Anh ấy xăm những hình ảnh phổ biến nhất được vẽ trên cơ thể chúng tôi bằng kim và mực. Phong cách đại diện cho nghệ thuật của nhà thiết kế này đã có tác động rất lớn không chỉ đến giới trẻ mà còn cả nhóm tuổi trung niên. Hình xăm được vẽ với chủ đề lá bài là một trong những hình xăm phổ biến và nổi bật.

Cách trình bày các mẫu thiết kế bài này có thể được thực hiện với những ý tưởng và khái niệm sáng tạo được vẽ bằng các mẫu thiết kế bài chơi hoặc thiết kế bộ bài tarot và nhiều thể loại khác. Loại hình xăm này đặc biệt nổi tiếng đối với những người chơi bài hoặc những người muốn khám phá kỹ năng của họ trong sòng bạc Trước khi thiết kế một hình xăm thẻ trả phí, bạn nên hiểu chúng hoạt động như thế nào.

Hình xăm bài dễ thương và đẹp nhất:

Dưới đây là 15 thiết kế hình xăm thẻ hàng đầu để biết thêm về các loại và khái niệm được sử dụng trong thiết kế của họ.

1. Thiết kế hình xăm bài Poker:

Trò chơi thú vị và đáng nhớ nhất là poker, liên quan đến việc đoán các lá bài và khả năng tốt nhất của bạn. Trò chơi bài này có thể được vẽ trên một thẻ hình xăm chỉ với một loại mực và một vài thiết kế thẻ đồng xu poker. Các biến thể bạn nhận được trong thiết kế này cũng là màu sắc và kết cấu.

2. Thiết kế hình xăm thẻ Joker:

Joker được coi là vị cứu tinh trong quá trình chơi bài. Không có người pha trò, trò chơi trở nên kém tươi vui và vui nhộn. Đây là lý do tại sao một khuôn mặt hài hước lại tạo ra một kẻ pha trò. Joker có thể được thiết kế với kiểu dáng hình xăm một màu hoặc nhiều màu; Bạn có thể thể hiện trạng thái chiến thắng của mình với thiết kế này.

See also  Xu hướng mới trong trang điểm, hình xăm mặt tạm thời

3. Bộ bài Thiết kế hình xăm:

Thay vì thiết kế hình xăm một lá bài, một bộ bài có thể được vẽ như một thiết kế hình xăm ở cánh tay hoặc chân hoàn chỉnh. Các thẻ được sử dụng có thể là thẻ chơi đơn sắc hoặc thẻ chơi nhiều màu và được thiết kế.

4. Thiết kế hình xăm thẻ King:

Trong quá trình chơi bài, quân bài thống trị và thống trị là quân Vua. Để thể hiện sự thống trị một cách nghệ thuật, hình xăm quân bài với mặt vua và quân bài bích là mẫu thiệp phổ biến nhất được các chàng trai trẻ yêu thích nhất. Anh ấy thể hiện cảm xúc của mình mà không cần bất kỳ âm thanh nào.

5. Thiết kế hình xăm thẻ nữ hoàng:

Một khuôn mặt ưa nhìn và duyên dáng, được mệnh danh là Nữ hoàng khi đánh bài. Nữ hoàng trái tim này bao phủ trái tim của tất cả các cô gái trẻ và phụ nữ như một thiết kế hình xăm. Hình xăm này rất phù hợp quanh mắt cá chân hoặc quanh cánh tay. Các cô gái có thể thưởng thức những thiết kế như vậy để trang phục của họ thể hiện thái độ của họ.

6. Thiết kế hình xăm lá bài với xúc xắc:

Xúc xắc là một thứ quan trọng được sử dụng khi đánh bạc và được dùng để biểu thị vai trò quan trọng của vật liệu hình khối này có thể được thiết kế như một lò rèn. Đối với những người chơi cờ bạc và những người thích chơi game, hình xăm xúc xắc này là thiết kế phù hợp nhất trên cánh tay hoặc trên vai.

