11 máy hút ẩm tốt nhất năm 2021: Đảm bảo độ ẩm bình thường

Thương hiệu máy hút ẩm tốt nhất 2021 để đảm bảo độ ẩm trong giới hạn hợp lý. Tránh ẩm mốc và duy trì sức khỏe đường hô hấp.


Máy hút ẩm tốt nhất – Khả thi máy giữ ẩm phổ biến hơn, nơi thiết bị này dùng để cung cấp độ ẩm trong môi trường hoặc phòng có độ ẩm thấp hoặc tương đối khô. Trong khi đó, có những công cụ có chức năng ngược lại, cụ thể là máy hút ẩm.

Máy hút ẩm để duy trì độ ẩm trong phòng ở mức bình thường. Nhờ đó có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm, rêu cũng rất tốt cho sức khỏe làn da và đường hô hấp.

Không khí ẩm có thể kích hoạt sự phát triển của nấm mốc, nấm mốc và các tác động bất lợi khác. Cài đặt máy hút ẩm tại nhà hiện đang là một xu hướng cho lối sống lành mạnh được nhiều người áp dụng vì ngoài tác dụng duy trì độ ẩm nó còn rất tốt cho sức khỏe.

Cũng nên đọc: Sự khác biệt giữa Máy lọc không khí, Máy tạo độ ẩm không khí và Máy khuếch tán không khí

Sự giới thiệu Máy hút ẩm Tốt nhất năm 2021

Trước khi quyết định mua sản phẩm, bạn nên đảm bảo thiết bị có thể hoạt động hiệu quả theo đúng nhu cầu. Mỗi máy hút ẩm có các thông số kỹ thuật và phạm vi khác nhau. Để không lựa chọn sai, hãy xem xét các khuyến nghị sau:


1. Máy hút ẩm trung thực SEL 251D


máy hút ẩm

Máy này làm ẩm không khí hiệu quả trong một căn phòng có diện tích 25-35 mét vuông với màn hình hiển thị tự động và kiểm soát độ ẩm rất chính xác lên đến 1%.

Một máy làm ẩm này được trang bị máy nén quay tốt nhất với chế độ trì hoãn trong ba phút bảo vệ.

Máy hút ẩm trung thực SEL 251D có chỉ báo đầy nước, chế độ tắt tự động, cho phép bạn đặt thời gian.

Nó cũng có màn hình cửa sổ LCD màn hình lớn dễ vận hành, làm cho sản phẩm này trở thành một trong những sản phẩm tốt nhất máy hút ẩm tốt nhất trên thị trường.

Phạm vi giá: 8.068.000 IDR – 10.699.000 IDR

Mua Máy hút ẩm Honest SEL 251D tại đây

2. Máy hút ẩm Chkawai DH-222B


máy hút ẩm

Máy hút ẩm Tốt nhất tiếp theo là Máy hút ẩm Chkawai DH-222B. Sản phẩm này được làm bằng chất liệu nhựa nhẹ cầm tay, nên có thể dễ dàng di chuyển mọi nơi.

Có hai chế độ máy sấy quần áo và nó được trang bị công nghệ máy vi tính thông minh người thông minh.

Máy hút ẩm Chkawai DH-222B cũng có tính năng tự động rã đông hoặc tự động rã đông khi nhiệt độ môi trường dưới 18 độ C.

Ngoài ra còn có một cảm biến đồng hồ nước sẽ tự động ngừng hoạt động khi giỏ nước đầy.

Phạm vi giá: 4.500.000 IDR – 6.300.000 IDR

Mua Máy hút ẩm Chkawai DH-222B Tại đây

3. Gea OJ-902E


máy hút ẩm

Máy kiểm soát độ ẩm Gea OJ-902E thích hợp sử dụng cho phòng có diện tích từ 1,5 đến 2,2 mét vuông, có ưu điểm là dễ dàng lắp đặt và di chuyển vì có hai bánh xe nhỏ ở phía dưới.

Thiết bị này có cảm biến Rã đông tự động hoặc nó có thể tự động rã đông đá tích tụ trong máy.

Gea OJ-902E cũng được trang bị các tính năng khác như Chỉ báo lỗi, cài đặt thời gian khởi động, bảo vệ điện và hệ thống thoát nước.

