ kể chuyện cổ tích:

Trên luống hoa hồng, giờ cánh thiên thần yên nghỉ. Người ta thậm chí có thể thay thế những luống hoa hồng bằng những đám mây. Ý nghĩa sâu xa bên trong của nó thể hiện sự tận tâm với những gì cao siêu để tránh những cái gai của hoa hồng. Một khái niệm mạnh mẽ chỉ chứa trong một tác phẩm nghệ thuật nhỏ. Nó là một trong những hình xăm đồng hồ đẹp nhất với hoa hồng.

10. Hình xăm đồng hồ 3D:

Phần hông của hình xăm đã trở nên phổ biến và rộng rãi vào thời điểm này, đến nỗi bậc thầy của nghệ thuật này đã đưa nó đến một mức độ chính xác, nơi các kích thước được cắt ghép để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, tương tự như một hình xăm 3D. Những con số cũ giống như một thời kỳ mà các tay trong quá khứ dự đoán thời gian trôi qua.

11. Thiết kế hình xăm thời gian cháy:

Đây là những phiên bản cũ của hình ảnh của hình xăm đồng hồ. Có rất nhiều người trong công chúng không xem thời gian có lợi như thế nào. Trên thực tế, họ tham gia các bài tập không làm tăng giá trị cuộc sống của họ, nghĩ rằng họ sẽ một lần phục hồi con đường. Họ khóc sau đó khi phát hiện ra rằng thời gian không đứng về phía mình và không có bước ngoặt nào cho quá khứ để họ thực hiện những khát vọng và ước mơ của mình. Vì vậy, nó là một hình xăm cực kỳ hoàn hảo cho những ai nắm bắt được thời gian.

See also  9 kiểu dáng hình xăm King Tut sành điệu và đẹp nhất

12. Sau đó, con cú và thời gian của nó:

Không phải tất cả đồng hồ đều cần nền đen để vẫn phù hợp, điều này có thể được thực hiện với sự trợ giúp của một loạt màu sắc với một khái niệm thú vị hơn. Đối với tất cả những người đốt dầu lúc nửa đêm, đó là một khái niệm tuyệt vời để kể câu chuyện của bạn bằng một bức vẽ đơn giản. Owl, những cuốn sách anh ấy đang đứng cảm thấy giống như một chiếc đồng hồ trên ngực anh ấy, phải không?

13. with a twist:

Và ở đây tôi muốn nói đến một sự thay đổi theo nghĩa đen, đây là một thiết kế hình xăm đồng hồ rất nữ tính mà người ta có thể lựa chọn, đó là sự kết hợp giữa âm nhạc bắt đầu bằng một cây đàn guitar và kết thúc bằng một chiếc đồng hồ cong quay xuống để tạo thành một hình khác. Đây là một ý tưởng mới mẻ với các chèn như chuồn chuồn hoặc ruy băng sa tanh ở giữa để làm cho nền trông đầy đủ và bận rộn hơn.

14. Old is Gold:

Bạn biết đấy, các xu hướng cũ đều quay trở lại hiện tại để tạo ra những xu hướng hoàn toàn mới. Đây là một ví dụ cổ điển về điều này. Đồng hồ bỏ túi của ngày xưa đã được làm trung tâm của sự chú ý và có thể sử dụng nó để có một sự nữ tính trong đó, những cánh hoa và tất cả để gợi cảm giác vang vọng. Họa tiết nền càng làm nổi bật lên khi các chữ số La Mã đưa chúng ta trở lại con đường hoài cổ.

15. Hình xăm đồng hồ neo:

Thiết kế hình xăm đồng hồ được liên kết là một bản mở rộng thú vị cho các bản phác thảo hình xăm thông thường; Mỏ neo, ban đầu được sử dụng như một cấu hình thú cưng cho các thủy thủ và hướng dẫn viên, có thể thêm sức mạnh và chất lượng khác cho hình xăm.

Đồng hồ là một bức tranh đặc biệt thích ứng và có thể được điều khiển dựa trên nhiều kết quả khác nhau tùy thuộc vào cách nó được xử lý. Hình xăm ở hầu hết các phần đều bao gồm thang độ xám để hiển thị các tông màu trung thực hơn hoặc cạnh sống động hơn hoặc tích cực hơn cho bất kỳ hình ảnh nào cung cấp độ tương phản cao. Bất chấp kiểu dáng và bóng râm, đồng hồ là một vật hiển thị nhất định về thời gian, một khoảng thời gian đáng chú ý hoặc một phút trong cuộc đời.