Các liệu pháp spa là cách giải trí thư giãn nhất cho bạn trên thế giới ngày nay, bởi vì sự căng thẳng liên tục về tâm trí và thể chất mà mọi người không ngừng tìm cách để được nghỉ ngơi hoặc tốt hơn là có được sự bình yên mà họ đang tìm kiếm. Ngay cả trong những ngôi nhà hạn hẹp của bạn ngày nay, bạn sẽ không có được sự bình yên như mong muốn với những vấn đề gia đình và gia đình liên tục mà bạn cần giải quyết. Không có cách nào tốt hơn là một liệu pháp spa sẽ giúp bạn lấy lại đôi chân sảng khoái và sẵn sàng tiếp nhận thế giới với bất cứ điều gì nó mang lại.

trị liệu spa ở Ấn Độ

Các liệu pháp spa tốt nhất ở Ấn Độ:

Bản thân ở Ấn Độ có hàng ngàn liệu pháp spa hiện nay vấn đề duy nhất của bạn là làm thế nào để cho là tốt từ điều tốt nhất bởi vì vào cuối ngày thứ 6 bạn muốn giá trị đồng tiền của mình, vì vậy hãy hiểu rõ ràng liệu pháp spa nào là tốt nhất, hàng đầu. 12 liệu pháp spa ở Ấn Độ dành cho cả nam và nữ được liệt kê dưới đây-

1. Wildflower Hall Spa, Shimla:

Spa ở shimla là một trong những spa nổi tiếng nhất ở Ấn Độ. Trong nhiều thế kỷ, dãy Himalaya hùng vĩ đã truyền cảm hứng kinh ngạc và đánh thức trong tâm hồn của tất cả những ai bắt gặp sự vĩ đại của chúng. Khu nghỉ dưỡng trong câu chuyện cổ tích này cung cấp một khu bảo tồn yên tĩnh trong những ngọn núi hùng vĩ này. Oberoi Spa tại khu nghỉ mát cung cấp các liệu pháp toàn diện dựa trên Ayurveda, tận hưởng bể sục hoặc đi bộ nhàn nhã trong vô số công viên có sẵn trong khu nghỉ mát tuyệt vời này. Không có hồi kết cho sự yên bình và tĩnh lặng mà bạn sẽ nhận được từ nơi tuyệt vời này. Nó thực sự là spa tốt nhất ở Ấn Độ.

Xu hướng spa 2

2. Ananda Trên Himalayas, Hrishikesh:

Dãy núi Hrishikesh là nơi có nhiều loại thiên nhiên và vẻ đẹp đa dạng và tuyệt vời, một trong những khu vực tuyệt vời của hrishikesh là nơi có spa ananda nổi tiếng. Nó thực sự là một kỳ quan tuyệt vời của Ấn Độ và nhiều người không chỉ ở Ấn Độ mà từ khắp nơi trên thế giới đến thăm dãy Himalaya để tắm trong các dịch vụ do ananda cung cấp. Giống như spa hoa dại, ananda chủ yếu giải quyết các liệu pháp Ayurvedic giúp bạn tiếp xúc với tâm hồn mình. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm sự giác ngộ và có lẽ muốn trở thành một trong những tâm hồn của bạn thì ananda là một nơi tuyệt vời để ghé thăm.

See also  So sánh Top 5 Hướng dẫn sử dụng Radios trong Khẩn cấp 2021

3. Kaya Kalp, Spa Hoàng gia. Agra:

Agra nổi tiếng với taj mahal và vì taj mahal mà thành phố đã áp dụng một phong cách hoàng gia hơn và để phù hợp với triển vọng này, spa hoàng gia kaya kalp đã được tạo ra. Spa này không chỉ mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc về di sản của Ấn Độ mà còn cung cấp các liệu pháp spa mẫu mực giúp chữa lành hoàn toàn mọi căng thẳng và sai lệch mà bạn có thể mắc phải. Spa hoàng gia này tự hào là một phần của các khách sạn itc và là một phần của chi nhánh itc ở Agra.

Các xu hướng spa 3

4. Maya Spa Kumarakom, Kerala:

Maya spa là spa nổi tiếng nhất ở Kerala và có một loạt các dịch vụ vô cùng hữu ích giúp bạn luôn khỏe mạnh và giúp bạn loại bỏ mọi căng thẳng trên thế gian. Sự đa dạng của các dịch vụ mà spa maya bao gồm Ayurveda, liệu pháp hương thơm, thủy liệu pháp và các phương pháp trị liệu khác sẽ khiến bạn cảm thấy như một con người mới và cải thiện khi rời spa. spa maya thực sự là một trong những spa tốt nhất ở Ấn Độ, nơi quan tâm đến các phương pháp điều trị và cung cấp cho bạn liệu pháp tốt nhất có thể mà bạn mong muốn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và môi trường thích hợp để xả stress. Cùng với tất cả những dịch vụ này, maya spa có một bộ sưu tập xa hoa gồm những khu vườn và ngôi nhà nhỏ, nơi bạn có thể ở lại và tận dụng những dịch vụ sang trọng mà nơi này cung cấp.

