Hình xăm có thể được tạo kiểu theo bất kỳ thiết kế và hình thức nào thu hút ánh nhìn và trái tim đồng thời mang đến cho trang phục của bạn vẻ rực rỡ, lấp lánh.

Dấu chân là một trong những thiết kế hình xăm để lại ấn tượng trong tâm hồn bạn trong hình ảnh này. Những hình xăm dấu chân này có ý nghĩa sâu sắc hơn và mang ý nghĩa biểu tượng. Hình xăm dấu chân có thể được thiết kế để kỷ niệm bất kỳ dịp đặc biệt nào và cũng như một món quà cho mối quan hệ của bạn.

Thiết kế hình xăm dấu chân dễ thương và phong cách với hình ảnh:

Hãy cùng xem qua 15 hình xăm dấu chân khác nhau và độc đáo được chụp bằng hình ảnh.

1. Thiết Kế Hình Xăm Dấu Chân Lấp Lánh:

Đây là một thiết kế tỏa sáng và lung linh ở mặt sau và những dấu chân nhỏ xinh xắn được thêu và trải đều trên những đường ngôi sao duy nhất tạo thêm nét quyến rũ cho tấm lưng của người mặc. Làm cho những hình xăm này chỉ hiển thị khi nhìn thấy áo chẽn hở lưng hoặc áo chẽn spaghetti, do đó làm tăng thêm vẻ lấp lánh cho vẻ ngoài của bạn.

2. Thiết kế hình xăm dấu chân mắt cá chân:

Đây là một thiết kế hình xăm dấu chân đơn giản và thanh lịch được khắc họa trên mắt cá chân và loại thiết kế này thường chỉ được sản xuất bởi các bà mẹ. Hai dấu chân nhỏ được viết bằng mực trong thiết kế hình xăm ở mắt cá chân và bên dưới là tên của đứa trẻ được viết dưới dạng chữ viết tay thể hiện tình mẫu tử đối với đứa trẻ.

3. Thiết kế hình xăm dấu chân giật gân:

Đây là một thiết kế hình xăm dấu chân tuyệt vời bao phủ toàn bộ lưng của bạn và mang lại cho bạn một cái nhìn tuyệt đẹp. Ở đây thiết kế dấu chân được khắc họa theo chiều dọc gần với cột sống khi người đeo bắt đầu một cuộc hành trình bất tận.

See also  9 hình xăm hóa học phong cách và dễ thương dành cho nam và nữ

4. Thiết kế hình xăm dấu chân âm nhạc:

Đây là một thiết kế đặc biệt và là một cách đặc biệt để khắc họa âm nhạc tưởng nhớ của bạn đến những người thân yêu. Thiết kế bao phủ toàn bộ mặt sau và phần chân lớn cùng với tên kép, ngày tháng khắc các nốt nhạc. Đây là một cách đẹp để dành tặng tình cảm của bạn cho người mình yêu và người mình yêu.

5. Thiết kế hình xăm dấu chân hình trái tim:

Đây là một cách tuyệt vời để liên kết thế giới với tình yêu và cảm xúc của bạn. Trong hình ảnh này, một trái tim nhỏ được tô mực với các sắc thái khác nhau của màu xanh lam và hình in hình chân dễ thương, điều này cho thấy rằng người đeo đã yêu và đang hướng tới một giai đoạn mới của cuộc đời mình.

6. Thiết kế hình xăm dấu chân cho bé được cá nhân hóa :

Tạo hình cho đôi chân, không dễ in hình xăm trên mạng sườn; Người mặc phải khổ sở rất nhiều trong khi có được phong cách của mình. Trong hình xăm này, nó mô tả tên của người yêu đã khuất cùng với dấu chân và ngày tháng. Đây là một thiết kế hình xăm cảm động trái tim và một cách hấp dẫn về lòng trung thành.

7. Những thiết kế hình xăm dấu chân chuột gây sốt:

Thiết kế hình xăm này cho thấy rằng người mặc có thể thích ứng với mọi tình huống và anh ta cũng rất thông minh và có một tính cách quyến rũ, dễ chịu với các tính năng đặc trưng giống như một con chuột. Những chiếc vuốt chuột trên bắp chân của người mặc tạo cho nó một vẻ ngoài quyến rũ.