Phạm vi giá: 9.600.000 IDR – 11.900.000 IDR

Mua Máy hút ẩm Gea OJ-902E Tại đây

4. Giày Drytech Máy hút ẩm tái sử dụng mini


máy hút ẩm tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tạo độ ẩm thân thiện với môi trường gia đình thì Máy hút ẩm Drytech có thể là một lựa chọn thay thế cho bạn. Nó cũng có tác dụng khử mùi hôi của giày ẩm.

Thiết bị này không chiếm nhiều diện tích vì nó rất nhỏ và có thể được gắn vào tường của ngôi nhà. Mặc dù có kích thước nhỏ, nhưng Drytech có thể bảo vệ các khu vực kín như phòng ngủ với diện tích 4 mét vuông và phạm vi lên đến 1,5 mét.

Máy hút ẩm Drytech không chứa các hợp chất hóa học độc hại nên rất an toàn cho trẻ nhỏ và vật nuôi.

Phạm vi giá: 209.000 IDR – 375.000 IDR

Mua Máy hút ẩm tái sử dụng mini cho Giày Drytech tại đây

5. Máy hút ẩm máy sấy không khí Finether AX3


máy hút ẩm tốt nhất

Nhãn hiệu máy hút ẩm Cái này có một cái nhìn đơn giản và sành điệu. Máy hút ẩm Finether AX3 Air Dryer có khả năng hút ẩm và ngăn mùi hôi, nấm mốc xuất hiện trong căn phòng rộng 20m2.

Đơn vị này được trang bị với các tính năng chế độ im lặng để ngăn chặn tiếng ồn, vì vậy bạn có thể ngủ ngon vào ban đêm.

Ngoài ra, Máy hút ẩm máy sấy khí Finether AX3 có bình chứa nước 3 lít và chứa chỉ báo mức độ để xác định lượng nước trong máy.

Phạm vi giá: 1.300.000 IDR – 4.333.000 IDR

Mua Máy hút ẩm máy sấy không khí Finether AX3 tại đây

Cũng đọc: Chức năng & Lợi ích của Máy làm ẩm không khí và Ảnh hưởng của Chúng đối với Sức khỏe

máy giữ ẩm
Thường xuyên ở trong phòng máy lạnh? Đừng để da bạn bị khô! Sử dụng máy tạo độ ẩm tại đây!

6. Mẫu Stadler Albert


máy hút ẩm tốt nhất

một thương hiệu máy hút ẩm cho gia đình và văn phòng là Stadler Form Albert. Thiết bị này hoạt động rất tốt để bảo vệ căn phòng khỏi nấm mốc và mùi khó chịu với diện tích lên đến 40 mét vuông và có thể chứa đến 5 lít nước.

Stadler Form Albert hoạt động rất yên tĩnh (33 dB đến 44 dB), vì vậy nó sẽ không làm phiền bạn.

Nếu bạn không muốn đổ nước qua lại trong máy, bạn có thể sử dụng vòi vì thiết bị này được trang bị tùy chọn hiểu nước linh hoạt kép.

Phạm vi giá: 5.937.000 IDR – 7.600.000 IDR

Mua máy hút ẩm Stadler Form Albert tại đây

7. Máy hút ẩm Kris 16L


máy hút ẩm tốt nhất

Máy hút ẩm Kris 16L rất được ưa chuộng vì dễ sử dụng và không tốn nhiều diện tích cất giữ.

Máy hút ẩm Điều này giữ cho chất lượng không khí trong lành và ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc trong không gian kín.

Kris 16L có vẻ ngoài đơn giản và tối giản, thiết bị này rất lý tưởng cho những căn phòng rộng như phòng khách. Có khả năng chứa đến 16 lít nước và sử dụng công suất 266 W.

Phạm vi giá: 2.999.000 IDR – 3.159.000 IDR

Mua Máy hút ẩm Kris 16L tại đây

8. Máy hút ẩm Perfect Aire 50L


máy hút ẩm merk

Máy hút ẩm Perfect Aire 50L có thể kiểm soát độ ẩm dựa trên nhiệt độ phòng, có khả năng tiếp cận trực tiếp với ống thoát nước và bộ lọc dễ rửa.

