Xóa hình xăm là một quá trình rất đau đớn và cần thời gian và sức lực để hoàn thành một cách hiệu quả. Thậm chí sau đó nó không phải là dễ dàng bởi vì một khi hình xăm được thực hiện, nó sẽ được gắn vào da nơi nó được cho là vĩnh viễn. Nếu da không đạt tiêu chuẩn, việc bạn muốn xóa hình xăm sẽ không dễ dàng xảy ra. Quy trình này rất đau và có thể để lại sẹo khó tránh khỏi.

Có một số phương pháp có thể mang lại cho bạn kết quả như mong muốn, nhưng chúng vẫn không dễ dàng và cần được thực hành hàng ngày trong một số trường hợp. Có những phương pháp y tế và biện pháp khắc phục tại nhà có thể giúp bạn xóa hình xăm, nhưng một số phương pháp có đầy đủ bằng chứng và một số phương pháp là thử nghiệm và sai sót.

Làm thế nào để xóa hình xăm:

Top 13 phương pháp xóa xăm giúp bạn loại bỏ được hình xăm được trình bày chi tiết dưới đây.

1. Làm sạch bằng Laser:

Trong những năm gần đây, xóa hình xăm bằng laser đã được coi là phương pháp xóa hình xăm tốt nhất, nhưng tôi nghĩ rằng quá trình này đã kết thúc. Nó rất đau đớn trong hầu hết thời gian trong một ngày. Còn đau hơn là tự xóa hình xăm và thường để lại sẹo trên da mà bạn thường không thể tránh khỏi. Đó là lý do tại sao bạn chắc chắn nên xăm một hình xăm trong tương lai sau một số suy nghĩ và sau đó trở thành một thợ xăm giỏi để tránh những hình xăm trong tương lai. Đây là phương pháp điều trị xóa hình xăm bằng laser tốt nhất.

2. Kem Xóa Hình Xăm:

Kem xóa có chi phí thấp và do đó cho phép bạn sử dụng nhiều để xóa hình xăm. Nếu bạn trộn kem loại bỏ cùng với các biện pháp khắc phục tại nhà và áp dụng nó một lần một ngày ba lần một ngày, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các hình xăm sẽ biến mất trong vòng vài tháng. Mặc dù quá trình này kéo dài nhưng đến cuối ngày, các hình xăm sẽ không còn nữa.

3. Phương pháp y tế để xóa hình xăm:

Phương pháp y tế có thể bao gồm làm mỏng da, loại bỏ lớp da chứa hình xăm, khá tốn kém và đau đớn như xóa bằng laser.

See also  15 hình xăm trái tim cảm động về mẹ của con gái

4. Mài da:

Ma sát mài mòn làm mất đi lớp trên cùng của da, khiến nó trở thành một quá trình xăm phổ biến khác, nhưng vẫn tốn kém và đau đớn. Phương pháp mài da này được sử dụng để xóa hình xăm cũng đắt hơn nhiều. Đây là công nghệ xóa hình xăm tốt nhất.

5. Phép trừ:

Loại bỏ là phương pháp xóa hình xăm nguy hiểm nhất, trong đó da xung quanh hình xăm được cắt và khâu lại sau khi xóa hình xăm. Đó là một quá trình rất đau đớn và đòi hỏi sự can đảm tuyệt vời và khả năng chịu đựng đau đớn.

6. Ghép Da Để Xóa Hình Xăm:

Ghép da là một thủ thuật trong đó da của bạn ở vị trí hình xăm được loại bỏ và da đầu tiên được lấy ra từ một bộ phận sạch khác trên cơ thể của bạn và sau đó được đặt lên khu vực đã xóa hình xăm. Đây là một thủ tục rất tốn kém và cần được thực hiện bởi một bác sĩ chuyên nghiệp.

7. Bìa Hình Xăm:

Nếu bạn yêu thích hình xăm nhưng có một hình xăm không đạt tiêu chuẩn của bạn, thì bạn có tùy chọn che đậy, nơi một nghệ sĩ xăm hình có trình độ sẽ làm lại hình xăm mới thay vì hình xăm cũ theo thông số kỹ thuật của bạn.

Các biện pháp khắc phục đối với Cách xóa hình xăm tại nhà:

Sau đây là những phương pháp xóa hình xăm bằng thuốc tại nhà rất an toàn và không có tác dụng phụ.

8. Nha đam và mơ:

Tạo một lượng hỗn hợp Nha đam, mơ và vitamin bằng nhau rồi thoa lên hình xăm. Để khoảng 10 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Làm như vậy ba lần một ngày cho đến khi bạn thấy hình xăm mờ đi. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi hết hình xăm. Sẽ có những vết xước trên da, nhưng phần lớn thời gian hình xăm sẽ bong ra khỏi da của bạn.

9. Muối:

Việc làm sạch tại nhà để xóa hình xăm này bao gồm việc xát muối định kỳ hàng ngày, hoặc thậm chí là xát muối mạnh hơn. Điều này giết chết các tế bào trên da và cho phép da bong ra dễ dàng, loại bỏ hình xăm theo thời gian. Muối có tác dụng tạo ma sát trên da để lớp hình xăm bị bong ra. Có thể mất vài tuần để da lành lại sau quy trình này.

