Với những hình xăm dành cho phái đẹp, đứng đầu danh sách là hình xăm ở lưng dưới. Nó không chỉ tôn lên nét nữ tính của phái đẹp mà còn thể hiện phong cách riêng. Không còn bị xã hội kỳ thị về hình xăm cản trở, người phụ nữ hiện đại thích phô trương cơ thể của mình và khi tô điểm bằng hình xăm eo sẽ làm nổi bật những đường cong thanh tú của hông.

Hình xăm ở lưng dưới có thể lớn hoặc nhỏ về thiết kế nhưng bất kể mẫu nào bạn thích, hãy chọn một bảng màu nhẹ và tinh tế để mang lại cho hình xăm vẻ đẹp nữ tính như mong muốn.

Những Hình Xăm Dưới Lưng Cho Con Gái Và Con Trai:

Do đó, xu hướng chủ yếu là nhu cầu thiết kế hình xăm ở lưng dưới được thực hiện bởi cả nam và nữ. Việc sử dụng nhiều màu sắc khác nhau làm cho nó đẹp hơn và thời trang hơn theo kết cấu của cơ thể và màu sắc.

1. Hình Xăm Trái Tim Dưới Lưng Khá Có Cánh:

Hình xăm trái tim có cánh là một trong những hình xăm được giới trẻ thế hệ này yêu thích nhất. Ý nghĩa chính của hình xăm này là tình yêu. Cùng với tình yêu, nó cũng tượng trưng cho sự thăng thiên, tự do và bản chất tâm linh. Ở nhiều nơi, hình xăm này được thực hiện bởi những người đã mất người thân để tượng trưng rằng họ đang mang thiên thần của họ lên thiên đường. Hình xăm thường thấy ở vùng lưng dưới của các bạn nữ nhưng khi mang ý nghĩa tâm linh thì nam giới cũng sử dụng hình xăm này.

2. Hình xăm con chim ở lưng dưới:

Đây là thiết kế hình xăm nổi tiếng nhất dành cho các cô gái. Thiết kế phù hợp nhất cho phía sau vì nó mang lại không gian rộng rãi cho nó một thiết kế vừa vặn. Nó tượng trưng cho bầu trời tự do. Thiết kế hoa nhiều màu sắc xung quanh lồng càng làm tăng thêm vẻ đẹp của nó. Hình xăm đầy màu sắc này được thực hiện rộng rãi bởi những cô gái được giải phóng sau khi bị áp lực hoặc tra tấn tinh thần nghiêm trọng. Hình xăm đẹp này cũng được thực hiện bởi những người phụ nữ muốn bay cao hơn bằng cách thực hiện các mục tiêu cuộc sống của họ. Đây là một trong những mẫu hình xăm đẹp nhất dành cho các cô gái ở lưng.

3. Hình xăm đôi cánh thiên thần và cánh quỷ ở lưng dưới:

Hình xăm ở lưng dưới này là sự kết hợp của cả ác quỷ và thiên thần. Hình xăm này được thực hiện bởi những người có một góc mềm mại cho những người thân yêu, nhưng cũng xấu cho kẻ thù. Cùng với hình xăm, còn phải kể đến những phông chữ uốn lượn để tăng thêm vẻ đẹp cho nó. Chiếc nhẫn màu vàng dễ thương với cánh thiên thần mô tả tình yêu và niềm đam mê, trong khi chiếc sừng nhỏ màu đen trên cánh ác quỷ mô tả sự thù hận và chiến đấu mạnh mẽ. Hình xăm này thường được thực hiện bởi các cô gái, nhưng nó cũng được nhìn thấy ở các chàng trai. Nó là một trong những thiết kế hình xăm eo đáng mơ ước nhất cho các cô gái.

See also  9 hình xăm ảo đẹp nhất cho phụ nữ và nam giới

4. Hình Xăm Hoa Sen Lớn Thấp:

Hình xăm hoa sen không chỉ là một thiết kế hoa. Hoa sen tượng trưng cho sự giác ngộ, niềm tin, sự thuần khiết, luân hồi, v.v. Nó tượng trưng cho. Đây là thiết kế hình xăm dành cho các cô gái ở các nước Châu Á. Hình xăm này được thực hiện rộng rãi với các màu sắc khác nhau có ý nghĩa khác nhau. Màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết, màu xanh lam có nghĩa là tự chủ, màu đỏ là cho trái tim và màu hồng là biểu tượng của Đức Phật. Vàng có nghĩa là giác ngộ trong khi màu tím có nghĩa là huyền bí.

