Hình xăm trên cơ thể tạo nên một tuyên bố cá nhân và có thể đơn giản hoặc phức tạp. Các bộ phận của cơ thể nơi hình xăm được thực hiện bao gồm lòng bàn tay. Hình xăm này là một cách đặc biệt độc đáo để có được một hình xăm trên cơ thể của bạn; Nếu bạn cần một kiểu khác biệt một chút, lòng bàn tay là vị trí tốt hơn cho thiết kế hình xăm của bạn.

Lưu ý rằng mặc dù thực tế là hình xăm vĩnh viễn nhưng hình xăm lòng bàn tay sẽ mờ nhanh hơn các hình xăm khác ở lòng bàn chân và môi trên cơ thể bạn. Điều này là do tay của bạn tiếp xúc thường xuyên với mọi thứ, chẳng hạn như liên tục rửa tay.

Thiết kế hình xăm cọ sành điệu và tuyệt vời:

Hãy cùng tìm hiểu tại đây hình xăm lòng bàn tay sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài sành điệu và lộng lẫy nhé.

1. Hình Xăm Toàn Lòng Bàn Tay:

Đây là một hình xăm được thực hiện trên lòng bàn tay và ngón tay. Hình xăm trên lòng bàn tay này có thiết kế với những vùng sáng tối. Các mô hình tương tự được phản ánh trong các ngón tay.

2. Hình xăm Cọ Chim:

Bạn có thể có được một hình xăm lòng bàn tay đẹp với thiết kế một con chim. Màn nuốt chửng tuyệt vời này thật yên bình đến mức có vẻ như là thiên đường. Nếu bạn yêu thiên nhiên và mọi thứ trong đó, hãy chọn hình xăm này trên lòng bàn tay của bạn.

3. Hình xăm con chó hung dữ trên lòng bàn tay:

Những hình xăm lòng bàn tay nam này có hình một con chó hoang với những mũi tên chạy qua nó. Hình xăm trên lòng bàn tay này là hoàn hảo cho nam giới và bàn tay to. Dấu chân của nó lớn và sẽ trông đẹp khi cầm chắc tay.

See also  15 mẫu hình xăm đẹp toàn thân dành cho nam và nữ

4. Hình xăm lòng bàn tay sáng tạo:

Hình xăm lòng bàn tay là tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo. Chúng bao gồm một thiết kế mandala của một mẫu hoa khác có phần trừu tượng. Hoàn hảo cho những ai yêu thích nghệ thuật và thủ công.

5. Hình xăm cọ đầy màu sắc:

Chọn một hình xăm bàn tay đầy màu sắc và có được một thiết kế bao gồm hầu hết các màu sắc của cầu vồng. Hình xăm tuyệt đẹp này rất ấn tượng. Ngọn lửa và thiết kế này khá tuyệt vời. Nếu bạn đang vẫy tay trước mặt bất kỳ người nào hoặc bạn bè nào, điều đó sẽ thu hút sự chú ý của họ.

6. Dụng cụ Hình xăm lòng bàn tay:

Một thiết kế hình xăm nam khác là hình xăm lòng bàn tay này với các công cụ được viết trên đó. Bạn có thể chọn từ bất kỳ công cụ nào có sẵn hoặc một công cụ cụ thể mà bạn muốn làm việc cùng. Hình xăm này trên lòng bàn tay tạo nên dấu ấn cá nhân và nhiều người muốn có được một hình xăm.

7. Hình Xăm Côn Trùng Trên Lòng Bàn Tay:

Chọn một hình xăm côn trùng lớn trên lòng bàn tay của bạn. Những hình xăm này trên lòng bàn tay bao gồm những đường đậm nhạt, nhưng theo thời gian hình xăm trên lòng bàn tay sẽ mờ dần. Thậm chí sau đó hình xăm sẽ trông ấn tượng.

8. Hình Xăm Bướm Trên Lòng Bàn Tay:

Một hình xăm tuyệt vời khác trên lòng bàn tay của bạn là hình xăm con bướm này. Hình con bướm lớn này tạo nên một tuyên bố tuyệt vời. Các chi tiết trên cánh của con bướm làm cho nó rất ấn tượng. Trông đẹp nếu bạn thích những con bướm từ bộ sưu tập yêu thích của bạn.

