Xăm hình đang là một xu hướng ngày càng phát triển. Có những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới được biết đến với kỹ năng ghim của họ. Những nghệ sĩ này nổi tiếng và đã thực hiện thiết kế cho các khách hàng nổi tiếng. Ngày nay, các loại hình bộ lạc cổ đại và các bộ lạc khác khác nhau. Ngoài ra còn có các hình thức khác, chẳng hạn như thiết kế kiểu quần lót truyền thống. Bạn cũng có thể nhận được các loại sơn khác chim và thiết kế hoa. Có một số chuyên gia chuyên về thiết kế hoa.

Hầu hết các chuyên gia khuôn mẫu này cũng có thể cung cấp cho bạn các thiết kế tùy chỉnh theo sở thích của bạn. Phí khuôn tùy chỉnh thường cao hơn và bạn sẽ phải chi nhiều tiền hơn cho chúng. Bạn cũng có thể nhận được các thiết kế kiểu Châu Á khác như đầu lâu và hoa anh đào và các hoa văn đậm như cá Koi khác tại một số chuyên gia về hoa văn này. Có rất nhiều nghệ nhân đã làm ra những mẫu như vậy. Nhiều người trong số họ chuyên về các định dạng nhất định và có những chuyên gia khác có thể cung cấp cho bạn bất kỳ kiểu thiết kế hình xăm nào.

Nghệ sĩ xăm hình hàng đầu:

Dưới đây là top 15 nghệ sĩ xăm mình nổi tiếng thế giới.

1. Rob Kelly:

Anh được biết đến với những thiết kế truyền thống và đậm chất Nhật Bản. Có một xu hướng và hình thức trong hình xăm của họ giống với người mẫu châu Á. Bạn cũng có thể nhận được các mẫu hiện đại và truyền thống khác từ người này. Anh ấy là một nghệ sĩ nổi tiếng trong dòng sáng tạo này. Bạn cũng có thể thấy sự đa dạng của các mẫu hoa hồng hoặc thiết kế cô gái và chim sẻ truyền thống. Nghệ sĩ xăm hình giỏi nhất trên thế giới.

2. Keith Underwood:

See also  9 thiết kế hình xăm tắc kè đu đưa với hình ảnh

Anh ấy là một sinh viên trong dòng của các nghệ sĩ nổi tiếng, người đã thực hiện một số thiết kế. Bản thân nghệ sĩ này đã làm công việc sáng tạo của mình trong hơn mười năm. Học trò cuối cùng của Mike Malone. Keith nổi tiếng với những thiết kế truyền thống. Bạn có thể nhận được các mẫu đầy màu sắc từ cửa hàng của anh ấy. Cửa hàng của anh ấy ở Chicago.

3. Lana Wingo:

Lana chuyên làm đầu lâu bằng đường và các hoa văn táo bạo khác. Bạn có thể xem các tác phẩm của anh ấy trên các tạp chí khác nhau và các cuộc triển lãm khác.

4. Valarie Varghas:

Valerie chuyên về các thiết kế hoa truyền thống và khác. Bạn có thể nhận được hầu hết mọi mẫu từ cửa hàng của cô ấy.

5. Bailey Hunter Robinson:

Bailey chuyên về các thiết kế truyền thống và nghệ thuật. Cô ấy làm một số mẫu nghệ thuật dân gian đầy màu sắc và khác.

6. Placaso:

Anh ấy là một nghệ sĩ rất được yêu thích và nổi tiếng. Bạn có thể có nhiều mẫu khác nhau được làm từ cửa hàng của bạn. Anh ấy là một trong những nghệ sĩ xăm hình giỏi nhất thế giới.

7. Nao Takamura:

Nghệ nhân này được biết đến là một chuyên gia hoa văn nổi tiếng Châu Á, nổi tiếng với những mẫu hoa văn Nhật Bản. Bạn cũng có thể nhận được các mẫu đầy màu sắc tùy chỉnh từ cửa hàng của anh ấy. Các thiết kế của Nhật Bản được biết đến là rất nổi tiếng.

8. Regino Gonzales:

Regino đã thực hiện một số thiết kế. Tác phẩm nghệ thuật có mực đen và các thiết kế truyền thống khác.

9. Woo Kim:

Những hình xăm hình phụ nữ của cô rất được yêu thích. Anh ấy đã tạo ra nhiều mẫu khác nhau cho nhiều khách hàng của mình. Anh cũng là một trong những nghệ sĩ xăm hình giỏi nhất thế giới.

