Bạn muốn dưỡng ẩm và chăm sóc da mặt? Nào, hãy xem các gợi ý về loại kem dưỡng ẩm da mặt tốt nhất cho làn da khỏe mạnh và dẻo dai nhé!


Kem dưỡng ẩm da mặt tốt nhất Kem dưỡng ẩm hoặc kem dưỡng ẩm là một bước rất quan trọng trong chăm sóc da. Ngoài việc cung cấp dưỡng ẩm, kem dưỡng ẩm còn có tác dụng “khóa” các sản phẩm chăm sóc da trong giai đoạn trước.

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm kem dưỡng ẩm mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Từ nhãn hiệu địa phương đến nhãn hiệu bên ngoài, tất cả bán rong kem dưỡng ẩm với mỗi tuyên bố chắc chắn là rất tinh vi. Thật phân vân, vâng, chọn cái nào?

Cũng đọc: 9 lợi ích của việc sử dụng kem chống nắng thường xuyên cho da mặt

13 loại kem dưỡng ẩm / dưỡng ẩm da mặt tốt nhất

Để các Toppers không bị nhầm lẫn nữa, đây là 13 kem dưỡng ẩm điều này tốt cho Toppers. Nào, hãy đọc tiếp để tìm ra cái nào phù hợp với nhu cầu của Toppers!


1. Gel dưỡng ẩm Somethinc Ceramic Skin Savior


Somethinc Ceramic Skin Savior Moisturizer Gel

Đầu tiên trong danh sách này là kem dưỡng ẩm từ sản phẩm địa phương yêu thích của nhiều người, SomeThinc. Gel dưỡng ẩm Ceramic Skin Savior có các thành phần có lợi cho da như ceramides, peptide và cả collagen biển thủy phân. So với collagen một loại khác, collagen Được dùng trong kem dưỡng ẩm Chất này nhanh hơn và dễ hấp thụ vào da hơn, Toppers.

Phạm vi giá: Rp100.000 – Rp320.000

Beli Somethinc Ceramic Skin Savior Moisturizer Gel di Sini

2. Kem dưỡng ẩm Noola Dew


Kem dưỡng ẩm Noola Dew

Sản phẩm thứ hai cũng đến từ các sản phẩm địa phương. Nhãn hiệu chăm sóc da Noola tập trung vào bận tâm hàng rào bảo vệ da, Lớp phủ. Sản phẩm từ nhãn hiệu Nó cũng an toàn cho da nhạy cảm. Kem dưỡng ẩm Sản phẩm của Noola, được gọi là Dew Moisturizer, là một loại kem dưỡng ẩm nhẹ, không chứa dầu. Kem dưỡng ẩm này không kích thích nấm mụn, Lớp phủ.

Phạm vi giá: Rp99.200 – Rp252.730

Mua Kem dưỡng ẩm Noola Dew tại đây

3. Kem dưỡng ẩm HALE Comfort Zone


Kem dưỡng ẩm HALE Comfort Zone

Kem dưỡng ẩm đó cũng là một đầu ra thương hiệu lokal Loại này cũng phù hợp với Toppers có da nhạy cảm. Bởi vì, nội dung trong kem dưỡng ẩm điều này là rất tối thiểu. Bằng cách đó, nguy cơ bị kích ứng được giảm bớt. Ngoài ra, Kem dưỡng ẩm vùng Comfort từ HALE không chứa hương thơm, rượu đơn giản, paraben tinh dầu.

Kem dưỡng ẩm vùng thoải mái, như tên cho thấy, Thoải mái hoặc thoải mái khi mặc và dễ thấm hút.

READ  10 khuyến nghị về máy tính bảng đáng tin cậy hàng đầu cho các nhà thiết kế

Phạm vi giá: 75.000 Rp – 276,950 Rp

Mua Kem dưỡng ẩm HALE Comfort Zone tại đây

4. Kem dưỡng ẩm ban đêm Biyu Bright


Kem dưỡng ẩm ban đêm Biyu Bright

Một thương hiệu địa phương khác! Chà, tôi rất tự hào. Nó đã được rất nhiều chăm sóc da thương hiệu địa phương hiện đại. Biyu là nhãn hiệu trong đó ưu tiên các thành phần tự nhiên và không chứa cồn. Nhãn hiệu Em này phù hợp với những bạn có làn da nhạy cảm.

