Bạn muốn xem một bộ phim với cảm giác như trong rạp chiếu phim? Hay thưởng thức âm nhạc như trong một buổi hòa nhạc? Tham khảo các thương hiệu loa rạp hát gia đình tốt nhất dưới đây!


Hệ thống âm thanh thiết lập có thể cải thiện chất lượng âm thanh của TV tại nhà của bạn. Băng cach chọn nhãn hiệu hoặc đúng thương hiệu, thì bạn chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng âm thanh được cung cấp. Có nhiều loại rạp hát gia đình như loại giá đỡ, loại không dây, loại quán bar, và những người khác.

Tất nhiên là bầu cử rạp hát tại nhà Cái đúng là quan trọng, để bạn không hối tiếc về sau. Từ chức năng, chất lượng, thậm chí giá cả đều có thể là cơ sở để bạn cân nhắc trước khi mua sản phẩm này.

Do đó, đây là các khuyến nghị về thương hiệu rạp hát tại nhà tốt nhất có thể đáp ứng sở thích và nhu cầu giải trí của bạn tại nhà!

Chiến dịch corona Tokopedia
Khuyến mại sản phẩm là phải có để ngăn chặn virus corona!

Thương hiệu rạp hát tại nhà tốt nhất


1. Rạp hát tại nhà của loa Yamaha


rạp hát gia đình tốt nhất

Yamaha đã phát hành nhiều loạt rạp hát tại nhà khác nhau bao gồm YHT-2910, YHT-1810, YHT-299 và YHT-199. Các sản phẩm do Yamaha sản xuất không cần phải nghi ngờ về chất lượng của âm thanh.

Ngoài chất lượng cao, nó còn cung cấp một loạt các tính năng tiên tiến như Extra Bass và Virtual Cinema Front. Hầu hết tất cả các sản phẩm của hãng đều mang đến chất lượng âm thanh vòm tốt nhất.

Phạm vi giá: 1.150.000 IDR – 14.500.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Rạp hát tại nhà của Loa Yamaha


2. Loa rạp hát tại nhà LG


rạp hát gia đình tốt nhất

Không thể coi thường rạp hát tại gia do LG sản xuất. Ngoài việc mang đến trải nghiệm giải trí kỹ thuật số tại gia, LG còn cung cấp cho các sản phẩm của mình tính năng Cinema 3D, thiết kế thời trang và chất lượng âm thanh sắc nét.

Với sự hỗ trợ của công nghệ âm thanh và video kỹ thuật số của LG, bạn có thể thưởng thức các chương trình truyền hình như rạp chiếu phim tại nhà.

Phạm vi giá: 1.250.000 IDR – 8.500.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Loa rạp hát tại nhà của LG

READ  đánh giá nubia Red Magic 7

3. Rạp hát tại nhà Samsung


rạp hát gia đình tốt nhất

Samsung cung cấp rạp hát tại nhà với hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos có thể mang đến hiệu ứng giải trí trọn vẹn thông qua âm thanh vây quanh trên không.

Samsung Home Theater cũng cung cấp âm thanh rõ ràng và sạch sẽ do Samsung Audio Lab ở California thực hiện.

Ngoài ra còn có tính năng Âm thanh thích ứng có thể làm rõ âm thanh ở âm lượng thấp và Chùm âm thanh có thể đồng bộ hóa âm thanh với hình ảnh trên màn hình TV.

Phạm vi giá: IDR 2.650.000 – 11.500.000 IDR
Kiểm tra Samsung Home Theater đầy đủ


4. Rạp hát tại nhà Sony


thương hiệu rạp hát gia đình tốt nhất

Các sản phẩm của Sony Home Theater có thể mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi nghe nhạc, xem phim và thậm chí là chơi game. Ngoài thiết kế đẹp mắt, các sản phẩm của Sony còn mang đến phản ứng âm thanh cân bằng.

Được trang bị loa siêu trầm bên ngoài, sức mạnh âm trầm của các sản phẩm Sony Home Theater là không cần bàn cãi. Xem xét thương hiệu Nhật Bản này có chuyên môn đặc biệt cho các thiết bị âm thanh.

Phạm vi giá: 2.250.000 IDR – 20.450.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ rạp hát tại nhà của Sony

âm thanh gia đình
Xem thú vị hơn như trong rạp chiếu phim với ưu đãi tốt nhất từ ​​gói rạp hát tại nhà tại đây!

5. Home Theater Pioneer


thương hiệu rạp hát gia đình tốt nhất

Rạp hát tại nhà do Pioneer sản xuất mang đến ấn tượng đơn giản nhưng sang trọng. Vẫn có thể cảm nhận được hiệu ứng âm thanh vòm ngay cả khi các loa ở phía trước. Tính năng rạp hát tại nhà HDMI này có thể truyền hình ảnh HD lên TV một cách hoàn hảo.

Các rạp hát tại nhà của Pioneer cũng được trang bị trung bình với bốn đầu vào HDMI, đài AM / FM, bluetooth và thêm một vài cổng nếu bạn muốn nâng cấp.

Phạm vi giá: 1.000.000 IDR – 39.816.000 IDR
Kiểm tra thêm Home Theater Pioneer


6. Rạp hát tại nhà Philips


thương hiệu rạp hát gia đình tốt nhất

Philips là một trong những thương hiệu cung cấp dụng cụ gia đình cũng cung cấp các sản phẩm rạp hát gia đình với chất lượng vượt trội. Được trang bị Hệ thống rạp hát kỹ thuật số (DTS), giúp nó có khả năng tạo ra chất lượng âm trầm rõ ràng và sắc nét.

