David Robert Joseph Beckham là một cựu cầu thủ bóng đá người Anh người Anh đã giành chức vô địch giải đấu ở bốn quốc gia. Một trong những người nổi tiếng được săn đón nhất thế giới đã kết hôn với Victoria Beckham và họ có 4 người con.

David beckham có khoảng 30 hình xăm đã bị nhiều nhà báo và nhà văn chỉ trích, chê bai. Beckham tuyên bố coi trọng mọi hình xăm và cho biết anh không hối tiếc dù chỉ một trong số chúng.

Hình xăm David Beckham với ý nghĩa:

Các thiết kế hình xăm của David Beckham cho đến nay là tuyệt vời nhất, vì vậy hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về tất cả các hình xăm trên cánh tay nóng bỏng (và đôi khi có thể nghi ngờ) và cách xăm của David Beckham. Một số thiết kế hình xăm beckham tốt nhất được viết cho beckham được liệt kê trong các đoạn sau.

1. Hình xăm cổ tay David Beckham- Tình yêu và các loài chim:

Hình xăm của David Beckham được viết bằng mực trên tay trái và có hình ảnh cận cảnh một con chim én với chữ “Love” được viết trong kịch bản. Hình xăm này đã bị từ chối vào năm 2011 và nói lên hình ảnh của David Beckham về tầm quan trọng của hình xăm, tình yêu gia đình và độ tin cậy.

Rõ ràng là thành viên mới nhất của gia đình Beckham, cô bé Harper Seven, đã tán thành hình xăm của David Beckham, cũng như bức ảnh được đăng trên Twitter của Victoria đang nắm tay cha cô. Victoria đã tweet kèm theo một bức ảnh về hình xăm của David Beckham, “Harper rất thích hình xăm người hâm mộ mới của bố bạn. X VB. “Swallow là một bản phác thảo hình xăm nổi tiếng mở rộng cho các thủy thủ sử dụng hình xăm để nói về quãng đường họ đã đi. Đối với trường hợp của Beckham, hình xăm chim én nói lên sự tôn thờ và sự tận tâm của anh dành cho gia đình thân yêu.

2. 99 Thiết Kế Hình Xăm Trên Ngón Tay David Beckham:

Hình xăm của David có số “99” theo phong cách phông chữ đậm đơn giản trên ngón tay phải và tượng trưng cho những gì David nói “là một năm thuận lợi đối với tôi”. Cô kết hôn năm 1999, sau cuộc hôn nhân kéo dài 16 năm với David. Victoria và trong cùng năm đó, David cũng hỗ trợ giải Trebles châu Âu cho Manchester United, đội đã giành chức vô địch Premier League, FA Cup và UEFA Champions League trong một mùa giải. Nó gợi ý rằng David Beckham có thể hơi hoài niệm khi các con của anh ấy đều đã trưởng thành và từ giã sự nghiệp bóng đá của anh ấy!

See also  15 thiết kế hình xăm mèo đẹp nhất với ý nghĩa

3. Hình xăm tay David Beckham – Victoria And Love:

Trên đường đến Quỹ Toàn cầu và bữa tiệc Thời trang Anh, David Beckham để lộ một hình xăm khác trên bàn tay Sự mở rộng mới trong kho hình xăm của David đã trở nên khó phân biệt trong “Chầu”, nơi anh dùng tay trái để viết, nhưng bao gồm cả những nhân vật quan trọng của anh là cái tên “Victoria “, một con én liền kề được in bên phải. Nó cung cấp một kiểu văn bản cũng như hình ảnh tuyệt vời. Hình xăm của David Beckham được đóng dấu hai tuần sau khi người mẫu Anh và ngôi sao bóng đá có một hình xăm mới khổng lồ xuất hiện ở phần giữa của anh ấy, dường như được viết bằng phiếu xăm mà Victoria đã tặng anh ấy nhân sinh nhật lần thứ 38 của anh ấy.

4. Thiết kế hình xăm trên cánh tay David Beckham-“Cầu nguyện cho tôi” độc đáo:

Beckham ghi “Cầu Chúa cho tôi” ở bên ngoài cổ tay phải của anh ấy trong số các hình ảnh khác nhau tạo nên sương mù và hình xăm trên cánh tay của David Beckham. Rõ ràng hình xăm trên cánh tay của David Beckham được thúc đẩy bởi động cơ xuống hạng của anh ấy từ Manchester United. và cả hai đều được viết bằng một đoạn “điển hình” khác phản ánh “sự bất ổn sâu sắc mà anh ấy cảm thấy khi đến LA.” Phần thứ hai của hình xăm cánh tay của David Beckham có hình Hiệp sĩ Hiệp sĩ được biểu tượng bằng chữ thập đỏ.

5. Hình Xăm Chữ Số La Mã Trên Cổ Tay Phải:

Hình xăm này được thực hiện vào năm 2006. Sau buổi lễ bí mật với Victoria năm đó, tôi quyết định đi xăm những hình xăm phù hợp với Beckham. Những hình xăm chữ số La Mã này được đánh dấu là ngày tổ chức buổi lễ là 8/5/2006. Đây cũng được coi là rất quan trọng.

