Guitar thường thuộc về thế giới âm nhạc. Vì vậy, các thiết kế hình xăm guitar không chỉ là đại diện cho tình yêu của một cá nhân đối với âm nhạc. Đôi khi mọi người xăm hình cây đàn guitar để bày tỏ lòng kính trọng đối với một số nhạc sĩ hoặc nghệ sĩ guitar đã qua đời. Ví dụ, nhiều người xăm hình cây đàn guitar để bày tỏ nỗi buồn trước cái chết của Elvis Presley! Theo truyền thống, có hai loại guitar – guitar acoustic và guitar điện. Đàn guitar điện có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau. Đàn guitar acoustic điển hình trông giống nhau, mặc dù nó khác nhau về màu sắc và kích thước. Trong khi guitar acoustic là một nhạc cụ dành cho nhạc dân gian, đồng quê hoặc cổ điển thì guitar điện lại được sử dụng trong thế giới nhạc rock.

Mọi người có một trong hai hình xăm. Cùng với một cây đàn guitar người ta bao gồm nhiều thứ tô điểm khác cho nó, nếu không muốn nói là hơn thế nữa. Hoa, đầu lâu, trái tim, biểu tượng âm nhạc, v.v. Họ thêm. Tất cả những thiết kế bổ sung này không chỉ làm cho hình xăm trông hấp dẫn hơn mà còn mang lại ý nghĩa sắc nét hơn cho hình xăm.

Các loại thiết kế hình xăm guitar khác nhau:

Đàn guitar được cho là loại nhạc cụ yêu thích của giới trẻ hiện nay. Hình xăm guitar đang trở nên hợp thời trang với nhiều thiết kế khác nhau của chúng.

1. Hình Xăm Đầu Đàn Guitar Dưới Cổ:

Đây là một trong số ít những bản master rất được các cô gái yêu thích nghe và chơi guitar yêu thích. Kiểu hình xăm guitar cho nữ này mang đến vẻ cổ điển cho người mặc. Điều này không chỉ thể hiện tình yêu và sự cống hiến của người mặc mà còn mang đến một tuyên ngôn thời trang cho khán giả. Được thực hiện khi được vẽ bởi các chuyên gia, những hình xăm này mang lại cho hình xăm một nét Midas. Những đường viền Vine đẹp mắt bao quanh đầu cây đàn guitar đã mang đến cho bạn một cái nhìn về thế hệ những năm 60.

2. Thiết Kế Hình Xăm Guitar Đốt Trên Cánh Tay:

Những kiểu thiết kế hình xăm Guitar này đang trở nên phổ biến đối với các biker yêu âm nhạc. Hiệu ứng cháy được tạo ra bằng cách hiển thị ngọn lửa phát ra từ cây đàn. Hình xăm đầy màu sắc này trông tuyệt vời với ngọn lửa đỏ. Những cây đàn có nhiều màu sắc khác nhau có thể được in trên vai, cổ tay, lưng và thắt lưng. Trẻ em cũng lấy mực gần ngực. Hình xăm này cũng thể hiện tình yêu và niềm đam mê của một người đối với âm nhạc và đặc biệt là âm nhạc guitar. Hình xăm này là thuận lợi trong số thanh thiếu niên trong các trường đại học.

See also  15 kiểu dáng hình xăm sành điệu của David Beckham

3. Hình xăm cánh đàn guitar:

Nhiều người tin rằng âm nhạc là người bạn tốt nhất, người bạn tâm giao và là cơ hội cứu rỗi họ. Đối với một số người, âm nhạc là tất cả. Bởi vì những người này âm nhạc giống như những thiên thần hộ mệnh của họ được gửi đến trái đất chỉ để cứu rỗi họ. Vì vậy, một cây đàn có cánh, kỳ lạ thay, không phải là điều tưởng tượng đối với họ. Đó thực sự là một bức tranh chính xác về cảm xúc của họ! Đối với một số người, đôi cánh thiên thần có âm nhạc còn thể hiện tình yêu của những người yêu âm nhạc. Hình xăm này cũng có thể được liên kết với một số người yêu âm nhạc, người đã chơi guitar và đã qua đời.

