Hình xăm là nghệ thuật cơ thể thú vị nhất hiện nay. Tuy nhiên, trái với niềm tin phổ biến, hình xăm không phải là một sáng tạo hiện đại. Xu hướng này đã được bắt đầu từ lâu bởi những người đầu tiên khám phá ra cách sử dụng các ký hiệu để giao tiếp.

Từ xa xưa, con người đã in những biểu tượng khác nhau lên cơ thể vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng trong khi tổ tiên của chúng ta sử dụng hình xăm như một hình thức bảo vệ và ma thuật, thì giới trẻ ngày nay sử dụng nó như một nghệ thuật cơ thể mát mẻ. Nhưng hình xăm không chỉ tuyệt vời để nhìn, chúng còn có thể rất ngầu vì những gì chúng tượng trưng. Hình xăm có thể được sử dụng để đánh dấu các sự kiện lớn của cuộc đời. Chúng có thể được sử dụng như những lời nhắc nhở về những kỷ niệm quan trọng.

Hình xăm mát mẻ cho nam và nữ:

Dưới đây là 15 hình ảnh của các thiết kế hình xăm mát mẻ mà bạn có thể xem xét để có được.

1. Hình xăm Sankofa dễ thương trên cổ tay:

Sankofa, theo người Akan từ Ghana, có nghĩa là “trở lại và lấy nó”. Biểu tượng này thường gắn liền với câu tục ngữ “Quay lại vì bạn đã quên là điều không bao giờ sai”. Hình xăm đặc biệt này mang một ý nghĩa mạnh mẽ và rất truyền cảm hứng để chúng ta bắt giấc mơ và đi ra ngoài.

Những người thấy gắn kết các mảnh đời của họ lại với nhau sau một thời điểm thấp kém có thể tham gia bài đăng này và tiếp tục đạt được sự tích cực trong cuộc sống. Ý nghĩa đằng sau Sankofa dạy rằng để tiến lên phía trước, trước tiên chúng ta phải quay trở lại cội nguồn của mình. Chúng ta phải thu thập những gì tốt nhất của quá khứ đã dạy chúng ta để chúng ta có thể quay trở lại và biến ước mơ của mình thành hiện thực.

2. Hình xăm mỏ neo mát mẻ trên cổ tay:

Hình xăm biểu tượng nhỏ có thể được đặt ở những nơi ít nhìn thấy hơn, sau tai hoặc trên ngón tay. Một mỏ neo có thể là đại diện của một người hoặc một vật mang lại sự ổn định hoặc sự tự tin trong một tình huống không chắc chắn. Mỏ neo là một trong những biểu tượng được xăm phổ biến nhất đại diện cho cảm giác “tiếp đất”. Thiết kế mỏ neo chắc chắn tạo nên những hình xăm tuyệt vời. Một trong những hình xăm nhỏ và mát mẻ dễ thương nhất chính là hình xăm sắt.

3. Hình xăm thiên thần cực ngầu:

Hình xăm thiên thần có kích thước đầy đủ trông đẹp nhất trên lưng hoặc dọc theo chiều dài cơ thể. Chúng có thể được tạo ra để trông cực kỳ đẹp hoặc đáng sợ một cách đáng sợ. Bạn có thể bao gồm toàn bộ cơ thể của thiên thần hoặc chỉ đôi cánh và khuôn mặt. Các biến thể khác nhau có thể được sử dụng để làm cho hình xăm phù hợp với một cá nhân cụ thể. Hình xăm thiên thần do đó cũng bảo vệ tính cá nhân của bạn!

See also  9 Ý Tưởng Thiết Kế Hình Xăm Thiên Nga Tuyệt Vời Với Ý Nghĩa

4. Hình xăm lông vũ cực ngầu:

Hình xăm lông vũ là một dạng thiết kế mới. Hình xăm lông vũ tượng trưng cho sự thật, lòng dũng cảm, sự can đảm, tự do, du lịch v.v. Nó tượng trưng cho các nhân vật khác nhau như ở loài chim. Lông vũ cũng được xem như là thông điệp. Hình xăm trên trông lý tưởng cho cả nam và nữ, đặc biệt là khi được sử dụng trên các vùng dễ nhìn thấy trên cơ thể. Nó tượng trưng cho sự tự do, giống như lông vũ, thường là một phần của đôi cánh ở loài chim. Đây là một trong những mẫu hình xăm đẹp nhất dành cho các bạn nữ.

