Tai nghe nhét tai không dây tốt nhất được đề xuất năm 2021. Giải pháp để thưởng thức âm nhạc mà không gặp trở ngại với chất lượng đáng tin cậy và sự thoải mái vượt trội.


Nghe nhạc yêu thích có thể giúp chúng ta khôi phục tâm trạng vui vẻ trở lại. Vì âm nhạc rất gần gũi trong cuộc sống của chúng ta nên chúng ta không bao giờ rời xa khi đi du lịch và sinh hoạt hàng ngày tai nghe ở nhà.

Lúc đầu, tai nghe mà mọi người thường sử dụng có một kết nối ở dạng giắc cắm audo 3,5 mm có thể được liên kết với điện thoại thông minh. Tuy nhiên, khi công nghệ không dây phát triển, việc sử dụng các loại cáp phức tạp có thể được thay thế bằng tai nghe không dây.

Thiết bị Chúng tôi có thể đạt được mục tiêu nhỏ bé này nhờ sự phát triển của công nghệ Bluetooth có thể giảm trì hoãn hoặc tạm dừng kết nối với điện thoại. Điều này có ảnh hưởng đến chất lượng và kết nối được truyền qua kênh.

Cũng đọc: Kiến thức Đánh giá Zenith KZ ZS3: Thèm tai nghe ngân sách thấp

Earbuds Tốt nhất năm 2021

Để thưởng thức âm nhạc thú vị hơn, đây là danh sách các đề xuất tai nghe tốt nhất bạn có thể tin tưởng vào:


1. Redmi Airdots


tai nghe không dây tốt nhất

Tai nghe không dây đầu ra của Redmi, một công ty con của Xiaomi, đây là một sự lựa chọn phù hợp với túi tiền.

Có hình bầu dục trên trường hợp-và hình dạng của nó vừa với ống tai, làm cho những chiếc Redmi Airdots này trở nên đáng giá tai nghe không dây tốt nhất để đồng hành với cuộc sống hàng ngày của bạn.

Redmi Airdots này được trang bị công nghệ Giảm nhiễu xử lý kỹ thuật số có chức năng như một bộ giảm tiếng ồn môi trường dựa trên kỹ thuật số.

Nó có các trình điều khiển động có kích thước 7,2 mm cho kết quả âm thanh tuyệt vời và Bluetooth 5.0 cho kết nối ổn định.

Thiết bị âm thanh mini này cũng được trang bị các tính năng Cuộc gọi HD làm cho âm thanh cuộc gọi rõ ràng hơn. Ngoài ra còn có các nút đa chức năng ở cả hai bên tai nghe để phát, dừng, tiếp tục và lặp lại các bài hát, cũng như để gọi trợ lý giọng nói.

Tai nghe không dây Những gì tốt nhất của Redmi chỉ có màu đen và vẫn sử dụng chất liệu nhựa nhẹ và chắc chắn để xây dựng nói chung.

Giá Redmi Airdots: IDR 209.900 – IDR 249.000

Mua Xiaomi Redmi Airdots tại đây

2. Mifa X3


tai nghe không dây tốt nhất

Mifa đã nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh âm thanh, đặc biệt là các sản phẩm loa di động. Để hỗ trợ xu hướng tai nghe không dây, Mifa cũng phát hành một dòng sản phẩm mới để chiều chuộng những người yêu âm nhạc với giá cả phải chăng.

Một trong những sản phẩm ưu việt của Mifa là Mifa X3 sở hữu vô số tính năng với mức giá khá rẻ.

Một trong những tính năng tuyệt vời tai nghe không dây Điều tốt nhất về Mifa là sự hiện diện của các tính năng Chống ồn chủ động để cách âm tốt hơn với môi trường ngoài trời.

