Không khí ở nhà không trong lành vì ô nhiễm và vi trùng? Hãy khắc phục nó ngay lập tức với những gợi ý sau đây về các thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất!


Máy lọc không khí tốt nhất – Lựa chọn máy lọc không khí không giống như lựa chọn độ ẩm không khí hoặc là khuếch tán không khí. Bởi vì ba loại sản phẩm rất khác nhau về chức năng, lợi ích và nơi sử dụng.

Dành cho những bạn muốn mua máy lọc không khí, hiểu rằng sản phẩm này dùng để làm sạch không khí, thanh lọc không khí và loại bỏ các chất ô nhiễm như khói thuốc lá. Vì vậy, công cụ này rất thích hợp nếu không khí trong nhà hoặc môi trường văn phòng không được lành mạnh.

Tokopedia quan tâm đến sức khỏe
Hãy phòng tránh virus và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình tại Tokopedia Peduli Sehat. Tận hưởng chương trình giảm giá nhanh từ 10 nghìn!

Cũng nên đọc: Chức năng và lợi ích của máy lọc không khí, ngăn ngừa vi trùng và chăm sóc sức khỏe của bạn!

Thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất

Có rất nhiều loại máy lọc không khí, nhưng tất nhiên không phải loại nào cũng đáng tin cậy. bạn cần nhãn hiệu các chuyên gia đáng tin cậy đã là chuyên gia trong việc chế tạo các sản phẩm điện tử.

Chà, dành cho những bạn còn đang phân vân về thương hiệu máy lọc không khí cái nào nên mua là tốt nhất, hãy xem danh sách các đề xuất bên dưới!


1. Máy lọc không khí Sharp


máy lọc không khí tốt nhất
Đọc bài Đánh giá máy lọc không khí trong hình ảnh này qua Liên kết sau

Máy lọc không khí được sản xuất bởi Sharp, đây là một thiết bị làm rõ tiếng ồn. Sở dĩ như vậy là do sản phẩm này áp dụng công nghệ Plasmacluster được chứng minh là có hiệu quả trong việc ngăn chặn vi rút vi khuẩn để không khí trở nên sạch và trong lành hơn.

Máy lọc không khí Nó cũng được cho là có thể làm sạch không khí rộng 21 mét vuông với ba cấp độ thay đổi tốc độ, cụ thể là Tối đa, CaoThấp. Plasmacluster cũng được cho là có thể tạo ra các ion âm và dương giống như trong tự nhiên.

Sau khi được xóa bởi máy lọc không khí Sắc bén, ion sẽ biến thành nước và lại phân tán trong không khí. Sharp liên tục tiếp tục đổi mới và tạo ra những đột phá mới để công nghệ này có thể hữu ích hơn.

Phạm vi giá: 650.000 IDR – 4.020.000 IDR

Kiểm tra đầy đủ Máy lọc không khí Sharp!

2. Máy lọc không khí Xiaomi Mi


máy lọc không khí tốt nhất

Xiaomi cũng không đứng sau trong việc sản xuất một máy lọc mà họ khẳng định là Máy lọc không khí thông minh hiệu suất cao. Máy lọc không khí Điều này được tuyên bố là có thể làm sạch một căn phòng 406 m3/ giờ với phạm vi hiệu quả 48 m2.

Sản phẩm mì Máy lọc không khí đã được trang bị nguyên lý khí động học có khả năng làm sạch ô nhiễm và vi rút trong không khí. Ngoài ra, Mi Air Purifier Max, một trong những loại máy lọc không khí Xiaomi được trang bị quạt gió kép 4 ống, để làm cho sản phẩm này bơm không khí sạch vào mọi ngóc ngách trong phòng.

Tôi Máy lọc không khí cũng được trang bị với Bảo vệ ba bộ lọc vì vậy nó hiệu quả hơn máy lọc không khí thông thường vì nó có khả năng lọc hơn 99% các hạt nhỏ trong không khí.

Phạm vi giá: 239.000 IDR – 3.795.000 IDR

Kiểm tra đầy đủ Máy lọc không khí Xiaomi Mi!

