Hoàn thiện các nhu cầu của hộ gia đình với một số khuyến nghị về thương hiệu phích nước nóng tốt và bền. Đọc thêm!


Thương hiệu phích nước nóng tốt nhất – Nhu cầu của các hộ gia đình không chỉ giới hạn ở nội thất, nhu cầu nhà bếp, đồ điện tử gia dụng, v.v. Cũng giống như phích nước, việc có một phích nước nóng tại nhà sẽ giúp cho việc phục vụ nhiều thực đơn đồ ăn thức uống trở nên dễ dàng hơn. Chẳng hạn như trà nóng, cà phê sữa nóng, và cả đồ ăn sáng chế biến sẵn.

Nhiều món ăn nhẹ hoặc thực đơn bữa sáng được thực hiện bằng cách pha chế. Với phích nước nóng, việc chuẩn bị thực đơn bữa sáng trở nên dễ dàng và thiết thực hơn.

Tuy nhiên, tất nhiên, đôi khi bạn cũng phân vân trong việc lựa chọn bình nước nóng của thương hiệu nào tốt và sử dụng lâu bền. Đối với điều đó, hãy xem xét các khuyến nghị sau đây!

Cũng đọc: Công thức & Cách làm Dimsum: Thực tế và ngon!

Thương hiệu phích nước nóng tốt & bền

Việc lựa chọn nhiều sản phẩm gia dụng khác nhau đòi hỏi sự chính xác. Bắt đầu từ chức năng, tính năng được cung cấp, giá cả và chất lượng. Để có được điều đó, hãy cùng tham khảo những gợi ý về thương hiệu phích nước nóng bền và tốt nhé!

1. Lion Star PAP-2000 (2L)


Điều khoản của Lion Star

Đề xuất đầu tiên cho phích nước nóng tốt nhất là Lion Star PAP-2000. Bình thủy điện Lion Star này rất an toàn khi sử dụng và không bị rò rỉ.

Được trang bị một nút bấm hữu ích để rót nước nóng vào ly, giúp bạn không phải nhấc phích lên. Phần thân của chiếc bình giữ nhiệt này được bọc bằng chất liệu nhựa dày tiêu chuẩn SNI chắc chắn. Để dù có bị rơi, phích cũng không bị móp, vỡ ngay.

Phạm vi giá: Rp65.000, – – Rp78.000

Kiểm tra đầy đủ các bình giữ nhiệt Lion Star

2. Điều khoản Denpoo Dep-858 (5L)


Điều kiện

Nếu nói chung bình thủy điện chỉ dùng để đựng nước nóng, nhưng cái này thì khác! Bình thủy điện Denpoo Dep-858 này có thể dùng để đun sôi nước, rất thích hợp dùng trong nhà bếp hoặc bếp chung.

See also  9 Thảm tập Yoga tốt nhất: An toàn và Thoải mái

Nó có dung tích 5 lít, rất hữu ích để duy trì sự sẵn có của nước nóng. Sự dễ dàng trong quá trình đun nấu nước nóng cũng là một điểm cộng của chiếc bình thủy điện Denpoo này. Bạn chỉ cần kết nối nó với điện và kích hoạt nút.

Phạm vi giá: Rp415.000, – – 449.000 Rp, –

Kiểm tra toàn bộ phích nước Denpoo

3. Điều khoản Zojirushi SF-CC20


Termos Zojirushi SF-CC20 (2 Lít)

Được bao bọc trong một thiết kế đơn giản và sang trọng. Phần thân của bình giữ nhiệt Zojirushi này được làm bằng thép không gỉ an toàn, để nó có thể chịu được nhiệt độ nhiệt một cách tối ưu và hiệu quả.

Sử dụng một bình giữ nhiệt này có thể giữ cho nhiệt độ của thức uống tỉnh táo cả ngày mà không có bất kỳ sự thay đổi đáng kể nào. Ngoài đựng đồ uống nóng, bình giữ nhiệt này còn có thể dùng để đựng đồ uống lạnh.

Phạm vi giá: Rp300.000, – – Rp749.000, –

Kiểm tra toàn bộ Bình thủy điện Zojirushi

4. Điều khoản Voi (2L)


Con voi cái phích

Bạn đang tìm kiếm một chiếc bình giữ nhiệt tốt và chất lượng thì bình giữ nhiệt Con Voi này có thể là giải pháp. Được làm bằng nhựa cao cấp nên nhẹ khi di chuyển.

Thích hợp sử dụng cho mục đích kinh doanh nhà hàng và cũng giúp bạn dễ dàng mang vác, di chuyển hơn vì có xử lý ở trên cùng. Bình thủy điện này có thể giữ nước nóng lên đến 12 giờ, bạn biết đấy!

Phạm vi giá: Rp55.000, – – 128.000 Rp, –

Kiểm tra bình giữ nhiệt đầy đủ của con voi

5. Bình chân không Termos Maspion


Bình chân không Termos Maspion

Phích nước nóng Maspion này là phích nước được trang bị bình chân không để lưu trữ nhiệt độ nước nóng và lạnh.

Đi kèm với bao bì kín khí nên bền hơn vì sẽ không bị nhiễm các phần tử lạ. Nó cũng được trang bị một lớp lót ở bên trong thép không gỉ vì vậy nó có thể chịu nhiệt tối đa.

Thiết kế độc đáo của nó làm cho chiếc bình này trở nên khác biệt so với những chiếc bình khác.

See also  4 biến thể trang điểm tốt nhất, trang điểm lâu trôi hơn

Phạm vi giá: Rp50.000, – – 128.000 Rp, –

Kiểm tra đầy đủ Maspion Thermos

Cũng đọc: 5 Công Thức Uống Với Đường Nâu: Ngọt & Tươi!


