Làm một chiếc bánh ngon với màu sắc hấp dẫn, có thể được thực hiện với 11 màu thực phẩm tốt nhất sau đây! An toàn cho tất cả thực phẩm và halal.


Màu thực phẩm tốt nhất – Tạo và phục vụ món ăn với màu sắc sống động và hấp dẫn không bao giờ bị tổn thương. Tất nhiên, nó cũng làm cho sự xuất hiện của món ăn hấp dẫn và ngon miệng hơn. Ví dụ, để làm các loại bánh khác nhau. Bắt đầu từ bánh nhung đỏ, bánh cầu vồng, bánh hạnh nhân, và những loại khác.

Vì lý do này, cần có phẩm màu thực phẩm an toàn và hợp chất halal để tiêu thụ. Thêm màu thực phẩm vào bột tất nhiên cũng có thể bổ sung chất dinh dưỡng cho bánh, bạn biết đấy!

Vì vậy, hãy cùng điểm qua 11 chất tạo màu thực phẩm tốt nhất an toàn và có chứa halal để tiêu thụ hàng ngày!

CŨNG ĐỌC: 8 Công Thức Làm Bột Ca Cao Đơn Giản Và Ngon!

Màu thực phẩm tốt nhất

Các chất tạo màu thực phẩm khác nhau này rất dễ tìm thấy ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, chợ truyền thống và cả trên mạng. Có lẽ có một số nhãn hiệu màu thực phẩm phổ biến và thường có ở hầu hết các cửa hàng tạp hóa và siêu thị. Tuy nhiên, đối với các nhãn hiệu phẩm màu thực phẩm khác, bạn cũng có thể mua Toppers trực tuyến!

1. Koepoe Koepoe


Koepoe Koepoe

Nếu thích làm bánh, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với thương hiệu phẩm màu thực phẩm này rồi đúng không? Koepoe Koepoe trình bày một loạt các màu thực phẩm.

Không chỉ dành riêng cho bánh ngọt hoặc các loại thực phẩm khác, một trong những loại màu thực phẩm tốt nhất này còn có thể được sử dụng làm màu đồ uống, bạn biết đấy!

Bao bì tạo màu thực phẩm Koepoe Koepoe rất nhỏ nên không tốn diện tích. Chỉ cần nhỏ một giọt là có thể lên màu đậm nên vẫn có thể sử dụng nhiều lần.

READ  10 Thuốc Trị Đau Họng Tốt Nhất Và Hiệu Quả Tại Các Hiệu Thuốc

Chất lượng của màu sắc được sản xuất cũng được đảm bảo và tất nhiên là an toàn cho người tiêu dùng. Vì màu thực phẩm này đã có chứng nhận của MUI và BPOM.

Phạm vi giá: IDR 3.500 – IDR 9.000
Kiểm tra giá Koepoe Koepoe Thực phẩm màu Đọc thêm


2. Đại bàng


chim ưng

Không cần phải lo lắng, nhãn hiệu màu thực phẩm này cũng đã được đăng ký và có giấy phép BPOM. Vì vậy, nó an toàn cho tất cả các loại thực đơn món tráng miệng hoặc đồ uống.

Kết cấu của màu thực phẩm Rajawali này là chất lỏng, giúp dễ dàng trộn với các loại bột và đồ uống khác nhau. Ngoài ra, nó cũng rất dễ tìm thấy ở các chợ truyền thống khác nhau, vì vậy bạn không phải lo lắng nếu đang tìm kiếm phẩm màu thực phẩm an toàn.

Phạm vi giá: 5.000 IDR – 25.000 IDR
Xem thêm Màu thực phẩm Rajawali


3. Chéo

Chữ thập

Kết cấu của màu thực phẩm này là Hầm dầu. Có sẵn 11 lựa chọn màu sắc tốt nhất, vì vậy bạn có thể làm nhiều loại khác nhau món tráng miệng!

Chất lượng của màu thực phẩm Cross này thuộc loại hảo hạng, cho màu sắc rất sắc nét và hấp dẫn. Nó rất bền để sử dụng nên tiết kiệm và hiệu quả hơn.

Phạm vi giá: 10.000 IDR – 40.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Giá của Tô màu Thực phẩm Chéo


4. Chính hãng


Đúng vậy

Được làm từ nước, chai Hakiki này rất nhỏ và có 13 biến thể màu sắc. Nó có giá cả rất phải chăng nhưng mang lại kết quả chất lượng màu sắc tuyệt đẹp và an toàn cho người tiêu dùng.

Phạm vi giá: 2.000 IDR – 69.000 IDR
Kiểm tra màu thực phẩm đầy đủ


5. Chefmaster

Chefmaster

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại màu thực phẩm có kết cấu dạng gel thì Chefmaster này là sự lựa chọn phù hợp. Loại phẩm màu thực phẩm này có dạng gel rất dễ pha với bột hoặc đồ uống.

READ  Giữ Thực phẩm Tươi ngon với 12 Thương hiệu Tủ lạnh Tiết kiệm Điện Tốt nhất

Phạm vi giá: IDR 39.900 – 45.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Màu thực phẩm Chefmaster

gia vị nấu ăn
Thêm nhiều món ăn ngon và mặn với các loại gia vị nấu ăn đầy đủ nhất tại đây!

