12 nhãn hiệu xà phòng rửa bình sữa trẻ em tốt nhất an toàn và hợp vệ sinh

Đảm bảo bình bú và dụng cụ cho trẻ bú luôn sạch sẽ và hợp vệ sinh. Muốn vậy, hãy sử dụng xà phòng rửa bình sữa an toàn và vệ sinh cho bé sau đây.


Dụng cụ cho trẻ, đặc biệt là dụng cụ ăn uống như bình sữa trẻ em phải luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.

Mục đích là em bé được bảo vệ khỏi vi rút và vi khuẩn có hại. Để làm sạch bình sữa trẻ em, bạn cần xà phòng chuyên dùng để rửa thiết bị của con bạn.

Tuy nhiên, cần lưu ý chọn loại xà phòng chuyên dụng để giặt đồ dùng cho trẻ không giống với xà phòng giặt thông thường. Cần cân nhắc nhiều yếu tố khi chọn xà phòng rửa bình sữa cho bé.

Một trong số đó là hàm lượng xà phòng chứa ít hóa chất độc hại. À, đối với những bạn đang lựa chọn xà phòng giặt để vệ sinh bình sữa cho bé thì đây là gợi ý về các nhãn hiệu xà phòng giặt có thể cho mẹ lựa chọn nhé!

Nhãn hiệu tốt của xà phòng giặt đóng chai


1. Xà phòng rửa chén và chai nước Pureco


xà phòng bình sữa trẻ em

Xà phòng rửa bình sữa cho trẻ sơ sinh được khuyên dùng đầu tiên là sản phẩm đầu ra của Pureco. Xà phòng giặt này không sử dụng paraben (hóa chất bảo quản) và SLS (hóa chất tạo bọt) nên rất an toàn cho bé.

Pureco Liquid Dish and Bottle Soap cũng được làm từ chất chiết xuất từ ​​cây tre và cây dừa, vì vậy cặn rửa thân thiện với môi trường hơn và có thể bị phân hủy bởi tự nhiên.

Trên thực tế, mọi sản phẩm của Pureco cũng đã được đăng ký với Bộ Y tế Indonesia. Vì vậy, các mẹ có thể coi đây là một chai xà phòng giặt.

Phạm vi giá: 50.000 IDR – 75.000 IDR

Kiểm tra sản phẩm tại đây

2. Sữa Rửa Mặt Bình Sữa & Đồ Dùng An Toàn Cho Bé Babymax


Babymax Baby Safe Bottle & Utensils Cleanser là xà phòng rửa được làm từ thực phẩm cao cấp an toàn hơn nhiều cho đứa trẻ nhỏ. Vì những thành phần cơ bản thực phẩm cao cấp, xà phòng này có thể được sử dụng để rửa trái cây và rau quả.

Kết quả của việc rửa xà phòng này cũng dễ dàng hơn để rửa sạch, Toppers. Mùi thơm cũng thơm mùi cam Bergamot và hiệu quả hơn rất nhiều trong việc làm sạch bụi bẩn còn sót lại vì dùng 8x tập trung. Những cặn thức ăn còn sót lại cũng dễ dàng làm sạch hơn với loại xà phòng này.

Khoảng giá: 130.000 IDR – 180.000 IDR

Kiểm tra sản phẩm tại đây

3. Nước rửa bình sữa cho bé Zwitsal


xà phòng bình sữa trẻ em

Zwitsal Baby Bottle Cleaner là một loại xà phòng rửa boto dành cho trẻ em được làm từ cấp thực phẩm giàu trà xanh và nha đam. Do đó, loại xà phòng giặt này an toàn hơn và hiệu quả hơn trong việc loại bỏ các vết bẩn và mùi hôi cứng đầu trên bình bú và dụng cụ cho trẻ ăn.

Sản phẩm này của Zwitsal cũng có chứng nhận halal của Hội đồng Ulema Indonesia (MUI). Ngoài ra, việc sử dụng nó cũng khá tiết kiệm. Bạn chỉ cần dùng 1-2 giọt xà phòng này cho tất cả các bình sữa và núm vú của con mình.


