Hình xăm đã được thiết kế trong nhiều thập kỷ để đại diện cho một biểu tượng và không có phần nào trên cơ thể được xăm nhưng giờ đây mọi người bắt đầu có ý thức và muốn tô một phần ngoại hình của họ để khiến họ trông gợi cảm và hấp dẫn hơn. . Khung sườn hay xương sườn là bộ phận gợi cảm nhất trên cơ thể và cũng là nơi rất nhạy cảm. Xăm hình trên xương sườn là một món ngon tuyệt vời và một số thiết kế táo bạo trông rất hấp dẫn nếu được vẽ một cách phù hợp và phức tạp.

Hình xăm sườn đẹp nhất cho các cô gái và chàng trai với thiết kế và ý tưởng gợi cảm nhất:

Hãy cùng xem qua 15 kiểu thiết kế hình xăm sườn khác nhau dành cho nam và nữ:

1. Thiết kế hình xăm bên sườn tuyệt vời:

Như những gì hoa sen thể hiện, nó được mọi người biết đến và yêu thích bởi vẻ ngoài lộng lẫy của nó, và hơn thế nữa, loài hoa này vẫn mọc trong bùn lầy. Tương tự như vậy, những người phụ nữ khắc họa hình xăm này muốn thể hiện rằng họ có đặc điểm của một bông hoa sen và một trái tim đẹp bên trong như thế này.

2. Hình xăm đầy cảm hứng trên sườn:

Một xương sườn là nơi có thể bị che khuất khỏi xương sườn kia và nếu muốn, có thể nhìn thấy được. Ở đây người dùng đã viết những lời mạnh mẽ nhất trên thế giới như thể anh ta muốn tuyên bố rằng anh ta đang yêu một ai đó.

3. Thiết kế hình xăm sườn nhỏ trên máy bay:

Đây là mẫu hình xăm đẹp và ấn tượng nhất ở sườn máy bay được vẽ là một cách tuyệt vời để thể hiện là người thích đi du lịch và yêu thích những cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Các chấm nhỏ và mực đen làm tăng thêm kích thước cho thiết kế. Nếu ai muốn không bị đau khi xăm hình xương sườn thì có thể chọn thiết kế nhỏ nhắn và đơn giản này.

See also  9 Ý tưởng, Kiểu dáng và Hình ảnh Xăm Da Ripped Tuyệt vời

4. Thiết kế hình xăm sườn cho phụ nữ tuyệt đẹp:

Một thiết kế hình xăm nổi bật và táo bạo khác có thể được tạo kiểu cho cả nam và nữ và nhấn mạnh rằng người đó nổi loạn khi hành động của họ trái với luật lệ của xã hội và khi họ cố gắng gây ra bất ổn cho xã hội bằng hành động của họ.

5. Thiết Kế Hình Xăm Lồng Rách Da Sườn:

Một hình xăm được thiết kế một cách nghệ thuật cho thấy da người bị rách và những bí mật được tiết lộ. Hình xăm thiết kế khung sườn mang lại vẻ chân thực cho người và trải dài sang hai bên tạo cho người nhìn vẻ nam nhi.

6. Thiết kế Hình xăm Lồng Sườn nhọn:

Có người kiên trì bất chấp trở ngại và đạt được thành công trong mọi lĩnh vực, mọi tình huống trong cuộc sống. Tương tự như vậy, một mũi tên nhỏ được thiết kế với biểu tượng vô cực, nghĩa là nó là hướng mà mũi tên sẽ tiếp tục di chuyển cho đến khi nó đến đích.

7. Thiết kế hình xăm sườn tuyệt đẹp cho nam giới:

Đây là một thiết kế tuyệt vời và đẹp mắt khi hình ảnh một người phụ nữ bộ lạc được khắc họa một cách nghệ thuật bao phủ tất cả các xương sườn và hai bên của con người. Lông vũ mang lại cho thiết kế vương miện một cái nhìn đáng ngưỡng mộ hơn.

