Âm Dương là biểu tượng của Trung Quốc, còn được gọi là biểu tượng Thái Cực. Đó là thành tựu vĩ đại nhất của triết học Trung Quốc và có nhiệm vụ làm cho Trung Quốc biết rõ về nghiên cứu, tri thức và phát triển. Biểu tượng này có hai mặt. Màu đen được gọi là Âm và màu trắng được gọi là Dương.

Một điều thú vị khiến Yin Yang chú ý là cả hai không thể tách rời; họ không thể thiếu nhau. Nói đến hình xăm Âm Dương, chúng đã trở nên rất phổ biến ngày nay và hầu như được nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Chúng dường như là một tuyên bố thời trang mới cho thanh thiếu niên khi số lượng không ngừng tăng lên hàng ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một số thiết kế hình xăm Âm Dương mát mẻ và hợp thời trang, chúng tôi đã liệt kê những mẫu tốt nhất để bạn tiện theo dõi.

Các loại hình xăm Ying Yang khác nhau:

Hình xăm âm dương là một trong những lựa chọn tốt nhất để thể hiện bản chất của bạn với thế giới. Vì nó thể hiện cả hai mặt của bản chất con người. Hệ thống Eco cũng phụ thuộc vào ý nghĩa của biểu tượng này.

1. Hình xăm âm dương chị em:

Tình chị em không bao giờ có thể chia cắt được. Biểu tượng Âm Dương có hai mặt mà chị em cũng có. Cả hai chị em đều giữ những mặt trái ngược nhau của cuộc sống và luôn quan tâm đến nhau trong mọi phần của cuộc sống, hai chị em xăm hình Âm Dương lên bàn chân đối diện và ghép lại để tạo thành một hình xăm Âm Dương hoàn chỉnh. Chúng ta có thể tập hợp hai chị em có bản tính trái ngược nhau để tạo nên một thiết kế duy nhất. Các chị em yêu thích những hình xăm âm dương này thêm ngày nắng và đêm đầy sao cho hai bên.

2. Hình xăm âm dương 3D:

Thiết kế trên thuộc thiết kế 3D. Các nghệ sĩ có rất nhiều kiểu mẫu trong hình xăm. Những thiết kế 3D đang rất được lòng giới trẻ hiện nay. Thiết kế tạo ra ảo giác về một tác phẩm nghệ thuật thực sự mà chúng ta có thể thấy nó có mặt riêng của nó. Thiết kế 3D âm dương này được thực hiện bằng mực xám in nổi màu xanh lam và mực đỏ, trắng và đen để tạo ra hiệu ứng 3D. Thiết kế dễ thương này có một lớp bóng mờ tạo cho mắt cảm giác mịn màng và tỏa sáng.

See also  Top 9 thiết kế hình xăm môi lãng mạn có hình ảnh

3. Hình xăm âm dương tiên cá:

Kết hợp hai nàng tiên cá làm biểu tượng âm dương, thiết kế lộng lẫy này cho thấy cả hai phía của vũ trụ đều nằm trong thế giới trừu tượng. Nàng tiên cá sặc sỡ và nàng tiên cá mờ nhạt thể hiện hai mặt của đồng tiền. Nó có nghĩa là một phần hạnh phúc của cuộc sống và một phần buồn bã nữa. Chúng ta có thể nhìn thấy những chú cá nhỏ đi cùng nàng tiên cá, những chú cá sặc sỡ đi cùng nàng tiên cá héo úa, và những chú cá đen đằng sau nàng tiên cá đầy màu sắc cho chúng ta thấy rằng chúng ta luôn hy vọng vào một khoảng thời gian hạnh phúc và không hạnh phúc trong cuộc sống.

4. Hình Xăm Âm Dương Bí Ẩn Tuyệt Vời:

Hình xăm âm dương ở trên rất huyền bí. Thiết kế hai mặt âm dương phân biệt trắng đen thực chất là những thiết kế giống nhau nhưng ngược bóng. Thiết kế hình học nhưng hoa trong hình xăm này là một ví dụ hoàn hảo về thiết kế mỹ thuật. Các mặt sáng tối có thể được hiển thị một cách đáng ngạc nhiên trong bố cục này. Các quý cô sẽ thích thiết kế nó ở cổ sau.

5. Những Con Cá Với Hình Xăm Âm Dương:

Những con cá ở đây được câu mực đẹp mắt, tượng trưng cho ý nghĩa âm dương. Cả hai mặt âm và dương của hình xăm được tạo thành từ màu xanh lam thể hiện mặt lạnh và màu đỏ thể hiện mặt ấm của bánh xe màu, cũng như các mặt đối lập của cuộc sống. Bóng tối bao phủ toàn bộ thiết kế thêm phần lấp lánh cho hình xăm. Hình xăm này có thể được thực hiện trên cổ tay hoặc thậm chí trên vai. Bởi vì phụ nữ thích màu của cá, phụ nữ thích dùng mực hơn nam giới.