4. Sữa rửa mặt Pure BB Liquid Cleanser


xà phòng bình sữa trẻ em

Sản phẩm này được sử dụng rất nhiều cho các thiết bị cho bé. Vì không chứa SLS nên sản phẩm này chỉ tạo một lượng bọt nhỏ để bạn dễ dàng rửa sạch.

Pure Baby Liquid Cleanser cũng rất hiệu quả trong việc vệ sinh bình sữa và dụng cụ ăn uống do có chứa các thành phần kháng khuẩn tự nhiên từ dầu dừa, đường ngô, chanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dễ rửa sạch và diệt vi trùng hiệu quả thì sản phẩm này chính là giải pháp. Ngoài ra, xà phòng rửa bình sữa cho bé phân hủy sinh học Nó cũng không chứa cồn và nước hoa nên càng vệ sinh hơn.

Phạm vi giá: 50.000 IDR – 75.000 IDR

Kiểm tra sản phẩm tại đây

5. Ivly Nature – Nước rửa bát cho bé


xà phòng bình sữa trẻ em

Cũng giống như sản phẩm trước, Ivly Nature – Baby Dish Wash không chứa các thành phần gây hại cho bé. Cụ thể là không chứa cồn, thuốc nhuộm và nước hoa.

Loại xà phòng giặt này cũng có tác dụng tẩy sạch các chất bẩn sữa còn sót lại thường bị mốc nếu để lâu.

Mùi chanh do xà phòng này mang lại làm cho nó thơm, nhưng không quá nhiều. Mặc dù có thể loại bỏ bụi bẩn hiệu quả nhưng loại xà phòng này sẽ không khiến tay bạn thô ráp vì thường xuyên tiếp xúc với xà phòng.

Phạm vi giá: 90.000 IDR – 100.000 IDR

Kiểm tra sản phẩm tại đây

6. Sữa rửa mặt cho bình sữa, núm vú và phụ kiện em bé của tôi


xà phòng bình sữa trẻ em

Có hộp đựng loại đẩy sẽ giúp mẹ dễ dàng hơn khi giặt giũ. Sản phẩm này được đảm bảo là an toàn và sẽ không gây trở ngại cho quá trình tiêu hóa vì nó đã được xử lý đặc biệt và được chứng nhận cấp thực phẩm.

Loại xà phòng chuyên dụng để rửa bình sữa cho trẻ sơ sinh này có thể là một lựa chọn cho những bà mẹ đang tìm kiếm một loại xà phòng an toàn nhưng vẫn hiệu quả trong việc loại bỏ các chất bẩn còn sót lại bám dưới đáy bình sữa.

Phạm vi giá: 27.000 IDR – 40.000 IDR

Kiểm tra sản phẩm tại đây

7. Sữa rửa mặt Cussons Baby Liquid Cleanser


xà phòng bình sữa trẻ em

Sản phẩm này có khả năng phân hủy sinh học nên xà phòng rửa bình sữa này rất thân thiện với môi trường và cặn bẩn rất dễ phân hủy. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn an toàn khi chẳng may nuốt phải vì đã có chứng nhận cấp thực phẩm.

Ngoài ra, Cussons Baby Liquid Cleanser còn được khẳng định là dễ rửa sạch và không để lại cặn trong bình sữa của bé.

Phạm vi giá: 24.000 IDR – 30.000 IDR

Kiểm tra sản phẩm tại đây

8. Sữa rửa mặt dạng lỏng cho bé Huki


xà phòng rửa bình sữa tốt nhất cho em bé

Xà phòng rửa bình sữa cho bé này của Huki được làm từ các thành phần tự nhiên và có khả năng làm sạch bình sữa cho bé một cách tối ưu. Nó không làm cho tay của bạn bị khô và khó chịu, xà phòng này cảm thấy mềm mại trên tay của bạn và bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng.

Và thành phần của loại xà phòng này cũng rất an toàn cho bé và không chứa các thành phần gây hại cho sức khỏe của bé.