See also  5 hình xăm dán hình học hàng đầu

9. Hình Xăm Cọ Trái Tim:

Một trong những hình xăm đẹp nhất là hình xăm tượng trưng cho tình yêu. Hình xăm trái tim này là hoàn hảo để thể hiện tình yêu của bạn đối với những người đặc biệt trong cuộc sống của bạn. Điền vào trái tim với các chi tiết và rất nhiều đường cong. Thu hút sự chú ý của người đặc biệt của bạn bằng cách xăm biểu tượng tình yêu này. Bạn cũng có thể thử thiết kế nửa trái tim trong đám cưới.

10. Hình xăm lòng bàn tay bên:

Bạn thậm chí có thể xăm nó như một hình xăm lòng bàn tay trên lòng bàn tay của bạn nhưng ở một bên. Nó bao phủ một bên lòng bàn tay của bạn và trông rất bắt mắt. Ở đây hoa hồng được lấp đầy bởi lòng bàn tay gần ngón tay cái. Mô hình này nổi tiếng trong số các cô gái, họ thích phong cách này ở các góc khác nhau của phong cách thiết kế.

11. Hình xăm lòng bàn tay nhỏ:

Nhiều người thích những thứ nhỏ và phức tạp. Những hình xăm nhỏ dễ thương này rất phù hợp để nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Đây là cây sự sống thiết kế chính xác những gì bạn cần.

12. Hình Xăm Cọ Hoạt Hình:

Chọn một hình hoạt hình cho thiết kế hình xăm trên lòng bàn tay của bạn. Hình hoạt hình này có thể được tô màu hoặc đen trắng. Tận dụng tối đa bộ sưu tập của bạn và đặt nó theo phong cách cọ. Bạn có thể sử dụng thiết kế hoạt hình này để tạo một nụ cười trên khuôn mặt con bạn.

13. Hình Xăm Cọ Phong Cách Súng:

Hình xăm súng vui nhộn này trên lòng bàn tay là những gì bạn cần nếu bạn thích những thứ hay thay đổi. Hình dáng của khẩu súng lục được đặt trên lòng bàn tay, nhưng mõm ở trên ngón tay. Trông rất tuyệt khi bạn cuộn tròn ba ngón tay còn lại. Dạy con bạn về phong cách nghệ thuật này.

See also  9 Hình Xăm Đẹp Trên Da Ngăm Dành Cho Nam Và Nữ

14. Hình xăm lòng bàn tay tôn giáo:

Nhận một biểu tượng tôn giáo hình xăm trên lòng bàn tay của bạn. Đây là biểu tượng của đạo Hindu, nhưng bạn có thể chọn cái nào bạn muốn. Các chi tiết của bóng đổ làm cho nó trông tuyệt đẹp. Một số người hoặc sinh viên tôn giáo cũng thử những thiết kế như vậy tạm thời hoặc vĩnh viễn.

15. Hình Xăm Lòng Bàn Tay Hình Lông Vũ:

Nhận một hình xăm lông vũ tinh vi trên lòng bàn tay với thiết kế gió này. Vòng tròn dệt kết thúc bằng những chiếc lông vũ phía dưới được xăm trên vùng cổ tay. Điều này cũng rất tốt cho phụ nữ. Nếu bạn yêu thích các loài chim, chắc chắn hãy thử thiết kế hình xăm của bạn.

Nếu bạn không phải là người yêu thích hình xăm hoặc chỉ cần một mẫu hình xăm thì hãy xem một thiết kế tạm thời từ bộ sưu tập hình xăm lòng bàn tay. Bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt về mẫu mã theo nhu cầu của bạn, bất cứ thiết kế nào bạn cần, bạn có thể thử nó trên lòng bàn tay của bạn. Trước khi xăm hình, bạn cần chú ý xem hình xăm ở lòng bàn tay nào, vì bạn cũng dùng tay để lái xe, giặt giũ hay vui chơi. Da lòng bàn tay nhạy cảm và cần được xăm vì nó rất ít đau. Chọn giữa những thiết kế tuyệt vời này cho hình xăm lòng bàn tay trong mơ của bạn. Nhận thiết kế nam tính hoặc trừu tượng và hay thay đổi.