5. Hình xăm không giới hạn mát tay dành cho các cô gái:

Hình xăm Unalome có nghĩa là biểu tượng của “Sự khai sáng”. Tuy là hình xăm độc nhất trong các loại hình xăm ngầu nhưng nó lại mang một ý nghĩa mạnh mẽ. Con đường bắt đầu ở trung tâm của hình xoắn ốc, và khi chúng ta tiếp tục dọc theo con đường, chúng ta thấy mình đang lang thang và nhận thức rõ hơn về môi trường xung quanh. Khi chúng ta đạt đến đỉnh của biểu tượng, nó chỉ ra rằng chúng ta đã đạt đến giác ngộ. Unalome là một phần của bộ sưu tập hình xăm nhỏ tuyệt vời và có lẽ biểu tượng này dành cho tất cả những người sành điệu. Những thiết kế hình xăm đẹp nhất.

6. Hình xăm phượng hoàng ở ngực:

Nếu hình xăm động vật là những gì bạn đang tìm kiếm thì bạn chắc chắn nên chọn phượng hoàng. Phượng hoàng không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp mà còn là một trong những sinh vật tuyệt vời nhất trong thần thoại. Nó tượng trưng cho lòng dũng cảm và ngọn lửa chiến đấu cho những gì bạn tin là đúng. Bạn có thể nhận được bản in thực tế về hình dạng bộ tộc của loài chim hoặc đường viền của nó. Dù bằng cách nào, nó sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài lạnh lùng bốc lửa mà bạn đang tìm kiếm.

7. Hình xăm động vật bộ lạc cực ngầu:

Các đường viền bộ lạc của động vật cũng tạo nên những hình xăm tuyệt vời. Quần áo, khăn quàng cổ, bếp nấu, đồ trang trí nhà, v.v. Ngày nay có rất nhiều bản in động vật. Việc kết hợp vào một hình xăm nói lên nhiều điều về cùng một người. Người ta có thể chọn con vật của riêng bạn tùy thuộc vào tính biểu tượng của nó. Người ta có thể tô màu hình xăm động vật hoặc chọn đơn giản là làm cho thiết kế trở thành hình bóng hoặc đường viền.

8. Hình xăm rồng dễ thương trên lưng:

Rồng là sinh vật thần thoại phổ biến nhất được sử dụng trong các thiết kế hình xăm. Hình xăm rồng bộ lạc màu đen làm cho bạn trông ngầu và cứng rắn. Hơn nữa, trong nhiều nền văn hóa, rồng được coi là biểu tượng của lòng dũng cảm và sức mạnh. Vì vậy, hình xăm rồng trên cánh tay của bạn chắc chắn khiến bạn trông thật ngầu và đáng sợ.

See also  9 Ý tưởng, Thiết kế và Ý nghĩa Hình xăm Robot Thổi bay Tâm trí

9. Hình Xăm Cú Cực Hay Cho Bàn Chân Bé Gái:

Hình xăm con cú là một thiết kế tuyệt vời cho một hình xăm. Hình xăm con cú là một tác phẩm thiết kế tinh xảo và đẹp mắt, rất dễ chịu. Từ lâu, hình xăm con cú đã là biểu tượng cho học vấn và trí tuệ. Cú được mệnh danh là loài chim của sự thông minh. Vì vậy, nếu bạn là người có trí tuệ, hãy lựa chọn hình xăm con cú đứng cho cá tính của mình. Tạo một hình xăm con cú và thể hiện khía cạnh khôn ngoan trong tính cách của bạn.

10. Hình xăm hình học mát mẻ:

Hình học là một điều mới mẻ trong những ngày này. Quần áo lấy cảm hứng từ hình học, đồ trang trí trên tường, đồ trang trí nhà cửa; nội thất, v.v. Vì vậy, tại sao không bao gồm nó trong một hình xăm mát mẻ? Hình xăm hình học là hình tròn, hình tam giác, dấu cộng, dấu trừ, v.v. Nó sử dụng tất cả các biểu tượng và hình dạng. Trong hình xăm hình học tối giản đặc biệt này, hình xăm mang lại ý nghĩa chỉ ra rằng Chúa vĩ đại hơn các cấp cao hơn và thấp hơn. Rất chính xác và vẫn theo kịp với một tầng mát mẻ. Đây là một hình xăm tuyệt vời dành cho các bạn nữ.

11. Hình xăm toàn bộ cánh tay mát mẻ cho nam giới:

Hình xăm bộ lạc thường là những đường cong và sọc đen. Chúng trông phức tạp và được sử dụng từ các biểu tượng của lòng dũng cảm đến sự bảo vệ, động vật, bảo vệ hoa, v.v. Chúng đại diện cho rất nhiều thứ khác nhau. Nó thường mô tả một cái gì đó về văn hóa của bộ tộc mà họ đại diện. Những chiếc áo này rất bắt mắt và thường thấy ở bắp tay của nam giới và làm nổi bật các đường cơ bắp của họ.

