Tham khảo các lựa chọn khác nhau của túi clutch nữ có thể làm nổi bật vẻ ngoài của bạn. Tìm những mẫu mới nhất với chất lượng và giá cả tốt nhất.


Túi Clutch nữ tốt nhấtTúi xach tay nó có thể là một lựa chọn mặt hàng thời trang cái nào đẹp. Túi xách tay với kiểu dáng như một chiếc ví thích hợp sử dụng trong nhiều hoạt động như dự tiệc, sự kiện đi chơi thư giãn với bạn bè của bạn.

Túi xach tay với kích thước nhỏ và chật bạn có thể sử dụng khi đi dự tiệc. Đối với túi xach tay với kích thước lớn với thiết kế đơn giản hơn bạn có thể sử dụng trong nhiều hoạt động hơn bình thường.

Lựa chọn thương hiệu CTúi Hà Lan Đàn bà

Bằng cách mang túi xach tay, bạn sẽ trông thật thanh lịch. Ngoài ra, một số túi xach tay là đa chức năng bởi vì nó có dây đeo một chuỗi mà bạn cũng có thể sử dụng làm túi đeo.

Tất nhiên, không phải thương hiệu nào cũng có mẫu túi xach tay Một điều tốt. Do đó, hãy xem danh sách các thương hiệu túi xach tay những người phụ nữ tốt nhất dưới đây:

Đọc thêm: 8 thương hiệu giày cao gót thoải mái nhất, trông nữ tính và sành điệu


1. Yves Saint Laurent


Yves Saint Laurent

Nhãn hiệu túi xach tay Đây là một nhà thời trang nổi tiếng từ Paris. Được thành lập từ năm 1962, Saint Laurent còn sản xuất nhiều mặt hàng thời trang khác như giày dép và quần áo.

YSL túi xach tay có xu hướng có thiết kế cổ điển và vượt thời gian. Mặc dù nó có giá cao, bạn sẽ nhận được túi xach tay với chất lượng tốt nhất.

Phạm vi giá: Rp5.500.000 – Rp34.450.000

Kiểm tra đầy đủ Túi ly hợp YSL!

2. Kate Spade


Kate Spade

Nhãn hiệu túi xach tay Bạn có thể đã nghe nói về một người phụ nữ này. Kate Spade là một trong những nhà mốt nổi tiếng đến từ New York.

Nếu thương hiệu trước có thiết kế cổ điển đơn giản thì Kate Spade lại có thiết kế với nhiều màu sắc và họa tiết hơn vui tươi và phù hợp với đi chơi với bạn bè của bạn!

See also  10 điện thoại di động Nokia mới 2021: Giá cả phải chăng và đáng tin cậy

Phạm vi giá: Rp850.000 – Rp1.795.000

Xem đầy đủ Túi Clutch của Kate Spade!

3. Charles & Keith


Charles và Keith

Đối với phụ nữ, các lựa chọn túi bao gồm túi xach tay, thương hiệu Charles & Keith bạn không thể bỏ qua. Thương hiệu này có giá khá bình dân với chất lượng tốt.

Túi xach tay từ Charles & Keith có sẵn trong các thiết kế cổ điển như mô hình chần bông hoặc vân da cá sấu và thiết kế hiện đại với màu sắc tươi sáng.

Phạm vi giá: Rp529.000 – Rp1.399.000

Kiểm tra đầy đủ Túi Clutch của Charles and Keith!

4. Huấn luyện viên


Huấn luyện viên

Coach là một thương hiệu túi xách cao cấp nổi tiếng. Có nhiều mẫu, thương hiệu túi này thậm chí còn có họa tiết đặc trưng của hãng.

Không chỉ vậy túi xach tay, Coach cung cấp nhiều mặt hàng thời trang đa dạng từ giày dép đến quần áo nên chất lượng của túi xach tay bạn không cần phải nghi ngờ điều này.

Phạm vi giá: Rp770.000 – 9.340.000

Kiểm tra đầy đủ Huấn luyện viên túi ly hợp!

5. Sophie Paris

Sophie Paris

Một thương hiệu này là một sự lựa chọn hợp lý cho nhiều loại mặt hàng thời trang bao gồm túi xach tay. Sophie Paris có nhiều mẫu mã được cập nhật thường xuyên nên bạn có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã.

Bạn có thể làm được túi xach tay với nhiều mẫu mã đa dạng từ những mẫu vượt thời gian đến vui nhộn với các họa tiết bổ sung.

Phạm vi giá: Rp119.000 – Rp679.000

Kiểm tra đầy đủ Túi ly hợp Sophie Paris!

Cũng đọc: 15 Thương hiệu Ba lô Nữ Hàng hiệu Tốt nhất, Trông Sành điệu!


6. Purotti

Purotti

Purotti là một thương hiệu túi địa phương chuyên cung cấp các loại túi da với giá cả phải chăng. Một trong những thương hiệu này sẽ trình bày một sự lựa chọn của các mô hình ly hợp duy nhất và ngược dòng.

Mặc dù với thiết kế độc đáo, Purotti được kết hợp với sự lựa chọn của màu sắc cổ điển và trang nhã.

Phạm vi giá: Rp350.000 – Rp2.000.000

Xem đầy đủ Túi Clutch của Purotti!

7. S.rw


S.rw

Sự giới thiệu túi xach tay lần này lại đến từ một thương hiệu địa phương. S.rw là thương hiệu túi thuộc sở hữu của nghệ sĩ Syagini Ratna Wulan.