READ  12 loại nước hoa nữ bán chạy nhất của The Body Shop

Earbuds Điểm tốt nhất từ ​​Mifa còn được trang bị Bluetooth 5.0 cho kết nối ổn định và tiết kiệm điện năng. Hơn nữa, chiếc Mifa X3 này sẽ rất thích hợp để bạn sử dụng khi tập thể dục vì tai nghe nó đã được chứng nhận là không thấm nước như mồ hôi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn biến thể màu đen hoặc trắng phù hợp với sở thích của mình.

Giá Mifa X3: 255.000 IDR – 385.000 IDR

Mua Mifa X3 ở đây

3. Mpow X3


tai nghe không dây tốt nhất

Mpow là nhà sản xuất các sản phẩm âm thanh như tai nghetai nghe đã tồn tại từ năm 2013.

Với sự bùng nổ sử dụng tai nghe không dây, Mpow cũng không muốn bị bỏ lại phía sau để phát hành tai nghe không dây tốt nhất của anh ấy, Mpow X3.

Một trong những tính năng tuyệt vời được tìm thấy trong Mpow X3 là sự hiện diện của 2 cái mic cờ rô trên mỗi tai nghe trong đó 1 trong số chúng đóng vai trò là Khử tiếng ồn chủ động để lọc tiếng ồn từ bên ngoài.

Mpow X3 cũng được trang bị Kiểm soát cảm ứng hữu ích để quản lý nhạc, nhận cuộc gọi đến và mở trợ lý giọng nói. Tai nghe không dây tốt nhất từ Mpow chỉ có một biến thể màu, cụ thể là màu đen ngu ngốc.

Giá Mpow X3: 709.000 IDR – 789.000 IDR

Mua Mpow X3 tại đây

4. Jabra Elite 75T


tai nghe nhét tai tốt nhất

Ai không biết Jabra, một công ty Đan Mạch đã cung cấp các sản phẩm âm thanh từ năm 1983? Bây giờ Jabra đang phát hành tai nghe không dây tốt nhất với cái tên Jabra Elite 75T.

Jabra Elite 75T được trang bị những tính năng Khử tiếng ồn thụ động cái nào có thể làm giảm tiếng ồn trong cuộc gọi và tiếng ồn do gió gây ra. Nó cũng được trang bị bộ chỉnh âm mà bạn có thể tùy chỉnh bằng ứng dụng Jabra Sound +.

Không giống như Mifa X3, chiếc Jabra Elite 75T này cũng có tính năng chống tia nước nhưng đã có chứng chỉ IP55. Có màu Đen titan, tai nghe không dây Điều tốt nhất từ ​​Jabra được thiết kế để đồng hành với các hoạt động thể thao và ngoài trời bạn.

Giá Jabra Elite 75T: 2.190.000 IDR – 2.690.000 IDR

Mua Jabra Elite 75T tại đây

5. Sennheiser Momentum True Wireless 2


tai nghe nhét tai tốt nhất

Mặc dù có một mức giá khá cao, tai nghe không dây Thế hệ thứ hai của dòng Momentum của Sennheiser là tai nghe không dây tổng thể tốt nhất với kích thước nhỏ hơn và thoải mái hơn.

Nó có các tính năng Chống ồn chủ động chất lượng tốt, chất lượng âm thanh tốt và giảm tiếng ồn tốt hơn khi thực hiện cuộc gọi.

Đã được trang bị công nghệ Bluetooth 5.1 cho kết nối ổn định hơn và sử dụng điện ổn định hơn, hỗ trợ codec AAC và AptX để phát lại phương tiện ổn định hơn.

Ngoài ra, Sennheiser Momentum True Wireless 2 còn có hai tùy chọn màu sắc là đen và trắng, cũng được trang bị chứng chỉ IPX4 để bảo vệ tai nghe không dây khỏi nước bắn ra mọi phía.

