Tìm thương hiệu máy hút mùi Bergo cung cấp mẫu máy hút mùi Bergo mới nhất. Lựa chọn thương hiệu có mẫu mã đẹp, tiện nghi và tiết kiệm.


Thương hiệu Bergo Veil – Trong một số hoạt động hoặc sự kiện, bạn có thể muốn xuất hiện sành điệu với nhiều mẫu khăn quàng cổ hoặc khăn choàng cổ khác nhau. Nhưng trong các hoạt động hàng ngày, sự thoải mái chắc chắn là điều chính đối với hijabers.

KhôngMột trong những loại quần áo phổ biến nhất để mặc hàng ngày là khăn che mặt bergo. Làm thế nào không, bạn thậm chí không cần ghim hoặc ghim để sử dụng loại mạng che mặt này. Với cách sử dụng dễ dàng, bạn có thể ra khỏi nhà ngay lập tức mà không gặp bất kỳ rắc rối nào, Toppers!

Các thương hiệu Bergo Veil được đề xuất

Tuy nhiên, bạn cũng phải thông minh trong việc lựa chọn thương hiệu khăn trùm đầu tốt. Miễn là bạn chọn một thương hiệu hijab, có thể bạn sẽ nhận được một chiếc khăn trùm đầu với chất lượng thấp, chẳng hạn như đường khâu không cẩn thận hoặc chất liệu xấu.

Không muốn có được một chiếc khăn trùm đầu như vậy, phải không? Chưa kể giá có đắt không. Không, để tránh điều này, bạn phải đọc khuyến cáo về thương hiệu máy hút mùi Bergo dưới đây!

Cũng đọc: 10 Lời khuyên Thời trang Hijab Thoải mái cho Kỳ nghỉ


1. Nafisa


Nafisa

Đối với một số người, việc tìm kiếm tấm màn che có kích thước phù hợp quả thực rất khó khăn. Không, nếu bạn gặp điều tương tự, bạn nên kiểm tra tấm màn bergo từ Nafisa.

Nafisa cung cấp tuyển chọn các mẫu bergo hấp dẫn với nhiều lựa chọn từ các kích cỡ từ S, M, L, XL, đến syari.

See also  10 Thương hiệu Vitamin C cho Bà bầu Tốt nhất và An toàn!

Phạm vi giá: Rp27.000 – Rp59.000

Kiểm tra Bergo Nafisa đầy đủ!

2. Vazya Hijab


Vazya Hijab

Khăn trùm đầu Vazya có nhiều mẫu bergo thú vị. Bắt đầu từ mạng che mặt cơ bản có quai đến mạng che mặt có điểm nhấn xù lông. Thương hiệu này cũng cung cấp các nhu cầu thời trang Hồi giáo khác như mukena và pashmina, Bạn biết!

Phạm vi giá: Rp35.000 – Rp135.000

Kiểm tra Vazya Hijab đầy đủ!


3. Emikoawa


Emikoawa

Bạn cần kiểm tra nhãn hiệu khăn trùm đầu Bergo này. Emikoawa có một mô hình hijab bergo che từ ngực đến quanh khuỷu tay. Chất liệu vải sử dụng cũng không quá dày nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nên không gây cảm giác nóng bức. Đường khâu của chiếc khăn bergo này cũng rất gọn gàng nên bạn không sợ mũi bị bung ra đâu nhé.

Phạm vi giá: Rp31.500 – Rp59.000

Kiểm tra Bergo Emikoawa đầy đủ!

4. Hijab Alsa


Hijab Alsa

Hijab Alsa cung cấp một biến thể khăn trùm đầu đơn giản. Thương hiệu này có nhiều sự lựa chọn về màu sắc khác nhau, từ lựa chọn màu sáng đến màu tối. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều khăn trùm đầu với nhiều kích cỡ khác nhau.

Phạm vi giá: Rp50.000 – Rp150.000

Kiểm tra Hijab Alsa đầy đủ!


5. Hijab Munira


Hijab Munira

Đề xuất thương hiệu khăn quàng cổ Bergo tiếp theo là từ thương hiệu Munira. Một trong những thương hiệu này cung cấp cho bạn sự lựa chọn mặc áo dài che ngực. Khăn trùm đầu của Munira có nhiều mẫu kể cả áo dài có tay.

Phạm vi giá: Rp135.000 – Rp347.000

Xem đầy đủ Hijab của Munira!

Cũng đọc: Dưới đây là 10 phụ kiện Hijab để làm đẹp vẻ ngoài của bạn!