See also  15 mẫu thiết kế hình xăm ngôi sao đẹp nhất dành cho nam và nữ với ý nghĩa

6. Hình xăm âm dương trái tim:

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào bạn có thể tạo ra một hình xăm Âm Dương khác biệt với những hình xăm khác? Trong trường hợp đó, chắc hẳn bạn đã bỏ qua hình xăm âm dương trái tim. Thiết kế này khá đơn giản nhưng hình trái tim tạo cảm giác thú vị và đẹp mắt.

7. Hình xăm Âm Dương Thiết kế Trung Quốc:

Có một số người muốn đi theo phong cách truyền thống. Thiết kế hình xăm Âm Dương Trung Quốc là tốt nhất cho họ. Nó mang lại cho bạn một cái nhìn táo bạo và cũng làm tăng thêm sự hấp dẫn của hình xăm. Những hình xăm này chỉ có thể được thực hiện với sự giúp đỡ của các chuyên gia. Một người rất tài năng có thể cung cấp cho thiết kế này vẻ nguyên bản và tráng lệ của nó.

8. Thiết kế hình xăm âm dương rồng:

Rồng là một phần rất quan trọng của văn hóa và lịch sử Trung Quốc. Họ được nhớ đến với bản chất, sự phẫn nộ và địa vị quyền lực. Một hình xăm mô tả hình ảnh một con rồng giận dữ với móng vuốt biểu tượng Âm Dương trông rất hầm hố. Sự hiện diện của những ngọn lửa đằng sau con rồng càng làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn.

9. Hình xăm âm dương rồng vs hổ:

Một ý tưởng tuyệt vời cho hình xăm Âm Dương là hổ và rồng. Chúng trông thực sự đẹp và là đại diện mạnh mẽ cho văn hóa và thần thoại Trung Quốc. Thiết kế này mang phong cách năng động, nam nữ đều mặc được.

10. Thiết Kế Hình Xăm Âm Dương Hoa:

Nếu bạn muốn hình xăm Âm Dương của mình trông đặc biệt, phong cách và lộng lẫy, một ý tưởng tuyệt vời sẽ là một thiết kế hình xăm Âm Dương hoa. Nó có màu xanh lá cây, thiết kế đẹp mắt và chứa đựng yếu tố sáng tạo.

11. Thiết kế hình xăm âm dương lửa và nước:

Hình xăm âm dương thực sự tuyệt vời cho những ai muốn thể hiện khía cạnh xấu xa và thiên thần của họ. Hình xăm âm dương lửa và nước trông hùng vĩ là một sự lựa chọn tuyệt vời ở đây. Nó được thiết kế tốt và rất phong cách và hợp thời trang để nhìn vào.

See also  9 thiết kế hình xăm xác ướp cổ đại cho phụ nữ và nam giới

12. Thiết kế hình xăm âm dương được trích dẫn:

Một hình xăm Âm Dương thể hiện biểu tượng truyền thống của Trung Quốc này được bao quanh bởi một biểu cảm tuyệt đẹp trông thật tuyệt vời. Đây là một thiết kế hình xăm tuyệt vời cho phụ nữ và điều này mang lại cho họ một cái nhìn rất nữ tính.

13. Thiết kế hình xăm âm dương chân:

Một thiết kế độc đáo cho hình xăm Âm Dương là thiết kế hình xăm dấu chân. Chúng độc đáo, khác biệt và rất hấp dẫn. Điều này có thể sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý và giúp bạn nhận được một vài lời khen ngợi.

14. Thiết kế hình xăm âm dương phong cảnh:

Một hình xăm Âm Dương được viết theo phong cách nghệ thuật chắc chắn sẽ trông tuyệt đẹp. Sự hiện diện của hai cảnh khác nhau, một cho thấy hoàng hôn và một cho thấy vẻ đẹp lãng mạn của đêm, thật hấp dẫn và dễ chịu.

15: Thiết kế âm dương đầy nắng nghệ thuật:

Biểu tượng Âm Dương ở đây được tạo ra bằng cách sử dụng các tia nắng mặt trời. Biểu tượng Âm Dương ban đầu được tạo ra bên trong mặt trời và trên các tia sáng phát ra từ nó. Nó được thực hiện ở mặt sau của lưng nam. Con gái cũng sẽ thích thiết kế tương tự ở eo hoặc ở giữa bụng. Hình xăm này đã được đánh bằng mực đen đậm và tông màu mực nhạt.

Truyền thống Trung Quốc dạy cho thế giới chân lý của cuộc sống, thực sự là chân lý của vũ trụ, hay tư tưởng cao đẹp được nói đến ngay cả trong các thiên thể. Mọi khía cạnh của cuộc sống đều có hai mặt. Thiện và ác, yêu và ghét, nhẹ và buồn tẻ. Biểu tượng hình xăm sẽ là một trong những thiết kế tốt nhất mà người ta có thể lựa chọn. Vì vậy, hãy đi có được một hình xăm được khắc với thiết kế phổ quát.

Nguồn hình ảnh: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.