3. Máy lọc không khí Honeywell


máy lọc không khí tốt nhất

Máy lọc không khí Honeywell cũng được biết đến với chất lượng tốt. Honeywell tuyên bố rằng sản phẩm của họ khác với máy lọc không khí do công ty khác thực hiện.

READ  10 đề xuất về Mascara chân mày tốt nhất: Lông mày hoàn hảo cả ngày!

Đặc biệt là trên các sản phẩm Máy lọc không khí HPA300 được coi là có khả năng làm sạch hiệu quả một căn phòng có diện tích 465 m2.

Mặt khác, Máy lọc không khí Honeywell cũng được coi là có hiệu quả hơn trong việc thu giữ các chất ô nhiễm so với các sản phẩm khác. Máy lọc không khí được thực hiện bởi Honeywell có chứa HEPA lọc khá bền, từ 3-5 năm trở lên.

Máy lọc không khí Honeywell cũng nổi tiếng với những người bị dị ứng không khí. Honeywell sản xuất Honeywell Air Touch để sử dụng tại nhà và Honeywell Move Car Air Purifier cho các phương tiện khi đi du lịch.

Phạm vi giá: 950.000 IDR – 10.396.000 IDR

Kiểm tra Máy lọc không khí của Honeywell đầy đủ!

4. Máy lọc không khí Daikin


máy lọc không khí tốt nhất

Daikin có năm loại máy lọc không khí trong số những người khác là Máy lọc không khí MCK55TVM6, Máy lọc không khí MC55UVM6 và Máy lọc không khí MC40UVM6. Máy lọc không khí Daikin được coi là không chỉ khử vi khuẩn, làm trong lành không khí mà còn khử mùi hôi.

Tỷ lệ chuột máy lọc không khí Daikin có thể làm sạch một căn phòng dài 41m2 và có một hệ thống ion plasma hoạt động có thể kiểm soát mức độ ẩm

Máy lọc không khí Daikin cũng hoàn thiện máy lọc không khícô ấy với Người phát trực tiếp, vì vậy Toppers không cần phải thay thế lọc.

Trên thực tế, trên loại MC30VVM-H, Daikin làm máy lọc không khíđể làm sạch phòng qua ba hướng để quá trình làm sạch trở nên nhanh hơn máy lọc không khí khác.

Phạm vi giá: 1.775.000 IDR IDR 3.549.000

Kiểm tra toàn bộ Máy lọc không khí của Daikin!

Cũng nên đọc: Sự khác biệt giữa Máy lọc không khí, Máy tạo độ ẩm không khí và Máy khuếch tán không khí

Nội thất phòng khách
Hãy biến phòng khách của bạn và gia đình trở nên thoải mái nhất có thể với những món đồ nội thất tốt nhất tại đây!

5. Máy lọc không khí Blueair


máy lọc không khí tốt

Tính độc đáo của máy lọc không khí do Blueair thực hiện là vật liệu được làm bằng kim loại, không phải nhựa. Cho nên, máy lọc không khí Blueair có thể tồn tại trong nhiều năm. Sản phẩm này cũng nhỏ hơn và trơn vì vậy nó phù hợp với bất kỳ thiết kế nhà nào.

Được trang bị Lọc “HepaSilent” làm cho Blueair Máy lọc không khí có khả năng làm sạch không khí mà không gây tiếng ồn.

Blueair Máy lọc không khí cũng đổi mới bằng cách cung cấp Ứng dụng bạn bè Blueair cho phép bạn kiểm soát máy lọc không khí bởi vì điện thoại thông minh.

Blueair cung cấp nhiều loại máy lọc không khí, từ sê-ri 600, 505 và 400. Khoảng cách xa nhất có thể đạt được là 680 m2 và làm sạch hơn năm lần trong một giờ.

Phạm vi giá: 5.000.000 IDR – 18.999.000 IDR

Kiểm tra toàn bộ Máy lọc không khí Blueair!

6. Máy lọc không khí Panasonic


máy lọc không khí tốt

Bên cạnh Sharp, hóa ra Panasonic cũng đã cung cấp máy lọc không khívới công nghệ Plasmacluster Bạn biết, Toppers!

Panasonic đã được biết đến với cái tên nhãn hiệu trong lĩnh vực sản xuất, bao gồm sản xuất máy lọc không khí. Sự khác biệt là về giá cả và các bộ lọc được bố trí trong mỗi máy lọc không khí.

