Yêu thích và sở thích đọc sách? Hãy cùng xem qua những cuốn sách và tiểu thuyết viễn tưởng vui nhộn sau đây nhé! Đảm bảo dành thời gian rảnh rỗi thú vị hơn!


Tham khảo tiểu thuyết hư cấu – Sở thích đọc sách rất tốt, Bạn biết, Lớp phủ. Mọi người nói, địa ngục, có thể làm cho thông minh! Ngoài việc có nhiều lợi ích, đọc sách cũng rất vui! Quan niệm chung rằng đọc là nhàm chán là không đúng, Toppers. Đừng tin? Những cuốn sách dưới đây đảm bảo sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn!

11 bài đánh giá sách hư cấu

Để lấp đầy thời gian rảnh rỗi và cung cấp nguồn cảm hứng cho bạn, đây là một số ví dụ về các bài đánh giá sách viễn tưởng có thể là lựa chọn của bạn!


1. Thuyền giấy – Dee


Thuyền giấy

Cuốn tiểu thuyết lãng mạn này kể về câu chuyện của hai người trong mộng được vũ trụ mang đến với nhau, Kugy và Keenan, mỗi người đều phải đối mặt với những trở ngại khác nhau để hướng tới ước mơ của họ. Hai người gặp nhau khi học đại học. Kugy khao khát trở thành một nhà văn viết truyện cổ tích, và Keenan khao khát trở thành một họa sĩ. Liệu họ có đạt được ước mơ của mình?

Phạm vi giá: Rp15.000 – Rp95.000

Mua tiểu thuyết Thuyền giấy tại đây

2. Trò chơi đói – Suzanne Collins


Trò chơi đói

Toppers chắc hẳn đã rất quen thuộc với Hunger Games, bộ phim đầu tiên trong bộ ba phim do nữ diễn viên nổi tiếng Jennifer Lawrence thủ vai chính. Cả ba bộ phim đều dựa trên cuốn tiểu thuyết Toppers.

Cuốn sách đầu tiên trong bộ ba là Trò chơi đói khát. The Hunger Games là một câu chuyện loạn lạc về một quốc gia có tên là Panem được cai trị bởi Capitol. Hàng năm, Capitol tổ chức một trò chơi gọi là Hunger Games, trong đó mỗi đại diện của quận ở Panem phải chiến đấu cho đến khi chỉ có một đại diện còn sống, trò chơi này được phát sóng khắp quận để Capitol giải trí, cũng như để nhắc nhở về quyền lực của họ.

See also  10 loại huyết thanh môi tốt nhất: Môi sáng hơn và khỏe hơn

Phạm vi giá: Rp8.000 – Rp105.000

Mua tiểu thuyết về Hunger Games tại đây

3. Mưa vào tháng 6 – Sapardi Djoko Damono


Mưa tháng sáu

Thật tò mò phải không các bạn với câu chuyện tình yêu của hai giảng viên? Mưa tháng sáu kể về câu chuyện của hai giảng viên trẻ. Người đàn ông tên Sarwono, một người đàn ông Java giản dị. Người phụ nữ đó là Pingkan, một cô gái Java-Manado xinh đẹp.

Phạm vi giá: Rp70.000 – Rp225.000

Mua Tiểu thuyết Mưa tháng Sáu tại đây


4. Turtles All The Way Down – John Green


Những con rùa đều lặn xuống dưới

Turtles All The Way Down là một cuốn tiểu thuyết của tiểu thuyết gia người bán hàng giỏi nhất John Green. Cuốn tiểu thuyết này nêu ra một vấn đề rất quan trọng, đó là sức khỏe tinh thần. All The Turtles Way Down kể về câu chuyện của một cô gái 16 tuổi mắc chứng Rối loạn ám ảnh cưỡng chế.

Phạm vi giá: Rp30.000 – Rp289.000

Mua Tiểu thuyết Rùa ở đây


5. Eleanor & Park – Rainbow Rowell


Eleanor _ Park

Đối với những Toppers thích những câu chuyện tình lãng mạn, cuốn tiểu thuyết này hoàn toàn phù hợp với bạn. Cuốn tiểu thuyết này, lấy bối cảnh năm 1986, kể về câu chuyện tình yêu của một cậu học sinh, tất nhiên, như tiêu đề gợi ý, Eleanor và Park.

Đọc xong cuốn sách này, tôi như được quay lại thời đi học và nhớ về mối tình đầu của mình!

