Tìm kiếm lốp xe máy tốt nhất cho hàng ngày? Hãy cùng xem những gợi ý về các nhãn hiệu lốp xe máy tốt nhất có khả năng chống trơn trượt và đi đường nhanh nhẹn hơn nhé!


Thương hiệu lốp xe máy tốt nhất – Một trong những biện pháp hỗ trợ an toàn khi đi xe máy là chọn đúng loại lốp phù hợp với nhu cầu của mình.

Lốp xe máy tốt nhất sẽ cung cấp nắm chặt tối đa để tránh những điều không mong muốn như lốp xe máy trơn trượt dẫn đến tai nạn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu lốp xe máy khác nhau khiến bạn khó lựa chọn.

Tuy nhiên, bây giờ bạn không cần phải phân vân nữa, hãy xem gợi ý về các hãng lốp xe máy chống trơn trượt tốt nhất hàng ngày sau đây để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!

Cũng đọc: 11 thương hiệu lốp xe ô tô tốt nhất: Giá rẻ đến chất lượng cao

Thương hiệu lốp xe máy tốt nhất cho hàng ngày

Tìm kiếm thương hiệu lốp xe máy tốt nhất không cần phải kỹ lưỡng hơn. Điều này là do nó có thể liên quan đến sự an toàn khi lái xe.

Để có được điều đó, hãy cùng xem các gợi ý về thương hiệu lốp xe máy tốt nhất hàng ngày sau đây!


1. Cấm Motor Battlax


Lốp xe máy tốt nhất

Battlax là một biến thể của lốp xe máy từ nhãn hiệu xuất xứ lớn của Nhật Bản, cụ thể là Bridgestone. Lốp Bridgestone có chất lượng không cần bàn cãi, bởi cả thế giới đã biết đến và công nhận.

Chất lượng của lốp Bridgestone Battlax cũng rất đảm bảo vì đã qua quá trình xử lý nghiên cứu và phát triển vốn rất kỹ lưỡng và mất nhiều thời gian để cho ra đời những chiếc lốp với chất lượng tốt nhất.

Phạm vi giá: 625.000 IDR – 1.300.000 IDR

Kiểm tra Lốp xe máy Battlax đầy đủ!

2. Ban Motor IRC (Công ty Cao su Inoue)


Lốp xe máy tốt nhất

IRC là thương hiệu lốp xe đến từ Nhật Bản không còn nghi ngờ gì nữa về chất lượng của nó. IRC cung cấp nhiều loại lốp mà bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu của mình.

Bắt đầu từ ENVIRO NR91 được thiết kế với lực cản lăn thấp, FASTI được sử dụng làm lốp xe đua để đảm bảo hiệu suất ổn định trong khi thi đấu, đến GS45 cho những bạn thích đi đường trường. offroad bùn lầy!

READ  15 xe gia đình tốt nhất năm 2021: MPV giá rẻ đến hạng sang

Phạm vi giá: 135.000 IDR – 500.000 IDR

Kiểm tra đầy đủ lốp xe máy IRC!

3. Ban Motor Michelin


Lốp xe máy tốt nhất

Được thành lập vào năm 1907, Michelin là một công ty nổi tiếng với những chiếc lốp có chất lượng tốt nhất. Cho dù đó là cho ô tô hay xe máy. Tất nhiên nếu bạn đang chọn lốp xe, bạn không cần phải nghi ngờ về lốp xe từ Michelin.

Michelin có nhiều loại lốp phù hợp với mọi nhu cầu của bạn!

Phạm vi giá: 246.000 IDR – 1.952.000 IDR

Kiểm tra Lốp xe máy Michelin đầy đủ!

4. Ban Motor Dunlop


Lốp xe máy tốt nhất

Sau 125 năm tồn tại, Dunlop tiếp tục là một trong những công ty sản xuất lốp xe lớn nhất thế giới. Với những đổi mới độc đáo và sáng tạo của họ, chẳng hạn như mái chèo thủy lực có thể giúp chuyển hướng nước bằng cách sử dụng các rãnh lốp để chúng không bị trơn trượt khi điều kiện đường ướt.