READ  10 loại dầu gội đầu tốt nhất cho tóc dầu

Harga Sennheiser Momentum True Wireless 2: 4.290.000 IDR – 4.525.000 IDR

Mua Sennheiser Momentum True Wireless 2 tại đây

Cũng nên đọc: Đánh giá AirPods: Tai nghe không dây thông minh và cao cấp của Apple

bán giày chạy bộ
Đạt được mục tiêu chạy tối đa của bạn và đốt cháy chất béo hiệu quả hơn với sự trợ giúp của những đôi giày chạy bộ tốt nhất tại đây!

6. Samsung Galaxy Buds Pro


tai nghe nhét tai tốt nhất

Đồng thời với việc phát hành điện thoại thông minh S hàng loạt Gần đây, Samsung cũng đã giới thiệu một bản cập nhật từ dòng Galaxy Buds, cụ thể là Samsung Galaxy Buds Pro.

Tai nghe không dây Điều này tốt nhất từ ​​Samsung có những thay đổi đối với các bộ phận trường hợp, hình dạng tai nghe, cũng như các tính năng mà nó có.

Bây giờ, tai nghe không dây tốt nhất của Samsung có các tính năng Khử tiếng ồn chủ động thông minh có khả năng lọc 99% âm thanh tiếng ồn từ bên ngoài.

Ngoài ra còn có các tính năng Âm thanh xung quanh cho phép bạn nghe cuộc trò chuyện mà không cần rút phích cắm bất kỳ tai nghe áp đặt.

Ngoài các tính năng mới, Samsung cũng giới thiệu một biến thể màu mới cho dòng Galaxy Buds Pro của mình, đó là màu Phantom Violet.

Harga Samsung Galaxy Buds Pro: 2.096.000 IDR – 2.499.000 IDR

Mua Samsung Galaxy Buds Pro tại đây

7. Apple AirPods Pro


tai nghe không dây tốt nhất

Đối với người dùng iPhone, đặc biệt là những người đang sử dụng hệ điều hành iOS 10 trở lên, việc sử dụng AirPods sẽ không hoàn chỉnh.

Bởi vì cả hai đều là sản phẩm chính thức của Apple, bạn có thể tối đa hóa công dụng và tính năng của chúng với các sản phẩm Apple khác mà bạn có.

Tai nghe không dây Sản phẩm tốt nhất của Apple có thiết kế và Phù hợp vừa khít với ống tai của người dùng, do đó các tính năng Chống ồn chủ động nó có thể hữu ích hơn.

Có chất lượng và tính năng âm trầm tốt Âm thanh không gian để làm cho việc xem phim trở nên tuyệt vời hơn.

Giá của AirPods Pro: 3.056.000 IDR – 3.125.000 IDR

Mua Apple AirPods Pro tại đây

8. Sony WF-1000XM3


tai nghe không dây tốt nhất

Mặc dù không phải là sản phẩm mới nhất của Sony nhưng dòng WF-1000XM3 vẫn là một trong những sản phẩm tốt nhất tai nghe không dây tốt nhất mà bạn có thể nhận được.

Tai nghe không dây từ Sony, đây là một trong những tai nghe tốt nhất về chất lượng âm thanh và tính năng Khử tiếng ồn.

Tai nghe không dây Sản phẩm tốt nhất của Sony cũng có hai lựa chọn màu sắc, cụ thể là màu đen có điểm nhấn đồng, và màu be cũng có điểm nhấn đồng.

Nơi mà cả hai lựa chọn màu sắc đều có thiết kế trang nhã.

Giá Sony WF-1000XM3: 1.900.000 IDR – 2.550.000 IDR

Mua Sony WF-1000XM3 tại đây

9. Bose QuietComfort Earbuds


tai nghe không dây tốt nhất

Một trong những tính năng tuyệt vời mà Bose có là Khử tiếng ồn phiên bản xuất sắc của dòng QuietComfort của anh ấy.

Bây giờ, bạn có thể tận hưởng các tính năng Khử tiếng ồn tốt nhất từ ​​Bose với hình dạng của Bose QuietComfort Earbuds.

READ  Nồi nấu cháo cho bé BBCooker Hàn Quốc có tốt không?

