Các thiết kế khác nhau được tìm thấy trong phong cách hình xăm. Hình xăm có thể được nhuộm theo nhiều kiểu và cấu trúc khác nhau. Trong số đó, hình xăm đôi cánh là một. Như tên cho thấy hình xăm sẽ được phát hiện trong các thiết kế cánh khác nhau. Hình xăm cánh đa dạng về màu sắc, kích thước và thiết kế. Người thợ xăm cho phép cảm xúc cá nhân của chúng ta được thể hiện bằng những hình xăm đôi cánh mở ra thế giới sau khi hình xăm hoàn thành. Hình xăm cánh được thực hiện với kích thước lớn trên khắp phần lưng biểu thị một số sinh vật nhất định như ngựa, rồng, kỳ lân, đầu lâu và các sinh vật khác.

Ý nghĩa của hình xăm đôi cánh; tình yêu, khả năng thích ứng, tự do, rơi vào trạng thái, cái chết, di sản của tổ tiên và tình yêu đối với thiên nhiên, v.v. Nó được hiển thị là Đây là những đại diện tượng trưng của người dùng. Nó có thể được thực hiện bởi cả hai giới tính. Những hình xăm này có thể dễ dàng điều chỉnh từ mắt cá chân đến toàn bộ lưng.

Thiết kế hình xăm đôi cánh đẹp nhất:

Hình xăm cánh có thể có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau dựa trên thiết kế và phần nào của cơ thể sẽ được bôi mực. Ngoài những hình xăm đôi cánh có kích thước nhỏ này cũng rất phổ biến nhưng được thực hiện trên bàn tay, mắt cá chân, vai và thắt lưng và lưng dưới thể hiện khát vọng của bạn. Ngoài những hình xăm đơn sắc, những hình xăm cánh nhiều màu sắc cũng được thực hiện. Một số thiết kế khác nhau của hình xăm cánh được tuân theo để nhận thức chung.

1. Hình xăm Đôi Cánh Tiên:

Hình xăm cánh có thể được thực hiện đơn giản như một thiết kế hoặc nó phản ánh một giá trị biểu tượng. Trong thiết kế này của hình xăm cánh, nó phản ánh thiết kế cổ tích. Như được mô tả trong các câu chuyện cổ tích và các nhân vật thần thoại, có rất nhiều sinh vật có cánh giúp chúng bay, đó là một phần của các câu chuyện thần thoại. Trong truyện cổ tích, thiên thần có đôi cánh giúp họ có thể bay lượn trên bầu trời rộng lớn. Trong các câu chuyện thần thoại, các sứ giả cũng có đôi cánh rộng, giúp dễ dàng mang thông điệp đến Chúa. Nhiều sinh vật khác nhau không có cánh trong thực tế nhưng được miêu tả có cánh trong những câu chuyện giả tưởng. Nếu bạn muốn có hình xăm trên lưng của mình, bạn nên thử cách này. Hình xăm được thiết kế đơn giản này trông rất phong cách cho phụ nữ nhưng bao phủ toàn bộ lưng.

See also  15 thiết kế hình xăm đồng hồ đẹp nhất

2. Báo giá tình yêu với hình xăm đôi cánh:

Nếu bạn muốn thêm các câu trích dẫn đặc biệt cùng với hình xăm thiết kế đôi cánh thì đây là lựa chọn tốt nhất. Hình xăm sử dụng móng tay là xu hướng mới nhất của nam giới và phụ nữ. Các thiết kế được thực hiện với một chỉnh sửa đặc biệt. Bạn có thể thêm vào những câu nói yêu thương, những dòng chữ hay ký tự đặc biệt để hình xăm trở nên hấp dẫn nhằm tăng vẻ đẹp của nó. Ở đây, những từ được in đậm trong cánh “Tình yêu, làm thế nào để bạn tồn tại ngay cả khi bạn đã ra đi?” Nó ở dạng. Trong thiết kế này, đôi cánh đang ở chế độ thư giãn, cho thấy rằng chúng đang rơi xuống. Đây là một trong những mẫu hình xăm cánh đẹp nhất dành cho nữ.