Dunlop vẫn sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Phạm vi giá: 157.000 IDR – 1.620.000 IDR

Kiểm tra Lốp xe máy Dunlop đầy đủ!

5. Lốp xe máy Pirelli


Lốp xe máy tốt nhất - pirelli

Thương hiệu Pirelli được biết đến như một biểu tượng của công nghệ và sự xuất sắc. Pirelli là một nhãn hiệu đại diện cho phong cách cao cấp, cao cấp với một di sản Ý được chứng minh bằng vị thế thống lĩnh là nhà cung cấp lốp xe cho các loại xe hạng sang.

Lốp Pirelli được sử dụng trong các giải đua danh giá như MotoGP và Superbike. Do đó, lốp Pirelli không còn nghi ngờ gì nữa.

Phạm vi giá: 250.000 IDR – 2.340.000 IDR

Kiểm tra Lốp xe máy Pirelli đầy đủ!

6. Cấm đua mô tô


Lốp xe máy tốt nhất - Corsa

Lốp corsa có hợp chất gai có khả năng bám chắc trong bất kỳ điều kiện nào. Với sự hỗ trợ hợp chất cơ bản được làm bằng chất liệu cao su đàn hồi giúp lốp xe thoải mái hơn trong điều kiện đường xá.

Xây dựng tường cao su trên compund bên hông cũng giúp cho lốp xe chắc chắn hơn trước các va chạm trên đường và giúp lốp xe ổn định hơn. Chất lượng này là điều làm cho lốp Corsa vượt trội cả trong và ngoài nước.

Phạm vi giá: 103.000 IDR – 628.000 IDR

Kiểm tra Lốp xe máy Corsa đầy đủ!

7. Cấm Động cơ Nuốt


Lốp xe máy tốt nhất

Swallow lốp có nắm chặt điều này khá tốt khi trời mưa và thời tiết nóng. Lốp đặc biệt của Swallow cũng cắt nước rất tốt, do đó mang lại cảm giác bám đường tốt hơn khi điều kiện đường ướt.

READ  Giữ độ ẩm tỉnh táo với 10 thương hiệu máy tạo độ ẩm tốt nhất

Lốp xe máy Swallow cũng có rất nhiều loại lốp với giá cả khá cạnh tranh.

Phạm vi giá: 98.000 IDR – 459.000 IDR

Kiểm tra đầy đủ lốp xe máy nông!

Cũng đọc: Kích thước lốp xe máy: Đây là một cách dễ dàng để đọc ý nghĩa của mã


8. Cấm Motor FDR


Lốp xe máy tốt nhất - FDR

Lốp xe máy FDR được sản xuất nhãn hiệu Những người dân địa phương đưa ra nhiều sáng kiến ​​khác nhau để đảm bảo chất lượng của lốp xe của họ. Lốp FDR đảm bảo sự an toàn khi lái xe của bạn với sự hỗ trợ của các tính năng công nghệ kép trong đó kết hợp hai vật liệu hợp chất với các đặc tính khác nhau để kết hợp độ ổn định và độ bám đường của lốp.

Ngoài ra còn có công nghệ lái xe dưới nước có thiết kế vân gai hình chữ “V” bất đối xứng với khả năng tách nước hoàn hảo.

Phạm vi giá: 107.000 IDR – 524.000 IDR

Kiểm tra Lốp xe máy FDR đầy đủ!

9. Ban Motor Aspira


Lốp xe máy tốt nhất - Aspira

Lốp xe máy Aspira được sản xuất bởi một công ty được thành lập vào năm 1973. Loại lốp xe máy này được thiết kế để mang lại độ bền và an toàn trong mọi loại hình và điều kiện đường xá, di chuyển trong đô thị, đi du lịch du lịch và băng qua đường đường tắt.

Với độ bám đường tốt và độ bám đường cao đường tắt. Lốp Aspira cung cấp tầm hoạt động xa hơn và độ bền cao.

Phạm vi giá: 107.000 IDR – 524.000 IDR

Kiểm tra lốp xe máy Aspira đầy đủ!