See also  9 kiểu dáng hình xăm chim hạc thời trang và tuyệt đẹp

6. Hình xăm Victoria cánh tay trái:

Hình xăm trên cánh tay trái của Beckham được thực hiện vào năm 2007. Một hình xăm dài 6 inch mô tả vợ anh, Victoria Beckham. Đó là sự tái hiện lại một trong những buổi chụp ảnh yêu thích của Victoria. Thiết kế hình xăm trông thực sự phong cách và đẹp mắt.

7. Hình xăm biểu cảm Latin của David Beckham trên tay phải:

David Beckham cũng được nhìn thấy đang thực hiện một hình xăm khác ở dưới cánh tay được viết bằng mực trên cả hai cánh tay của anh ấy. Trên cánh tay trái của mình, hình xăm của David Beckham đánh dấu một cụm từ độc đáo có nghĩa là “Vì vậy, tôi yêu và trân trọng” bằng tiếng Latinh. Thiết kế hình xăm David Beckham này được vẽ đặc biệt dưới hình xăm “Victoria” (hay đúng hơn là hình xăm “Victoria”. Hình xăm

8. Hình xăm Jesus ở sườn của David Beckham:

Hình xăm này được thực hiện vào năm 2010. Nó chứa một bức chân dung của Chúa Giêsu trên đường đến thập tự giá. Nó được viết khi ông của anh, Joe West, qua đời. Thiết kế này dựa trên bức tranh của một họa sĩ Công giáo tên là Matthew R. Brooks.

9. Hình xăm Jesus và Harper trên ngực trái phía trên của David Beckham:

Hình xăm này được thực hiện vào năm 2011. Một bức chân dung của Chúa Giêsu được tạo ra để trông giống như Beckham đã được dỡ bỏ từ các ngôi mộ. Những gương mặt thiên thần này là đại diện cho ba cậu con trai của anh, và cô con gái Harper của anh đã được khắc tên khi bước vào bức tranh gia đình.

10. Hình xăm Brooklyn ở lưng dưới của David Beckham:

Hình xăm ở lưng dưới của Beckham lần đầu tiên phải trải qua những mũi kim đau đớn. Nó được làm vào năm 1999 và có Brooklyn viết trên đó. Nhìn rất hấp dẫn, được viết rất phong cách và được làm theo tên con trai của cô ấy tên là Brooklyn.

11. David Beckham với Hình xăm thiên thần hộ mệnh:

Hình xăm lưng trên của Beckhams là một thiên thần hộ mệnh được thực hiện vào năm 2000. Hình xăm này được thiết kế để tượng trưng cho sự bảo vệ đối với tên của cậu con trai Brooklyn ở phía dưới lưng trên của cậu bé vài inch. Hình xăm đã trở nên vô cùng phổ biến và cũng thể hiện tình yêu của Beckham dành cho con trai của mình.

See also  Top 15 thiết kế hình xăm chim ruồi và ý nghĩa của chúng

12. Hình Xăm Victoria Trên Tay Trái David Beckham:

David Beckham đã chọn trình bày thẳng thắn về sự tôn thờ của anh ấy dành cho người bạn đồng hành Victoria Beckham, với tên của anh ấy được khắc trên cánh tay trái. Hình xăm dưới cánh tay của David Beckham được viết bằng chữ Phạn và chỉ muốn sử dụng “Victoria”. Thật không may, viết sai chính tả thành Victoria.

13. Hình xăm lồng ngực trái của Trung Quốc:

Hình xăm này được thực hiện vào năm 2008. “Đó là một mô-típ của Trung Quốc có nghĩa là cái chết và sự sống sắp đặt những cuộc hẹn. Của cải và danh dự đều gắn với trời ”. Đây là một trong những hình xăm cổ điển nhất được thực hiện bởi beckham.

14. Hình xăm thiên thần trên cánh tay phải của Beckham:

Hình xăm này được thực hiện vào năm 2004. Sau khi Beckham đối mặt với cáo buộc ngoại tình với Rebecca Loos, Beckham đã sử dụng hình xăm này để mô tả cảm xúc của mình. Anh cũng nói rằng mỗi người đều có cách thể hiện suy nghĩ của riêng mình và cách của họ là thông qua hình xăm. Hình xăm cũng có dòng chữ “Chống lại sự đa dạng”.

15. Hình xăm Romeo của David Beckham trên lưng trên:

Hình xăm lưng trên của Beckhams được viết vào năm 2002 khi cậu con trai Romeo được sinh ra với vợ Victoria Beckham. Hình xăm này cho đến nay đã được thực hiện ngay phía trên bảo vệ được hỗ trợ bởi một số đôi cánh khổng lồ. Thiết kế này là sáng tạo của Louis Malloy, một nghệ sĩ xăm hình ở Manchester.

Rõ ràng tình yêu với hình xăm của David Beckham là vô tận và nhiều hình xăm khác nhau. Một phần cốt lõi của thiết kế hình xăm cánh tay của David Beckham trên cánh tay của ngôi sao bóng đá và nói lên một phần quan trọng trong cuộc đời của anh ấy.