Bạn gặp khó khăn khi tìm thương hiệu khăn trải giường? Bây giờ không còn khó khăn nữa với những gợi ý sau đây về các thương hiệu khăn trải giường tốt nhất! Giấc ngủ trở nên thư thái và thoải mái hơn.


Thương hiệu ga trải giường – Thường thì sự thoải mái của giấc ngủ bị xáo trộn do chọn sai bộ khăn trải giường. Kết quả là nó ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và bạn trở nên thiếu ngủ. Do đó, việc chọn bộ khăn trải giường chất lượng tốt cho Toppers là rất tốt, bạn nhé!

Có rất nhiều thương hiệu khăn trải giường trên thị trường. Bắt đầu từ bộ khăn trải giường Bonita, My Love, Lady Rose, Kintakun, California, v.v.

Không, có thể Toppers phân vân để chọn thương hiệu khăn trải giường tốt nhất. Đừng lo lắng, Toppers sẽ đưa ra những gợi ý về thương hiệu khăn trải giường tốt nhất dưới đây.

ĐỌC CŨNG: 8 THƯƠNG HIỆU GỐI TỐT NHẤT, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG NGỦ TỐI ĐA HƠN


Ga trải giường thương hiệu được đề xuất

Đừng sai lầm trong việc lựa chọn chất lượng và thương hiệu của một bộ ga trải giường. Rất ảnh hưởng đến chất lượng và sự thoải mái của giấc ngủ. Bị hấp dẫn bởi thương hiệu của bộ khăn trải giường chất lượng tốt? Hãy xem các đề xuất cùng với kiểm tra lại Sơ lược về thương hiệu khăn trải giường dưới đây.


1. Kintakun


Kintakun

Thương hiệu một bộ khăn trải giường này có nhiều họa tiết bắt mắt và màu sắc hấp dẫn Dịu dàng. Không chỉ vậy, chất liệu còn mềm mại, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng nên rất tốt cho chất lượng giấc ngủ của bạn. Bạn biết, Lớp phủ.

Kintakun cũng có hai loại khăn trải giường, đó là khăn trải giường phẳng và tua rua. Đối với bản thân tua rua được chia làm 3 loại đó là tua treo, tua mũ và tua gối xốp.

Phạm vi giá: 82.000 IDR – 455.000 IDR

Kiểm tra Ga trải giường Kintakun tại đây

2. California


California

Ngoài những họa tiết và kích thước đa dạng của khăn trải giường, thương hiệu khăn trải giường California cũng được cho là thương hiệu có chất liệu mềm mịn như lụa. Thật thú vị phải không?

Vì vậy, Toppers không còn cần phải lo lắng về chất lượng của giấc ngủ thoải mái. Bởi vì, các tờ California sử dụng chất liệu Microtex Disperse Print tạo cảm giác mềm mại và không dễ phai màu.

Phạm vi giá: 62.000 IDR – 780.000 IDR

Kiểm tra các loại ga trải giường California khác nhau tại đây

3. Lady Rose


Lady Rose

Thương hiệu khăn trải giường tốt nhất tiếp theo là Lady Rose. Một tờ giấy này là một thương hiệu chăn ga gối đệm nổi tiếng. Vì vậy, bạn không cần phải nghi ngờ về chất lượng của vật liệu và sự thoải mái.

See also  Sở thích chơi cầu lông? Đây là 12 khuyến nghị tốt nhất về môn đá cầu!

Một trong những biến thể bán chạy nhất của bộ khăn trải giường Lady Rose là biến thể 3D 3 trong 1. Biến thể này sử dụng họa tiết 3 chiều khiến nó trông giống thật hơn so với họa tiết của bộ khăn trải giường thông thường.

Phạm vi giá: 71.000 IDR – 857.500 IDR

Kiểm tra các bộ giường ngủ Lady Rose khác nhau tại đây

4. Tình yêu của tôi


Em yêu

Ưu tiên chất lượng giấc ngủ của khách hàng, bộ khăn trải giường My Love đi kèm với chất liệu cotton có mật độ 200 sợi mỗi inch vuông. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi những tấm trải giường này cho cảm giác mát mẻ và mềm mại.

Ngoài ra, bộ ga trải giường này còn cung cấp nhiều mẫu mã họa tiết dịu mắt, Toppers. Kích thước của bộ khăn trải giường được cung cấp cũng khác nhau từ kích cỡ của bộ khăn trải giường cho trẻ em, thanh thiếu niên đến người lớn.