See also  So sánh 7 loài cá Clarinets tốt nhất năm 2022

5. Jiva Spa, Udaipur:

Spa đặc biệt này là một phần của nhóm khách sạn taj và điều đó chỉ cho thấy chất lượng dịch vụ mà spa này cung cấp. Jiva spa có một nhóm nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn và cung cấp cho bạn những liệu pháp spa tốt nhất ở Ấn Độ, bao gồm liệu pháp hydro và hương thơm. Các buổi thiền được tổ chức hàng ngày để giúp mọi người hòa hợp với tâm hồn của họ.

Xu hướng spa 5

6. Sereno Spa, Goa:

Nhiều người đến thăm goa để thoát khỏi sự cứng nhắc của cuộc sống. Để cho mất để cho đi và chỉ cần tận hưởng một thời gian nghỉ ngơi tốt. Nhưng đối với một số người yêu cầu một môi trường thẩm mỹ yên tĩnh hơn, nơi họ có thể thoải mái và thả lỏng thì sereno spa ở goa là tốt nhất. Với một loạt các phương pháp điều trị, các chuyên gia của sereno spa trong các liệu pháp như liệu pháp hương thơm và có một thói quen rất thoải mái cho tất cả khách hàng của họ. Bạn có thể ở lại và tận hưởng các buổi thiền vào lúc bình minh ló dạng hoặc chỉ cần đặt một buổi học ayurvedic hay. Không có gì mà nhân viên của sereno không được đào tạo.

7. Jiva Spa, Cochin:

Một chi nhánh khác của tập đoàn khách sạn taj, đây là một chi nhánh khác của nhiều spa jiva và cung cấp dịch vụ chất lượng cao giống như tất cả các spa jiva khác ở Ấn Độ.

Xem thêm: Chống lão hóa ở Ấn Độ

Các xu hướng spa 6

8. Amattra Spa, New Delhi:

Amattra spa chủ yếu chuyên về các phương pháp trị liệu truyền thống. Điều này bao gồm các buổi học ayurvedic, thiền định và các phương pháp điều trị khác. Spa amattra mang đến cho bạn cảm giác như được tách khỏi thế giới và kết nối với thiên nhiên.

See also  So sánh 5 ngôi nhà Barbie hàng đầu cho bé gái năm 2022

9. Quán Spa, Mumbai:

Quan spa là một điểm tuyệt vời cho thành phố Mumbai bận rộn. Đây là một spa khá nổi tiếng ở Ấn Độ và có rất nhiều phương pháp điều trị được xác định rõ ràng sẽ giúp bạn điều trị tâm hồn và thể xác. Quan spa tự hào về khả năng mang lại sự bình yên trong cuộc sống của bạn. Nó đưa bạn ra khỏi cuộc sống bận rộn và giới thiệu bạn đến một thế giới yên bình hơn, một thế giới mà trước đó bạn không cảm thấy.

Xem thêm: Mặt vàng có tốt cho da nhờn không

Xu hướng spa 4

10. Spa Amarvilas, Agra:

Agra là quê hương của một spa khác nổi tiếng cả nước. Amarvilas có một khu đất rộng lớn với đầy công viên, khu vườn yên tĩnh và quan trọng nhất là spa. spa là phần tôn nghiêm nhất của amarvilas và không có dịch vụ ayurvedic tuyệt vời mà họ cung cấp.

11. The Oberoi, Gurgaon: Golden Glow Facial:

Spa này cũng kinh doanh trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ. Chăm sóc da mặt, cắt sửa móng tay, móng chân, mát-xa và nhiều hơn nữa. Danh sách tiếp tục tăng khi nói đến các dịch vụ mà spa này cung cấp.

Xem thêm: Mẹo công bằng cho da nhờn

Xu hướng spa 1

12. Myrah Spa, Mumbai: Jasmine And Caviar Body Spa:

Spa chăm sóc cơ thể hoa nhài và trứng cá muối không chỉ nổi tiếng ở đất nước mà còn nổi tiếng thế giới. họ giải quyết hai phương pháp điều trị đặc biệt và điều này bao gồm điều trị cơ thể hoa nhài và điều trị cơ thể trứng cá muối. Ngoài điều này ra, bạn cũng có thể tận dụng các dịch vụ khác của họ bao gồm liệu pháp thủy sinh, liệu pháp hương thơm, chăm sóc da mặt, massage chân, v.v. Không có phương pháp điều trị nào khác nhau về chất lượng và bạn yên tâm rằng bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn đã trả tiền.

Nguồn hình ảnh: Shutter stock