See also  8 thương hiệu của hình nền tường nhà: Những ngôi nhà trông đẹp hơn

Phạm vi giá: Rp22.000 – Rp225.000

Mua Tiểu thuyết của Eleanor & Park tại đây

Cũng đọc: Thích Viết? Đây là Cách Tạo Blog: Chia sẻ Tài năng & Sở thích của Bạn!


6. Stardust – Neil Gaiman


Stardust

Stardust là một cuốn tiểu thuyết thực sự thỏa mãn trí tưởng tượng, đầy ma lực! Hãy sẵn sàng để tưởng tượng sâu sắc với cuốn tiểu thuyết này!

Stardust kể câu chuyện về Thristran Thorn, người cố gắng giành lấy trái tim của thần tượng của mình. Mọi thứ anh ấy đều sẵn sàng làm. Anh ấy thậm chí còn lấy các ngôi sao từ bầu trời cho anh ấy.

Phạm vi giá: Rp15.000 – RP210.000

Mua tiểu thuyết Stardust tại đây

7. The Great Gatsby – F. Scott Fitzgerald


Gatsby vĩ đại

Toppers có thể đã biết câu chuyện này từ bộ phim chuyển thể cùng tên do một và chỉ một, Leonardo Dicaprio.

Cuốn tiểu thuyết không kém phần hấp dẫn, bạn biết đấy! Nếu Toppers thích bộ phim, hãy nhớ đọc cuốn tiểu thuyết để hiểu rõ hơn về câu chuyện và các nhân vật! Lấy bối cảnh năm 1925, The Great Gatsby kể về câu chuyện bi thảm của một tỷ phú tên là Jay Gatsby.

Phạm vi giá: Rp25,000 – RP435,000

Mua tiểu thuyết Gatsby vĩ đại tại đây

8. Rapijali – Dee


Rapials

Rapijali kể về câu chuyện của Ping, một cô gái trẻ có cuộc sống thay đổi khi cô chuyển đến và sống ở thủ đô Jakarta, tại Bãi biển Batu Karas. Khi ở Batu Karas, Ping, người có tài năng âm nhạc đặc biệt, đã không dám có những khát vọng lớn lao về tài năng của mình. Tuy nhiên, liệu nhận thức của anh ấy có thay đổi sau khi chuyển đến Jakarta?

Phạm vi giá: Rp59.000 – Rp367.000

Mua tiểu thuyết Rapijali tại đây

9. No New York Today – M. Aan Mansyur


Không có New York hôm nay

Toppers có hâm mộ bộ phim What’s Up With Love và các phần tiếp theo của nó không? Bạn thực sự phải có cuốn sách này.

See also  10 khuyến nghị về máy tính bảng đáng tin cậy hàng đầu cho các nhà thiết kế

Nothing New York Today là một tập thơ làm tan chảy trái tim. Chà, những bài thơ mà Rangga đã viết trong Ada Apa With Cinta 2, thực sự là những bài thơ trong cuốn sách này, Toppers!

Phạm vi giá: 12.000 Rp – 59.000 Rp

Mua Novel No New York hôm nay tại đây

10. Laskar Pelangi – Andre Hirata


Quân cầu vồng

Ai chưa từng nghe nói về Laskar Pelangi? Một trong những bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại ở Indonesia là phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Laskar Pelangi là một cuốn tiểu thuyết chạm đến trái tim, gợi nhớ cho người đọc về sự hồn nhiên, dễ thương, thông minh và tinh thần của trẻ thơ.

Phạm vi giá: Rp19.000 – Rp89.000

Mua Tiểu thuyết Laskar Pelangi tại đây

11. Before The Coffee Gets Cold – Toshikazu Kawaguchi


Before The Coffee Gets Cold

Cuốn tiểu thuyết này có một câu chuyện rất độc đáo. Before The Coffee Gets Cold kể câu chuyện về một quán cà phê cổ ở Tokyo có thể đưa khách hàng về quá khứ. Tuy nhiên, việc du hành thời gian này chỉ có thể được thực hiện khi cà phê được phục vụ vẫn còn ấm.

Phạm vi giá: Rp45.000 – Rp436.380

Beli Before The Coffee Gets Cold di Sini

Cũng nên đọc: 8 cuốn sách bán chạy nhất bạn phải đọc vào năm 2020


Vừa rồi là 11 cuốn sách viễn tưởng sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái như ở nhà đi chơing trước một cuốn sách hàng giờ! Có ai trong số họ đã được đọc bởi Toppers?

bán sách
Hãy lấp đầy thời gian rảnh của bạn với chất lượng hơn với những cuốn sách hay nhất được chọn lọc tại đây!

Nhà văn: Talitha Gati

IFCAnet