12 lợi ích của Amazon Prime Day: Ưu đãi và hơn thế nữa

Chuỗi Amazon cung cấp những lợi thế tuyệt vời cho tất cả người dùng của mình và một trong những lợi ích mà bạn không thể bỏ qua là Amazon Prime, một chương trình đăng ký hàng năm, chỉ cần trả 19,95 Euro mỗi năm, bạn có thể tận hưởng những lợi ích đáng kinh ngạc sẽ khiến bạn hài lòng.
Hàng năm, Amazon Prime Day diễn ra, một ngày có đầy đủ các ưu đãi dành riêng cho người đăng ký dịch vụ này, trong đó bạn có thể mua rất nhiều sản phẩm với mức giá mơ ước và tại đây, bạn sẽ biết mọi thứ mà chương trình này mang lại cho bạn.

Amazon Prime Day 2021: Ngày chính thức và cách tận hưởng các ưu đãi

Amazon Prime dành cho ai?

Amazon Prime là một dịch vụ dành cho tất cả mọi người, bạn có thể sử dụng dịch vụ này chỉ bằng cách hủy đăng ký của mình.
Đây là một chương trình rất được khuyến khích cho những người thực hiện tất cả các giao dịch mua của họ thông qua web, vì bạn không chỉ có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển mà còn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một nhóm lớn các lợi ích, bắt đầu từ lần dùng thử miễn phí đầu tiên của bạn tháng.

Lợi ích của Amazon Prime là gì?

Ngày Amazon Prime đang đến gần và vào một ngày đầy ưu đãi, thật lý tưởng để đăng ký chương trình cửa hàng trực tuyến này, chương trình có thể mang lại cho bạn những lợi ích sau:

# 1 Giao hàng nhanh chóng và miễn phí:

Một trong những lợi thế tuyệt vời mà dịch vụ Amazon Prime được biết đến là khả năng nhận được các gói hàng của bạn sớm hơn nhiều so với dự kiến, vì bạn sẽ có thể chọn địa điểm và thời điểm nhận những gì bạn đã đặt.
Bạn có tùy chọn vận chuyển chỉ trong một ngày, được thực hiện đến bất kỳ điểm thu mua nào ở những nơi khác nhau, tùy thuộc vào vị trí của bạn và đó là dịch vụ miễn phí với Amazon Prime.
Bạn cũng có tùy chọn giao hàng trong hai hoặc ba ngày, điều này cũng miễn phí khi đăng ký chương trình.

# 2 Quyền truy cập vào các chương trình truyền hình “Amazon Prime Video”:

amazon-prime-video-spain


Amazon Prime có tùy chọn Prime Video, một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các dịch vụ video đăng ký, chẳng hạn như Netflix hoặc Hulu, vì nó có một danh mục lớn các loạt phim và phim, cũng như nội dung gốc do Amazon tạo ra.
Đây là một dịch vụ mà bạn có thể truy cập thông qua hầu hết mọi thiết bị di động và điều đó cũng có lợi thế lớn là cho phép bạn tải xuống các bộ phim hoặc bộ phim để có thể thưởng thức chúng khi bạn ngoại tuyến.

# 3 Truy cập vào âm nhạc «Prime Music»:

Và nếu bạn là người hâm mộ âm nhạc, chương trình này cũng có Amazon Prime Music, một dịch vụ phát trực tuyến bài hát, nhờ đó bạn có thể truy cập vào một số lượng lớn danh sách phát và các tùy chọn để phát và theo cách tương tự, bạn sẽ có những ưu đãi lớn trên Amazon. dịch vụ âm nhạc không giới hạn, tất cả là nhờ Prime.

# 4 Ưu đãi thông qua Alexa:

Nếu bạn có thiết bị tương thích với Alexa, chẳng hạn như Amazon Echo hoặc Dash Wand, bạn sẽ có thể truy cập các ưu đãi độc quyền của Prime, chỉ bằng cách hỏi: “Alexa, ưu đãi của bạn là gì?” giá tốt nhờ dịch vụ Amazon Prime.

# 5 Bộ nhớ ảnh không giới hạn:

Một lợi ích tuyệt vời khác của việc đăng ký chương trình Prime là khả năng lưu trữ ảnh và tài liệu trong đám mây Prime Photos, điều này sẽ cung cấp cho bạn dung lượng lên đến 5 GB dung lượng để lưu tệp và video, cũng như không giới hạn dung lượng lưu trữ ảnh. .
Điều này cho phép các tệp của bạn được an toàn và bạn có thể truy cập chúng thông qua các thiết bị khác nhau, nó cho phép bạn chia sẻ nội dung với gia đình và bạn bè ngay lập tức và bạn có thể giải phóng dung lượng lưu trữ trên điện thoại di động hoặc máy tính xách tay của mình.

Nếu bạn chưa phải là Amazon Prime, bạn có thể đăng ký miễn phí bằng cách nhấp vào đây.

# 6 Bạn sẽ tận hưởng Gia đình Amazon:

Amazon Family là một dịch vụ được tạo ra đặc biệt dành cho các bậc cha mẹ, vì nó cho phép bạn có quyền truy cập ưu tiên vào các ưu đãi độc quyền, chẳng hạn như tã giấy với chiết khấu lên đến 15%, ngoài ra còn cho bạn thấy những sản phẩm tốt nhất để chăm sóc con cái của bạn.
Bạn cũng có thể nhận được lời khuyên mua hàng theo độ tuổi của con bạn, những lời khuyên này sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình lớn lên của chúng và giúp bạn yên tâm hơn.