BIYU Bright Moisturizing Night Cream có công dụng dưỡng ẩm, làm sáng và giảm kích ứng cho da nhờ chứa niacinamide và chiết xuất lá centella asiatica. Ngoài ra, do hàm lượng của enzyme papain, kem dưỡng ẩm điều này cũng có lợi ích chống lão hóa, Toppers!

Phạm vi giá: Rp50.000 – Rp278.250

Mua Kem dưỡng ẩm ban đêm Biyu Bright tại đây

5. Bhumi Ceramide Hydra Lock Moisturizer


Bhumi Ceramide Hydra Lock Moisturizer

Rất nhiều kem dưỡng ẩm trên thị trường cung cấp hoàn thành ướt một cái. Tuy nhiên, có bất kỳ Toppers nào ở đây thực sự thích hoàn thành kem dưỡng ẩm cái mà mờ? Bhumi Ceramide Hydra Lock Moisturizer chính là câu trả lời dành cho bạn.

Mờ Không có nghĩa là khô, bạn biết đấy, Toppers. Kem dưỡng ẩm từ Bhumi này vẫn cung cấp độ ẩm lâu dài. Ngoài dưỡng ẩm, kem dưỡng ẩm nó cũng cung cấp các lợi ích làm sáng và dịu da.

Phạm vi giá: Rp218,000 – Rp495,000

Mua Bhumi Ceramide Hydra Lock Moisturizer tại đây

6. Studio Tropik Fresh Skin Barrier Cream


Studio Tropik Fresh Skin Barrier Cream

Toppers có da dầu bình thường dễ bị mụn sẽ thích, ở đây, với một sản phẩm này. Kem dưỡng ẩm Nó có tác dụng làm dịu thực sự tốt. Tropical Studio Fresh Skin Barrier Cream là kem dưỡng ẩm trong đó tập trung vào hàng rào bảo vệ da bạn. Rất nhiều nội dung hữu ích có sẵn trên kem dưỡng ẩm chúng bao gồm squalane, ngải cứu, cica, và hạt thì là đen.

Phạm vi giá: Rp188.000 – Rp269.000

Mua Studio Tropik Fresh Skin Barrier Cream tại đây

Cũng đọc: 7 cách để loại bỏ mụn đá trên mặt: Tự nhiên và hiệu quả!


7. Neutrogena Hydro Boost Water Gel


Gel cấp nước Neutrogena Hydro Boost

Kem dưỡng ẩm từ Neutrogena, kết cấu thực sự tốt, Toppers. Nhẹ và dễ dàng hấp thụ vào da. Mặc dù ở dạng gel, kem dưỡng ẩm nó vẫn giữ ẩm rất tốt. Ngoài độ ẩm, làn da của bạn có thể trông sáng hơn và cảm thấy mềm mại.

READ  10 biện pháp chữa đau lưng: Hiệu quả và có sẵn tại các hiệu thuốc

Phạm vi giá: Rp99,000 – Rp479,000

Mua Neutrogena Hydro Boost Water Gel tại đây


8. Hada Labo Perfect 3D Gel


HADA LABO 3D Perfect Gel

Có 3 lợi ích của Hada Labo Perfect 3D Gel, đó là dưỡng ẩm, làm trắng chống lão hóa. Kết cấu của kem dưỡng ẩm Thật là buồn cười, Toppers. Kết cấu hơi giống thạch mà sau khi được chạm vào có thể trở lại hình dạng ban đầu.

Kem dưỡng ẩm nó chứa axit hyaluronic, một hàm lượng đã nổi tiếng với những lợi ích đáng chú ý của nó. Có 4 loại axit hyaluronic trong Hada Labo Perfect 3D Gel, đó là axit hyaluronic, axit hyaluronic cải tiến, axit hyaluronic nano và axit hyaluronic 3D.

Phạm vi giá: 55.000 Rp – 271.000 Rp

Mua Hada Labo Perfect 3D Gel tại đây

9. Sữa dưỡng ẩm tối ưu Hada Labo Gokujyun


Hada Labo Gokujyun Ultimate Moisturizing Milk

Hada Labo Gokujyun Ultimate Moisturizing Milk có 3 loại axit hyaluronic có chức năng dưỡng ẩm không thể đùa được, Toppers. Kết cấu rất nhẹ nên rất thoải mái khi sử dụng. Đối với những bạn nhạy cảm với rượu bia, hãy bình tĩnh. Kem dưỡng ẩm Nó cũng không chứa cồn.