Phạm vi giá: 25.000 IDR – 30.000 IDR

Kiểm tra sản phẩm tại đây
ngũ cốc trẻ em
Thiết thực, tiết kiệm và lành mạnh. Hãy cho bé yêu của bạn một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng với ngũ cốc cho bé đầy đủ nhất tại đây!

9. Sữa rửa mặt dạng lỏng Pigeon


nhãn hiệu xà phòng rửa bình sữa cho bé

Một sản phẩm này có thể loại bỏ vi khuẩn, thậm chí được đảm bảo đến 99%! Nhưng đừng lo lắng, mặc dù rất hiệu quả trong việc loại bỏ các tạp chất khác nhau, sản phẩm này cũng tạo cảm giác mềm mại trên tay.

Pigeon Liquid Cleanser có thành phần chất lượng cao ăn được giúp loại bỏ chính xác các tạp chất sữa bám trên bề mặt bình sữa trẻ em một cách tối đa.

Phạm vi giá: 40.000 IDR – 50.000 IDR

Kiểm tra sản phẩm tại đây

10. Sữa rửa mặt cho núm vú & phụ kiện dạng chai kiểu dáng đẹp cho bé


xà phòng bình sữa trẻ em

Giá cả phải chăng nhưng lại có chất lượng tốt nhất khiến loại xà phòng giặt này được yêu thích. Sản phẩm này cũng chứa Công thức Loại bỏ Vết bẩn, nhờ đó nó có thể loại bỏ các vết bẩn khác nhau và mùi khó chịu còn sót lại trong bình sữa đã qua sử dụng.

Bằng cách đó, sữa cho con bạn có thể được thưởng thức mà không có mùi vị lạ khó chịu.

Phạm vi giá: 9.000 IDR – 20.000 IDR

Kiểm tra sản phẩm tại đây

11. Nước rửa bình sữa cho bé NUK


nhãn hiệu xà phòng rửa bình sữa cho bé

Xà phòng này phải được lắc trước khi sử dụng. Không cần lo lắng về độ an toàn, sản phẩm này không chứa BPA nên càng an toàn hơn cho trẻ sơ sinh và có độ pH trung tính.

NUK Baby Bottle Cleanser cũng tạo cảm giác mềm mại và không gây kích ứng da tay của bạn. Bao bì của sản phẩm này cũng rất độc đáo và được trang bị các tính năng đổ đầy giúp quá trình nạp tiền dễ dàng hơn.

Phạm vi giá: 62.300 IDR – 135.000 IDR

Kiểm tra sản phẩm tại đây

12. Sữa rửa bình sữa cho bé Ougi


xà phòng bình sữa trẻ em

Nước rửa bình sữa cho bé Ougi không sử dụng thuốc nhuộm hóa học cũng như không để lại cặn khi rửa sạch.

Thành phần chính 100% từ thực vật và được cho là có thể làm sạch phần sữa còn lại trong bình sữa cho trẻ dễ dàng hơn mà không chứa Paraben và SLS có nguy cơ gây dị ứng và viêm da.

Ougi Baby Bottle Cleanser đã được đăng ký với Bộ Y tế Cộng hòa Indonesia và có thể được sử dụng như một loại xà phòng đa chức năng, vì nó có thể rửa bình sữa, dao kéo, trái cây và rau quả cùng một lúc.

Phạm vi giá: IDR 37.500 – 56.000

Kiểm tra sản phẩm tại đây

Đọc thêm: 10 Loại Trái Cây Tốt Cho Bà Mẹ Cho Con bú, Giúp Sữa Mẹ về dồi dào!

Chà, đó là khuyến nghị về xà phòng rửa bình sữa an toàn và vệ sinh cho em bé có thể tìm thấy với những ưu đãi tốt nhất trên Tokopedia! Đừng quên trang bị thêm những thiết bị khác cho bé để quá trình trưởng thành và phát triển của con bạn ngày càng tốt hơn.

bán nhu cầu của mẹ và con
Tìm mọi nhu cầu đầy đủ nhất của bà mẹ và trẻ em với giá rẻ nhất tại đây!

IFCAnet