Tìm nhiều nhãn hiệu túi tote dành cho nữ được chọn mà bạn có thể sử dụng tại các sự kiện khác nhau. Nó có thể dành cho công việc, đại học và đi chơi với bạn bè của bạn!


Thương hiệu túi tote cho nữ – Túi tote hay túi tote là một trong những loại túi mà bạn cần phải có. Túi này thường lớn và được sử dụng bằng cách quàng qua vai.

Ngoài mẫu mã đẹp, một chiếc túi này còn có ưu điểm là đựng được rất nhiều đồ. Vì vậy, chiếc túi tote bag sẽ rất thích hợp sử dụng để đi làm, đi học đại học, hay đi du lịch với nhiều hành lý.

Thương hiệu được đề xuất cho túi tote của nữ

Có rất nhiều loại túi tote khác nhau, từ kiểu dáng giản dị và thích hợp để trưng bày bình thường sang những thứ trông gọn gàng để sử dụng trong các hoạt động trang trọng hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi tote bag, có lẽ bạn cần cân nhắc những thương hiệu túi tote được gợi ý dưới đây, Toppers!

Cũng nên đọc: 15 thương hiệu ba lô nữ hàng hiệu tốt nhất, trông sành điệu!


1. Kho hàng hóa


Kho hàng hóa

Đề xuất nhãn hiệu túi tote đầu tiên đến từ The Goods Dept. Không chỉ dành cho nữ, chiếc túi tote này còn có thể được sử dụng cho cả nam giới, hay còn gọi là unisex.

Thiết kế túi tote trung bình của thương hiệu này thường là ngoại cỡ sẽ có thể mang theo rất nhiều đồ dùng cần thiết hàng ngày. Một số túi tote của The Goods Dept. cũng sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, Bạn biết!

Phạm vi giá: Rp49.000 – Rp399.000

Kiểm tra Túi Tote của Phòng Hàng hóa để biết chi tiết!

2. F gấp ba


Gấp ba F

Quà gấp ba F túi tote in với phong cách bình thường cái mà mát lạnh. Chiếc túi này sẽ phù hợp với những bạn thích sử dụng phong cách trai tráng.

Với gam màu trung tính và kiểu dáng đơn giản, bạn cũng có thể làm quà tặng túi Tote Triple F cho các bạn nam của mình.

READ  10 điện thoại di động Nokia mới 2021: Giá cả phải chăng và đáng tin cậy

Phạm vi giá: Rp45.000 – Rp55.000

Kiểm tra đầy đủ Túi Tote Triple F!

3. Pamole


Pamole

Nếu một số thương hiệu túi tote dành cho nữ trước đây mang phong cách bình thường và có xu hướng unisex, cái này có mẫu mã rất đa dạng từ túi tote vải hoa văn, túi tote bình thường, cho đến khi da nhân tạo túi tote bán chính thức.

Không chỉ đa dạng về mẫu mã, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về màu sắc từ những gam màu trung tính như đen, xám đến những gam màu tươi sáng như vàng, trắng. Hồng.

Phạm vi giá: Rp53.000 – Rp160.000

Kiểm tra đầy đủ Túi Tote của Pamole!

4. Đụ


Euck

Thương hiệu túi tote được đề xuất tiếp theo là thương hiệu Euck có bộ sưu tập túi tote bằng vải. Nhiều lựa chọn màu sắc và hình ảnh in lụa có sẵn hợp thời trang. Chiếc túi này sẽ rất phù hợp để bạn sử dụng khi đi chơi với bạn bè.

Phạm vi giá: Rp140.000 – Rp200.000

Kiểm tra đầy đủ Túi Tote của Euck!


5. Les Catino


Les Catino

Les Catino là một thương hiệu túi khá nổi tiếng và có giá cả phải chăng. Sự lựa chọn túi tote của les catino có nhiều hơn phong cách nữ tính và mang đến cho bạn một cái nhìn trưởng thành hơn.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu túi tote khác nhau, từ túi tote có hoa văn là vui tươi đến một chiếc túi tote đơn giản sẽ rất phù hợp để bạn sử dụng trong khuôn viên trường.

Phạm vi giá: Rp149.000 – Rp499.000

Xem đầy đủ Túi Tote Les Catino!

6. Hóa thạch


Hóa thạch

Chuyển từ các lựa chọn bình dân, lần này khuyến nghị túi tote có mức giá khá cao. Tuy nhiên, tất nhiên thương hiệu thời trang và phụ kiện, được thành lập vào năm 1984, cung cấp chất lượng tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi tote để sử dụng cho công việc thì thương hiệu này sẽ phù hợp với bạn bởi hãng mang đến một mẫu túi tote trông trang trọng nhưng vẫn đẹp mắt khi sử dụng.

READ  Bột nhào trộn hoàn hảo với 10 thương hiệu máy trộn tốt nhất

Phạm vi giá: Rp1.500.000 – Rp5.685.000

Kiểm tra đầy đủ Fossil Tote Bag!