Với một mức giá rất phải chăng, kem dưỡng ẩm da mặt này thậm chí còn vượt xa giá trị nó.

Phạm vi giá: 50.000 IDR – 167.000 IDR

Mua Hada Labo Gokujyun Ultimate Moisturizing Milk tại đây

10. Kem dưỡng da Acwell Aqua Clinity


Acwell Aqua Clinity Cream

Sản phẩm kem dưỡng ẩm từ thương hiệu Hàn Quốc này, nó được khẳng định là có thể giữ ẩm cho làn da của bạn trong 24 giờ, Bạn biết. Ngay cả công thức dầu miễn phí, vì vậy bạn sẽ nhận được một kết quả ẩm nhưng không đầy đủ. Ngoài chức năng dưỡng ẩm, Acwell Aqua Clinity còn có chức năng làm dịu cho da nhạy cảm và da khô.

Phạm vi giá: Rp249,000 – Rp595,000

Mua Acwell Aqua Clinity Cream tại đây

11. Kem dưỡng ẩm POND’s Juice Collection – Dưa hấu


POND_S Juice Collection Gel Cream Kem dưỡng ẩm - Dưa hấu

Bạn cũng có thể nhận được giao diện phát sáng mà không cần phải đào sâu vào túi, thực sự. POND’s Juice Collection Moisturizer, là một biến thể của dưa hấu, không chỉ cấp ẩm mà còn tạo cảm giác sảng khoái khi sử dụng. Công thức omiễn phí và phù hợp cho mọi làn da, thực sự!

READ  Tuyển chọn 7 loa Bluetooth JBL tốt nhất với nhiều loại khác nhau

Phạm vi giá: Rp25.200 – 125.800 Rp

Mua Kem dưỡng ẩm POND’s Juice Collection tại đây


12. COSRX Oil-Free Ultra Moisturizing Lotion (with Birch Sap)


COSRX Oil-Free Ultra Moisturizing Lotion (with Birch Sap)

COSRX là một thương hiệu chăm sóc da Hàn Quốc khá phổ biến ở Indonesia. Không phải không có lý do, các sản phẩm do thương hiệu này phát hành đều có chất lượng xứng đáng. Sản phẩm này cũng không ngoại lệ, Oil-Free Ultra Moisturizing Lotion.

Kem dưỡng ẩm tất cả trong một sản phẩm này sẽ cung cấp độ ẩm cho da và làm cho làn da của bạn mịn màng hơn, Toppers! Bao bì cũng rất hợp vệ sinh để sử dụng, vì nó sử dụng ốngbơm và không cái lọ.

Phạm vi giá: Rp42.900 – 250.000 Rp

Mua COSRX Oil-Free Ultra Moisturizing Lotion tại đây

13. Dear Me Beauty Skin Barrier Water Cream


Dear Me Beauty Skin Barrier Water Cream

Mở đầu bằng các sản phẩm địa phương, thật tốt là danh sách này cũng khép lại với các sản phẩm địa phương tốt. Skin Barrier Water Cream từ Dear Me Beauty là một loại kem dưỡng ẩm Nguồn nước có thể được sử dụng vào buổi sáng và buổi tối có chứa niacinamide, peptide, ceramide, axit hyaluronic và cả cica. Chà, đó là rất nhiều nội dung hữu ích! Skin Barrier Water Cream có thể làm cho làn da của bạn khỏe mạnh hơn, Toppers!

Phạm vi giá: Rp88.000 – Rp280.000

Mua Dear Me Beauty Skin Barrier Water Cream tại đây

Đọc thêm: 11 trình tự ứng dụng dưỡng da đúng cách từ sáng đến tối


Biết tầm quan trọng của việc sử dụng kem dưỡng ẩm trên khuôn mặt, bạn cần sử dụng nó theo trình tự chăm sóc da-của bạn. Bạn có thể lựa chọn loại kem dưỡng ẩm da mặt tốt nhất ở trên tùy theo nhu cầu và loại da của mình.

Đó là sự lựa chọn và đề xuất kem dưỡng ẩm đó là tốt, dưỡng ẩm cho da mặt và làm cho da mặt mềm mại và khỏe mạnh!

bán sản phẩm làm đẹp
Tìm thấy nhiều nhu cầu về thiết bị làm đẹp từ các thương hiệu đáng tin cậy và các sản phẩm chất lượng tốt nhất tại đây!

Nhà văn: Talitha Gati

IFCAnet