READ  10 biện pháp chữa đau lưng: Hiệu quả và có sẵn tại các hiệu thuốc

Một sản phẩm của hãng HTS5543 / 98 cũng đã được trang bị âm thanh Dolby 5.1 chắc chắn sẽ tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm.

Phạm vi giá: 1.700.000 IDR – 49.450.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Rạp hát tại nhà của Philips


7. Sonos rạp hát tại gia


loa rạp hát tại nhà terbaik

Sonos Home Theater cung cấp các sản phẩm thông minh, chất lượng cao để xem TV, âm nhạc và hơn thế nữa. Trung bình, Sonos Home Theater đã có thể được sử dụng cho các buổi chiếu phim chất lượng Blu-Rayloa siêu trầm không dây cho âm thanh âm trầm sâu.

Bạn cũng có thể điều khiển Sonos Home Theater thông qua ứng dụng Sonos, Apple AirPlay 2 và thậm chí là giọng nói của chính bạn.

Phạm vi giá: IDR 699.000 – 48.750.000 IDR
Xem đầy đủ Sonos Home Theater


8. Rạp hát tại gia Bose


loa rạp hát tại nhà terbaik

“Hiệu suất cao cấp. Không thỏa hiệp!” là khẩu hiệu của Bose cho các sản phẩm rạp hát tại nhà-của anh. Đảm bảo một trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim, truyền hình hoặc nghe nhạc.

Điều này là do Bose đã sản xuất các thiết bị âm thanh với chất lượng cao trong nhiều thập kỷ và không bao giờ gây thất vọng.

Các sản phẩm rạp hát tại nhà của Bose mang đến trải nghiệm giải trí tốt nhất của bạn thông qua siêu mỏng thiết kế, loa vòm phía sau, và khẩu lệnh.

Phạm vi giá: 1.850.000 IDR – 8.750.000 IDR
Xem toàn bộ rạp hát tại nhà của Bose

loa bluetooth
Thưởng thức các bài hát một cách trọn vẹn nhất ở bất cứ đâu với loa bluetooth tốt nhất tại đây!

9. Rạp hát tại nhà Polytron


loa rạp hát tại nhà terbaik

Rạp hát tại nhà do Polytron sản xuất được thiết kế sang trọng và quyến rũ. Sự rõ ràng của âm thanh Polytron Home Theater là không cần bàn cãi, với âm trầm mạnh mẽ bùng nổ và hệ thống âm thanh vòm rõ ràng.

Những ưu điểm này sẽ làm cho bạn cảm thấy như đang xem TV ở nhà. Polytron Home Theater trung bình được trang bị hệ thống loa 5.1 inch sẽ cho bạn cảm giác như đang ở rạp chiếu phim ngay cả khi bạn đang xem ở nhà.

Phạm vi giá: 1.850.000 IDR – 8.750.000 IDR
Xem đầy đủ rạp hát tại nhà Polytron

READ  10 mẫu giày Vans nữ được khao khát nhất!

10. Rạp hát tại nhà Harman Kardon


thương hiệu rạp hát gia đình tốt nhất

Harman Kardon được biết đến là một trong những nhà sản xuất loa và hệ thống âm thanh tốt nhất. Rạp hát tại nhà Harman Kardon mang đến một hệ thống thanh lịch và cung cấp công nghệ 3D mới nhất, Bluetooth, Airplay, loa siêu trầm mạnh mẽ và năm loa.

Nó đảm bảo rằng âm thanh vòm và rõ ràng chắc chắn sẽ được cảm nhận trong ngôi nhà của bạn. Được biết, bản thân Harman Kardon cũng rất khéo léo trong việc sản xuất hệ thống âm thanh chất lượng cao, đặc biệt là cho ô tô.

Phạm vi giá: IDR 5.500.000 – IDR 44.000.000
Xem toàn bộ rạp hát tại nhà của Harman Kardon


11. Rạp hát tại gia JBL


thương hiệu rạp hát gia đình tốt nhất

Ưu điểm của JBL Home Theater là âm thanh âm trầmmạnh mẽ của nó. Loa siêu trầm 60W “phản xạ bắn xuống” 6,5 “sẽ cho bạn cảm nhận âm trầm như đang xem phim trong rạp chiếu phim hoặc tham dự một buổi hòa nhạc trực tiếp!

Các thiết kế sản phẩm rạp hát gia đình của JBL được tạo ra để phù hợp với mọi kiểu trang trí và có thể biến phòng khách của bạn thành rạp chiếu phim, đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ cho nội thất gia đình bạn.

Phạm vi giá: 1.990.000 IDR – 54.675.000 IDR
Xem toàn bộ JBL Home Theater


12. Home Theater Roadmaster


thương hiệu rạp hát gia đình tốt nhất

Home Theater Roadmaster là rạp hát gia đình đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản của bạn với giá cả phải chăng. Sử dụng rạp hát tại nhà Roadmaster, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác như một rạp chiếu phim tại nhà.

Home Theater Roadmaster có âm thanh nổi lớn với cài đặt âm trầm rõ ràng, mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Phạm vi giá: 1.150.000 IDR – 5.800.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Home Theater Roadmaster


Bạn khỏe không, Toppers? Bạn đã tìm thấy một trong những phù hợp với nhu cầu của bạn? Danh sách trên là sự lựa chọn tốt nhất chắc chắn sẽ đáp ứng được mong đợi của bạn. Nếu bạn đã quyết định, hãy cùng xem rạp hát gia đình và các thiết bị âm thanh khác với ưu đãi hấp dẫn trên Tokopedia!

bán thiết bị điện tử
Tìm mua nhiều loại thiết bị điện tử hiện nay với ưu đãi hấp dẫn tại đây!