6. Rabbani


Rabbani

Rất có thể bạn đã nghe nói về một thương hiệu này bởi vì họ là một trong những người tiên phong trong thời trang Hồi giáo. Đã có kinh nghiệm trong thế giới thời trang Hồi giáo, thương hiệu này có rất nhiều mẫu bergo đa dạng về màu sắc, họa tiết, kích cỡ để bạn không bị lạc điệu với cùng một mẫu khăn trùm đầu.

See also  Đánh giá iQOO 9 Pro - GSMArena.com kiểm tra

Phạm vi giá: Rp30.000 – Rp230.000

Kiểm tra Bergo Raabbani đầy đủ!

7. Khăn trùm đầu hàng ngày của tôi


Khăn trùm đầu hàng ngày của tôi

Nếu bạn muốn có được kiểu khăn trùm đầu mới nhất, thì Khăn trùm đầu hàng ngày của tôi chính là câu trả lời. My Daily Hijab có kiểu dáng khăn trùm đầu đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt. Bạn cũng có thể tìm thấy những họa tiết mới nhất trên các sản phẩm khăn che mặt bergo của họ.

Phạm vi giá: Rp99.000 – Rp165.000

Kiểm tra đầy đủ khăn trùm đầu hàng ngày của tôi!


8. Jilbab Afra


Afra

Jilbab Afra cung cấp một chiếc khăn trùm đầu làm từ chất liệu áo thun. Chất liệu thoáng mát khiến loại vải này được rất nhiều người yêu thích. Ngoài nhiều sự lựa chọn về màu sắc, Jilbab Afra còn cung cấp khăn che mặt hình quả trám có hình thú cưng chống mũm mĩm làm cho đôi má của bạn trông mỏng đi, Bạn biết!

Phạm vi giá: Rp39.000 – 70.000 Rp

Xem toàn bộ Afra Hijab!

9. Attiqa Hijab


Attiqa Hijab

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại bergo chuyên dùng khi tập thể dục, thì thương hiệu này là dành cho bạn vì nó được sản xuất đặc biệt để sử dụng trong quá trình tập thể dục. Chất liệu thấm mồ hôi tạo cảm giác thoải mái khi mặc khi vận động.

Có rất nhiều mẫu mũ trùm đầu của bergo mà bạn có thể lựa chọn, từ bergo đi bơi cho đến bergo có mũ. Attiqa Hijab có thể là giải pháp của bạn khi tìm kiếm một chiếc khăn trùm đầu thể thao!

See also  Ăn Ngon Hơn Với 10 Thương Hiệu Thịt Bò Hấp Ngon Nhất

Phạm vi giá: Rp25,000 – Rp95,000

Kiểm tra toàn bộ Attiqa Hijab!

10. Elzatta


Elzatta

Elzatta là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của người Hồi giáo. Thương hiệu này có khăn trùm đầu với chất liệu thoải mái vì nó không nhìn xuyên qua và không dễ nhăn. Không chỉ dành cho người lớn, Elzatta còn có những chiếc khăn trùm đầu cỡ nhỏ dành cho trẻ em.

Phạm vi giá: Rp45.000 – Rp90.000

Kiểm tra Bergo Elzatta đầy đủ!


11. Zoya


Zoya

Khuyến nghị cuối cùng cho chiếc khăn trùm đầu bergo mới nhất đến từ một thương hiệu đã có thâm niên lâu đời trong ngành thời trang Hồi giáo. Mô hình mạng che mặt bergo do Zoya cung cấp là một mô hình đơn giản với mạng che mặt ngắn hơn.

Phạm vi giá: Rp54.000 – Rp429.000

Kiểm tra Bergo Zoya đầy đủ!

Cũng nên đọc: 13 lựa chọn nhãn hiệu túi tote cho nữ cho nhiều kiểu dáng khác nhau


KhôngBây giờ bạn đã biết thương hiệu Bergo được giới thiệu để bạn lựa chọn. Hy vọng bạn thích nó, có, với các đề xuất trên. Bạn thích thương hiệu nào nhất, Toppers?

Tìm bức màn của sự lựa chọn của bạn và các nhu cầu thời trang Hồi giáo khác như khăn choàng và váy tại Tokopedia!

phụ kiện thời trang Hồi giáo
Trông gọn gàng, lịch sự mà vẫn duyên dáng với đầy đủ nhất nhu cầu thời trang của người Hồi giáo đây!

IFCAnet