Sản phẩm này rất thích hợp sử dụng cho những căn phòng rộng như cửa hàng hay văn phòng có diện tích lên đến 278,7 mét vuông.

Ngoài ra còn có các tính năng ưu việt khác như tự động tắt và khởi động lại, kiểm soát rã đông tự động và đèn báo khi ngăn chứa nước đầy.

Phạm vi giá: 6.150.000 IDR – 7.999.900 IDR

Mua Máy hút ẩm Perfect Aire 50L tại đây

9. Quạt Tuabin Đôi Máy Hút Ẩm Làm Lạnh CFZ-7 / S


máy hút ẩm merk

Thiết bị này có công suất lưu trữ nước là 168 lít mỗi ngày với mức tiêu thụ điện là 2.000 Watts.

Turbine Fan CFZ-7 / S là máy tạo độ ẩm cho các phòng lớn như hội trường và văn phòng. Sử dụng quạt tuabin đôimáy làm ẩm, vì vậy nó hoạt động tự động điều chỉnh độ ẩm dựa trên nhiệt độ môi trường.

Có tấm chắn điện, đèn báo lỗi, cài đặt thời gian và chế độ Thoát nước. Ngoài ra, Quạt tuabin CFZ-7 / S có thể xả đá tự động nhờ tính năng Rã đông tự động.

Phạm vi giá: IDR 18.328.000 – IDR 23.730.000

Máy hút ẩm làm lạnh Beli Quạt tuabin đôi CFZ-7 / S di Sini

10. Máy hút ẩm Perfect Aire 40L


máy hút ẩm merk

Những nơi ẩm ướt có thể rất nguy hiểm cho sức khỏe. Thương hiệu Perfect Aire Dehumidifier 40L phù hợp cho gia đình, hành lang khách sạn và nhà hàng.

Thiết bị này rất hiệu quả trong việc hút không khí ẩm và biến nó thành nước để đạt được một căn phòng có diện tích 80-95 mét vuông. Máy hút ẩm Perfect Aire 40L yêu cầu công suất sử dụng 560 Watt.

Có thiết kế đơn giản, thiết bị này rất dễ sử dụng cho người mới bắt đầu.

Phạm vi giá: 5.999.600 IDR – 9.000.000 IDR

Mua Máy hút ẩm Perfect Aire 40L tại đây

11. Máy hút ẩm mini Xiaomi Deerma DEM CS50M


máy hút ẩm merk

Không chỉ hút không khí ẩm hiệu quả, máy hút ẩm do Xiaomi sản xuất cũng có thiết kế thanh lịch, hiện đại và ngắn gọn.

Thiết bị gia dụng hiện đại được chế tạo bằng vật liệu ABS này dễ dàng di chuyển đến bất kỳ vị trí nào trong phòng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và được trang bị các tính năng giúp người dùng dễ dàng theo dõi tình hình độ ẩm xung quanh phòng.

Một điều nữa là lợi thế của các sản phẩm Xiaomi, tất nhiên là giá cả phải chăng. Tuy nhiên, chất lượng vẫn đáng tin cậy để sử dụng hàng ngày.

Phạm vi giá: 159.000 IDR – 275.000 IDR

Mua Máy hút ẩm mini Xiaomi Deerma DEM CS50M tại đây

Cũng nên đọc: Máy tạo độ ẩm tốt nhất, Đảm bảo không khí ẩm trong môi trường khô

Máy hút ẩm không thể hoạt động bình thường nếu nó bị bẩn. Do đó, đừng quên luôn làm sạch bộ lọc ít nhất một lần một tuần. Ngoài ra, hãy đảm bảo luôn rút dây ra khi làm sạch hoặc làm trống hộp đựng.

Tìm kiếm các sản phẩm khác nhau máy hút ẩm Và nhu cầu của các hộ gia đình giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn trên Tokopedia, đừng bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi thú vị mỗi ngày, Toppers!

bán dầu thơm
Tìm các sản phẩm dầu thơm đã chọn và cảm nhận những lợi ích cho cơ thể!

Nhà văn: Andina Naza Apriliani