Bảo vệ gia đình bạn bằng cách sử dụng 15 nhãn hiệu bình xịt khử trùng được chọn lọc. Có hiệu quả tiêu diệt vi trùng và vi rút và khử mùi hôi.


Thuốc khử trùng dạng xịt tốt nhất – Thuốc sát trùng là một vật dụng rất quan trọng trong thời kỳ đại dịch này. Bạn cần có ít nhất một lọ chất khử trùng để ở nhà hoặc trong xe hơi.

Sản phẩm này có thể làm sạch các đồ vật xung quanh bạn như tay nắm cửa, vô lăng ô tô, tay nắm xe đẩy hàng, các vật dụng dùng chung và có thể là nơi để vi khuẩn gây nấm lây lan.

Nhãn hiệu thuốc xịt khử trùng được đề xuất

Có rất nhiều nhãn hiệu thuốc xịt khử trùng mà bạn có thể lựa chọn. Mỗi thương hiệu có lợi thế riêng như có sẵn trong bao bì du lịch thân thiện, không gây rỉ sét, hoặc an toàn cho trẻ mới biết đi.

Bạn chỉ cần điều chỉnh nó cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Kiểm tra 15 nhãn hiệu thuốc xịt khử trùng được khuyến nghị và giải thích của họ dưới đây:

Cũng nên đọc: Làm thế nào để làm cho nước rửa tay an toàn bằng cồn

1. Xịt khử trùng Dettol Antibacteria All in One


Dettol kháng khuẩn tất cả trong một xịt khử trùng

Dettol Disinfectant Spray có thể loại bỏ vi trùng và vi khuẩn gây bệnh. Với hai lựa chọn mùi hương, đó là Morning Dew và Crisp Breeze, bình xịt khử trùng của Dettol còn có thể khử mùi hôi và làm cho mọi thứ xung quanh bạn luôn thơm tho.

Chứa 60% ethanol, chất khử trùng này có thể được sử dụng trên cả bề mặt mềm và cứng. Để sử dụng, lắc lon sau đó xịt lên khu vực cần làm sạch rồi để khô.

Tránh các bộ phận của cơ thể con người, không nuốt hoặc hít phải nó, Toppers!

Phạm vi giá: Rp32.000 – Rp69.000

Cek Dettol Xịt khử trùng kháng khuẩn tất cả trong một Selengkapnya!

2. Saniter Air và Surface Sanitizer


Saniter Air và Surface Sanitizer

Saniter Air and Surface Sanitizer là chất khử trùng dạng xịt có thể loại bỏ vi trùng và vi khuẩn chỉ trong 45 giây! Sản phẩm này chứa 70% cồn và 0,05% benzalkonium clorua.

Với những thành phần này, sản phẩm này có thể tiêu diệt vi trùng một cách nhanh chóng. Không chỉ là một căn phòng sạch sẽ và không có mầm bệnh, bạn sẽ có được một căn phòng với hương thơm tươi mát.

Phạm vi giá: Rp21.500 – 41.500

Kiểm tra nước và chất làm vệ sinh bề mặt đầy đủ!

3. Xịt khử trùng vô trùng


Xịt khử trùng vô trùng

Sterilo là nhãn hiệu dung dịch vệ sinh bao gồm chất khử trùng dạng xịt có hiệu quả diệt> 99,99% 45 loại vi khuẩn, 15 loại vi rút và 4 loại nấm.

Chất lỏng này không chứa các thành phần oxy hóa nên rất an toàn khi sử dụng và không làm hỏng các bề mặt khác nhau như kim loại, nhựa, vải. Ngoài hiệu quả làm sạch vi trùng, chất khử trùng dạng xịt này còn có thể khử mùi hôi.

Sterilo giới thiệu hai loại chất khử trùng, đó là loại dùng sẵn và loại ở dạng cô đặc hoặc phải hòa tan trong nước.