5. Hình Xăm Hoa Lưng Cho Con Gái:

Hình xăm hoa có rất nhiều kiểu dáng và phong cách để bạn lựa chọn và hầu như chúng đều mang một ý nghĩa biểu tượng nào đó gắn liền với chúng. Tuy nhiên, chúng chủ yếu được mặc để làm đẹp. Hoa là biểu tượng của sự duyên dáng và vẻ đẹp và là sự lựa chọn không thể cưỡng lại của phụ nữ khi nói đến hình xăm. Chúng được thiết kế với một mảng màu và đặc biệt nổi bật ở phần lưng dưới, nơi chúng có thể được kéo dài hoàn toàn do độ phủ rộng hơn.

6. Hình xăm con bướm nhỏ ở lưng dưới:

Có nhiều hình dạng và hoa văn sặc sỡ khác nhau, con bướm là một lựa chọn ưu tiên của phụ nữ. Hình xăm con bướm tượng trưng cho sự duyên dáng và vẻ đẹp và mang đến một thiết kế hấp dẫn ở phía sau thắt lưng. Lựa chọn đầu tiên cho phụ nữ khi cô ấy muốn có một hình xăm đầy màu sắc. Con bướm tượng trưng cho tự do, lửa, tình yêu, sự hy sinh, tái sinh, v.v., theo sự kết hợp màu sắc được chọn trong hình xăm. Nó tượng trưng cho nhiều thứ khác nhau. Hình xăm này là một con bướm màu xanh được bao quanh bởi các cành cây nho.

7. Hình Xăm Lông Công Đẹp Cho Bạn Gái Lưng Dưới:

Hình Xăm Lông Công thường được đeo trên cơ thể như một họa tiết. Bên cạnh việc gắn liền với hoàng gia, một chiếc lông công còn biểu thị cho sự kiêu hãnh và kiêu ngạo. Trong khi một số có thể có hình xăm lông công vì những đặc điểm này, những người khác chỉ đơn giản thấy chúng hấp dẫn và mặc chúng không vì lý do cụ thể. Các sắc thái của xanh lam và xanh lá cây hầu như luôn luôn được thực hiện, hình xăm lông công có sức hút riêng về nó.

See also  9 hình xăm hóa học phong cách và dễ thương dành cho nam và nữ

8. Hình xăm đại bàng bay ở lưng dưới:

Là một loài chim săn mồi, đại bàng được biết đến với sự không sợ hãi, tự do bay trên bầu trời và bảo vệ con non. Đối với nhiều người, đại bàng tượng trưng cho sức mạnh, lòng trung thành, lòng dũng cảm và thậm chí cả nam tính. Đây là một thiết kế hình xăm phổ biến ở phụ nữ và nam giới, hình xăm đại bàng được mặc một cách tự hào và thường được hiển thị trên lưng dưới của phụ nữ.

9. Hình Xăm Thiên Nga Lưng Dễ Thương Cho Nữ:

Được yêu thích vì vẻ đẹp duyên dáng và vẻ đẹp của nó, thiên nga là biểu tượng của hòa bình và yên tĩnh. Phụ nữ thích mọi thứ đẹp đẽ và thiên nga cũng không ngoại lệ khi nói đến hình xăm. Vì mối liên hệ của họ với thiên nga, nhiều nghệ sĩ múa ballet coi hình xăm thiên nga là một hình xăm lý tưởng thể hiện tình yêu của họ dành cho khiêu vũ.

10. Hình xăm nơ ở lưng dưới ruy băng với ngôi sao:

Hình xăm của phụ nữ luôn có xu hướng có một nét tinh tế, không giống như nam giới, những người xăm hình có vẻ hung hăng hơn. Chúng nhỏ hơn và đẹp hơn và trong hầu hết các trường hợp, không gì khác hơn là một tuyên bố thời trang. Phụ nữ yêu thích những chiếc nơ và thường thích đưa chúng vào hình xăm. Nó là một tác phẩm hấp dẫn, được mô tả ở đây với các ngôi sao và được thiết kế ở một góc với lưng dưới. Đây là một trong những thiết kế thắt lưng đẹp nhất dành cho phái đẹp.

