Hình xăm cung Kim Ngưu là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người sinh ra dưới ảnh hưởng của cung hoàng đạo này. Đại diện là Kim Ngưu, dấu hiệu thứ hai của Kim Ngưu, nó luôn chậm chạp và dễ tức giận khi bị khiêu khích, đó là đặc điểm của tính cách Taurean. Hình xăm cung Kim Ngưu thường được mô tả với con bò đực, chữ Kim Ngưu hoặc sự kết hợp của cả hai.

Nam giới thể hiện hình ảnh của con bò đực, thường được kết hợp với nam tính, trong khi phụ nữ thích sự phức tạp của glyph hoặc hình xăm chữ cái được thực hiện bằng phông chữ lạ mắt. Hình xăm cung Kim Ngưu có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc với màu chủ đạo là nâu và đen. Hình xăm cung Kim Ngưu có ý nghĩa biểu tượng đặc trưng cho đặc điểm và tính cách của người sinh ra dưới cung mặt trời Kim Ngưu.

Những thiết kế hình xăm cung Kim Ngưu được giới thiệu dưới đây là một số phần khác nhau của những hình xăm này thường thấy trên cơ thể của những người cần tạo dấu ấn mạnh mẽ trên cơ thể của họ.

Thiết kế hình xăm cung Kim Ngưu đẹp nhất:

Dưới đây là top 15 thiết kế hình xăm cung Kim Ngưu dành cho nam và nữ.

1. Thiết kế hình xăm Raging Bull:

Kim Ngưu là một sinh vật hung dữ, bản chất không sợ hãi và sức mạnh của nó là không giới hạn. Tất cả những phẩm chất này được thể hiện trong hình xăm nghệ thuật này với tông màu đen và nâu. Hình xăm này là một sự miêu tả thuần túy của nam tính và quyền lực. Nó là một trong những thiết kế hình xăm Bull sừng tốt nhất cho nam giới.

2. Kiểu dáng hình xăm Bull:

Bò đực được biết đến rộng rãi là những sinh vật nóng tính có liên quan đến màu đỏ và hình xăm bò đực và thể hiện mối quan hệ này với màu máu như được thể hiện rõ ràng trong mối quan hệ này.

3. Hình xăm Bull Glyph:

Sừng của con bò đực là đặc điểm mạnh nhất và hấp dẫn nhất trên cơ thể của anh ấy và các nét vẽ của Kim Ngưu trong hình xăm này được thiết kế để khắc họa sừng nổi bật nhất. Nó là một tác phẩm nghệ thuật gọn gàng và sẽ phù hợp với phụ nữ thuộc cung mặt trời này.

4. Phác thảo của Bull Head với Glyph Tattoo:

Hình xăm này là một ấn tượng nghệ thuật nơi đầu của con bò đực được vẽ nổi bật bằng màu đen đậm với màu đỏ đặc trưng. Nó có hình xăm bộ lạc và là một thiết kế phù hợp cho cả nam và nữ.

See also  15 thiết kế hình xăm kỳ lạ đẹp nhất với hình ảnh

5. Hình xăm con bò đực bình tĩnh:

Hình xăm con bò, thường được thể hiện với tính cách hung dữ và hung dữ, cũng được mô tả với một vẻ ngoài điềm tĩnh. Được biết đến với những phẩm chất hung dữ như ghen tuông, sở hữu và tàn nhẫn, Taurean cũng có một mặt yếu. Họ ấm áp, chân thành và trung thành trong tình bạn. Được thực hiện với màu nâu và đen tuyệt đẹp, hình xăm này dường như mang những phẩm chất này thông qua việc tái hiện tư thế nhẹ nhàng của con bò đực.

6. Tính Kim Ngưu Hình xăm Kim Ngưu:

Một cách giải thích điển hình về con bò đực với đầu lộn ngược, sừng nhọn và gót sẵn sàng lao tới và tàn phá. Hình xăm cung Kim Ngưu là một lựa chọn phổ biến của hầu hết những người thuộc cung Kim Ngưu. Nó là hiện thân của quyền lực và sức mạnh bao hàm trọn vẹn vẻ nam tính. Nó là một trong những thiết kế hình xăm kim ngưu phổ biến cho nam giới.

7. Hình xăm Celtic Bull:

Bò đực đã rất quan trọng trong văn hóa Celtic trong nhiều năm. Chúng là biểu tượng của sức mạnh và thậm chí là khả năng sinh sản. Không có gì ngạc nhiên khi hình xăm Celtic Bull phổ biến với những người có tổ tiên thuộc nền văn hóa này. Có thể thấy ở đây là một hình xăm đại diện cho đầu của một con bò đực với cặp sừng đeo trên ngực như một tác phẩm nghệ thuật được tô điểm. Nó trông hào nhoáng đối với phụ nữ và thậm chí trông đẹp đối với đàn ông.

8. Hình xăm Bull Skull Bull:

Hình xăm đầu lâu bò có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và hoa văn khác nhau và được nam giới sử dụng phổ biến hơn cả. Hoa Kỳ có sự phổ biến đối với người phương Tây, người Mỹ bản địa và thậm chí cả người Mexico, mỗi loại đều có ý nghĩa riêng. Được thiết kế với khung xương thẳng đứng của khuôn mặt và cặp sừng, hình xăm đầu lâu bò tót này có thể là biểu tượng của cái chết và sự hủy diệt. Xét về kích thước lớn của thiết kế, hình xăm đầu lâu bò tạo nên một phần lưng hoặc ngực hoàn hảo.