READ  6 Loại Thuốc Trị Đau Răng Cho Trẻ Em An Toàn Và Tốt Cho Bé Của Bạn

Lọc máy lọc không khí Những sáng tạo của Panasonic có thể giặt được và bạn sẽ nhận được bộ lọc bổ sung cũng Bạn biết.

Mặt khác, máy lọc không khí họ cũng triển khai ECONAVI sẽ tự động bật máy lọc khi ô nhiễm rất cao và chết người máy lọc khi ô nhiễm ở mức thấp.

MỘTmáy lọc ir Panasonic cũng rất phù hợp với những căn phòng nhỏ vì nó được thiết kế sao cho hình dáng nhỏ hơn và tối giản hơn. Đừng quên rằng Panasonic đã trang bị cho sản phẩm này HEPA lọc làm cho nó hiệu quả hơn trong việc phát hiện bụi và ô nhiễm.

Phạm vi giá: 600.000 IDR – 13.050.000 IDR

Kiểm tra toàn bộ Máy lọc không khí Panasonic!

7. Máy lọc không khí Coway


máy lọc không khí tốt

Bạn không nhất thiết phải xây nhà trên núi để có được không khí trong lành và mát mẻ. Coway có thể giúp bạn với máy lọc không khítinh vi của nó.

Một trong những sản phẩm nổi tiếng của hãng là Lombok2 được trang bị RBD Plasma và Bộ lọc xúc tác kháng khuẩn.

Tính năng này giúp nó có thể làm sạch không khí khỏi vi trùng, vi khuẩn và vi rút hiệu quả hơn và tiết kiệm năng lượng.

Không kém cạnh Panasonic, Coway cũng cung cấp máy lọc không khívới Anti-Cúm HEPA filter có thể tiêu diệt vi rút cúm.

kiểu dáng máy lọc không khí do Coway sản xuất cũng rất hiện đại và thanh lịch với công nghệ mới nhất.

Phạm vi giá: 3.198.000 IDR – 15.199.000 IDR

Kiểm tra Máy lọc không khí Coway đầy đủ!

8. Máy lọc không khí Samsung


máy lọc không khí tốt

Bên cạnh việc được biết đến với các sản phẩm của họ WLdụng cụ gia đìnhcô ấy, Samsung cũng đã phát hành máy lọc không khí với dòng AX7000.

Hình dáng lớn nhưng không gây tiếng ồn khi làm sạch không khí. Sản phẩm này được trang bị Bộ lọc HEPA Pro hoạt động hiệu quả trong khu vực 93,1 m2.

Mặt khác, cảm biến bên trong nó cũng có khả năng phát hiện mức độ ô nhiễm và tăng tốc độ lọc tự động.

Một số tính năng cũng có trong Samsung Máy lọc không khí chẳng hạn như Đèn báo LED, nút nguồn, tốc độ quạt, điều khiển hẹn giờ, và khóa trẻ em.

Đèn LED chỉ báo có chức năng hiển thị chất lượng không khí. Chỉ báo có thể ở dạng số và màu sắc để bạn không không cần đoán sau.

Phạm vi giá: 279.000 IDR – 3.920.000 IDR

Kiểm tra đầy đủ Máy lọc không khí Samsung!

Cũng đọc: Chức năng & Lợi ích của Máy làm ẩm không khí và Ảnh hưởng của Chúng đối với Sức khỏe

máy giữ ẩm
Thường xuyên ở trong phòng máy lạnh? Đừng để da bạn bị khô! Sử dụng máy tạo độ ẩm tại đây!

9. Máy lọc không khí Dyson


thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất

Dyson đã tạo máy lọc không khí rất dễ sử dụng. Một trong những sản phẩm của hãng có tên Dyson Pure Cool được đánh giá cao là sản phẩm máy lọc không khí Rất giản dị và không phức tạp. Máy lọc không khí Những sáng tạo của Dyson nổi tiếng là không gây khó chịu.

Vì sản phẩm máy lọc không khí chúng rất dễ di chuyển, có thể điều chỉnh, và không ồn ào. Trong thời trang Tự động, sản phẩm do Dyson sản xuất này có thể tự đặt lịch trình tùy theo mức độ ô nhiễm. Dyson cũng cung cấp mọi máy lọc không khícủa nó với cảm biến dự đoán.