READ  12 Danh sách các thương hiệu gọng kính tốt nhất và nổi tiếng

Phạm vi giá: Rp19.000 – Rp40.000

Kiểm tra toàn bộ Xịt khử trùng Sterilo!

4. Bình xịt khử trùng không khí NORVUS


Bình xịt khử trùng không khí NORVUS

Nhãn hiệu thuốc khử trùng dạng xịt tiếp theo được đề xuất là Norvus Air Disinfectant Spray Aerosol. Bình xịt khử trùng này có thể tiêu diệt 99,9% vi khuẩn và 99,9% nấm.

Với công thức đặc biệt, chất khử trùng dạng xịt này an toàn cho quần áo và khi tiếp xúc với tay. Nhãn hiệu chất khử trùng dạng xịt này cũng rất hữu ích để khử mùi khó chịu.

Có năm lựa chọn mùi hương mà bạn có thể lựa chọn, đó là Oải hương, Trà xanh, Chanh, Sả và Bạch đàn.

Phạm vi giá: Rp47.000 – Rp65.000

Kiểm tra Bình xịt khử trùng không khí NORVUS để biết thêm chi tiết!

5. Xịt chống vi khuẩn hữu cơ LAVme


Xịt chống vi khuẩn hữu cơ LAVMe

LAVme là thuốc phun khử trùng được trang bị công nghệ Nhật Bản để loại bỏ vi trùng gây bệnh. Nội dung bao gồm Ethyl Alcohol, Chloro Methylisothiazolinone, Benzalkonium Chloride.

Chất khử trùng này cũng có chức năng như một chất khử mùi, hay còn gọi là khử mùi khó chịu. Xịt khử trùng LAVme Bao gồm năm biến thể hương thơm, đó là Original, Aishiteru, Kira-Kira, Candy Candy và Arabian.

Phạm vi giá: Rp66.000 – Rp165.000

Xem toàn bộ Xịt chống vi khuẩn hữu cơ LAVme!

Cũng đọc: 10 cách & bước để làm sạch chảo bị cháy


6. Xịt bảo vệ thuốc bảo vệ da dạng sương mù


Phun sương mù bảo vệ dung dịch bào chế

Fog Apothecary Guard Spray là một loại thuốc xịt khử trùng cũng có chức năng như một loại thuốc chống bọ chét, bụi, ve, ve và côn trùng. Sản phẩm này cũng là loại thực phẩm nên rất an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.

Bạn có thể xịt sản phẩm này lên nhiều bề mặt vải như nệm, chăn đến bao bì, nệm, thậm chí cả bàn và đồ dùng nhà bếp.

Fog Apothecary Guard Spray cũng có thể được sử dụng như một chất khử mùi trong các phòng như nhà vệ sinh. Trên thực tế, bình xịt khử trùng này có thể là côn trùng và muỗi, bạn biết đấy!

Phạm vi giá: Rp81.000 – Rp640.000

Kiểm tra Fog Apothecary Guard Spray để biết chi tiết!

7. Xịt khử trùng Lysol


Xịt khử trùng Lysol

Thương hiệu khử trùng đến từ Mỹ này có thể tiêu diệt 99,9% vi rút, vi khuẩn, nấm và vi rút. Nhãn hiệu chất khử trùng dạng xịt này sẽ phù hợp để sử dụng trên nhiều loại bề mặt kể cả bề mặt mềm.

Không chỉ diệt khuẩn, Xịt khử trùng Lysol còn có thể giúp kiểm soát và ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, bạn biết không!

Bạn có thể áp dụng sản phẩm này cho bồn rửa mặt, bồn cầu, thảm.

Phạm vi giá: Rp119.000 – Rp517.000

Kiểm tra Xịt khử trùng Lysol để biết chi tiết!

8. Xịt Khử Trùng Bạch Đàn Đại Bàng Cap Lang


Cap Lang Eagle Eucalyptus Xịt khử trùng

Thương hiệu này được biết đến như một thương hiệu của dầu khuynh diệp. Cap Lang cũng phát hành một sản phẩm khử trùng dạng xịt có thể sử dụng cho khu vực nhà bạn.