See also  Không có Muỗi với 10 Bẫy Muỗi Tốt nhất và Hiệu quả

Một thương hiệu này có một điểm nhấn đặc biệt xù lông và kết cấu của túi. Túi xach tay với mô hình này, bạn có thể làm bản tường trình trong OOTD.

Phạm vi giá: Rp800.000 – Rp1.700.000

Kiểm tra đầy đủ Túi ly hợp S.rw!

8. Bonia


Bonia

Không thể bỏ qua thương hiệu Malaysia này để nhập các đề xuất thương hiệu túi xach tay đàn bà. Lựa chọn mô hình túi xach tay từ Bonia có Phong cách cái mà giản dị nhưng vẫn sang trọng.

Bạn có thể sử dụng túi từ thương hiệu này cho nhiều mục đích khác nhau, từ bình thường đến bán trang trọng.

Phạm vi giá: Rp1.000.000 – Rp4.000.000

Kiểm tra túi Bonia Clutch đầy đủ!

9. Zara


Zara

Ai không biết thời trang hàng hiệu cái này? Zara, vốn nổi tiếng với nhiều lựa chọn quần áo hấp dẫn cũng đã tung ra một số mẫu ly hợp túi xách nữ. Bạn có thể chọn tùy chọn này nếu bạn đang tìm kiếm ly hợp một chiếc túi có thiết kế hợp thời trang với một mức giá khá phải chăng.

Phạm vi giá: Rp299.000 – 12.550.000 Rp

Kiểm tra toàn bộ Túi Clutch Zara!


10. Louis Vuitton


Louis Vuitton

Louis Vuitton là một trong những hãng thời trang cao cấp nổi tiếng nhất. Ngoài dòng quần áo, phụ kiện và giày dép, tất nhiên thương hiệu Pháp này còn có một bộ sưu tập túi bao gồm ly hợp túi.

LV là một thương hiệu có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã túi xach tay Hầu hết đều có từ những mẫu đơn giản, cổ điển, hiện đại, đến sang trọng.

Phạm vi giá: Rp1.350.000 – Rp24.499.000

Kiểm tra toàn bộ Túi Clutch của Louis Vuitton!

Cũng đọc: 12 thương hiệu túi xách nữ đắt nhất thế giới, lên đến hàng tỷ!


11. Gucci


Gucci

Nếu bạn là một người yêu thích mô hình ly hợp túi cổ điển, Gucci là lựa chọn phù hợp. Có kinh nghiệm với thời trang sang trọng từ năm 1921, chất lượng túi xach tay từ nhãn hiệu Bạn không cần phải nghi ngờ về xuất xứ Ý này.

See also  10 đồng hồ tự động 1 triệu Rp tốt nhất cho những người yêu thích đồng hồ

Túi xach tay Sản phẩm đầu ra của Gucci cũng được trang bị một dây chuyền bổ sung để nó có thể được sử dụng như một túi đeo vai.

Phạm vi giá: Rp1.200.000 – Rp22.000.000

Xem toàn bộ Túi Clutch Gucci!

12. Prada


Prada

Vẫn từ một nhà thời trang sang trọng, các đề xuất thương hiệu túi xach tay lần này nó đến từ Prada. Được thành lập từ năm 1913, thương hiệu này khá nổi tiếng và bạn không thể bỏ qua.

Sự lựa chọn ly hợp phong cách túi từ thương hiệu Prada có xu hướng đơn giản hơn. Nhưng bạn sẽ tìm thấy một sự lựa chọn của màu sắc trang nhã.

Phạm vi giá: Rp1.250.000 – Rp12.250.000

Xem toàn bộ Túi Clutch Prada!

13. Doris Dorothea


Doris Dorothea

Nhãn hiệu túi xach tay Người phụ nữ tiếp theo đến từ các sản phẩm địa phương. Doris Dorothea là một thương hiệu túi xa xỉ chuyên cung cấp các loại túi được làm từ nhiều chất liệu kỳ lạ khác nhau như rắn, đà điểu, thằn lằn và cá sấu.

Túi xach tay từ thương hiệu này có một vẻ ngoài quyến rũ phù hợp để bạn sử dụng trong các sự kiện ban đêm.

Phạm vi giá: Rp1.250.000 – Rp12.250.000

Kiểm tra đầy đủ Túi ly hợp của Doris Dorothea!

14. SNY Nhãn


sny-the-label

Đề xuất thương hiệu túi xach tay lợi nhuận cuối cùng đến từ các sản phẩm địa phương. Được thành lập bởi hai mẹ con, SNY The Label mang đến nhiều lựa chọn túi xách chất lượng không kém gì các thương hiệu nước ngoài. Bộ sưu tập các mô hình từ SNY The Label sẽ phù hợp với giao diện của mô hình hiện tại

Phạm vi giá: Rp1.250.000 – Rp12.250.000

Xem toàn bộ SNY The Label Clutch Bag!

Cũng nên đọc: 16 thương hiệu giày bệt nữ tốt nhất: Mẫu vượt thời gian, bền


Đó là danh sách thương hiệu túi xach tay phụ nữ có thể là một lựa chọn trong việc hoàn thành OOTD của bạn. Đại khái, thương hiệu túi xach tay cái nào sẽ là sự lựa chọn của bạn? Tìm thấy túi xach tay phụ nữ và các mặt hàng thời trang khác trên Tokopedia ngay bây giờ!

thời trang nữ đầy đủ nhất |  https://tokopedia.link/IqERIWG9WS
Hãy trông thật quyến rũ và hiện đại với những thiết bị thời trang nữ đầy đủ nhất tại đây!

IFCAnet