4. Hình xăm phân bổ bằng đàn Guitar:

Loại thiết kế hình xăm Guitar này cũng có thể được gọi là thiết kế hình xăm cống hiến hoặc quà tặng. Đây là loại hình xăm guitar cho các cô gái rất được thực hiện trên tay hoặc trên lưng. Thiết kế hoa với tông màu xám bên cạnh cây đàn mang lại cho nó một cái nhìn tuyệt vời. Hình xăm còn thể hiện tình yêu thương của bạn dành cho bố. Những hình xăm như vậy cũng có thể được viết bằng mực. Dành cho những ai yêu thích chơi guitar và ghi nhớ những khoảnh khắc khi yêu chơi guitar.

5. Guitar với ký hiệu âm nhạc và lời bài hát:

Một cây đàn guitar với ký hiệu âm nhạc và lời bài hát là một trong những thiết kế điển hình nhất. Nó trông đẹp và những từ bạn chọn làm cho ý nghĩa của hình xăm của bạn tốt hơn. Bạn có thể chọn lấy một cuộn băng nhạc quấn quanh cây đàn guitar của mình hoặc bạn có thể chỉ cần thêm các ký hiệu và từ xung quanh cây đàn theo cách bạn có thể. Một số người làm một vài bài hát hoặc dòng nổi tiếng từ các bài thơ của các bài thơ được tô mực xung quanh cây đàn guitar. Các phông chữ khác nhau được sử dụng mang lại cho nó một hiệu ứng tuyệt vời.

6. Đầu Lâu Chơi Guitar Từ Phía Bên Phải:

Một cây đàn guitar với đầu lâu là một kiểu dáng Gothic điển hình. Nó trông thật tuyệt và không có ý nghĩa gì đặc biệt ngoài việc thể hiện tình yêu tột độ của một người đối với nhạc rock. Đầu lâu chơi guitar có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời. Điều này cũng cho thấy rằng ngay cả sau khi chết, người thực hiện hình xăm này sẽ vẫn kết nối với âm nhạc.

7. Hình Xăm Cây Đàn Và Hoa Cho Con Gái:

Hình xăm cây đàn guitar được cả các bạn nữ và các bạn nam ưa thích. Tuy nhiên, các cô gái có xu hướng làm cho hình xăm của mình độc đáo hơn bằng cách thêm vào các hình xăm khác mà các chàng trai không bận tâm. Hoa là một trong những ví dụ như vậy. Họa tiết hoa xung quanh cây đàn giúp hình xăm đẹp và nữ tính hơn. Nó làm cho nó lãng mạn một cách kỳ lạ.

See also  Top 7 Mẫu Hình Xăm Đẹp Cho Bé

8. Hình xăm cây đàn toàn lưng:

Loại hình xăm này rất khác với thiết kế điển hình mà bạn có trên cánh tay hoặc chân của mình. Bạn có thể nhận được điều này trên toàn bộ lưng của bạn. Nó biến phần dưới thành cổ của cây đàn guitar, kết thúc ở lưng và cổ của bạn. Về cơ bản, nó làm cho lưng của bạn trông giống như một cây đàn tuyệt vời.

9. Hình xăm đầu đàn guitar Gibson:

Gibson là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất về đàn guitar. Các nghệ sĩ chơi guitar thường xăm những cây đàn Gibson cực ngầu của họ trên cánh tay của họ. Hình xăm này chỉ được thực hiện bởi những người yêu guitar, những người thích mang guitar của một thương hiệu cụ thể.

10. Bộ xương ngôi sao nhạc rock với hình xăm cây đàn guitar:

Hình xăm này trông thực sự bắt mắt khi được đeo trên lưng hoặc cánh tay. Loại hình xăm guitar cho nam giới đã trở thành một trong những ngôi sao nhạc rock hàng đầu. Một bộ xương tượng trưng cho người chết. Cây đàn tượng trưng cho âm nhạc và tình yêu. Do đó, hình xăm này có thể mang như một sự tri ân đối với một người yêu âm nhạc, đặc biệt là cây đàn guitar. Loại hình xăm này còn thể hiện tình yêu âm nhạc sâu sắc của người đeo. Hình xăm này thể hiện sở thích của anh ấy đối với âm nhạc hoặc guitar.