See also  Top 9 thiết kế hình xăm dây thép gai tuyệt đẹp

10. Wonder of Lemon Juice:

Nước chanh luôn được coi là một trong những sản phẩm làm sáng da tốt nhất có tác dụng trị sẹo. Xăm hình làn da của bạn không phải là một vết sẹo vĩnh viễn mà nó sẽ mất đi theo tuổi tác và độ đàn hồi của da. Tuy nhiên, nếu bạn cần xóa hình xăm một cách dễ dàng và tiết kiệm mà không cần tiếp xúc với tia laser trên diện rộng, bạn có thể thu được lợi ích từ loại trái cây giàu vitamin C này và hoàn thành công việc một cách dễ dàng. Vắt chanh tươi hoặc cả chanh vào bát và bỏ hạt. Bây giờ đổ bông vào nước của nó và bắt đầu thoa lên hình xăm để bắt đầu quá trình tẩy da chết. Bạn sẽ nhận thấy rằng nghệ thuật xăm hình đang dần mai một trong những ngày qua. Đây là một trong những cách xóa hình xăm tại nhà tốt nhất.

11. Hạt điều để xóa hình xăm:

Ít ai biết rằng một giỏ quà chứa đầy hạt điều thực sự có thể giúp bạn loại bỏ vết mực xăm không mong muốn. Nếu tuân thủ chính xác và có quyết tâm, tác dụng hàng ngày của hạt điều chắc chắn sẽ làm mờ vết mực. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để xóa hình xăm bằng cách sử dụng hạt điều, hãy bắt đầu bằng cách dùng ghim chọc một lỗ trên đầu hạt điều và đổ cuống của hạt điều đó vào khu vực có hương liệu. Sau khi tay cầm bao phủ toàn bộ khu vực hình xăm, hãy để tay cầm khô.

12. Độ mài mòn:

Mặc dù trước đây muối đã được đề cập đến như một phương pháp xóa xăm vượt trội, nhưng hầu hết các phương pháp này sẽ liên quan đến các biện pháp gây đau đớn khi tiến hành chà và tẩy da chết trên diện rộng, có thể làm tổn thương hoặc không thể làm tổn thương lớp da ở khu vực đó. Mài muối là một trong những phương pháp xóa hình xăm phổ biến có thể được áp dụng ngay tại nhà của bạn, chỉ sử dụng muối, nước và giấy bạc. Tuy nhiên, ngay sau khi thoa nước muối lên vùng da đó, nó có thể hơi mạnh vì chúng ta sử dụng một dụng cụ mài mòn để chà xát vùng đó cho đến khi nó trở nên thô. Lúc này vùng da đó sẽ bị viêm rất nhanh nên dùng thuốc kháng sinh để quấn lại và giữ nguyên như vậy trong vòng 2 đến 3 ngày tiếp theo. Xử lý lại là cần thiết vì loại da và khả năng giữ kỹ thuật xăm khác nhau ở mỗi vùng da.

See also  15 kiểu dáng và ý nghĩa hình xăm truyền thống của Nhật Bản

13. Em ơi:

Chúng tôi đã nghe đủ về cách muối giúp loại bỏ hình xăm của bạn, và lần này chúng tôi đã thêm một chất đi kèm với mật ong muối, ngọt và đường. Giống như chanh và mật ong, nó cũng là một chất tẩy tế bào chết tốt và có thể làm sáng và làm vùng da sáng lên bằng cách xóa sạch các vết sẹo hoặc vết thâm và chắc chắn sẽ rất hiệu quả trên hình xăm của bạn. Bạn vẫn đang băn khoăn không biết cách làm hình xăm bằng mật ong tại nhà như thế nào? Bắt đầu bằng cách tạo hỗn hợp tự chế bằng cách thêm muối và đường vào các hạt không mịn, sau đó thêm mật ong và lá bạc hà đã dán vào hỗn hợp. Chà xát cồn thường có thể hữu ích để làm nhẹ dung dịch, và nhúng một miếng bông vào hỗn hợp và bắt đầu quá trình tẩy da chết của bạn. Cách đơn giản nhất để thực hiện một hình xăm một cách dễ dàng nhất.

Hình xăm một khi được thực hiện có thể là một kỷ niệm lâu dài cho đến khi các biện pháp toàn diện được thực hiện để sửa hình xăm. Cách tốt nhất và sẵn sàng để che đi hình xăm là lựa chọn thay thế bằng cách bạn vẽ một loại mực khác lên hình trước đó. Lựa chọn tốt nhất tiếp theo là loại bỏ bằng laser, nhưng hầu hết mọi người tránh vì sợ hãi hoặc chọn một trong hai.

Một cách khác để lựa chọn xóa hình xăm là sử dụng các tùy chọn tốt nhất từ ​​nhà bếp của bạn để tiếp xúc với nội dung khó coi và loại bỏ mực đã sai.