See also  Top 7 Mẫu Hình Xăm Đẹp Cho Bé

10. Các lỗi:

Bugs là một họa sĩ nổi tiếng và còn được biết đến như một nghệ sĩ xăm hình.

11. Thomas Hooper:

Anh ấy là một nghệ sĩ nổi tiếng. Nếu bạn muốn có các mẫu bộ lạc, thì chuyên gia này có thể cung cấp cho bạn các mẫu cổ khác nhau. Ngày nay, các thiết kế của người Maori và Polynesia đang trở nên rất phổ biến. Anh ấy đã thực hiện các thiết kế của mình cho nhiều khách hàng nổi tiếng. Các mẫu và hình vẽ của ông đã xuất hiện trên nhiều tạp chí cũng như trong một số bài báo.

12. Bert Krak:

Ông được biết đến là một bậc thầy về khuôn mẫu rất nổi tiếng ở Brooklyn. Bạn có thể thấy công việc của cô ấy được xuất bản trên các tạp chí và các bài báo gần đây khác. Cô ấy làm nhiều kiểu dáng khác nhau và cả những mẫu truyền thống. Anh ấy đã thực hiện công việc nghệ thuật của mình trên nhiều nhân vật nổi tiếng.

13. Định mức:

Anh ấy trở nên nổi tiếng từ công việc triển lãm tranh của mình. Các tác phẩm nghệ thuật của anh ấy được đăng trên nhiều tạp chí khác nhau. Các cuộc phỏng vấn của họ đã được đăng trong nhiều bài báo gần đây. Cô được biết đến là người tạo ra nhiều loại hoa văn khác nhau, từ in hoa cho đến các thiết kế đầu lâu đường khác. Các thiết kế của ông được biết đến với các định dạng phông chữ nghệ thuật. Anh ấy đã thiết kế nhiều loại phông chữ khác nhau cho khách hàng của mình.

14. Horishow:

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu cá koi truyền thống, nghệ sĩ này có thể tạo một mẫu tùy chỉnh cho bạn. Chuyên gia đáng kính này đã được đăng trên một số tạp chí của Nhật Bản và Châu Á. Anh được biết đến với những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc và nghệ thuật. Bạn có thể nhận được nhiều mẫu khác nhau từ cửa hàng của anh ấy. Nếu bạn muốn một cái gì đó giống như một thiết kế mặt sau đầy hoa anh đào và các mẫu định dạng hình ảnh samurai khác, bạn có thể ghé thăm cửa hàng của cô ấy. Cũng có thể làm thiết kế Trung Quốc tùy chỉnh. Bạn cũng có thể nhận được các loại mẫu khác từ nghệ sĩ này. Nếu bạn muốn in hoa, thì bạn có thể nhận được các bản in hoa 3D đầy màu sắc tùy theo sự thuận tiện của bạn. Bạn có thể lấy các mẫu như vậy ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Nếu bạn muốn có các họa tiết truyền thống của Trung Quốc thì bạn có thể làm những mẫu này trên tay áo, mặt sau hoặc mặt trước và cả trên đùi. Đây là những loại khá phổ biến và thông dụng. Horishow chuyên về một số định dạng của Nhật Bản. Bạn có thể nhận được một số mẫu nghệ thuật từ cửa hàng của anh ấy.

See also  9 kiểu dáng hình xăm đỏ phổ biến

15. Daniel Dimattia:

Người thợ xăm này nổi tiếng với những họa tiết hình học và bộ lạc. Bạn có thể nhận được các thiết kế bộ lạc khác nhau từ cửa hàng của cô ấy. Các thiết kế và bản vẽ của ông đã được đăng trên nhiều tạp chí khác nhau cũng như một số bài báo. Ông được biết đến với các mẫu nghệ thuật của mình. Nếu bạn muốn có một mẫu Maori, Polynesia hoặc hoàn toàn cổ xưa, bạn có thể làm điều đó từ Daniel. Đã làm hoa văn từ nhiều cửa hàng nổi tiếng. Ông được biết đến với các họa tiết hình học và mực sẫm màu khác. Anh cũng được biết đến với những mẫu hoa do anh làm trong các thiết kế cổ. Bạn có thể nhận được các bản in hoa đậm nhạt khác nhau từ cửa hàng của cô ấy.