8. Thiết kế hình xăm dấu chân gia đình:

Sự kết hợp màu sắc rực rỡ của phần chân và những con sóng bên dưới cũng tạo nên vẻ ngoài lộng lẫy cho trí tưởng tượng và cá tính của người mặc. Đây là một cách đầy màu sắc và hoàn hảo để hiển thị tên của thành viên gia đình bạn cùng với dấu chân của họ.

See also  15 mẫu thiết kế hình xăm ngôi sao đẹp nhất dành cho nam và nữ với ý nghĩa

9. Thiết kế hình xăm dấu chân thơ mộng:

Đây là một dấu chân hoàn hảo trong thiết kế hình xăm cát bao phủ mắt cá chân của người mẹ tương lai và bàn chân trên những dấu chân nhỏ dễ thương được khắc bằng một trái tim dệt với một thông điệp được viết trên đó. Đây là loại hình xăm ấn tượng và thậm chí mô tả tình yêu thương chân thật của người mẹ dành cho đứa con sắp chào đời của mình.

10. Thiết kế hình xăm dấu chân tình bạn:

Thiết kế hình xăm này là một cách thú vị để mô tả tình bạn thực sự. Trong thiết kế, tên của bạn bè được viết bên dưới dấu chân, một cách đáng ngạc nhiên để thể hiện giá trị của những người bạn trong cuộc sống của bạn.

11. Thiết kế hình xăm dấu chân chó:

Trên cổ tay, trên bàn chân của chú chó dễ thương, nơi người đeo thể hiện tình yêu và tình cảm của mình đối với thú cưng của mình, tại đây bạn có thể thêm tên thú cưng của mình dưới bàn chân để làm cho nó trông độc đáo theo cách riêng của nó. Một thiết kế hình xăm đơn giản và yêu thương trên cổ tay dành cho những người yêu quý vật nuôi của họ, đặc biệt là chó.

12. Thiết kế hình xăm dấu chân hươu:

Đây là một màn hình độc đáo về dấu chân di chuyển của hươu được thiết kế trên bụng tạo vẻ sáng bóng cho bụng. Vì con nai được biết đến với tình yêu và lòng tốt của nó, người mặc hình xăm này muốn thể hiện rằng anh ta có một trái tim yêu thương như một con nai. Vua hình xăm này chỉ xuất hiện khi bạn mặc nó với quần jean cạp thấp và khoe những hình xăm sành điệu của mình.

See also  Top 9 thiết kế hình xăm hoa hồng bộ lạc quyến rũ

13. Thiết kế hình xăm dấu chân tuyệt đẹp:

Hình xăm này thường được thiết kế bởi các ông bố hoặc bà mẹ khắc tên của dấu chân vào những ngày lễ tình nhân nhỏ. Đây là loại hình xăm dấu chân nhỏ dễ thương rất phổ biến vì nó mô tả sự xuất hiện của những người mới trong gia đình của họ.

14. Thiết kế Hình xăm Dấu chân Sly:

Đây là hình ảnh dấu chân của loài cáo hay mèo thông minh và khôn ngoan, có thể sống sót trong mọi hoàn cảnh và điều kiện. Móng tay sắc nhọn mang lại cho hình ảnh một cái nhìn chết người hơn và loại hình xăm này có thể được thiết kế bởi bất cứ ai thích hình xăm dấu chân mèo hoặc sexy. Đây là hình xăm dấu chân động vật đơn giản được những người yêu thích sự đơn giản cũng tin tưởng vào nó.

15. Thiết Kế Hình Xăm Dấu Chân Bướm:

Đây là một thiết kế quyến rũ mang đến vẻ nổi bật và khác biệt cho bờ vai của người mặc. Hình xăm con bướm ở đây là một cách nghệ thuật và trông giống như một dấu chân và bạn có thể viết tên viết tắt của các khoản tín dụng bạn yêu thích ở giữa để có một cái nhìn quyến rũ.

Các thiết kế hình xăm dấu chân có thể được khắc họa trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể cho cả nam và nữ bất kể giới hạn nào. Những hình xăm này có thể có kích thước bất kỳ lớn nhỏ hoặc che kín toàn bộ cơ thể tùy theo sự lựa chọn và mong muốn của chính bạn. Những hình xăm này tạo ra một sự nhẹ nhàng và hấp dẫn cho người mặc vì vậy hãy chọn cho mình một hình và mang lại cho người của bạn một cái nhìn quyến rũ hơn.