Mùa hè mang đến cho chúng ta cơ hội tận hưởng thời gian ngoài trời cùng con cái và những tháng ấm áp hơn trong năm để cắm trại qua đêm, một kế hoạch khó quên, đặc biệt đối với những bạn nhỏ, những người coi đó là một trải nghiệm độc đáo.

Cắm trại với trẻ em liên quan đến việc thực hiện một số biện pháp, bao gồm cả giải trí. Chơi bóng hay tắm sông đôi khi vẫn chưa đủ, vì vậy không nên thiếu một vài trò chơi cắm trại cho trẻ em.

12 hoạt động trại hè cho trẻ em

1. Vết muỗi đốt

cắm trại với trẻ em

Nó bao gồm việc cung cấp cho những người tham gia một số nhãn hoặc nhãn dán nhất định và chọn một hoặc nhiều từ bị cấm.

Khi các trại sinh bắt đầu các hoạt động của mình, nếu một đứa trẻ nghe thấy một đứa trẻ khác nói từ cấm, chúng sẽ đưa cho người chơi đó một vết muỗi đốt (dán một miếng dán lên chúng). Kết thúc trò chơi, trại viên nào bị muỗi đốt nhiều nhất sẽ thua cuộc.

2. Túi ngủ

Các các cuộc đua tiếp sức được ưu tiên trong các bữa tiệc chủ đề cắm trại vì vậy nó chắc chắn sẽ hoạt động trong những ngày cuối tuần ở ngoài trời.

Đó là cuộc đua bao khoai tây cổ điển, nhưng sử dụng túi ngủ. Trẻ em có thể nhảy vào bao tải của chúng hoặc trèo lên chúng trên mặt đất và bò, theo kiểu con sâu, để về đích. Những tiếng cười sẽ không chờ đợi.

3. Thẻ ba lô

Cắm trại sẽ như thế nào nếu không có lửa trại? Và lửa trại sẽ như thế nào nếu không có những viên kẹo dẻo tuyệt vời được nướng giữa hai chiếc bánh quy? Chính xác! Không thể thiếu chúng, nhưng vẫn có cách để thêm phần thú vị.

Đặt các hình vuông sô cô la vào một túi giấy nhỏ màu nâu. Viết lệnh ở bên ngoài túi, chẳng hạn như “Nhảy bằng một chân”.

Sau đó, anh ta đặt chiếc túi bên trong một chiếc túi khác, trên đó có ghi một ghi chú khác. Tiếp tục đặt túi trong túi cho đến khi bạn có ít nhất một túi cho mỗi người chơi.

See also  Top 10 sao nữ có đôi mắt đẹp nhất

Đặt bộ sưu tập túi bên trong ba lô cùng với bánh quy và kẹo dẻo, nhưng bạn sẽ cần nói với những người tham gia rằng để lấy lại sôcôla, họ phải hoàn thành trò chơi.

Nó bao gồm tất cả mọi người ngồi xung quanh lửa trại và bắt đầu chuyền ba lô trong khi nhạc phát. Khi chiếc túi dừng lại, người chơi bị bỏ lại túi phải mở chiếc túi đầu tiên, đứng dậy và thực hiện nhiệm vụ.

Tiếp tục chơi theo cách này cho đến khi mọi người thực hiện được hiệu lệnh và túi đựng sô cô la lộ ra. Bây giờ có, để ăn.

4. Thắt nút

Đó là một ý tưởng hay nếu ai đó dạy người cắm trại làm thế nào để tạo ra ba loại khác nhau của nút cắm trại. Khi lớp học kết thúc, hãy đặt hẹn giờ và thách thức các trại viên hoàn thành thành công cả ba nút thắt trước khi chuông reo.

5. Truy tìm kho báu

cắm trại cùng trẻ em trong mùa hè

Hoạt động này giúp nuôi dưỡng động lực khám phá tự nhiên của trẻ Bắt đầu bằng cách giấu các đồ vật khác nhau để trẻ tìm hoặc lập danh sách những thứ trẻ sẽ tìm thấy xung quanh, chẳng hạn như quả sồi, lá đỏ, mảnh vỏ cây hoặc hoa.

Chỉ định một danh sách cho từng người tham gia như thể nó là một săn tìm kho báu. Một biến thể sẽ là thêm hồ sơ ảnh về các kho báu hoặc chỉ cho họ manh mối thông qua hình ảnh chứ không phải bằng bản đồ truyền thống.

Ai hoàn thành nhiệm vụ trước sẽ chiến thắng.

6. Bắt gấu

Trong trò chơi này, một người là thợ săn và những người còn lại là gấu. Đặt một túi ngủ cho mỗi con gấu xung quanh trại, nơi sẽ hoạt động như một hang động.