See also  15 thiết kế hình xăm mực Miami đẹp nhất cho nam và nữ

7. Thiết kế hình xăm ngọn lửa thẻ:

Flame card là một thiết kế nghệ thuật đòi hỏi sự kiên nhẫn và tập trung cao độ khi thiết kế như một hình xăm, mực cần rất nhiều thời gian, đặc biệt là khi vẽ trên bề mặt da nhăn nheo.

8. Thẻ Thiết kế với Voi:

Một thiết kế hình xăm đơn giản hình thẻ có thể trở nên hấp dẫn hơn bằng cách điền vào các hình ảnh phong cảnh thiên nhiên, có thể là thiết kế mặt trời mọc hoặc thiết kế mặt trăng và các vì sao. Với một bàn tay cầm một thiết kế thẻ, đây chỉ là một tác phẩm nghệ thuật tốt.

9. Thiết kế hình xăm lá bài Tarot:

Tarot là một lá bài được thiết kế theo phương pháp chiêm tinh học với nhiều hình ảnh được in nổi trên lá bài với nhiều loại ý nghĩa khác nhau như hạnh phúc, buồn bã và thậm chí là cái chết được dự đoán bởi các nhà chiêm tinh được đào tạo về đọc bài tarot.

10. Thiết kế hình xăm thẻ ấn tượng:

Đây chắc chắn là những hình xăm biểu tượng quân bài hấp dẫn và kịch tính nhất có chung một hài trong thiết kế hình xăm này. Điều này cho thấy cách trái tim hoặc quả cầu kim cương hoặc thẻ câu lạc bộ giữ cổ của nó theo một cách hài hước làm nổi bật chủ đề liên quan đến trò chơi bài.

11. Thiết kế hình xăm người dơi và lá bài:

Người dơi, anh hùng truyện tranh hành động mà nhiều cô gái trẻ thích xem, đã kết hợp nhân vật truyện tranh nổi tiếng này với thiết kế hình xăm thẻ để gây ấn tượng với các nhà thiết kế hình xăm trẻ. Trong hình xăm này, người dơi đã được vẽ ở trung tâm bao quanh bởi các thẻ.

See also  Top 9 thiết kế hình xăm Ankh quen thuộc

12. Hình Xăm Thẻ Với Thiết Kế Hình Xăm Hoa Hồng Nhiều Màu Sắc:

Thiết kế thẻ hình xăm này là một hình xăm cô gái điển hình được vẽ trên mặt sau của cánh tay hoặc vai. Thay vì thiết kế thẻ, nhân vật bóng chày được vẽ ở giữa thẻ với hoa hồng đỏ xung quanh thẻ.

13. Thiết kế hình xăm cặp đôi King và Queen:

Đây là một thiết kế hình xăm đôi được vẽ ở hai bên của cánh tay dưới; kiểu thiết kế cặp đôi này được lấy cảm hứng từ các thiết kế của Mehendi. Mặt của nhà vua được vẽ xung quanh cánh tay dưới một mặt trong khi mặt của hoàng hậu được vẽ bằng mực ở mặt khác.

14. Thiết kế hình xăm thẻ UNO:

UNO là trò chơi bài nổi tiếng nhất được mọi lứa tuổi và trẻ em từ 8 tuổi trở lên chơi. Trò chơi bài này là một trò chơi màu sắc bao gồm các màu như vàng, đỏ, xanh lá cây và xanh lam, màu này được sử dụng trong hình xăm thẻ. Hình xăm này cũng phù hợp với hình xăm cánh tay hoặc vai.

15. Thiết kế hình xăm thẻ 3D:

Hình xăm hiệu ứng 3D đòi hỏi sự hoàn hảo và tận tâm trong thiết kế hình xăm 3D mực. Trong thiết kế hình xăm này, một vị vua được lấy mực từ lá bài và nhằm mục đích tấn công ai đó thực sự là chủ đề đằng sau trò chơi bài.

Chi tiết và để lộ khuôn mặt ngây thơ của hoàng hậu, tính cách dũng cảm của một vị vua và khuôn mặt vui vẻ của thằng hề và các nhân vật hoạt hình được vẽ ở giữa các lá bài chắc chắn không phải là việc đơn giản đến từng phút.