Đọc thêm: 15 Thương Hiệu Nước Hoa Nữ Tốt Nhất Với ​​Hương Thơm Lâu Dài


7. Xuất khẩu


Xuất khẩu

Thương hiệu túi này có thể khiến bạn liên tưởng đến chiếc cặp đi học màu sắc rực rỡ với những họa tiết vui nhộn. Xuất khẩu không chỉ cung cấp baloThương hiệu địa phương này cũng có một số túi tote.

Như một chiếc túi baloTrên thực tế, một số thiết kế của túi tote xuất khẩu có lựa chọn màu sắc tươi vui. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy các màu trung tính bị tắt tiếng như đen, xám hoặc Hải quân.

Phạm vi giá: Rp150.000 – Rp399.000

Kiểm tra Xuất khẩu túi Tote đầy đủ!

8. Uniqlo


Uniqlo

Nổi tiếng với nhiều lựa chọn mặc hàng ngày thoải mái, thương hiệu thời trang nhanh cái này cũng có một số bộ sưu tập túi tote, Bạn biết! Uniqlo cung cấp một số mẫu túi tote để sử dụng hàng ngày như túi hàng tạp hóa và một chiếc túi vải có hoa văn thân thiện với môi trường.

Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ tìm thấy những chiếc túi được làm từ giả da hỗ trợ khác nhau Phong cách hàng ngày của bạn.

Phạm vi giá: Rp79,000 – Rp499,000

Xem toàn bộ Túi Tote Uniqlo!

9. Chia sẻ Du lịch Sống


Chia sẻ Du lịch Sống

Nếu bạn cần một mẫu túi tote đơn giản với nhiều lựa chọn màu sắc tươi sáng thì Living Traveling Share sẽ phù hợp với bạn. Sự lựa chọn túi từ một thương hiệu này sẽ phù hợp để bạn sử dụng hàng ngày như đi chơi. đi chơi hoặc đại học.

Tin vui, thương hiệu túi tote này có mức giá rất phải chăng, Toppers!

Phạm vi giá: Rp26.000 – Rp97.000

Kiểm tra Tote Bag Sống Du lịch Chia sẻ Thêm!

10. Soresore


Soresore

Thương hiệu túi tote nữ được gợi ý lần này sẽ phù hợp với những bạn thích túi tote có họa tiết hay hình minh họa độc đáo. Chiều đưa ra lựa chọn túi tote với chất liệu vải thấm nước mà không dễ bị bẩn. Giá cả cũng khá phải chăng nên bạn không cần đắn đo mà lựa chọn nhiều hơn một mẫu đến từ thương hiệu túi tote nữ này.

READ  Con của bạn trở nên thời trang hơn với 10 thương hiệu giày trẻ em có thương hiệu tốt nhất

Phạm vi giá: 140.000 – 285.000 Rp

Kiểm tra toàn bộ túi tote buổi chiều!

11. Sakara


Sakyo

Nhãn hiệu được đề xuất cho túi tote dành cho nữ lần này đến từ Sakou. Thương hiệu túi này cung cấp một số mẫu túi tote theo chủ đề boho rất phù hợp để bạn mang đi biển.

Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ tìm thấy những chiếc túi vải, túi hoa văn, túi da nhân tạo phù hợp để sử dụng hàng ngày.

Phạm vi giá: Rp149.000 – Rp1.899.000

Kiểm tra toàn bộ Túi tote Sako!

12. Ted Baker

Ted Baker

Ted Baker là một trong những thương hiệu bán lẻ xa xỉ đến từ London. Cung cấp rất nhiều mặt hàng thời trang, Ted Baker cũng cung cấp túi tote.

Các mẫu mã được cung cấp khá đa dạng, từ những chiếc túi có hoa văn hợp thời trang phù hợp với những người trẻ tuổi để túi da được trưởng thành và dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục.

Phạm vi giá: Rp1.100.000 – Rp3.900.000

Xem toàn bộ Ted Baker Tote Bag!

13. Marc Jacobs


Marc Jacobs

Về túi tote, Marc Jacobs có nhiều mẫu túi tote đa dạng từ chất liệu cotton, vải buộc thuốc nhuộm, đối với da. Không chỉ có những mẫu túi tote cổ điển, thương hiệu túi tote này còn mang đến những mẫu sôi nổi thích hợp sử dụng cho giới trẻ.

Phạm vi giá: Rp2.200.000 – 8.320.000 Rp

Kiểm tra toàn bộ Túi Tote Marc Jacobs!

Đọc thêm: 7 mẫu áo khoác jean nữ hoàn hảo đầy phong cách


Đó là những thương hiệu túi tote mà bạn có thể lựa chọn cho nhu cầu thời trang của mình. Thương hiệu nào phù hợp với bạn nhất? Phong cách và nhu cầu của bạn?

Tìm túi tote dành cho nữ và các sản phẩm thời trang nữ khác trên Tokopedia ngay bây giờ!

thời trang nữ đầy đủ nhất |  https://tokopedia.link/IqERIWG9WS
Hãy trông thật quyến rũ và hiện đại với những thiết bị thời trang nữ đầy đủ nhất tại đây!

IFCAnet