See also  9 hình xăm mặt trời bộ lạc hấp dẫn nhất

9. Hình xăm Ambigram Taurus:

Ambigram rất phổ biến trong thế giới hình xăm. Đọc lên và xuống giống nhau, chúng trông bí ẩn và là một cách khá sáng tạo để đánh dấu cơ thể của bạn. Làm nổi bật các dấu hiệu Kim Ngưu theo phong cách ambigram sẽ là một sự lựa chọn độc đáo cho những người yêu thích hình xăm Taurean.

10. Hình xăm Kim Ngưu liên kết với sao Kim:

Theo các tác phẩm thần thoại, người cai trị hành tinh Kim Ngưu là hành tinh Venus. Vì vậy mối tương quan của cả hai hành tinh là hoàn toàn tự nhiên. Mặc dù một hình ảnh đơn độc mô tả sao Kim có thể không đủ tiêu chuẩn là hình xăm con bò của Kim Ngưu, nhưng nó thường được tìm thấy với Kim Ngưu hoặc đơn giản là Kim Ngưu. Trong mọi trường hợp, mối quan hệ với sao Kim là một chỉ số có thể được miêu tả như một hình xăm Kim Ngưu. Đây là một trong những thiết kế hình xăm kim ngưu tốt cho nữ giới.

11. Hình xăm bộ lạc Kim Ngưu:

Hầu hết các hình xăm bộ lạc đều có mối liên hệ với bản thiết kế của Kim Ngưu. . Những kiểu phác thảo hình xăm bộ lạc Kim Ngưu này thực sự rất đơn giản. Tuy nhiên, có nhiều biến thể khác nhau của đầu bò, chẳng hạn như bóng, định vị, kích thước và các mức tăng khác nhau, ví dụ từ hoặc thay đổi. Bởi vì đầu bò là hình ảnh của sự quyết tâm và an toàn, phần lớn các đầu bò bạn sẽ thấy có độ tương phản cao, mặc dù bạn có thể nói với một cảm giác nhất định đối với một bóng đổ thống trị duy nhất.

12. Hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu:

Trong trường hợp bạn đam mê chiêm tinh học, để tạo hình xăm biểu tượng Kim Ngưu đơn giản nhất cho các cung hoàng đạo này, bạn chỉ cần tạo một hình tròn có sừng và một vài đường cong để nói lên đầu. Tương tự như vậy, đó vẫn là một quyết định lý tưởng đối với một người trông giống một hình xăm nhỏ, những người sẽ không suy nghĩ quá nhiều về nó. Lớn hay nhỏ không quan trọng, phần lớn là sự ăn khớp của từng cá nhân và điều này đã khiến Kim Ngưu trở nên khá cơ bản.

13. Hình xăm Bull Horns:

Trong bất kỳ hình xăm cung Kim Ngưu nào, cặp sừng là phần quan trọng nhất, bằng cách này, bạn có thể gắn một vài chiếc sừng vào một hình hoàn toàn khác hoàn toàn không liên quan để tạo nên một hình xăm Kim Ngưu một cách tự nhiên. Ví dụ, một vài chiếc sừng có thể được thêm vào để tạo thành hình xăm cung Kim Ngưu trong hình của riêng bạn. Dù là bức tranh nào, nó cũng có sừng trong đó, khắc họa con bò đực Kim Ngưu với từng đặc điểm của sự ghen tị, mệt mỏi, tức giận, năng lượng và nhiều đặc điểm khác.

See also  9 kiểu dáng hình xăm chuột truyền thống và dễ thương

14. Thiết kế hình xăm 3D Bull:

Đáng chú ý trong số những mô tả dễ nhận biết nhất về hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu là hình xăm 3d Kim Ngưu. Điều này bao gồm một bậc thầy chụp hình ảnh con bò đực trong tất cả sự vinh quang của nó và giải thích cơ thể. Thông thường, loại hình xăm này sẽ có các yếu tố tinh tế gần như hoàn toàn đẩy ranh giới giữa toon và thực hành. Hình xăm 3D Bull là thứ mà bức ảnh được lấy đặc biệt từ con bò đực và sửa đổi trên da.

15. Thiết kế hình xăm Kim Ngưu đầy màu sắc:

Mặc dù việc nhìn thấy hình xăm của Kim Ngưu ở một cấu hình dễ dàng hơn là điều thường xuyên, nhưng đừng nghĩ rằng điều cần thiết là bạn sẽ xem qua nó. Trong thực tế, chúng là những mô tả hợp lý hơn với bảng màu bóng sâu hơn và nhiều không gian hơn để xem xét các tông màu và tông màu liên quan. Vì sự nhiệt tình và thù địch gắn liền với Kim Ngưu, các màu sắc thường được sử dụng bao gồm đỏ, đen và vàng trong mắt như một cách tiếp cận để làm nổi bật người này và một nguyên tố tương tự. Rốt cuộc, đó là hình xăm của bạn và bạn có thể làm theo cách bạn muốn… sau khi nói chuyện cởi mở với người thợ!

Hình xăm cung Kim Ngưu phổ biến một cách đáng ngạc nhiên về những gì họ hình dung và cảm xúc mà họ thu được. Hình xăm cung Kim Ngưu bên cạnh hình ảnh con bò đực là tuyệt vời và tuyệt vời cũng như vui nhộn và sáng tạo theo nhu cầu phong cách của khách hàng. Những hình xăm đi kèm này là một số bộ phận khác nhau trên cơ thể của họ có thể nhìn thấy trên cơ thể của những người cần sử dụng dấu hiệu mạnh mẽ trên cơ thể của họ.

Nguồn ảnh: 11.