Bắt mỗi con gấu đi đến hang động của mình. Khi được hướng dẫn, những con gấu phải chạy đến một hang động mới trước khi thợ săn có thể tóm lấy chúng. Khi một người chơi bị bắt, họ sẽ trở thành thợ săn gấu mới.

See also  So sánh 5 chiếc cặp của bác sĩ đồ chơi tốt nhất năm 2022

7. Câu cá bằng nam châm

Cắt các hình con cá từ giấy ba màu khác nhau. Điền vào ba giỏ có giải thưởng và đánh dấu mỗi giỏ bằng một dải ruy băng phù hợp với một trong các màu cá. Đặt một chiếc kẹp vào mỗi con cá bằng giấy và cho chúng vào hộp đựng.

Làm cần câu từ que và ruy băng, sau đó gắn nam châm vào đầu dây. Khi một người chơi bắt được cá, họ sẽ chọn một giải thưởng từ rổ có dải ruy băng màu tương ứng.

8. Đổ đầy xô

Chia trại sinh thành hai đội. Đặt hai thùng nước lớn cạnh nhau ở một đầu của trại, và hai thùng rỗng cạnh nhau cách thùng đầy vài thước.

Xếp các đội vào đầy thùng và phát cho mỗi đội một thùng. Các thành viên trong đội phải thi nhau đổ nước từ các xô đầy vào các thùng rỗng, chỉ sử dụng chiếc chậu nhỏ để truyền nước.

Cuộc vui có thể kéo dài hàng giờ, tùy thuộc vào khoảng cách và kích thước của các thùng. Bạn cũng có thể thêm khó khăn nếu bạn cùng hai người tham gia bằng chân và cố gắng đến đầu kia mà không làm đổ nước.

9. Điệp viên

Để có khoảng thời gian thư giãn tại trại, hãy để bọn trẻ bận rộn với trò chơi cổ điển Spy. Mỗi người chơi đưa ra gợi ý về vật phẩm mà họ chọn trong chế độ xem, chẳng hạn như “Tôi nhìn thấy bằng đôi mắt nhỏ của mình, thứ gì đó màu nâu.” Ai đoán được nó là người thắng cuộc.

10. Khu cắm trại

“Tôi đang đi cắm trại và mang theo …” Trò chơi này thử thách kỹ năng sử dụng chữ của trẻ. Mỗi người chơi chỉ ra những gì họ sẽ mang theo trong cuộc hành trình của mình, nhưng vật phẩm phải bắt đầu bằng chữ cái cuối cùng của vật phẩm của người trước đó, mặc dù không phải ai cũng biết thực tế này, đó là điều khiến trò chơi trở nên thử thách.

See also  So sánh 5 con tem tự in tốt nhất năm 2022

Hoạt động này như một trò giải trí khi họ ở bên đống lửa trại, vì vậy thời gian trôi nhanh mà họ không nhận ra.

11. Trò chơi khinh khí cầu

Những trò chơi khinh khí cầu này đặc biệt dành cho trẻ nhỏ. Với bóng bay, bạn cũng có thể tạo ra một biến thể của hầu hết mọi môn thể thao liên quan đến bóng.

Ví dụ, đối với bóng rổ, yêu cầu những người tham gia xếp thành các đội và yêu cầu họ ném bóng bay và cố gắng bắn nó vào một chiếc hộp.

Nếu một đấu thủ đánh quả lốp bóng ra ngoài giới hạn, người lãnh đạo sẽ đưa bóng cho đội kia để bắt đầu chơi lại. Đặt thời gian chơi hoặc điểm số để giành chiến thắng

Đối với một trò chơi khác, hãy tìm bàn ăn ngoài trời thông thường. Đó là về chơi trò chơi Ping Pong cổ điển nhưng bóng bay được sử dụng thay vì bóng. Hãy mang thêm bóng bay để thay thế nếu cần.

Một lựa chọn khác là chia trại sinh của bạn thành từng cặp và tặng cho mỗi cặp một quả bóng bay được thổi phồng. Mục đích là làm bật quả bóng bay giữa cơ thể họ mà không cần dùng tay hoặc chân của bạn. Ai làm nổ hết số bóng bay trước sẽ là đội chiến thắng.

12. Ẩn và Tìm kiếm

Trò chơi này ở trại vui hơn nhiều so với ở nhà vì có rất nhiều nơi để trốn và nếu diễn ra vào ban đêm thì nó đặc biệt thú vị. Trong trường hợp đó, hãy cung cấp đèn pin cho bất kỳ ai là người tìm kiếm.

Quy tắc an toàn sẽ là thiết lập một khu vực cụ thể cho trò chơi của bạn và do đó ngăn trẻ em bị phân tâm, đi lạc quá xa hoặc bị lạc.

IFCAnet