11. Hình xăm con dơi bay cho cô gái lưng dưới:

Một hình xăm có hình con dơi là một điều rất hiếm. Hình xăm độc đáo này hiện đang được cả nam và nữ ưa chuộng. Hình xăm con dơi biểu thị cả những phẩm chất tích cực và tiêu cực. Đức hạnh có sự trong trắng và tình mẫu tử, trong khi đối với tiêu cực, nó có cái chết, đầu lâu, ma cà rồng, v.v. Nó có các tính năng. Hình xăm ở lưng dưới này cũng được lấy cảm hứng từ siêu anh hùng Batman. Ở Trung Quốc, dơi được coi là biểu tượng của sự may mắn, may mắn và hạnh phúc.

12. Hình xăm bông hoa Lily lớn ở lưng dưới:

Mặc dù lily không phải là một hình xăm chủ đạo nhưng nó lại khá phổ biến. Nó trông đẹp khi được mô tả một mình cũng như với các biểu tượng và yếu tố thiết kế khác. Hình xăm hoa loa kèn thường được thiết kế với các màu đỏ, cam, hồng và trắng. Hoa lily là biểu tượng của hòa bình, sự hy sinh, tình yêu và đam mê. Hoa loa kèn đỏ trong hình xăm đẹp này tượng trưng cho tình yêu và niềm đam mê. Những cành xinh xắn xung quanh bông hoa càng làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn.

See also  Top 15 thiết kế và ý nghĩa hình xăm chữ Kanji

13. Hình xăm ngôi sao cho lưng dưới:

Các ngôi sao đã chiếm lĩnh sự tôn thờ của đàn ông và phụ nữ trong hàng trăm năm. Nó là một sự lựa chọn phù hợp để thiết kế hình xăm vì nó có thể được thiết kế với nhiều màu sắc đẹp và hoa văn gọn gàng. Thường mang tính biểu tượng do ý nghĩa chiêm tinh của chúng, hình xăm ngôi sao được trang trí phổ biến hơn như một phần trang trí. Cho dù đó là một ngôi sao đơn lẻ hay nhiều ngôi sao, hình xăm ngôi sao trông đẹp trên bất kỳ phần nào của cơ thể nhưng trông huyền bí hơn ở lưng dưới.

14. Hình xăm nhỏ Cánh nhỏ ở lưng dưới:

Hình xăm này được yêu cầu nhiều nhất trong số các hình xăm bộ lạc ở lưng dưới. Hình xăm đã được tạo ra bằng cách sử dụng màu đen đậm, mang lại sắc thái xám lớn để mang lại cho nó một nét sống động. Đầu lâu trong hình xăm này mô tả cái chết của những người thân yêu, trong khi đôi cánh có nghĩa là họ được mang bởi các nàng tiên. Nó cũng tượng trưng cho sức mạnh của một người để chiến đấu chống lại mọi nguy hiểm. Nó là một trong những hình xăm thắt lưng bộ lạc tốt cho các cô gái.

15. Thiết kế hình xăm dưới lưng Scorpio:

Scorpio không phải là một lựa chọn chung khi nói đến hình xăm, nhưng vì Scorpio là biểu tượng của cung hoàng đạo, anh ấy được biết đến là người thường đeo chúng. Hổ Cáp thường là đại diện cho những đặc điểm và tính cách của những người sinh ra dưới dấu hiệu mặt trời này. Thiết kế hoa đi kèm với thiết kế hoa, thường được làm bằng mực đen hoặc xanh lam, làm tăng thêm nét nữ tính cho nó.

Những hình xăm ở lưng dưới dù là nam hay nữ thì chúng vẫn luôn bắt mắt. Vì chúng có không gian rộng rãi để mang theo, chúng luôn mang lại một cái nhìn rõ ràng và rất phong cách và dựa trên các chủ đề nóng khi được các cô gái hoặc phụ nữ áp dụng. Ngoài ra, một xu hướng xăm hình xăm punk mới đang nổi lên mà chưa được người thực hiện nhìn thấy.

Nguồn hình ảnh: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.