6. Red Bell Pasta


Chuông đỏ

Nhãn hiệu màu thực phẩm Red Bell Pasta này được làm từ chất cô đặc thực vật. Được làm từ các thành phần tự nhiên nên rất an toàn để sử dụng trong thực phẩm và đồ uống.

Không giống như các màu thực phẩm khác, Red Bell Paste này cung cấp hương liệu thực phẩm hoặc Bản chất thơm. Vì vậy, khi tiêu thụ nó mang lại một hương vị thơm ngon và hấp dẫn.

Cũng có nhiều hương vị khác nhau, chẳng hạn như sầu riêng, mãng cầu xiêm, và các loại khác.

Phạm vi giá: IDR 5.500 – IDR 14.000
Kiểm tra đầy đủ Giá của Màu thực phẩm Red Bell Pasta

CŨNG ĐỌC: Công Thức Làm Bánh Phô Mai Kem Việt Quất Dễ Dàng Tại Nhà: Đơn Giản & Ngon!


7. Toffieco

Toffieco

Màu thực phẩm này thích hợp để làm bánh ngọt, bánh pudding, kem và bánh pudding. Nó là an toàn để tiêu dùng vì nó đã có chứng nhận từ BPOM.

Có sẵn nhiều lựa chọn về biến thể màu sắc, chẳng hạn như vàng chanh, đỏ, xanh lá cây đậm, cam, nâu và xanh lam.

Phạm vi giá: IDR 7.500 – IDR 30.000
Xem thêm Tô màu thực phẩm Toffieco


8. Indocol


Indocol

Nó có kết cấu dạng bột nước. Nó pha trộn rất dễ dàng với nhiều loại thực phẩm và đồ uống khi trộn. Cũng có sẵn trong gói xô nhựa thực phẩm cấp. Vì vậy, nó phù hợp cho những bạn đang kinh doanh cửa hàng bánh mì!

Màu thực phẩm Indocol có khả năng chịu nhiệt nên màu tạo ra trong thực phẩm không dễ bị phai hay mất.

Phạm vi giá: 66.000 IDR – 431.000 IDR
Kiểm tra giá đầy đủ của màu thực phẩm Indocol


9. Chuyển


Dịch

Nó có kết cấu lỏng nên phù hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Không cần phải lo lắng, thuốc nhuộm này an toàn để tiêu thụ vì nó đã được đăng ký với BPOM.

READ  10 chân máy ảnh tốt nhất, độ ổn định cao & kết quả ảnh tối đa

Màu sắc kết quả tồn tại trong một thời gian dài, ngay cả khi bạn chỉ sử dụng một lượng nhỏ thuốc nhuộm. Vì vậy, bạn hiệu quả hơn trong việc sử dụng nó. Cũng có sẵn trong các biến thể màu sắc khác nhau, chẳng hạn như vàng, đỏ, xanh lá cây và nâu.

Phạm vi giá: 10.500 IDR – 30.000 IDR
Kiểm tra giá đầy đủ của Thuốc nhuộm Trans


10. Cồn


Thích hợp cho các bạn muốn làm bánh như bánh cầu vồng! Có sẵn các biến thể màu sắc hoàn chỉnh khác nhau mà bạn có thể lựa chọn theo mong muốn và sở thích của mình.

Có sẵn 2 lựa chọn về kết cấu, có dạng lỏng và dạng bột. Sản xuất từ ​​vật liệu cấp thực phẩm vì vậy nó an toàn để tiêu dùng và cũng đã được đăng ký với BPOM.

Phạm vi giá: 2.900 IDR – 95.000 IDR
Kiểm tra giá đầy đủ của Màu thực phẩm có cồn


11. Màu châu Mỹ


Màu châu Mỹ

Thường được sử dụng làm thuốc nhuộm đóng băng hoàng gia, kem bơ, bánh hạnh nhân và các loại bột làm bánh quy khác. Chất lượng của sản phẩm nhập khẩu này là không thể nghi ngờ vì nó cung cấp một màu sắc hấp dẫn.

Có hơn 50 sự lựa chọn màu sắc, từ màu đậm đến màu phấn!

Phạm vi giá: 45.000 IDR – 119.000 IDR
Kiểm tra giá đầy đủ của Màu thực phẩm Americolor

CŨNG ĐỌC: 15 Bếp Gas Tốt Nhất: Hoạt Động Nấu Ăn Tối Đa!


Vâng, đó là Toppers, 11 nhãn hiệu màu thực phẩm tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để nấu ăn tại nhà hoặc thậm chí để kinh doanh cửa hàng bánh mì Trang Chủ. Không cần phải lo lắng, vì màu thực phẩm này an toàn để sử dụng cho thực phẩm và đồ uống.

Bạn có thể tạo nhiều menu đồ ăn khác nhau như bánh sinh nhật, đến những chiếc bánh dễ thương như bánh hạnh nhân hoặc bánh nướng! Hãy thử!

bán đồ dùng nhà bếp
Tìm thấy đầy đủ nhất các loại thiết bị nhà bếp hiện đại với mức giá thấp nhất tại đây!