READ  8 thương hiệu giày cao gót thoải mái nhất, trông nữ tính và sành điệu

Tương tự như sản phẩm nổi tiếng của hãng, chất khử trùng này chứa dầu Eucalyptus Globulus có thể tiêu diệt vi trùng. Đặc biệt, bình xịt khử trùng này không chứa chlorofluorocarbons hoặc CFCs, Bạn biết!

Phạm vi giá: Rp35.000 – Rp88.000

Kiểm tra Xịt khử trùng Bạch đàn Đại bàng Cap Lang để biết thêm chi tiết!

9. Xịt khử trùng Goku


Xịt khử trùng Goku

Xịt khử trùng Goku được trang bị cồn 70% giúp tiêu diệt nấm, vi rút và vi khuẩn một cách hiệu quả. Với hương thơm của bạc hà oải hương, căn phòng của bạn không chỉ sạch vi khuẩn mà còn không có mùi hôi.

Thương hiệu chất khử trùng này rất an toàn khi sử dụng trên bề mặt kim loại vì nó không gây rỉ sét. Có nhiều gói mà bạn có thể lựa chọn, từ kích thước 50 ml thân thiện với du lịch đến kích thước 380 ml mà bạn có thể sử dụng tại nhà.

Phạm vi giá: Rp17.000 – 99.000

Kiểm tra đầy đủ Xịt khử trùng Goku!

10. Xịt khử trùng không khí Yaruki


Xịt khử trùng không khí Yaruki

Nhãn hiệu chất khử trùng được đề xuất lần này đến từ Xịt khử trùng không khí Yaruki. Thương hiệu khử trùng này được trang bị công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên rất an toàn cho mọi người, kể cả phụ nữ mang thai và trẻ mới biết đi.

Không chỉ có thể tiêu diệt vi trùng và vi khuẩn, sản phẩm này có thể cung cấp sự trong lành cho không khí. Xịt khử trùng không khí Yaruki cũng có sẵn dưới dạng bình xịt tự động để có thể không có vi khuẩn và vi trùng trong 24 giờ.

Phạm vi giá: Rp45.000 – Rp139.000

Kiểm tra Xịt khử trùng không khí Yaruki để biết chi tiết!

Cũng đọc: 10 thương hiệu chất tẩy rửa tốt nhất có thể làm sạch vết bẩn cứng đầu


11. Xịt khử trùng bề mặt Glade 3 in 1 Virus & Máy làm sạch không khí


Xịt khử trùng bề mặt Glade 3 trong 1 Virus _ Máy làm sạch không khí

Một trong những thương hiệu máy làm mát không khí nổi tiếng còn có sản phẩm khử trùng dạng xịt với hương thơm Sạch sẽ và tươi. Không có nghi ngờ gì về hương thơm và khả năng khắc phục mùi khó chịu của nó.

Không chỉ có hương thơm nhẹ nhàng, loại xịt khử trùng này có thể loại bỏ vi khuẩn và vi rút. Bạn có thể sử dụng bình xịt khử trùng này từ Glade cho không khí và các đồ vật trên bề mặt, bao gồm các loại vải như khăn trải giường và rèm cửa.

Phạm vi giá: Rp25.800 – Rp38.000

Xịt khử trùng bề mặt Cek Glade 3 trong 1 Virus & Máy làm sạch không khí Selengkapnya!

12. Bình phun xịt khử trùng WIZ 24 – Bề mặt & Không khí


Dung dịch xịt khử trùng WIZ 24 - Bề mặt _ Không khí

Với công nghệ Proguard, Bình xịt khử trùng WIZ 24 Spray Aerosol 300ml – Surface & Air được khẳng định là chất khử trùng đầu tiên ở Indonesia có thể bảo vệ khỏi vi khuẩn và nấm tới 24 giờ.