8. Thiết kế hình xăm đầu lâu xương sườn:

Đây là một thiết kế hình xăm đơn giản được vẽ trên xương sườn nơi có hình đầu lâu được vẽ một cách nổi bật mang đến cho người nhìn một cái nhìn đáng ngưỡng mộ. Khi hình xăm đầu lâu tiếp tục nhắc nhở người ta rằng cái chết có thể đến bất cứ lúc nào, bạn sẽ tận hưởng mọi khoảnh khắc của cuộc sống và vui vẻ hết mình.

See also  18 thiết kế phác thảo hình xăm đẹp nhất cho nam và nữ

9. Thiết kế hình xăm lồng ngực tự do:

Một số người thích ở lại như những con chim tự do và sống cuộc sống của họ như những con chim di chuyển từ biên giới này đến nơi khác và bay cao mà không có bất kỳ giới hạn và giới hạn nào, hình ảnh này cho thấy cùng một quá trình suy nghĩ của người dùng và ước mơ được sống như vậy.

10. Thiết kế hình xăm sườn Lady dễ thương:

Đây là một thiết kế hình xăm hoàn hảo cho những người yêu thích những thiết kế nhỏ và phức tạp, thậm chí ngưỡng mộ vẻ đẹp trong thiết kế đơn giản và thậm chí đánh giá cao nó bằng cách khắc họa nó. Một nụ hoa nhỏ được hiển thị ở đây với một số chiếc lá, lý tưởng cho những người tin tưởng vào thiết kế đơn giản và có thể dễ dàng đạt được vẻ ngoài tối giản này.

11. Thiết Kế Hình Xăm Lồng Sườn Tuyệt Đẹp:

Hình tam giác là một sơ đồ hình học đơn giản và ba góc của nó mang ý nghĩa biểu tượng sâu sắc rằng nó đại diện cho ba cơ thể của cuộc sống và những can thiệp xung quanh nó. Hình ảnh này thể hiện cái tâm thiêng liêng của người đeo.

12. Thiết kế hình xăm lồng sườn nổi:

Một số người có tham vọng trở thành thủy thủ và ước mơ của họ không thể thành công vì không chắc chắn. Ở đây, một con tàu lớn ôm lấy hai bên xương sườn tạo cho người yêu hình xăm một cái nhìn thiên đường và vẽ chúng là một cách dễ dàng và thú vị để bày tỏ cảm xúc của mình.

See also  9 thiết kế và ý nghĩa hình xăm ếch hàng đầu

13. Thiết kế hình xăm trên sườn Dream Catcher Rib Cage:

Đây là một thiết kế hình xăm gợi cảm và đáng kinh ngạc, trong đó thiết kế dream catcher được vẽ trên các bức phù điêu sơ sài, thiết kế dream catcher được vẽ để ngăn chặn tất cả những giấc mơ xấu và ác mộng khỏi người mặc khi ngủ.

14. Thiết Kế Hình Xăm Lồng Sườn Đẹp:

Nhiều người yêu thích hình xăm thích khắc họa thiết kế mang tính biểu tượng và có một liên hệ sâu sắc với họ. Ở đây người mặc đã thiết kế một hình xăm hoa anh đào trên một chiếc xương sườn bao phủ các cạnh mà loài cây này biểu thị cho mùa xuân đến và đó là thời điểm để tổ chức lễ kỷ niệm và lan tỏa hạnh phúc khắp mọi nơi.

15. Thiết Kế Hình Xăm Lồng Sườn Ấn Tượng:

Đây là một thiết kế hình xăm lưu giữ tâm trí của người mặc và biết phép thuật mê hoặc từ huyền diệu này. Lời huyền diệu này có thể mang lại hòa bình trong cuộc sống của bạn, bạn có thể sống một nghiệp và cuộc sống hạnh phúc cho phần còn lại của cuộc đời này.

Thiết kế hình xăm Rib Cage có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau và có thể được hiển thị theo bất kỳ phong cách nào bạn muốn để đạt được vẻ ngoài tuyệt đẹp này. Người ta có thể phô trương bất kỳ thiết kế nào từ kiểu dáng cực kỳ hiện đại đến kiểu dáng truyền thống khiến bạn trở nên thu hút nhất. Hình xăm sườn có thể được vẽ bởi cả nam và nữ theo sự lựa chọn và ý tưởng của bạn bằng mực đen hoặc hình thức màu.