READ  8 loại toner Wardah tốt nhất: Khắc phục các vấn đề về da khác nhau

Hầu hết tất cả các thế hệ mới nhất của họ đều có thể ước tính mức độ ô nhiễm của một căn phòng, vì vậy bạn không cần phải đặt lịch. Bạn có thể đi máy lọc không khí điều này và nó sẽ thực hiện công việc của mình một cách tự động.

Phạm vi giá: 6.950.000 IDR – 11.999.000 IDR

Kiểm tra toàn bộ Máy lọc không khí Dyson!

10. Máy lọc không khí Hitachi


thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất

Hitachi Máy lọc không khí là một trong những máy lọc không khí tốt nhất bên cạnh đó vì nó được trang bị Tạo ẩm lọc mà còn có 4 chế độ hoạt động trong một sản phẩm, đó là Thanh lọc, Khử mùi, Tạo độ ẩm và Dưỡng ẩm cho da.

Ngoài ra, sản phẩm máy lọc không khí Hitachi cũng được trang bị bộ thu từ xa hồng ngoại. Đặc biệt trên EP-A5000, máy lọc không khí Nó đã được trang bị nhiều không khí cảm biến, chức năng bộ nhớ, điều khiển độ sáng, lên đến Max Eco có thể tiết kiệm 36% năng lượng.

Phạm vi giá: 1.000.000 IDR – 13.950.000 IDR

Xem toàn bộ Máy lọc không khí Hitachi!

11. Máy lọc không khí Midea


thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất

Midea là một nhãn hiệu duy nhất cung cấp máy làm mát không khí thiết kế di động sành điệu có thể được sử dụng như một chiếc quạt, máy giữ ẩm, và máy lọc không khí. Bên cạnh công dụng làm sạch không khí, sản phẩm Midea này còn được trang bị công nghệ lưu trữ tinh thể đá hàng đầu thế giới.

Bạn có thể nói rằng sản phẩm này mang khái niệm 3 trong 1 ngoài việc làm mát phòng, nó còn làm sạch, sau đó tạo hương thơm cho một căn phòng sạch sẽ. Chà, thật là linh hoạt, Toppers!

Phạm vi giá: 600.000 IDR – 4.500.000 IDR

Kiểm tra đầy đủ Máy lọc không khí của Midea!

12. Máy lọc không khí Sanken


thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất

Sản phẩm cuối cùng là máy lọc không khí do Sanken sản xuất. Nhiều sản phẩm máy lọc không khí Sanken có giá cả khá phải chăng mặc dù với chất lượng không cần bàn cãi.

Sản phẩm này có thể hoạt động tối ưu để làm sạch không khí khỏi các phần tử vi khuẩn, vi trùng, bụi và vi rút.

Chìm Máy lọc không khí có 3 cài đặt tốc độ và 3 tính năng định thời đặc biệt trên dòng SAP-300. Bộ điều khiển thời gian có thể được đặt thời gian hoạt động 1 giờ, 2 giờ hoặc 3 giờ.

Phạm vi giá: IDR 1.035,00 – 2.990.000 IDR

Kiểm tra đầy đủ Máy lọc không khí Sanken!

Cũng nên đọc: Đề xuất nhãn hiệu máy làm mát không khí tốt nhất, làm mát phòng tức thì!


Sản phẩm máy lọc không khí Nó đang được xu hướng đặc biệt là đối với các cộng đồng đô thị với tình trạng ô nhiễm không khí bất thường. Mặt khác, Máy lọc không khí cũng rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt nếu bạn có tiền sử bệnh hen suyễn.

Làm sao? cái nào là sự lựa chọn của bạn, Toppers? Đừng quên truy cập Tokopedia để tìm máy lọc không khí, tạo ẩm máy khuếch tán với giá tốt nhất!

bán đồ nội thất gia đình
Bạn muốn sắm sửa đồ đạc trong nhà nhưng ngân sách hạn hẹp? Hoàn thành ngay với hàng rẻ nhất và chất lượng tốt nhất tại đây!

IFCAnet