10. Lốp xe máy Bridgestone


Lốp xe máy tốt nhất

Lốp xe máy Bridgestone được sản xuất bằng vật liệu polyme làm giảm hệ số cản lăn bằng cách giảm tổn thất năng lượng ở đầu hợp chất trong quá trình lăn lốp.

Loại lốp này còn được kết hợp với thiết kế rãnh lốp nối liền khối và xương sườn giúp tăng hiệu suất của áp suất tiếp xúc của lốp với mặt đường cũng như khả năng phanh trong điều kiện ẩm ướt.

Phạm vi giá: IDR 1.288.000 – IDR 2.120.000

Kiểm tra lốp xe máy Bridgestone đầy đủ!

11. Cấm động cơ Metzeler


Lốp xe máy tốt nhất - Metzeler

Metzeler tiếp tục phát triển và sản xuất các loại lốp đáng tin cậy nhất cho xe máy. Metzeler lần đầu tiên bắt đầu sản xuất lốp xe máy vào năm 1892 và tiếp tục phát triển với công nghệ tốt nhất.

READ  10 điện thoại thông minh Vivo tốt nhất: Ngân sách tốt nhất, Máy ảnh hàng đầu

Một số đổi mới được thực hiện bởi nhãn hiệu cái này, giống như Căng thẳng đa vùng mang lại hiệu suất chính xác nơi lốp xe cần, cũng như Nhiều đường viền bán kính điều này mang lại cho lốp xe một độ cong độc đáo để xử lý chính xác hơn.

Phạm vi giá: 1.200.000 IDR – 3.850.000 IDR

Kiểm tra đầy đủ Lốp xe máy Metzeler!

12. Lốp xe máy Zeneos


Lốp xe máy tốt nhất

Zeneos là một trong những nhà sản xuất lốp xe lớn nhất Đông Nam Á. Một trong những công nghệ đặc biệt được sử dụng bởi lốp xe máy Zeneos là sự kết hợp của công nghệ Thiết kế tay cầm nâng cao (AGD)compund Tay cầm tốc độ cao (HSG).

Sự kết hợp này làm cho lốp xe Zeneos rất phù hợp với người lái xe đạp những người muốn an toàn và thoải mái như một phần của hoạt động và lối sống của họ.

Phạm vi giá: 123.000 IDR – 465.000 IDR

Kiểm tra Lốp xe máy Zeneos đầy đủ!

13. Cấm Motor Maxxis


Cấm Motor Maxxis

Thương hiệu lốp xe máy tốt nhất tiếp theo là Maxxis. Có thể gọi là loại lốp xe máy tốt nhất, cả loại có săm và không săm. Giá cả rất đa dạng, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại lốp phù hợp cho chiếc xe máy yêu thích của mình.

Thường dùng cho xe máy matic với một cái nhìn thời trang lốp xe!

Phạm vi giá: Rp150.000 – Rp400.000

Kiểm tra Lốp xe máy Maxxis đầy đủ!

14. Lốp xe máy Mizzle


Lốp xe máy Mizzle

Được trang bị công nghệ Nano Silica trên lốp xe máy Mizzle, tạo nên sức hút riêng. Công nghệ này có thể kiểm soát nhiệt độ nóng của lốp xe để tăng độ an toàn và thoải mái khi lái xe.

Có một thiết kế tuyệt vời phong cách, nên rất thích hợp sử dụng cho giới trẻ!

Phạm vi giá: Rp150.000 – Rp415.000

Kiểm tra đầy đủ Lốp xe máy Mizzle!

Cũng đọc: Áp suất lốp xe máy: 5 điều quan trọng cần phải hiểu


Đó là một số gợi ý về các nhãn hiệu lốp xe máy tốt nhất mà bạn có thể chọn, Toppers! Điều chỉnh các tùy chọn với ngân sách và nhu cầu của bạn. Bạn đã lựa chọn chưa? Nào, hãy sở hữu ngay những chiếc lốp xe máy chống trơn trượt với giá tốt nhất chỉ có tại Tokopedia!

bán thiết bị ô tô
Tìm thấy đầy đủ nhất các sản phẩm và thiết bị ô tô với mức giá thấp nhất tại đây!

IFCAnet