Phạm vi giá: 81.000 IDR – 219.000 IDR

Kiểm tra Trang tính giường tình yêu của tôi tại đây

5. Chelsea


Chelsea

Bộ khăn trải giường Chelsea là bộ khăn trải giường nhất quán sử dụng bông vi sinh và có họa tiết đơn giản. Tuy nhiên, màu sắc mà bộ khăn trải giường Chelsea cung cấp rất hấp dẫn, trông trang nhã và không dễ phai.

Chất liệu của tấm này cũng thoáng khí, tạo cảm giác thoải mái cho da. Đối với Toppers thích trang tính trơn, bạn phải thử cái này!

Phạm vi giá: 86.000 IDR – 349.000 IDR

Kiểm tra các loại ga trải giường Chelsea khác nhau tại đây

6. Kendra


Kendra

Xuất phát từ khẩu hiệu “Vẻ đẹp vĩnh cửu”, bộ khăn trải giường Kendra cung cấp nhiều mẫu thiết kế họa tiết đẹp mắt và chất lượng cao. Ngoài ra còn có 3 biến thể được cung cấp bởi bộ ga trải giường này, đó là Kendra Gold, Platinum đến Signature.

Điều độc đáo là bộ khăn trải giường của Kendra sử dụng phương pháp dập nổi để làm khăn trải giường. Đây chính là điều khiến ga trải giường của Kendra có hiệu ứng nổi và trông không hề đơn điệu. Thật thú vị phải không?

Phạm vi giá: 82.000 IDR – 349.000 IDR

Kiểm tra các loại ga trải giường khác nhau của Kendra tại đây

7. King Rabbit


King Rabbit

Hơn nữa, một trong những thương hiệu khăn trải giường tốt nhất là khăn trải giường King Rabbit. Một trang tính này sử dụng 100% nhung tre hữu cơ để bộ khăn trải giường cảm thấy mềm mại, mát mẻ và thoải mái khi sử dụng.

See also  11 Smart TV tốt nhất năm 2021: Giải trí dồi dào tại nhà

Các họa tiết được cung cấp cũng trông thanh lịch và hiện đại. Không chỉ vậy, bộ khăn trải giường King Rabbit còn rất thích hợp sử dụng cho các bé. Điều này là do tấm này không sử dụng các hóa chất độc hại.

Phạm vi giá: 199.000 IDR – 409.000 IDR

Tham khảo nhiều loại giường King Rabbit Bed tại đây

ĐỌC CŨNG: NHẬN ĐỊNH 10 THƯƠNG HIỆU GIƯỜNG XUÂN TỐT NHẤT CHO CON NGỦ NGỦ


8. Osaka


Osaka

Sử dụng nguyên liệu chính là cotton Nhật Bản, bộ khăn trải giường Osaka này cho cảm giác tươi mát, thoải mái khi sử dụng và không dễ nhăn.

Với những bạn thích kiểu dáng ga trải giường hiện đại, sang trọng thì cũng có thể thử mẫu ga trải giường Osaka này. Các kích thước được cung cấp cho bộ khăn trải giường cũng khác nhau, từ kích cỡ bộ khăn trải giường của trẻ em đến người lớn.

Phạm vi giá: 80.000 IDR – 641.750 IDR

Kiểm tra các loại ga trải giường Osaka khác nhau tại đây

9. Nội bộ


Nội bộ

Dành cho Toppers thích bộ khăn trải giường có thiết kế họa tiết tối giản. Chăn ga gối nội y thương hiệu chính là câu trả lời! Một bộ ga trải giường này có họa tiết tối giản, hiện đại và màu sắc hoàn hảo mềm, con trai.

Ngoài ra, chất liệu cotton được sử dụng cũng mềm mại, dễ chịu cho da và không gây dị ứng. Do đó, bạn có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình tốt hơn nữa, Toppers.

Phạm vi giá: 116.000 IDR – 192.000 IDR

Kiểm tra các trang tính nội bộ khác nhau tại đây

10. Ellenov


Ellenov

Bộ khăn trải giường Ellenov sử dụng 100% cotton Nhật Bản chính hãng tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng và chất lượng cao. Các họa tiết được cung cấp bởi bộ ga trải giường này cũng rất đa dạng và thú vị, Toppers.

