Hình xăm Tử vi đang trở nên phổ biến hơn rất nhiều trong những ngày này. Điều hấp dẫn về hình xăm cung hoàng đạo, và có lẽ là lý do tại sao hầu hết mọi người muốn có hình ảnh của các cung hoàng đạo trên cơ thể của họ, là cách họ nói với thế giới một chút về bản thân và tính cách của họ.

Các dấu hiệu hoàng đạo về cơ bản là các dấu hiệu ngôi sao. Như chúng ta đã biết, chúng ta được sinh ra dưới một trong mười hai dấu hiệu này, và mỗi dấu hiệu chi phối phong cách, tâm trạng và tính cách của chúng ta. Có một bộ sưu tập khổng lồ các hình xăm dấu hiệu hoàng đạo để lựa chọn thiết kế yêu thích của bạn;

Hình xăm dấu hiệu cung hoàng đạo phổ biến:

Mọi người có xu hướng thực sự yêu thích và đánh giá cao những hình xăm dấu hiệu hoàng đạo này vì nó mang lại cho họ cơ hội để thể hiện mình là ai và cũng thể hiện một số nghệ thuật cơ thể rất thú vị và mát mẻ. Chúng tôi đã chọn một số thiết kế hình xăm tử vi tốt nhất cho bạn để bạn có thể dễ dàng quyết định!

1. Thiết kế hình xăm dấu hiệu cung hoàng đạo Bạch Dương cho chân:

Những người thuộc cung hoàng đạo có xu hướng hoạt bát, năng động, trung thực và thông minh. Họ có một tính cách sôi nổi và có thể kết bạn rất tốt. Một dấu hiệu hoàng đạo cho thấy biểu tượng của Bạch Dương, tương tự như cấu trúc khuôn mặt của một Bạch Dương, rất thu hút người nhìn. Sự hiện diện của những bông hoa màu hồng sẽ mang lại cho nó một cái nhìn nữ tính hơn.

2. Thiết Kế Hình Xăm Dấu Hiệu Cung Hoàng Đạo Song Tử Trên Đùi:

Những người thuộc cung Song Tử hấp dẫn, thực tế và thông minh. Họ biết cách sử dụng thời gian của mình một cách có lợi và rất hòa đồng, hài hước và lãng mạn. Một thiết kế hình xăm cung Song Tử với chân dung của hai cô gái đối diện nhau trông đẹp mắt và cũng làm nổi bật bản chất con người Song Tử.

See also  Những điều bạn nên biết trước khi xỏ lỗ Tragus

3. Thiết kế hình xăm con bò đực của Taurus:

Những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu là những người ngoại giao, gợi cảm và rất thích vẻ đẹp và sự sang trọng. Mặc dù có những người bạn tuyệt vời vào cuối ngày, nhưng đôi khi họ có thể khá coi thường vật chất. Thiết kế hình xăm Bull dễ thương, thể hiện hình ảnh một con bò đực với biểu cảm dễ thương, là một trong những thiết kế hình xăm sáng tạo nhất từng thấy.

4. Libra Tử vi Hình xăm Tử vi Thiết kế hình xăm:

Librans có thể rất phức tạp hoặc rất đơn giản; tất cả phụ thuộc vào cách bạn nhìn nhận và hiểu chúng. Những người này coi trọng các mối quan hệ của họ và là những người lãng mạn, quyến rũ và hòa đồng. Hiển thị biểu tượng quan trọng của vảy với một phông chữ tuyệt vời bên dưới, thiết kế hình xăm Libra trông sáng tạo, độc đáo và tuyệt vời.

5. Các kiểu dáng hình xăm trên vai cung Xử Nữ:

Những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ là những người điềm tĩnh, điềm đạm và điềm đạm. Họ là những người bạn đồng hành tuyệt vời và có nhân cách tuyệt vời. Một thiết kế hình xăm cung Xử Nữ thể hiện biểu tượng của cung Hoàng đạo này được trang trí bằng những ngôi sao xung quanh trông khá hấp dẫn và nữ tính.

6. Thiết kế hình xăm cung hoàng đạo Nhân Mã:

Nhân mã là một dấu hiệu lửa. Những người thích mạo hiểm và nhiệt tình, tận hưởng cuộc sống, thay đổi và linh hoạt. Hình xăm mô tả ngọn lửa với một mũi tên được bao quanh bởi mặt trăng và các vì sao mang đến cho thiết kế một vẻ uy nghiêm và vương giả.

7. Thiết kế hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải:

Những người thuộc cung Cự Giải rất dễ bi quan. Có một tâm trạng cho mọi dịp. Họ có tình bạn tốt và có thể thực sự giúp đỡ những người thân yêu của họ trong lúc khó khăn. Được vẽ rất nghệ thuật và đơn giản, biểu tượng của cung hoàng đạo Cự Giải trông rất đẹp và bắt mắt.