3. Hình Xăm Giày Ngựa Có Cánh:

Bạn luôn có thể thêm bất kỳ thành phần hoặc đối tượng đáng chú ý nào vào hình xăm mà bạn muốn thể hiện. Những điều quan trọng trong cuộc sống của một người được mô tả trong thiết kế hình xăm. Ở đây, một thành phần móng ngựa được phun vào giữa hai cánh. Hình xăm giày ngựa có cánh này có hiệu ứng 3D với hiệu ứng màu sắc khác nhau. Các hiệu ứng đầy màu sắc trông khác với các hình xăm màu đơn sắc khác và có một loại phong cách sôi nổi. Sẽ rất tuyệt nếu bạn có hình xăm với kích thước nhỏ này trên tay.

4. Hình xăm trên cánh do Mehndi thiết kế:

Hình xăm có cánh do mehndi thiết kế này là một tuyên bố nghệ thuật tạo ra hai cánh trên lưng trên của bạn. Nếu bạn thích trông gợi cảm và sáng tạo, hãy thử hình xăm vĩnh viễn này. Hình xăm được thiết kế này thực sự độc đáo được gọi là hình xăm đôi cánh. Các thiết kế sáng tạo phức tạp được thực hiện với các mẫu hình tròn và thiết kế khối. Thiết kế này là sự kết hợp của nhiều kiểu dáng và các thiết kế mehndi khác nhau có sẵn để tạo ra các mẫu khác nhau. Hình xăm được thiết kế theo phong cách mehndi gợi cảm này là một trong những hình xăm sáng tạo được thiết kế dành cho phụ nữ.

5. Hình xăm đôi cánh quỷ:

Nó đi kèm với hình xăm đôi cánh quỷ rơi xuống. Nó có nghĩa là đại diện sẽ rất khó khăn. Ma quỷ không chỉ có đầu lâu mà còn có sừng và xương, v.v. Nó sẽ được hợp nhất với Các màu như đỏ và đen được sử dụng chủ yếu. Chúng chủ yếu được phát hiện ở chân và đầy ở lưng.

See also  9 hình xăm người Mỹ bản địa đẹp nhất với hình ảnh

6. Hình Xăm Đôi Cánh Bướm:

Bướm là ví dụ tốt nhất cho hình xăm. Những hình xăm cánh này được nhìn thấy trong hầu hết các thiết kế hình xăm khác nhau. Hình xăm cánh bướm là biểu tượng của sự chuyển hóa từ trạng thái này sang trạng thái khác. Kể từ khi loài bướm được sinh ra từ kén của những chú bướm đêm khiêm nhường. Đôi cánh có thể được sơn từ kích thước nhỏ hơn đến kích thước lớn hơn, từ mắt cá chân đến một mảnh cho đến toàn bộ lưng.

7. Hình xăm Cánh Chim:

Cánh chim là một trong số đó vì hình xăm có thể được vẽ trong bất kỳ thiết kế nào. Nó sẽ tao nhã từ tro sẽ bay lên từ những con chim. Nói chung, đại bàng chủ yếu được sử dụng trong các hình xăm cánh chim. Cổ chân và cổ tay cánh chim, v.v.

8. Hình xăm đôi cánh sao:

Hình xăm ngôi sao hầu hết đều bị nhuộm màu. Nhưng sẽ thật tuyệt nếu ngôi sao hòa cùng đôi cánh. Hình xăm có thể được thực hiện với nhiều màu sắc để làm cho nó hấp dẫn hơn.

9. Hình xăm đôi cánh bộ lạc:

Hình xăm cánh có thể được thực hiện với thiết kế bộ lạc trong đó. Hình xăm này sẽ là duy nhất đại diện cho bản chất đa dạng của con người.