Không chỉ vậy, đường khâu của bộ khăn trải giường của Ellenov cũng rất gọn gàng. Điều này là do Ellenov sử dụng mô hình khâu khung. Từng mép của ga giường cũng được may bằng cao su YKK nên không dễ bị giãn.

Phạm vi giá: 71.000 IDR – 406.000 IDR

Kiểm tra Ga trải giường Ellenov tại đây

11. Tencel


Tencel

Sử dụng lụa và bông hữu cơ, bộ khăn trải giường Tencel mang đến chất lượng giấc ngủ mềm mại và thoải mái. Không chỉ vậy, bộ ga trải giường này có họa tiết đa dạng và trang nhã.

Bạn cũng không phải lo lắng về độ bền của màu sắc. Điều này là do loại vải sử dụng có độ bền cao kể cả sau khi giặt nhiều lần. Đối với những người bạn muốn bộ khăn trải giường cao cấp, bạn có thể thử bộ khăn trải giường Tencel, vâng!

See also  8 thương hiệu giày cao gót thoải mái nhất, trông nữ tính và sành điệu

Phạm vi giá: 120.000 IDR – 2.300.300 IDR

Kiểm tra các loại ga trải giường Tencel khác nhau tại đây

12. Bonita


Bonita

Bộ ga trải giường Bonita là dòng ga trải giường nổi tiếng với những họa tiết sống động và đầy tính nghệ thuật. Hầu hết các họa tiết cho một tờ giấy này là trừu tượng, batik, động vật, hoa và hoạt hình.

Vì vậy, nếu bạn thích cảm giác căn phòng trông chật chội, bạn có thể thử bộ khăn trải giường Bonita, Toppers. Không chỉ vậy, ga trải giường này còn cung cấp nhiều kích thước khác nhau, Bạn biết.

Phạm vi giá: 67.000 IDR – 310.000 IDR

Kiểm tra các loại ga trải giường Bonita khác nhau tại đây

13. IKEA


Ikea

Ai không biết thương hiệu Ikea? Vâng, một thương hiệu này cũng đã tung ra một sản phẩm khăn trải giường. Có nhiều chất liệu khăn trải giường Ikea khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Bắt đầu từ vải kanun dệt lyocell, polyester và satin.

Bộ khăn trải giường Ikea cung cấp nhiều lựa chọn về màu sắc và hoa văn trông hiện đại. Ngoài ra, một tấm này cũng có thể cung cấp sự thoải mái, Lớp phủ.

Phạm vi giá: 145.000 IDR – 1.499.000 IDR

Kiểm tra Ikea Bed Sheets Tại đây

14. Fortuna


Fortuna

Cuối cùng, một trong những thương hiệu khăn trải giường tốt nhất là ga trải giường Fortuna. Lý do là, bộ ga trải giường này có nhiều họa tiết thú vị phù hợp với nhiều lứa tuổi. Bắt đầu từ họa tiết hoạt hình, câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng, cho đến họa tiết hiện đại.

Không chỉ có họa tiết hấp dẫn, chất liệu được cung cấp cũng không thua kém gì các loại khăn trải giường khác. Thật thú vị phải không?

Phạm vi giá: 95.000 IDR – 550.000 IDR

Kiểm tra nhiều loại ga trải giường Fortuna tại đây

ĐỌC CŨNG: MẸO LỰA CHỌN GIẤY DÁN TƯỜNG CHO PHÒNG NGỦ: MOTIF & GIÁ


Đó là lời giới thiệu về thương hiệu khăn trải giường tốt nhất mà bạn phải thử, Toppers. Chọn một cái phù hợp nhất với nhu cầu của bạn để bạn có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình tốt hơn.

Trong số các đề xuất này, bạn sẽ mua sản phẩm nào? Bạn không phải lo lắng về việc tìm kiếm nơi bán những bộ ga trải giường gợi ý này. Bởi vì, bạn có thể mua những sản phẩm khăn trải giường này tại Tokopedia đúng không nào!

bán đồ nội thất gia đình
Bạn muốn sắm sửa đồ đạc trong nhà nhưng ngân sách hạn hẹp? Hoàn thành ngay với hàng rẻ nhất và chất lượng tốt nhất tại đây!

IFCAnet