See also  9 thiết kế hình xăm cơ sinh học tuyệt vời

8. Thiết kế hình xăm Dấu hiệu Bảo Bình:

Một thiết kế hình xăm Bảo Bình gọn gàng có hình ảnh của Nữ thần điều tiết cung hoàng đạo này được khắc cùng với tên dấu hiệu được khắc một cách nghệ thuật.

9. Hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư trên mắt cá chân:

Một thiết kế hình xăm Song Ngư tốt là một trong đó hình ảnh của hai con cá được thể hiện. Một người đang nhìn lên và người kia đang nhìn xuống. Màu vàng óng tạo nên vẻ đẹp mắt và sự hiện diện của dòng nước chảy xiết xung quanh trông thật tuyệt vời.

10. Hình xăm Tử vi Aka cho Nam:

Có thiết kế hình xăm tử vi sẽ hấp thụ mong muốn cá nhân. Dấu hiệu hoàng đạo sẽ chỉ ra một sự thật quan trọng rằng họ rất hay phân biệt đối xử vì họ đôi khi kín đáo như mọi khi.

11. Hình xăm bọ cạp ở chân:

Trong số tất cả các cung Hoàng đạo, Hổ Cáp là dấu hiệu duy nhất không phải là một sinh vật sống vì nó sẽ hoàn hảo cho tính cách của họ nhưng nó không bao gồm trang trí và tương tác cá nhân. Hình xăm này sẽ là một cuộc chiến tự do và đẹp, đặc biệt là khi được vẽ ở vùng chân.

12. Thiết kế hình xăm cung hoàng đạo cho nam và nữ:

Nếu bạn giống như hầu hết những người sinh ra dưới dấu hiệu siêu cấp, thì bạn có khả năng sáng tạo, tinh thần cá nhân và tài năng nghệ thuật. Hình xăm cung hoàng đạo có thể giúp bạn thể hiện tất cả tốt hơn và điều tốt nhất phải nói là hình xăm cung hoàng đạo thú vị và hấp dẫn là rất khó để tìm thấy theo ý kiến ​​của bạn vì có rất nhiều thiết kế đẹp trong các thiết kế hình xăm này. Khi chọn nó, hãy chú ý đến một số hướng dẫn.

13. Hình xăm cung Bạch Dương cho nam giới ở bắp tay:

Aries được biết đến là cung đầu tiên của cung hoàng đạo và là dấu hiệu của Aries Aeries và được biết đến với hành động cũng như suy nghĩ mà người đàn ông nào thuộc về hình xăm này. Theo nghĩa đen, những cung hoàng đạo có hình xăm này được biết là không né tránh thử thách và không có gì họ không thể xử lý. Họ có thể mời bất kỳ thử thách nào với vòng tay rộng mở.

See also  Top 15 thiết kế và ý nghĩa hình xăm chữ Kanji

14. Hình xăm cô gái Song Ngư ở lưng:

Một lý do tại sao hầu hết phụ nữ có dấu hiệu chiêm tinh thứ mười hai của hình xăm Cung hoàng đạo Song Ngư là họ thường được cho là do bất kỳ ai sinh từ tháng Hai đến tháng Ba. Những người có hình xăm cá thường thể hiện đặc điểm biểu thị bằng dấu hiệu hai con cá được buộc vào nhau bằng sợi dây nhưng bơi ngược chiều nhau. Sở hữu hình xăm này sẽ làm được rất nhiều việc viện trợ nhân đạo khai thác họ bằng cách rút lui hoàn toàn khỏi thế giới để tìm đến những bến đỗ an toàn hơn.

15. Hình xăm cung Bảo Bình nửa cánh tay:

Nếu bạn muốn thực hiện những hình xăm nhỏ hơn thì lựa chọn hình xăm cung Bảo Bình sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp bạn trở nên xinh đẹp và thanh lịch. Có được một hình xăm Bảo Bình Ink không phải là đúng cũng không sai, và bạn có thể kết hợp hình xăm này theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Như với hầu hết các hình xăm cung hoàng đạo, một phần thú vị của các thiết kế hình xăm cung hoàng đạo là tìm cách lấy các thiết kế truyền thống, được mong đợi và điều chỉnh chúng để khiến chúng trở nên cá tính hơn. Nếu bạn muốn có được một hình xăm các cung hoàng đạo độc đáo và phong cách dành riêng cho mình, thì một ý tưởng tốt hơn để có được những hình xăm cung hoàng đạo này là liệt kê tất cả hoặc một số mẫu của các cung hoàng đạo ở định dạng chữ để giúp bạn hiểu rõ nhất. của nó. Bằng cách này, một nhà chiêm tinh có uy tín có thể lập danh sách cho bạn và làm việc với bạn để bao gồm tính cách của bạn hoặc bất kỳ đặc điểm nào khác mà bạn có thể cần thể hiện.