10. Hình xăm gãy cánh:

Hình xăm cánh gãy là đại diện chung cho tình trạng sa ngã. Hình xăm này thường được thực hiện bởi những người sẽ ở một mình khi họ cần hỗ trợ. Vì vậy, đây là một ý tưởng hay để thể hiện rằng người đó cần được giúp đỡ. Có thể nhuộm ở bất cứ đâu từ mắt cá chân đến chiều dài lưng.

11. Hình xăm đôi cánh trái tim:

Đây sẽ giống như hình xăm đôi cánh nhưng được thiết kế hình trái tim bên trong. Những hình xăm này đã rất phổ biến trong nhiều thế kỷ. Thường thì trái tim được đại diện cho tình yêu. Đôi cánh tượng trưng cho sự tự do. Khi cả hai được kết hợp với nhau, nó thể hiện sự tự do trong tình yêu. Vì vậy, những người rất gần gũi với những người thân yêu của họ đang đại diện cho tình yêu của họ với hình xăm cánh trái tim này.

12. Hình xăm cánh chữ thập:

See also  9 Ý tưởng và Thiết kế Hình xăm Bí ngô Phong cách và Dễ thương

Hình tượng thập tự giá chung là Chúa Giê-xu. Nó được thể hiện là tự do tôn giáo. Những thiết kế này khiến người mặc trở nên độc đáo giữa đám đông. Như Chúa Giêsu đã chịu đau khổ trên thập giá. Khi đôi cánh được nối vào thập tự giá, nó được coi là sự tự do khỏi thập tự giá cho Chúa Giê-su. Hình xăm có cánh chủ yếu được nhìn thấy bởi những người thích tôn giáo. Nó là một trong những thiết kế hình xăm cánh đẹp nhất cho nam giới.

13. Hình xăm thiên thần và ác quỷ ở lưng dưới:

Những phụ nữ muốn mặc hoặc mặc áo crop top là lựa chọn tốt nhất để xăm hình sau thắt lưng. Phần dưới của cô được tạo điểm nhấn bằng hình xăm đôi cánh. Hình xăm góc và cánh quỷ này thể hiện đức tin của bạn với những ảnh hưởng từ thần thoại. Bạn có thể thêm những từ hấp dẫn phản ánh ý kiến ​​của bạn. Mô tả thiên thần bên cánh trái trở nên xinh đẹp. Ở đây hai cánh phản ánh hai ảnh hưởng đối lập, đó là một của thiên thần và một là của ác quỷ.

14. Hình xăm cánh neo:

Hình xăm đôi cánh này có thiết kế mỏ neo giữa hai cánh. Nó được thực hiện một cách tuyệt vời trên ngực bằng mực xanh đậm với hiệu ứng màu đỏ nhạt và một sợi dây được quấn quanh mỏ neo. Nó làm cho bạn trông dũng cảm.

15. Hình xăm đôi cánh thiên thần:

Đôi cánh thiên thần được thể hiện là hình xăm mà anh ấy để lại thiên đường sau khi anh ấy vượt qua trái đất. Những hình xăm này sẽ đơn giản và độc đáo. Những hình xăm này sẽ được hoàn chỉnh và tùy chỉnh. Hình xăm thường được ưa thích ở mặt sau của cơ thể. Hình xăm có thể được vẽ vì lợi ích của người mặc. Những hình xăm này được sơn nhiều màu với kích thước khác nhau. Các thiết kế phụ được thêm vào để hiển thị hấp dẫn.

Có nhiều kiểu hình xăm cánh khác nhau phản ánh lịch sử thần thoại, một số kiểu có vẻ ngoài cách tân. Cả hai phong cách này đều được phản ánh trong bài viết này. Bài đăng này hiển thị mười lăm thiết kế hình xăm cánh hàng đầu cho phụ nữ và nam giới.

Tương tự như vậy, các hình xăm cánh khác nhau có thể được thực hiện để người dùng có thể vẽ hình xăm với sự kết hợp của các cánh.

Nguồn hình ảnh: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.