11. Hình xăm bộ lạc guitar trên lưng dành cho nam giới:

Hình xăm cây đàn guitar cũng được các ngôi sao nhạc rock ưa thích. đối với họ, nó tượng trưng cho tình yêu âm nhạc nhưng cũng là một phần bổ sung cho vẻ ngoài đậm chất rock của họ. Hình xăm cây đàn bộ lạc là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho họ. Những loại hình xăm cây đàn guitar được tạo thành từ các khối hình học mang lại nét độc đáo cho chúng. Sự kết hợp của màu xanh lam và màu đen tạo cho nó một hiệu ứng tuyệt vời.

12. Thiết kế hình xăm đàn Celtic:

Các thiết kế hình xăm guitar được lấy cảm hứng từ các thiết kế hình xăm guitar của bộ lạc. Hình xăm này được tạo ra với nhiều hình xăm Celtic khác nhau. Năm đường cong thiết kế một cái nhìn tuyệt đẹp. Những loại hình xăm này tạo ra một hiệu ứng tuyệt vời khi được vẽ bằng mực màu, nhưng lại có nhiều mực có màu đen đậm. Nó thường được đánh mực trên cổ tay, bàn tay, vai và chân. Các cô gái mang một hình xăm như vậy trên thắt lưng của họ để mang lại một cái nhìn lãng mạn.

See also  9 thiết kế và hình ảnh hình xăm chó hàng đầu

13. Hình xăm cây đàn guitar:

Một cây guitar là một ý tưởng độc đáo! Nó tượng trưng cho tâm hồn của một người đã ăn sâu như thế nào. Một khi âm nhạc bắt đầu phát triển trong bạn, điều đó cho thấy rằng không có cách nào để loại bỏ nó và hơn thế nữa, nó trông thật tuyệt! Hình xăm này cũng được các ca sĩ có gia đình thực hiện để dành tặng khán giả ngày càng nhiều ca sĩ ở mỗi thế hệ.

14. Một Hình Xăm Hình Bóng Guitar Màu Đen Đơn Giản Trên Mắt Cá Chân:

Đôi khi mọi người thích hình xăm cây đàn guitar ngay cả khi họ không chơi nó. Những người này đã chọn hình xăm cây đàn guitar để tượng trưng cho tình yêu của họ với hình xăm cây đàn. Một cây đàn guitar đen đơn giản là hình bóng hoàn hảo cho họ. Họ có thể làm cho nó nhỏ hoặc lớn. Các cô gái thường nhận được những thứ này ở bên trong cổ tay hoặc mắt cá chân của họ. Nó không tối nhưng trông dễ thương một cách đáng ngạc nhiên.

15. Thiết kế hình xăm cây đàn đầy màu sắc:

Đây là một trong những hình xăm đẹp nhất mang lại hiệu ứng sơn màu cũ mà chúng tôi thực hiện trong các trường học. Cây đàn guitar trong hình xăm được vẽ đơn giản với một đường viền đen, trong khi sơn màu được tô bằng mực như thể màu thư được sử dụng để tô màu cho nó. Dưới đáy cây đàn là một thông điệp nhỏ có thể trở thành chuẩn mực cho cuộc sống của người dùng. Những loại hình xăm này có thể được đánh mực trên cánh tay, vùng lưng và thắt lưng để mang lại nét tươi mới cho nó. Những dòng chữ viết tay càng làm tăng thêm vẻ đẹp của hình xăm.

Những thiết kế hình xăm guitar không chỉ nổi tiếng trong giới yêu âm nhạc mà ngay cả những người muốn có những hình xăm nhỏ và đơn giản cũng có thể xăm nó lên cổ, sau tai, ngón tay, cổ tay hoặc mắt cá chân. Một khi bạn đã quyết định bạn muốn làm nó ở đâu và lớn như thế nào, bạn có thể tạo ra nó với những thiết kế hình xăm guitar đẹp nhất. Hình xăm guitar bộ lạc đã trở thành điểm thu hút chính của những người yêu thích hình xăm. Với một hình dạng hình học, nó tạo ra một hiệu ứng tuyệt vời cho người xem. Vì vậy, hãy tiếp tục và thể hiện tình yêu của bạn với âm nhạc bằng cách có được một hình xăm đẹp như vậy.