12. Hình xăm biểu tượng Hakuna Matata:

Mặc dù Hakuna Matata không có biểu tượng Swahili, nhưng có một biểu tượng có nghĩa là Hakuna Matata mà mọi người đã xăm. Biểu tượng Hakuna Matata sử dụng cùng một bảng chữ cái Latinh. Không cần phải lo lắng về những ngày còn lại của bạn ở Swahili. Hakuna Matata có nghĩa là một triết lý không có vấn đề. Mọi người sử dụng nó cho cổ tay, cánh tay, mắt cá chân, cổ, v.v. Họ có thể được viết trên đó. Hình xăm đặc biệt này truyền cảm hứng để giải quyết tất cả các vấn đề trong cuộc sống của chúng tôi mà không phải lo lắng nhiều.

13. Thiết kế mẫu hình xăm mát mẻ:

Các nhà thiết kế hình xăm thường tạo ra các mẫu khá thú vị bằng cách sử dụng các hình dạng đơn giản như hình tròn, hình tam giác và hình xoắn ốc. Về cơ bản, chúng được làm bằng cách sử dụng một khuôn tùy chỉnh cụ thể để tạo ra một phân vùng mát mẻ và một cái nhìn hiện đại. Sử dụng hoa văn để đạt được thiết kế trừu tượng trong hình xăm là yếu tố cơ bản của những hình xăm hoa văn thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn đẹp, bạn thậm chí có thể chọn họa tiết hoa. Đây là một trong những thiết kế hình xăm tuyệt vời dành cho nam giới.

See also  9 hình xăm chim cánh cụt dễ thương và sáng tạo cho phụ nữ và nam giới

14. Hình xăm đầu lâu cực ngầu cho nam:

Hình xăm đầu lâu rất thú vị cho phong cách yêu thích và biểu cảm của mọi người. Chúng trông tối tăm và ma quái và thường giúp làm cho vẻ ngoài của bạn trở nên đáng sợ hơn. Vì vậy, hình xăm đầu lâu không được lựa chọn bởi những người rụt rè và ít nói. Chúng được thiết kế cho những kẻ bẻ khớp ngón tay và những tên côn đồ mô tô. Bạn có thể lấy dấu hiệu nguy hiểm đầu lâu và xương chéo cổ điển hoặc bạn có thể chọn xăm toàn bộ bộ xương. Hoặc bạn có thể sáng tạo hơn, thêm đôi cánh và làm cho nó trông giống như một thiên thần của cái chết.

15. Hình Xăm Mũi Tên Cực Hay Trên Tay:

Hình xăm mũi tên là một trong những kiểu dáng nhất trong nghệ thuật xăm hình. Nó cũng là thiết kế đơn giản, được ưa thích nhất dành cho những người đam mê xăm hình. từ rất lâu rồi. Do đó, hình xăm này cũng là một lựa chọn tốt cho những người lần đầu tiên. Thiết kế hình xăm mũi tên ít tốn kém hơn vì chúng không phức tạp và không bao giờ hoàn thành. Những hình xăm này dù rất đơn giản nhưng vẫn rất phong cách. Hình xăm mũi tên khá hấp dẫn, đó là lý do tại sao hầu hết nam giới và phụ nữ coi đây là sự lựa chọn hình xăm tốt nhất cho họ. Họ là hợp thời trang như hình xăm mát mẻ mới. Nó có thể có ý nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau. Mũi tên có thể hướng dẫn bạn thực hiện ước mơ, mục tiêu cao hơn và ước mơ.

Hình xăm mát mẻ là một cái gì đó nổi bật trên mọi người, họ thường tự hỏi câu chuyện đằng sau thiết kế hình ảnh hoặc biểu tượng này là gì. Hình xăm mát mẻ là xu hướng của những người đầu tiên thử nghiệm nghệ thuật cơ thể và hình xăm. Chúng nhỏ, phong cách và không quá nặng trên túi. Những hình xăm nhỏ, mát mẻ đi kèm với yếu tố phong cách đồng thời giá cả phải chăng. Hình xăm có thể tượng trưng, ​​thể hiện và truyền cảm hứng. Những hình xăm tuyệt vời làm được điều đó. Nó có thể được áp dụng cho cổ tay, cánh tay, ngón tay, sau gáy, xương đòn, sau tai của bạn, v.v. Tạo hình xăm mát mẻ.

Nguồn hình ảnh: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.