READ  3 Phấn má hồng Wardah tốt nhất cho đôi má đẹp

Sản phẩm này có thể được phun trên không khí và bề mặt của hàng hóa, cả mịn và thô. Sản phẩm khử trùng dạng xịt WingsCare này có sẵn trong hai biến thể hương thơm, đó là Mùi hương sạch và Mùi hương tươi có thể trung hòa mùi hôi.

Phạm vi giá: Rp22.000 – Rp31.000

Kiểm tra chi tiết Máy phun xịt khử trùng WIZ 24 300ml – Bề mặt & Không khí!

13. Stella Disinfektan Spray Fresh & Protect


Stella Disinfektan Spray Fresh _ Protect

Thương hiệu làm mát không khí nổi tiếng này không muốn bỏ lỡ việc sản xuất các sản phẩm khử trùng. Được trang bị công thức Hành động 2 trong 1, Xịt khử trùng Stella Fresh & Protect có thể được sử dụng để diệt vi trùng và làm thơm phòng.

Sản phẩm này có hiệu quả trong việc tiêu diệt vi trùng trên bề mặt không khí và bề mặt cứng như bàn hoặc tay nắm cửa. Bạn có thể chọn giữa mùi hương Fresh Citrus và Fresh Floral nếu định sử dụng loại xịt khử trùng này.

Phạm vi giá: Rp28.000 – Rp34.000

Kiểm tra Xịt khử trùng Stella Fresh & Protect để biết chi tiết!

14. Xịt khử trùng Yuri


Xịt khử trùng Yuri

Nhãn hiệu thuốc khử trùng được đề xuất tiếp theo là Xịt khử trùng Yuri. Nhãn hiệu chất khử trùng dạng xịt này có độ pH trung tính. Chứa thành phần hoạt tính Benzalkonium Chloride, chất lỏng này tiêu diệt vi khuẩn hoặc vi trùng trên các bề mặt khác nhau một cách hiệu quả.

Thậm chí chất khử trùng này có thể được sử dụng trên quần áo đến giày dép có tiếp xúc với vi khuẩn và vi trùng. Xịt khử trùng Yuri cũng có sẵn ở dạng đổ lại và trong gói 1 lít.

Phạm vi giá: Rp26.000 – Rp30.000

Kiểm tra Xịt khử trùng Yuri để biết chi tiết!

15. Xịt khử trùng SOS Tất cả trong một


Xịt khử trùng SOS Tất cả trong một

Nếu bạn đang tìm kiếm một chất khử trùng có chứa dầu bạch đàn, SOS Khử trùng Xịt Tất cả trong Một này có thể là sự lựa chọn của bạn. Hàm lượng của dầu khuynh diệp được biết đến với khả năng tiêu diệt vi trùng & vi rút.

Không chỉ vậy, hương thơm của khuynh diệp có thể khử mùi khó chịu cũng như làm thơm và làm tươi mới căn phòng.

Với công thức nhanh khô, sản phẩm này có thể tiêu diệt 99,9% vi khuẩn một cách nhanh chóng và bạn không cần lau sau khi xịt sản phẩm này. Do đó, sản phẩm này cũng có thể được sử dụng trên nhiều loại bề mặt khác nhau, cả nhẵn và nhám

Phạm vi giá: Rp23.000 – Rp32.000

Kiểm tra toàn bộ Xịt khử trùng SOS Tất cả trong một!

Cũng nên đọc: 10 thương hiệu nước rửa tay tốt nhất, loại bỏ vi rút hiệu quả


Không, đó là nhãn hiệu bình xịt khử trùng khuyên dùng mà bạn có thể lựa chọn. Bạn sẽ chọn thương hiệu xịt khử trùng nào, Toppers? Nếu bạn đã xác định, chỉ cần mua bình xịt khử trùng và các nhu cầu vệ sinh khác tại Tokopedia, OK!

bán đồ nội thất gia đình
Bạn muốn sắm sửa đồ đạc trong nhà nhưng ngân sách hạn hẹp? Hoàn thành ngay với hàng rẻ nhất và chất lượng tốt nhất tại đây!

IFCAnet