Với chất lượng âm thanh ngang bằng với AirPods Pro, Bose đã nhúng vào đó những tính năng ưu việt của nó.

Đó là với Khử tiếng ồn công nghệ phức tạp dự kiến ​​sẽ làm cho những chiếc Tai nghe Bose QuietComfort này trở thành tai nghe không dây tốt nhất trong điều kiện giảm thanh từ bên ngoài.

Tai nghe Harga Bose QuietComfort: 4,950,000 IDR – 5,499,000 IDR

Mua Tai nghe Bose QuietComfort tại đây

10. Google Pixel Buds 2


tai nghe không dây tốt nhất

Apple với AirPods của mình, bây giờ là Google với Pixel Buds hoàn hảo để đi cùng điện thoại thông minh Android của bạn. Tai nghe không dây những gì tốt nhất của Google là một đối thủ cạnh tranh xứng đáng trên thế giới tai nghe không dây thực sự có sẵn.

Những chiếc Google Pixel Buds 2 này có Trợ lý Google rảnh tay, hình dáng thoải mái, an toàn, với chất lượng âm thanh quyến rũ.

Nó vượt trội khi phát lại phương tiện cũng như khi thực hiện cuộc gọi với các tiện ích bổ sung Kiểm soát cảm ứng hoạt động tối ưu.

Tai nghe không dây Điều tốt nhất này của Google cũng đi kèm với bốn lựa chọn màu sắc, cụ thể là trắng, đen, bạc hà và cam.

Harga Google Pixel Buds 2: 4.125.000 IDR – 4.249.000 IDR

Mua Google Pixel Buds 2 tại đây

11. Master & Dynamic MW07 Plus


tai nghe không dây tốt nhất

Master & Dynamic MW07 Plus là thế hệ tiếp theo của MW07 với nhiều cải tiến khác nhau. Tai nghe không dây Nó có thời lượng pin 10 giờ, tăng so với dòng MW07 trước đó với thời lượng pin chỉ 3,5 giờ.

Ngoài ra còn có kết nối Bluetooth 5.0 và Khử tiếng ồn chủ động với hai micrô trên mỗi tai nghe.

Tai nghe không dây Nó có thể không vừa tai mọi người do hình dạng độc đáo và có thể cung cấp niêm phong mà tốt trên ống tai phải.

Ngay cả như vậy, tai nghe không dây Điều tốt nhất của Master & Dynamic có cấu hình âm thanh phù hợp với người hâm mộ người đam mê âm thanh. Có âm thanh mượt mà và cân bằng và âm trầm cũng cho cảm giác rất vừa vặn.

Harga Master & Dynamic MW07 Plus: 4.499.000 IDR – 4.599.000 IDR

Mua Master & Dynamic MW07 Plus tại đây

Cũng nên đọc: Tai nghe tốt nhất: Nuông chiều đôi tai của bạn từ 100 nghìn IDR

Bằng cách sử dụng tai nghe không dây tốt nhất ở trên, cảm giác như khi bạn nghe nhạc, bạn sẽnâng cấp. Cả về sự tiện lợi do không cần dây cáp, cũng như về các tính năng hữu ích mà mỗi nhà sản xuất cung cấp.

Mặc dù vậy, bạn phải nhớ để tai nghỉ ngơi và không phải lúc nào cũng sử dụng tai nghe không dây trong một khoảng thời gian dài. Nó nhằm mục đích duy trì sức khỏe của thính giác của chúng ta để những điều chúng ta không muốn xảy ra.

Nào, nâng cấp tai nghe Bạn có một sự lựa chọn tai nghe không dây tốt nhất ở trên với các giao dịch tốt nhất trên Tokopedia!

bán điện thoại di động và máy tính bảng
Tìm điện thoại thông minh, máy tính bảng và đồng hồ thông minh mới nhất và tinh vi nhất với mức giá thấp nhất chỉ có tại đây!

Nhà văn: màu xanh lam