# 7 Giảm giá cho trò chơi điện tử:

Nếu bạn là những người đam mê trò chơi điện tử, bạn sẽ yêu thích Amazon Prime, vì bạn sẽ có doanh số bán hàng tuyệt vời và được giảm giá trong thời gian hoặc số lượng có hạn, vì vậy bạn có thể mua trò chơi được chờ đợi đó trước 30 phút, điều này rất lý tưởng trên Amazon Prime Ngày.
Bạn cũng có lợi thế là một số trò chơi nhất định, khi bạn mua chúng ở dạng bán trước, sẽ giảm giá cho bạn khi thanh toán đăng ký hàng năm của Amazon Prime, tức là khi bạn mua một trò chơi ở dạng bán trước với chiết khấu một lượng Euro, họ sẽ được khấu trừ vào khoản thanh toán Prime hàng năm tiếp theo của bạn.

# 8 Truy cập vào Twitch Prime:

Nếu bạn là game thủ, bạn biết về Twitch, một nền tảng trình phát trực tuyến cho phép bạn xem và thảo luận về các trò chơi phổ biến nhất trên thị trường và bằng cách đăng ký Amazon Prime, bạn có thể tận hưởng những lợi ích đáng kinh ngạc.
Trước hết, dịch vụ Twitch Prime cung cấp video không có quảng cáo, giảm giá lớn khi mua trò chơi vật lý, quyền truy cập vào nội dung độc quyền như giao diện và nâng cấp cho các nhân vật yêu thích của bạn và khả năng giao hàng trong cùng ngày bán hàng, hãy tưởng tượng sự tiện lợi lợi thế này vào một ngày như Amazon Prime Day.

# 9 Truy cập vào các kênh âm thanh:

Nhiều người thích nghe tin tức, sách và nội dung khác ở định dạng âm thanh, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các podcast và kênh tin tức nổi tiếng đã thu được trên các nền tảng khác nhau cung cấp dịch vụ này trong luồng.
Với Amazon Prime, bạn có thể truy cập vào một bộ sưu tập lớn, cho phép bạn nghe sách nói và thậm chí phải nghe nội dung hoàn toàn miễn phí.

# 10 Nhiều loại sách tuyệt vời cho Kindle:

Sách kỹ thuật số đã trở thành đồng minh tuyệt vời của những người hâm mộ đọc sách, những người đã thay thế các nhà vật lý vì lý do không gian hoặc tính thực tế, nơi các công cụ như Kindle là thiết yếu để có thể thưởng thức chúng.
Những máy tính bảng này cho phép bạn có một thư viện ảo lớn và với sự trợ giúp của Amazon Prime, bạn có thể truy cập miễn phí một số lượng lớn sách, tạp chí và thậm chí cả truyện tranh.
Bạn cũng có lợi thế khi nhận sách kỹ thuật số miễn phí hàng tháng và nội dung mượn.

# 11 Ưu đãi độc quyền và quyền truy cập sớm:

Để tận hưởng những lợi ích và ưu đãi tuyệt vời của Amazon Prime Day, bạn cần phải đăng ký dịch vụ Amazon Prime và một trong những lợi thế lớn nhất của dịch vụ này là khả năng có quyền truy cập sớm vào các ưu đãi và sản phẩm, điều này sẽ mang lại lợi thế cho bạn thời gian cho những người mua khác để bạn không sử dụng hết những gì bạn đang tìm kiếm.
Ưu đãi flash là một cách tuyệt vời để tiết kiệm và với Amazon Prime, bạn sẽ có cơ hội thấy chúng sớm hơn mọi người 30 phút, điều này thật tuyệt vời cho Prime Day.

# 12 Truy cập vào Amazon Pantry:

Là khách hàng của Amazon Prime, bạn có khả năng tận hưởng Amazon Pantry, một dịch vụ cho phép bạn mua hàng trực tuyến trong tuần cho ngôi nhà của mình, chẳng hạn như sản phẩm tẩy rửa, thực phẩm và vệ sinh cá nhân, mà bạn sẽ nhận được với mức giá đáng kinh ngạc nhờ giảm giá được cung cấp bởi chương trình này.
Khi bạn mua hàng, họ sẽ chuyển đến một chiếc hộp sau đó sẽ đến nhà bạn, bạn sẽ không phải ra ngoài để nhận nó, nó sẽ cho phép bạn tiết kiệm thời gian và tất cả với giá 3,99 euro.

Những lợi ích có thể được chia sẻ:

Bạn có thể chia sẻ một số lợi ích mà Amazon Prime mang lại với những người khác, chẳng hạn như người thân của bạn ở nhà.
Đối với điều này, điều cần thiết là chúng phải trùng khớp trong phương thức thanh toán, vì nó phải giống nhau và bằng cách này, bạn có thể mở rộng tư cách thành viên của mình.

Truy cập vào Amazon Dash:

Dịch vụ Amazon Dash bao gồm các nút nhỏ, khi nhấn một lần, cho phép bạn mua các sản phẩm tiêu hao, chẳng hạn như chất tẩy rửa để giặt quần áo, cà phê, pin và những thứ khác mà bạn có thể có ở nhà trước khi sử dụng xong. .
Đây là dịch vụ Amazon Prime độc ​​quyền, bạn phải mua nút cho mỗi sản phẩm với giá 4,99 Euro và với điều này, bạn có thể bình tĩnh, vì ở nhà sẽ không thiếu thứ gì.

IFCAnet