6. Termos Shinpo (2,5L)


Termos Shinpo (2,5 Lít)

Shinpo được biết đến là thương hiệu cung cấp đa dạng các nhu cầu trong gia đình, trong đó có phích nước nóng. Bình nóng lạnh Shinpo có thiết kế đơn giản với hoa văn ở trung tâm.

Nó có đường kính 13 cm và có kích thước 15x15x39 cm.

Phạm vi giá: Rp45.000, – – 145.000 Rp, –

Kiểm tra toàn bộ Bình thủy điện Shinpo

7. Điều khoản Sigma Vacum (3L)


Điều khoản Sigma Vacum (3 lít)

Đối với thiết kế phích nước nóng tối giản, đây có thể là một lựa chọn! Bình Sigma có các thành phần cơ bản thép không gỉ có hiệu quả chịu được nhiệt độ nóng. Ruột phích được bọc một lớp thủy tinh dày nên rất thích hợp để đựng nước nóng.

Bình Sigma còn có dung tích 3 lít, phù hợp dùng trong gia đình, kinh doanh, văn phòng.

Phạm vi giá: Rp255,000, – – Rp375,000, –

Kiểm tra thêm Bình thủy điện chân không Sigma

8. Termos Shuma SWP (2L)


Điều khoản SWP của Shuma (2 lít)

Một gợi ý thương hiệu phích nước nóng tốt khác là Shuma. Có nắp đậy giúp nước không bị tràn ra ngoài dễ dàng. Nắp đóng chặt và có một máy bơm để phân phối nước.

Trong việc duy trì nhiệt độ của nước, bình thủy điện Shuma này có chất liệu thép không gỉ được nâng đỡ bởi nhựa carbon giúp thân bình không bị vỡ và bền.

Phạm vi giá: Rp340.000, – – 409.000 Rp, –

Kiểm tra thêm Bình thủy điện Shuma
bộ panci
Hoàn thiện đồ dùng nhà bếp của bạn với những bộ nồi chất lượng với giá cả phải chăng tại đây!

9. Điều khoản Cookmaster Casamia (14L)


Điều khoản Cookmaster

Có dung tích 14 lít, thích hợp sử dụng khi tổ chức sự kiện tại nhà hoặc tại văn phòng. Có thành phần thép không gỉ an toàn và chất lượng ở bên trong. Có khả năng chịu nhiệt độ nước nóng / lạnh cả ngày dài!

Lỗ hổng về giá: Rp281.000, – – Rp475.000, –

Kiểm tra Cookmaster Casamia Thermos để biết thêm chi tiết


10. Điều khoản về tên


Điều khoản Dynamate 750ml

Đối với những bạn muốn đơn giản hơn và mang theo bình giữ nhiệt mọi lúc mọi nơi thì chiếc bình giữ nhiệt này là sự lựa chọn hoàn hảo! Bình giữ nhiệt Dinamate này sử dụng các thành phần cơ bản thép không gỉ đơn giản và chắc chắn.

See also  Bảo vệ Trẻ sơ sinh khỏi Muỗi với 10 loại Nệm Chống Muỗi Tốt nhất và An toàn nhất

Hình dạng đơn giản của nó làm cho bình giữ nhiệt này phù hợp để bạn mang theo khi di chuyển! Có thể chịu nhiệt độ nóng lên đến 12 giờ, bạn biết đấy!

Phạm vi giá: Rp62.000, – – Rp95.000, –

Kiểm tra Phích nước đầy đủ Dinamate

11. Termos Oxone Nóng & Lạnh


Điều khoản của Oxone

Làm từ thép không gỉ cái nào là an toàn và con gà trống được sử dụng để đi du lịch. Nắp chai chắc chắn, có thể tháo rời giúp bạn vệ sinh dễ dàng hơn.

Nắp bình của bình giữ nhiệt Oxone này cũng có thể được sử dụng như một chiếc ly giúp bạn uống dễ dàng hơn. Có nhiều kích cỡ khác nhau, cụ thể là 350ml, 500ml, 750ml và 1 lít.

Để bảo vệ thân phích, cũng có trải ra để bảo vệ bình không bị trầy xước.

Phạm vi giá: Rp84.000, – –179.000 Rp, –

Kiểm tra phích đầy đủ Oxone

12. Điều khoản Zojirushi CD-WBQ30


Điều khoản Zojirushi CD-WBQ30 (3 Lít)

Bình thủy điện Zojirushi này là bình thủy điện được trang bị công nghệ hiện đại. Có tính năng công nghệ đóng cửa két sắt, uống cà phê nhỏ giọt, năng lượng an toàn theo thời gian, và như thế.

Ở bên trong, máy còn được trang bị hộp chống dính giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể duy trì nhiệt độ nước theo ý muốn và nhu cầu của mình.

Phạm vi giá: Rp2.099.800, – – Rp3.750.000, –

Kiểm tra toàn bộ Bình thủy điện Zojirushi

Cũng đọc: 15 Bếp Gas Tốt Nhất: Các Hoạt Động Nấu Ăn Tối Đa!


Đó là một số gợi ý về thương hiệu bình giữ nhiệt nước nóng tốt. Bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình và ngân sách được sở hữu!

Giá của một phích nước nóng khác nhau, tùy thuộc vào dung tích nước, các tính năng được cung cấp, v.v. Để mua phích nước nóng, bạn có thể kiểm tra Tokopedia Official Store hoặc Tokopedia Marketplace!

bán đồ dùng nhà bếp
Tìm thấy đầy đủ nhất các loại thiết bị nhà bếp hiện đại với mức giá thấp nhất tại đây!